Thật sự có Dớp hoặc Quỷ ở các đoạn đường hay xảy ra tai nạn giao thông không?

2021-07-11 09:12:36.0
Tai nạn giao thông có rất nhiều nhân duyên. Có 4 Nhân Duyên gây ra tai nạn giao thông

MỤC LỤC

  Dớp là gì

  Dớp được định nghĩa là những việc không may, thường xảy ra lặp đi lặp lại, cụ thể trong bài viết này là để chỉ những tình huống tai nạn giao thông thường xảy ra trên 1 đoạn đường nhất định. Ở bài viết này, Lịch Vạn Niên 365 sẽ trả lời câu hỏi cho bạn đọc về việc thật sự có Dớp trên các đoạn đường tai nạn giao thông không, hay liệu có Quỷ ở đó tác động vào không? Mời bạn đọc cùng xem bài viết được phân tích trong một buổi thuyết pháp của Đại Đức Thích Trúc Thái Minh trụ trì Chùa Ba Vàng

  Như chúng ta đã biết, tai nạn giao thông đang là vấn nạn của xã hội, thậm chí nhà nước lập ra Ủy Ban An Toàn Giao Thông và những quy định để giảm thiểu những vụ tai nạn này. Nạn nhân chết vì tai nạn giao thông ở Việt Nam nhiều ngang với chiến tranh, nhiều gia đình thì cha mất con, vợ mất chồng, con mất bố. Tham gia giao thông ở Việt Nam rất sợ, rất nhiều người coi thường tính mạng.

  Thật sự có Dớp hoặc Quỷ ở các đoạn đường hay xảy ra tai nạn giao thông không

  1. Có 4 nguyên nhân gây ra cái chết do tai nạn giao thông: 

  • Nguyên nhân thứ 1: Do Nghiệp Quả của Kiếp trước.

  Tai nạn giao thông có rất nhiều nhân duyên. Có những tai nạn thuộc về Nghiệp Quả, có những người do kiếp trc tạo nhiều ác nghiệp như đập đầu chó, trâu, bò…nghiệp sát sinh rất dã man, có thể nó tạo thành nghiệp quả trong kiếp này, phải chết không toàn thây như tai nạn, ngã trên núi, hổ xé xác…

  • Nguyên nhân thứ 2: Do Nghiệp Quả của Kiếp này

  Loại thứ 2 không phải do nghiệp quả tiền kiếp mà do Nghiệp quả của kiếp này, như uống rượu say, lạng lách, đua xe, bất cần đời,…đó là nhân duyên. Kiếp này tự tạo nghiệp nên tự phải trả quả.

  • Nguyên nhân thứ 3: Có vong linh, ác quỷ ở chỗ đó tác động.

  Nhưng không phải ai nó cũng tác động được, vậy nó tác động được vào ai, nó sẽ tác động được vào 2 loại người bên trên, tức là phải những người nặng nghiệp kiếp trước hoặc kiếp này. Và những người đó đều có Duyên nghiệp với ác quỷ.

  • Nguyên nhân thứ 4: Theo Khoa học thì phân tích: có những cung đường có sóng từ trường mạnh, khiến cho thần kinh của người điều khiển phương tiện bị ảnh hưởng.

  2. Có quỷ bắt người ở những đoạn đường thường xảy ra tai nạn giao thông hay không? 

  Để trả lời cho câu hỏi có quỷ nó bắt người hay không thì cần những nhà tâm linh đến đó kiểm chứng. Trên thực tế là cũng thường là sẽ có quỷ. Đó là những người chết trước tại chỗ đó, các tâm thức, vong linh của họ thường luẩn quẩn ở đó. Nếu không được làm lễ đầy đủ để siêu độ vong linh, thì họ vẫn cứ luẩn quẩn ở đó, để tìm cái xác của họ ( đó cũng là do nghiệp của họ) và lâu dần họ cũng trở thành quỷ tác động đến người đi đường. Cho nên ở những chỗ mà nhiều người chết, nhiều tai nạn như thế, nên lập 1 đàn lễ mời các bậc chân tu, các bậc cao tăng đến để làm khóa lễ, khai thị cầu siêu độ cho những vong linh ở cung đường ấy đi. Tại sao lại phải là các vị sư tăng và các vị sư ni, vì chỉ có các vị tăng, vị ni mới có Pháp để Quy Y Tam Bảo cho các vong linh, còn thầy cúng thì không thể Quy Y Tam Bảo cho họ được. Mà chỉ có Quy Y Tam Bảo mới có thể thoát kiếp Ngạ Quỷ để đi đầu thai.

   

   

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Những điều bạn phải sau đây chứng tỏ gần đây bạn đang có khủng hoảng tài chính
  Tâm linh huyền bí - 2024-01-22 06:58:41.0
  ​Mọi việc đều có nhân quả, đôi khi gặp phải chuyện lạ có thể là điềm báo.
  Giấc mơ và ý nghĩa chiêm tinh của nó
  Tâm linh huyền bí - 2023-10-29 13:14:43.0
  Theo chiêm tinh học, những giấc mơ kiểu này có thể báo hiệu những tình huống tích cực cũng như tiêu cực sắp xảy ra trong cuộc sống của chúng ta.
  7 Cách giải trừ âm khí cho người sinh vào tháng 7 âm lịch
  Tâm linh huyền bí - 2023-08-11 20:26:12.0
  Âm khí, theo quan niệm Đông Á, là một loại năng lượng tiêu cực, thường được liên kết với sự u ám, tiêu cực và không tốt lành. Đây là sự tương phản với dương khí, một loại năng lượng tích cực, mang lại sức sống và may mắn.
  Bóng đè là gì ? Phương pháp điều trị chứng bóng đè
  Tâm linh huyền bí - 2023-06-12 22:17:57.0
  Bóng đè là tình trạng mất kiểm soát cơ kết hợp với ảo giác trong thời gian ngắn, xảy ra ngay sau khi ngủ hoặc tỉnh dậy. Hiện tượng này được gọi là chứng tê liệt khi ngủ.
  Hướng dẫn cách tính trùng trang chính xác nhất cho gia chủ
  Tâm linh huyền bí - 2023-06-11 22:02:52.0
  Cách tính trùng tang thế nào để giúp gia chủ tránh được các vận xui rủi. Mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách tính này.
  Điềm báo tương lai khi nằm mơ thấy cá và nước
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-27 15:41:06.0
  Nằm mơ thấy cá và nước là giấc mơ mang đến tài lộc cho gia chủ, bởi hình ảnh cá và nước được xuất hiện trong giấc mơ của bao người.
  Luân xa là gì ? Những vấn đề liên quan tới luân xa
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-25 09:36:12.0
  Bạn đã bao giờ nghe khái niệm về luân xa hay biết luân xa là gì chưa. Đây là thuật ngữ khá phổ biến với những người quan tâm đến tâm linh, tôn giáo.
  Giải mã ong vào nhà tốt hay xấu chi tiết nhất
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-25 07:00:00.0
  Ong vào nhà tốt hay xấu và báo hiệu điều gì? Nhiều người cho rằng khi thấy ong bay vào nhà sẽ có điều gì đó xảy ra trong thời gian tới.
  Kiến làm tổ trong nhà báo điềm gì ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-23 11:08:08.0
  Kiến làm tổ trong nhà tưởng chừng như là một hiện tượng bình thường. Thế nhưng đằng sau nó luôn ẩn những nhiều bí ẩn và ý nghĩa đặc biệt.
  Bướm bay vào nhà là điềm báo gì và có đáng lo không?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-22 18:21:10.0
  Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp được hình ảnh những con bướm bay vào nhà và đậu vào một góc nào đó. Vậy đây là điềm báo gì, có tốt hay không?
  Chia sẻ