Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 25-12-2023 đến ngày 31-12-2023

2023-12-24 09:17:28.0
Vào Thứ Sáu ngày 29 tháng 12 năm 2023, sao Kim, hành tinh tương quan với tình yêu và sắc đẹp, phù hợp với phạm vi giá trị và nguồn lực của Bọ Cạp, vì vậy hãy hướng tới sự độc lập về tài chính...

MỤC LỤC

  Trăng tròn vào thứ Ba ngày 26 tháng 12 năm 2023 cho thấy năng lượng cảm xúc đang dâng cao và chín muồi để kết nối với gia đình và bạn bè, tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ và tiến tới sửa chữa khi cần thiết. Thứ Sáu ngày 29 tháng 12 năm 2023, Sao Kim khởi động lại trò chơi của mình khi chuyển sang chế độ tự do và vui vẻ. Sự tích cực, hài hước và vé đi đến bất cứ đâu nhưng đây là những cách tuyệt vời để chiếm được cảm tình và khối óc. Mời bạn cùng LichVanNien365 xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhé

  1. Cung Bạch Dương

  Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

  Thắp sáng các lễ hội trong tuần này, trăng tròn của ngày thứ Ba ngày 26 tháng 12 năm 2023 thể hiện những sự thật đầy cảm xúc ở bạn. Vì nó đối nghịch với mặt trời trong lĩnh vực sự nghiệp của bạn, hãy tìm sự hài hòa giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Vào thứ Sáu ngày 29 tháng 12 năm 2023, sao Kim di chuyển vào cung lửa Nhân Mã, mang đến cho Bạch Dương khả năng phạm vi mở rộng, du lịch và giáo dục; mở rộng tầm nhìn của bạn và tìm kiếm những cuộc phiêu lưu thú vị. Cho dù thông qua học tập, du lịch, giảng dạy hay nắm bắt những quan điểm đa dạng, hãy khám phá những nơi chưa được khám phá và Bạch Dương sẽ trở nên khôn ngoan hơn và có khả năng giàu có hơn nhờ việc đó.

  Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

  Tử Vi Năm 2023 Cung Bạch Dương

  Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

  2. Cung Kim Ngưu

  Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

  Trăng tròn thứ Ba ngày 26 tháng 12 năm 2023 dâng trào với những cảm xúc kết nối và cảm nhận từ sự ấm áp của mùa lễ hội. Kim Ngưu có thêm thời gian để trò chuyện giữa gia đình và bạn bè, sự nhấn mạnh tầm quan trọng của cân bằng và hạnh phúc. Hãy chú ý đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, đồng thời thiết lập những thói quen tích cực góp phần vào sự ổn định chung của bạn. Các quyết định tài chính đòi hỏi sự cân nhắc cẩn thận, vì vậy hãy tin vào trực giác của bạn để hướng dẫn bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt. 

  Một khung cảnh thay đổi bởi hành tinh cai trị của bạn, sao Kim quyến rũ, nhìn thấy được sự thân mật của bạn được chuẩn bị cho những khoảng thời gian phiêu lưu mạo hiểm. 

  Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

  Tử Vi Năm 2023 Cung Kim Ngưu

  Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

  3. Cung Song Tử

  Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

  Song Tử, tình yêu và khả năng giao tiếp đan xen vào nhau trong tuần này, tạo ra bầu không khí sôi động trong cuộc sống lãng mạn của bạn. Thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của bạn một cách cởi mở, thúc đẩy mối liên hệ sâu sắc hơn với đối tác của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để tham gia vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa và tăng cường kết nối của bạn với những người khác. Hãy tận dụng sự linh hoạt khi những thay đổi bất ngờ có thể phát sinh và khả năng thích ứng của bạn sẽ rất quan trọng. Tập trung vào sự phát triển và khám phá cá nhân, cho phép bản thân khám phá những khía cạnh mới trong danh tính của bạn.

  Sao Kim di chuyển vào phạm vi mối quan hệ của bạn vào thứ sáu ngày 29 tháng 12 năm 2023 , vì vậy hãy quyết định xem ai sẽ là bạn bè thực sự của Song Tử.

  Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

  Tử Vi Năm 2023 Cung Song Tử

  Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

  4. Cung Cự Giải

  Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

  Trăng tròn ở cung của Cự giải vào thứ Ba ngày 26 tháng 12 năm 2023, vì vậy bạn sẽ có cảm giác như đang bay trong kỳ nghỉ Giáng sinh. Hãy nhớ điều này khi bạn gặp gỡ gia đình và cân bằng nhu cầu cá nhân của mình với nhu cầu của các mối quan hệ khác nhau. Đây là thời điểm tuyệt vời để khôi phục các kết nối và tận hưởng thời gian với những người thân yêu và gần gũi nhất của bạn. Hãy xem xét những gì bạn đã lên kế hoạch hoặc dự định sáu tháng trước vào ngày trăng non ở Cự Giải; đây là thời điểm để đón nhận tận hưởng nó.

  Sao Kim, hành tinh tương quan với vẻ đẹp, phong cách và giá trị, quan tâm đến lĩnh vực công việc và sức khỏe của Cự Giải. Hãy tận dụng phần thưởng đó, chọn một bộ trang phục tập luyện truyền cảm hứng cho Cự Giải vận động cơ thể và duy trì động lực bằng cách hợp tác với một người bạn tích cực luôn cổ vũ bạn.

  Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

  Tử Vi Năm 2023 Cung Cự Giải

  Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

  5. Cung Sư Tử

  Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

  Khi trăng tròn chín muồi trong phạm vi giấc mơ và vô thức của bạn,  bạn cần tập trung vào sức khỏe thể chất trong tuần này. Kết hợp các hoạt động phù hợp với bản chất năng động của bạn, chẳng hạn như các bài tập tim mạch hoặc khiêu vũ. Hãy chú ý đến tư thế của bạn và đảm bảo cơ chế hoạt động phù hợp của cơ thể.

  Sao Kim, hành tinh của tình yêu, hỗ trợ chuyển động này khi sao Kim di chuyển vào lĩnh vực vui vẻ, tình yêu, sáng tạo và thư giãn của bạn. Những cuộc phiêu lưu trong thiên nhiên, triết học hoặc nghệ thuật là những cách để kích hoạt nguyên tắc khoái cảm. Chia sẻ với người thân yêu của bạn hoặc gặp gỡ một người mới trong khi tận hưởng trò tiêu khiển yêu thích của bạn.

  Xem thêm:

  Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

  Tử Vi Năm 2023 Cung Sư 

  Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

  6. Cung Xử Nữ

  Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

  Thắp sáng mối quan hệ bạn bè và xã hội của Xử Nữ, trăng tròn ngày Thứ Ba ngày 26 tháng 12 năm 2023 mang đến chủ đề về gia đình, sự quan tâm và cộng đồng gắn bó.  Tăng cường kết nối của bạn với những người thân yêu thông qua những cuộc trò chuyện chân thành. Tập trung vào tinh thần đồng đội trong cả lĩnh vực cá nhân và nghề nghiệp, vì những nỗ lực tập thể có thể dẫn đến những thành tựu đáng kể. Nắm bắt cảm giác cân bằng, tìm kiếm sự hài hòa giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Sự chú ý của bạn đến từng chi tiết và cách tiếp cận thực tế sẽ được những người xung quanh đánh giá cao. Hãy tin vào trực giác của bạn để đưa ra những quyết định sáng suốt và luôn thích ứng với những thay đổi có thể phát sinh vị tha.

  Xem thêm: 

  Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

  Tử Vi Năm 2023 Cung Xử Nữ

  Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

  7. Cung Thiên Bình

  Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

  Thiên Bình, việc tìm kiếm sự cân bằng là rất quan trọng đối với bạn trong tuần này. Hãy chú ý đến cả công việc và cuộc sống cá nhân, đảm bảo rằng không khía cạnh nào làm lu mờ khía cạnh kia. Ưu tiên việc chăm sóc bản thân và hạnh phúc, vì lối sống lành mạnh và cân bằng góp phần vào thành công chung. Hãy tin vào trực giác của bạn để hướng dẫn bạn đưa ra quyết định phù hợp với giá trị của bạn. Vào thứ Sáu ngày 29 tháng 12 năm 2023, hành tinh cai trị của Thiên Bình sẽ chuyển sang chế độ kết bạn và phiêu lưu trong khu vực kết nối địa phương của bạn. Nếu có thời gian cho những chuyến đi trong ngày và xây dựng những điểm mới thì chính là lúc này. Niềm vui là được trò chuyện trong quán cà phê, trò chuyện với bạn bè và làm quen với những người xung quanh.

  Xem thêm:

  Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

  Tử Vi Năm 2023 Cung Thiên Bình

  Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

  8. Cung Bọ Cạp

  Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

  Đối với một số người thì là ngày 25 tháng 12 năm 2023 là ngày sinh và là ngày Giáng sinh đối với những người khác, dù bạn sử dụng nó theo cách nào, hãy chắc chắn rằng nó tràn đầy tình yêu và những kỷ niệm đẹp.Một dòng chảy tuyệt vời từ vũ trụ đến cung hoàng đạo của bạn đều là về tình yêu, nghệ thuật, sự biểu hiện và sự kết nối thiêng liêng nhưng mật thiết. Hãy tận hưởng nó và đừng để bất cứ ai cản trở con đường tình yêu của bạn. 

  Vào Thứ Sáu ngày 29 tháng 12 năm 2023, sao Kim, hành tinh tương quan với tình yêu và sắc đẹp, phù hợp với phạm vi giá trị và nguồn lực của Bọ Cạp, vì vậy hãy hướng tới sự độc lập về tài chính, tiết kiệm cho một chuyến đi hoặc học tập hoặc điều chỉnh thu nhập cho phù hợp với nhu cầu của bạn sao cho phù hợp với các giá trị hàng đầu của bạn.

   Xem thêm:

  Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

  Tử Vi Năm 2023 Cung Bọ Cạp

  Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

  9. Cung Nhân Mã

  Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

  Ngày lễ vui vẻ nhé Nhân Mã; đã đến lúc đi trượt tuyết, hay là đi vào trung tâm lễ hội của mùa đông. Mặt trăng của ngày thứ Ba ngày 26 tháng 12 năm 2023 thúc đẩy sự khám phá sâu sắc và các mối liên kết mật thiết. Đi sâu vào các kết nối cảm xúc, giải quyết các vấn đề và hỗ trợ lẫn nhau bằng cách chú ý đến các khoản đầu tư cảm xúc của bạn. 

  Sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp, đi vào cung của bạn từ thứ Sáu ngày 29 tháng 12 năm 2023 đến ngày 23 tháng 1 năm 2024. Hãy chú ý đến người thu hút sự chú ý của bạn và người mà bạn bắt gặp. Lên kế hoạch cho những cuộc hẹn hò và chuyến đi chơi có ý nghĩa hơn trong khoảng thời gian này nếu bạn đã tham gia.

  Xem thêm:

  Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

  Tử Vi Năm 2023 Cung Nhân Mã

  Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

  10. Cung Ma Kết

  Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

  Hãy giữ chặt trái tim của bạn, Ma Kết; trăng tròn ở cung đối diện của bạn sẽ thắp sáng mọi thứ trong các mối quan hệ một đối một, từ bạn thân, người yêu cho đến đối tác kinh doanh. Xây dựng trong thời gian sắp tới Giáng sinh, điều này đạt đến đỉnh điểm vào Ngày tặng quà, thể hiện những cảm xúc mạnh mẽ, cho dù là sự tức giận dễ chịu và nuôi dưỡng hay những sự oán giận khó chịu. Nhìn chung, vũ trụ đã tạo ra sự thuận lợi cho Ma Kết, điều quan trọng là sự cân bằng giữa quyền tự chủ cá nhân và các mối quan hệ quan trọng nhất của bạn. 

  Hành tinh của niềm vui sẽ tô điểm cho vùng Thiền của bạn từ thứ Sáu ngày 29 tháng 12 năm 2023, vì vậy hãy tận hưởng thời gian một mình và phiêu lưu ngoài những trải nghiệm hàng ngày thông qua trí tưởng tượng, kỹ thuật thần bí hoặc nghệ thuật truyền cảm hứng của bạn.

    Xem thêm:

  Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

  Tử Vi Năm 2023 Cung Ma Kết

  Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

  11. Cung Bảo Bình

  Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

  Trăng tròn tỏa sáng rực rỡ trong khu vực làm việc và chăm sóc sức khỏe của bạn như một điểm cân bằng cho sự nhấn mạnh vào sự uốn khúc phi vật chất trong mùa này. Hãy đón nhận sự đổi mới và công nghệ trong tuần này. Hợp tác với những người có cùng chí hướng để biến những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Hãy tin tưởng vào khả năng thích ứng với công nghệ mới và đón nhận sự thay đổi của bạn. Hãy nuôi dưỡng bản thân bằng những bữa ăn nấu tại nhà mang lại những kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Từ thứ Sáu, ngày 29 tháng 12 năm 2023, sao Kim, nguyên lý khoái cảm, sẽ đi vào phạm vi của các nhóm xã hội, nhóm và tư cách thành viên mở rộng của bạn.  Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, bạn có thể tìm thấy sự kết nối đó thông qua bạn bè, thể thao hoặc sự gặp gỡ tâm trí khi ra ngoài và bắt chuyện.

  Xem thêm:

  Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

  Tử Vi Năm 2023 Cung Bảo Bình

  Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

  12. Cung Song Ngư

  Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

  Trăng tròn thứ ba ngày 26 tháng 12 năm 2023 trong phạm vi giải trí và vui chơi. Vì vậy hãy hẹn hò và khuyến khích bạn khám phá sức mạnh biến đổi của tình yêu, tạo ra sự kết nối sâu sắc và ý nghĩa. Song Ngư, hãy nắm lấy chiều sâu cảm xúc của mình và bạn sẽ trải nghiệm một tình yêu vượt xa sự bình thường. 

  Sao Kim, hành tinh của niềm vui và vẻ đẹp, sẽ dựng trại trong khu vực sự nghiệp và hình ảnh công cộng của bạn từ thứ Sáu ngày 29 tháng 12 năm 2023, vì vậy hãy hãy nắm lấy sự đồng cảm tự nhiên và khả năng kết nối với những người khác tại nơi làm việc. Đây là thời điểm thuận lợi để xây dựng mối quan hệ tích cực với đồng nghiệp và cấp trên. 

  Xem thêm:

  Tử Vi Tháng Mới Cung Song Ngư

  Tử Vi Năm 2023 Cung Song Ngư

  Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Ngư

  Tác giả: Tuệ Lâm

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 15-4-2024 đến ngày 21-4-2024
  Ngay cả trong các mối quan hệ, Bọ Cạp có thể cảm thấy hơi thu mình và thích im lặng hơn là giao tiếp. Có lẽ đã đến lúc Bọ Cạp nên sạc lại pin bằng một số hoạt động nghỉ ngơi cần thiết.
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 8-4-2024 đến ngày 14-4-2024
  Những Kim Ngưu độc thân có thể tìm thấy người trong mộng của mình trong giai đoạn này, vì vậy hãy sẵn sàng đón nhận mọi cuộc gặp gỡ.
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 1-4-2024 đến ngày 7-4-2024
  Những Nhân Mã làm trong lĩnh vực tiếp thị, sản xuất và bán lẻ có thể phải đối mặt với những thay đổi đột ngột không thể tránh khỏi trong kế hoạch và chính sách
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 18-3-2024 đến ngày 24-3-2024
  Hãy gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ Bọ Cạp. Tặng quà tri ân cho bạn bè và gia đình của bạn. Sự rộng lượng sẽ sinh ra những điều tốt đẹp
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 11-3-2024 đến ngày 17-3-2024
  Nếu Song Ngư không thể quên, hãy tha thứ và cố gắng bước tiếp. Một số người không còn xứng đáng với thời gian và sức lực của bạn nữa.
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 4-3-2024 đến ngày 10-3-2024
  Các cơ hội sẽ sớm mở ra, điều này sẽ mở rộng tầm nhìn của Kim Ngưu thông qua học tập...
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26-2-2024 đến ngày 3-3-2024
  Nhu cầu công việc và nhu cầu gia đình có thể kéo Xử Nữ theo mọi hướng khiến bạn choáng ngợp và bối rối không biết nên làm gì và không nên làm gì.
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 19-2-2024 đến ngày 25-2-2024
  Cự Giải thậm chí có thể bắt đầu xem xét lại các ưu tiên của mình. Hoặc dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-2-2024 đến ngày 11-2-2024
  Sư Tử có thể thấy mình lại học được một bài học cuộc sống quý giá khác. Lần này là về việc liên quan đến người khác
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 28-1-2024 đến ngày 4-2-2024
  Sao Thiên Vương hướng thẳng vào Kim Ngưu trong lĩnh vực giao tiếp của bạn và điều này hài hòa với bản chất Song Ngư của bạn, ...
  Chia sẻ