Tử vi cung Nhân mã năm 2022

Tổng quan tử vi năm 2022 của Nhân mã:

- Năm 2022 không phải là một năm sự nghiệp mạnh mẽ. Nói đúng hơn là một năm về tình cảm sức khỏe và giải quyết những việc trong quá khứ.
- Ngôi nhà thứ 10 của sự nghiệp trống rỗng trong khi ngôi nhà thứ 4 của bạn là tổ ấm và gia đình lại mạnh mẽ nhất trong năm nay.
- Sao Diêm Vương đã ở trong vị trí tài chính của bạn trong 20 năm hoặc lâu hơn, và nó sẽ ở đó trong 2022. Điều này thể hiện rằng bạn có một trực giác tài chính tuyệt vời và là một nhà từ thiện với tâm chia sẻ lớn. Hành tinh tài chính của Nhân Mã, sao Thổ đã ở trong ngôi nhà thứ 3 của bạn kể từ năm 2021. Cho thấy, Nhân Mã đang chi tiêu cho các mối quan hệ và có thể kiếm tiền từ việc này
- Tài chính vẫn ổn trong năm nay nhưng sẽ còn tốt hơn vào năm 2023. Sau đó sẽ cải thiện nhiều hơn.
- Sức khỏe về cơ bản là tốt trong năm 2022, nhưng sẽ còn tốt hơn sau ngày 11 tháng 5 năm 2022. Sức khỏe của bạn đang có rất nhiều biến chuyển tích cực.
- Sự di chuyển của sao Mộc vào cung sáng tạo thứ 5 của bạn vào ngày 11 tháng 5 năm 2022 làm cho năm 2022 trở nên thú vị. Thời điểm này phụ nữ Nhân Mã đang trong độ tuổi sinh đẻ thường dễ thụ thai hơn.
- Sao Hỏa sẽ dành một khoảng thời gian bất thường trong cung đường tình yêu của Nhân Mã trong năm nay. Thường thì nó sẽ dành một tháng rưỡi. Năm nay, Sao Hỏa dành hơn bốn tháng trong Nhà thứ 7. Đối với những người độc thân, điều này báo hiệu chuyện tình cảm. Đối với những người đã kết hôn, điều này có thể báo hiệu sự đấu tranh quyền lực trong các mối quan hệ.
- Lĩnh vực quan tâm nhất của bạn trong năm tới sẽ là tài chính; giao tiếp, sở thích và trí tuệ; gia đình; vui vẻ, trẻ em và sáng tạo (từ 11/5/2022 đến 29/10/2022 và từ ngày 21 tháng 12 năm 2022 trở đi); sức khỏe và công việc; tình yêu và sự lãng mạn (từ ngày 20 tháng 8 năm 2022).
- Thành tựu lớn nhất của Nhân Mã trong năm 2022 sẽ là gia đình và các mối quan hệ (từ đầu năm cho đến ngày 11 tháng 5 năm 2022 và từ ngày 29 tháng 10 năm 2022 đến ngày 21 tháng 12 năm 2022); trẻ em và sáng tạo (từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 29 tháng 10 năm 2022)
 

Sức khỏe năm 2022 của Nhân mã:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

- Ngôi nhà thứ 6 của Nhân Mã nổi bật trong vài năm nay, và cũng nổi bật trong năm 2022. Sao Thiên Vương đang ở đó, Điều này cho thấy những thay đổi nối tiếp trong chế độ sức khỏe của Nhân Mã. Bạn đang tìm kiếm một chế độ hoàn hảo, Nhân mã đang thử nghiệm các liệu pháp và các bác sĩ khác nhau. Sẵn sàng vứt bỏ tất cả các cuốn sách quy tắc và học những gì phù hợp với cá nhân bạn. Biết rằng những thứ hiệu quả với người khác có thể không hiệu quả với mình.

- Sao Thiên Vương đang tạo ra sự thay đổi về sức khỏe của Nhân Mã. Sức khỏe của Nhân Mã ở mức ổn định trong năm 2022 và thậm chí còn tốt hơn sau ngày 11 tháng 5 năm 2022. Vào tháng 8, khi sao Hỏa chuyển sang trạng thái căng thẳng, Nhân Mã sẽ một lần nữa cần tập trung vào sức khỏe của mình hơn.

- Lời Khuyên của LichVanNien365 cho Nhân Mã:
- Trái tim cực kỳ quan trọng vào năm ngoái khi Sao Mộc chuyển sang trạng thái căng thẳng. Nó càng trở nên quan trọng hơn kể từ ngày 20 tháng 8 năm 2022 trở đi. Mát-xa ngực - đặc biệt là xương ức và khung xương sườn trên - sẽ có lợi. Điều quan trọng với trái tim là nuôi dưỡng niềm tin - liều thuốc giải cho nỗi lo lắng, muộn phiền. Tránh lo lắng như bệnh dịch. Thiền sẽ là một sự trợ giúp đắc lực cho Nhân Mã.
- Cổ và họng luôn quan trọng đối với Nhân Mã vì sao Kim là hành tinh sức khỏe. Căng thẳng có xu hướng tích tụ ở cổ và cần được giải phóng.

- Gan và đùi. Những điều này cũng luôn quan trọng đối với Nhân Mã. Massage đùi thường xuyên sẽ không chỉ tăng cường sức mạnh cho gan và đùi mà còn cả vùng lưng dưới.

- Cổ chân và bắp chân. Những điều này đã trở nên quan trọng kể từ năm 2019, khi sao Thiên Vương di chuyển vào nhà thứ 6 của bạn. Những khu vực này nên được mát xa thường xuyên. Đảm bảo rằng mắt cá chân được hỗ trợ khi tập luyện.
 

Nhà và gia đình năm 2022 của Nhân mã:

- Ngôi nhà thứ 4 là ngôi nhà của Gia đình và Tình Cảm rất mạnh mẽ trong năm nay. Ngược lại, ngôi nhà thứ 10 về sự nghiệp của Nhân Mã thì trống rỗng. Không chỉ vậy: tất cả các hành tinh dài hạn sẽ ở nửa dưới của Tử vi năm 2022 của Nhân Mã, điều này chứng tỏ năm 2022 là một năm dành cho gia đình và tình cảm

- Đây là một năm hạnh phúc của gia đình. Đối với những Nhân Mã đang có ý định mang thai có thể có nhiều tin vui trẻ nhỏ, thêm người. Nhưng không hẳn là như vậy, đôi khi bạn gặp những người 'giống như gia đình' đối với bạn. Đây là một năm tốt để mua hoặc bán nhà. Có nhiều may mắn ở đây. Năm nay có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Nhân Mã có nhiều cơ hội đổi nhà, sửa sang, mua sắm vật dụng mới, hoặc mua sắm xe cộ...

- Nếu Nhân Mã đang lên kế hoạch cho các dự án cải tạo hoặc xây dựng lớn xung quanh nhà, thì ngày 15 tháng 4 năm 2022 đến ngày 25 tháng 5 năm 2022 sẽ là thời điểm thích hợp. Nếu bạn chỉ đơn thuần là trang trí lại hoặc mua các đồ vật nghệ thuật cho ngôi nhà, thì ngày 5 tháng 4 năm 2022 đến ngày 2 tháng 5 năm 2022 là thời điểm thích hợp.

- Năm 2022, những Nhân Mã đã có gia đình, dễ thụ thai và sinh con hơn. Gia Đình sẽ thịnh vượng rất nhiều trong năm tới - năm sau cũng có vẻ thịnh vượng. Nhân Mã đang thực hiện những cải tạo quan trọng trong ngôi nhà của bạn.

- Anh chị em của Nhân Mã sẽ có những cảm xúc không ổn định trong các năm này. Xu Hướng này vẫn cứ sẽ tiếp diễn vào các năm tới

- Con cái và cha mẹ có một năm yên bình và ổn định.
 

Tài chính và sự nghiệp năm 2022 của Nhân mã:

- Ngôi nhà tiền bạc của bạn đã nổi bật trong hai mươi năm qua và vẫn như vậy trong năm nay. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi. Trong hai năm tới tức là năm 2023 và 2024, sao Diêm Vương sẽ rời khỏi ngôi nhà tiền bạc và cuối cùng bước vào ngôi nhà thứ 3 của bạn.

- Đời sống tài chính đang trải qua một sự thay đổi hoàn toàn dưới ảnh hưởng của sao Diêm Vương. Đã có những cuộc khủng hoảng - những trải nghiệm tài chính cận kề cái chết và trong một số trường hợp, những cái chết thực tế về tài chính (phá sản hoặc vỡ nợ và những thứ tương tự). Những khó khăn về tài chính chỉ là nỗi đau của sự ra đời mới, không mang tính trừng phạt.

- Một phần của quá trình chuyển đổi này liên quan đến việc thanh lọc cho các khoản chi tiêu lãng phí không cần thiết. Vì vậy, đã (và vẫn còn) cần phải loại bỏ lãng phí tài chính - các khoản chi tiêu không cần thiết, các tài khoản ngân hàng hoặc công ty môi giới và các khoản chi tiêu lãng phí khác. Càng đơn giản càng đẹp. Cũng tốt nếu bạn loại bỏ những tài sản mà bạn không cần dùng đến hoặc không sử dụng.

- Sao Diêm Vương cai trị sự kế thừa. Nó cũng cho thấy thu nhập có thể đến từ các vấn đề bất động sản. Mặc dù không có tin buồn nào trong Gia tộc, nhưng bạn có thể được ghi tên trong di chúc hoặc được sở hữu một phần nào đó trong di chúc. Những Nhân Mã giao dịch với bất động sản sẽ có tình hình kinh doanh tốt và khả quan
- Những Nhân Mã đang lập kế hoạch bất động sản, và điều này vẫn còn thể hiện trong năm 2022.

- Xu hướng quan trọng nhất là nhiều người trong số các Nhân Mã đang tham gia vào các khía cạnh tinh thần của sự giàu có - áp dụng các quy luật tâm linh và dựa vào trực giác.

- Như Lịch Vạn Niên 365 đề cập trước đó, năm 2022 không phải là một năm sự nghiệp quá mạnh mẽ mà là một năm tập trung vào một cuộc sống cân bằng. Đôi khi gia đình, các vấn đề tình cảm, con cái và sự sáng tạo cá nhân quan trọng hơn sự nghiệp. Đây là trường hợp trong năm tới. Không phải là không quan tâm tới sự nghiệp mà là coi trọng gia đình lên trên sự nghiệp. Ngôi nhà thứ 10 về sự nghiệp của bạn về cơ bản là trống rỗng, trong khi ngôi nhà thứ 4 đại diện cho gia đình và tình cảm của bạn rất mạnh mẽ. Vì vậy, đây là một năm để giải quyết các vấn đề gia đình và tình cảm - để cuộc sống trong nhà đi vào nề nếp. Điều này sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết cho sự thành công trong sự nghiệp trong tương lai.

- Ngôi nhà thứ 10 trống của Nhân Mã có thể được hiểu là một sự nghiệp tốt. Nó thể hiện sự hài lòng với mọi thứ như hiện tại và do đó không cần phải dành thêm năng lượng cho nó.

- Hành tinh sự nghiệp của bạn, sao Thủy, là một hành tinh di chuyển nhanh, đi qua toàn bộ Tử vi trong một năm. Do đó, có nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn, những khoản thu nhỏ tùy thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.
 

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2022 của Nhân mã:

- Đời sống tình cảm của Nhân Mã có vẻ ổn định cho đến ngày 11 tháng 5 năm 2022 nhưng lại tăng tốc hơn từ ngày 20 tháng 8 năm 2022 trở đi.

- Đây có vẻ không phải là một năm cho hôn nhân hoặc các mối quan hệ nghiêm túc. Nhưng 2022 là năm tốt cho các mối quan hệ tình cảm - những kiểu quan hệ thú vị. Những người độc thân dường như không có tâm trạng kết hôn và bạn dường như đang thu hút những người có cùng cảm nhận với mình.

- Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng Nhân Mã dễ thụ thai hơn vào những ngày này và một cuộc hôn nhân có thể xảy ra do mang thai - do đó, mặc dù 2 người chưa chắc đã muốn kết hôn nhưng phải kết hôn chỉ vì mang bầu.

- Năm 2022, mối tình lãng mạng có thể xảy ra tại phòng tập thể dục, sân vận động thể thao, nhà hát, khu nghỉ mát hoặc nơi giải trí, các bữa tiệc, một cuộc dạo chơi.

- Vì sao Thủy, hành tinh tình yêu của Nhân Mã, cũng là người cai trị cung 10 trong sự nghiệp của Nhân Mã, Nhân Mã sẽ bị thu hút bởi những người thành công - những người có quyền lực và uy tín. Do đó, Tình yêu có thể xảy ra khi bạn theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp của mình (mặc dù chúng có vẻ không được quan tâm lớn trong năm nay) hoặc với những người có liên quan đến sự nghiệp của bạn.

 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Nhân mã

Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cung hoàng đạo Nhân Mã
Là những người tìm kiếm sự phiêu lưu, Nhân Mã phát triển mạnh mẽ khi họ tham gia các hoạt động thể dục mạo hiểm,...
Những cung hoàng đạo tương thích nhất dành cho Nhân Mã
Nhân Mã và Bạch Dương là một cặp đôi thú vị và nồng nàn. Cả hai cung đều có chung....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Nhân Mã
Nhân Mã là một người kiên định và là một nhà tư tưởng sáng tạo; một người tuyệt vời để có trong một nhóm làm việc, vì họ có năng lượng tích cực và sự nhiệt tình
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11- 21/12)
Nhân Mã là 1 người mà tư tưởng cần sự bình tĩnh. Nhân Mã tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Nhân Mã không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
ử vi 2020 của cung Nhân Mã cho thấy rằng bạn có một bản chất năng động và khá độc lập. Những người thuộc cung lửa này, dưới ảnh hưởng của Sao Mộc thường được coi là những người lạc quan.
Chia sẻ