[HOT] Xem tuổi đẹp Xông Đất 2018 - Xem Tử Vi 2018 - Vận Hạn 2018 ×

Tử vi tuần mới từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

30/01/2016 07:00
1./ Tử vi tuần mới từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 của Bạch Dương. Về công việc: Có vẻ như kế hoạch học tập và làm việc của bạn bị cản trở và bạn đang rất bực mình vì điều này. Về tình cảm: Có vẻ đang có một chút hiểu lầm trong chuyện tình cảm của bạn thì phải.

Năm mới 2016 của bạn như thế nào? Hãy xem ngay TỬ VI 2016 mới nhất nhé!

Tuần mới đến rồi, hãy cùng lịch vạn niên 365 xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhé

1./ Tử vi tuần mới từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 của Bạch Dương.

(Bạch Dương - Aries bao gồm những người có ngày sinh từ 21/3 đến 20/4)

Về công việc: Theo lá số tử vi tuần này, Có vẻ như kế hoạch học tập và làm việc của bạn bị cản trở và bạn đang rất bực mình vì điều này. Lúc này, bạn nên tìm cách xả cơn bực tức đo đi bằng các hoạt động thể lực như thể dục thể thao hay chơi những trò chơi vận động. Chấp nhận thất bại và biết cách vượt qua để thành công là những việc bạn nên làm khi bắt đầu tuần mới. Cố gắng trong công việc thì tốt thôi nhưng dường như bạn đang làm hao phí sức khỏe nhiều đó! Vào thời điểm giữa tuần bạn đừng nên áp đặt suy nghĩ cho ai nhé. Khi ai đó không tin vào ý tưởng của bạn, nếu biết cách khéo léo dẫn họ theo suy nghĩ của mình, bạn sẽ đạt được kết quả đó!

Về tình cảm:  Có vẻ đang có một chút hiểu lầm trong chuyện tình yêu của bạn thì phải. Nhưng không sao, chỉ cần một chút "mua chuộc" nhỏ xíu như chiếc kẹo ngọt là bạn có thể chấm dứt được cuộc chiến tranh bất hòa giữa mình với ai đó ngay thôi!

Con số may mắn của bạn: 14

2./ Tử vi tuần mới từ 1/2/2016 đến 7/2/2016  của Kim Ngưu.

(Kim Ngưu - Taurus bao gồm những người có ngày sinh từ 21/4 đến 20/5)

Về công việc:  Dường như bạn đã sống trong giấc mơ "kẹo ngọt" của mình khá lâu rồi. Đã đến lúc chui ra khỏi vỏ bọc êm ái và những giấc mơ ngọt ngào rồi đó. Để bắt đầu tuần mới bạn hãy mau mau tỉnh dậy đối diện với các khó khăn của thực tế đi nào! Vấn đề của bạn vào thời điểm giữa tuần là sự khôn lanh láu cá. Có vẻ bạn sẽ có những hành động dối lừa để đạt được mục đích của mình. Cuối tuần bạn cảm thấy rất vui, tự tin, rất thuận lợi cho những việc quan trọng và nghiêm túc như chuyện tình cảm hay gia đình đó!

Về tình cảm:  Mọi chuyện đều không diễn ra theo ý muốn của bạn, và điều đó khiến tâm trạng của bạn trở nên bất ổn. Bạn không muốn gặp ai, không muốn nói chuyện mà chỉ muốn ở một mình. Vậy thì hãy trở về nhà và làm những việc yêu thích - một mình. Sự khó chịu của bạn sẽ nhanh chóng được xoa dịu. Những căng thẳng trong chuyện tình cảm sẽ sớm tan biến ngay thôi! 

Con số may mắn của bạn: 10

3./ Tử vi tuần mới từ 1/2/2016 đến 7/2/2016  của Song Tử.

(Song Tử - Gemini bao gồm những người có ngày sinh từ 21/5 đến 21/6)

Về công việc: Sự bình tĩnh đáng ngạc nhiên sẽ giúp bạn vượt qua tình huống khó khăn xảy ra vào đầu tuần một cách dễ dàng. Điều này khiến bạn trở thành tấm gương cho người khác đấy. Đến giữa tuần bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng ngân khố đang báo động SOS đấy! Hãy nên cân nhắc trước khi có ý định đi shopping nhá! Cuối tuần này bạn cần vận dụng trí thông minh lanh lợi của mình đấy.

Về tình cảm: Lẽ ra kế hoạch cưa đổ bạn ấy của Song Tử trong tuần này sẽ diễn ra một cách hoàn hảo, nhưng vì có một vài khó khăn nho nhỏ nên mọi thứ không còn trôi chảy như bạn nghĩ. Đừng vội nản lòng, hãy tin vào mọi quyết định của mình và bạn sẽ nhanh chóng vượt qua thôi!

Con số may mắn của bạn: 21

4./ Tử vi tuần mới từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 của Cự Giải.

(Cự Giải - Cancer bao gồm những người có ngày sinh từ 22/6 đến 22/7)

Về công việc: Đầu tuần, bạn quan tâm rất nhiệt tình và "hừng hực" trong mọi việc như một chiếc xe tăng vậy! Nhưng điều đó sẽ khiến mọi người cảm thấy bạn đang kiểm soát họ đấy. Có khả năng bạn sẽ gặp rắc rối với một vài vấn đề pháp lý và thủ tục giấy tờ hành chính vào giữa tuần. Nếu không tự mình giải quyết được thì bạn nên tìm sự giúp đỡ từ người khác nhé!

Về tình cảm: Sự thay đổi cảm xúc của Cự Giải đang diễn ra khá phức tạp. Khao khát được ra ngoài và đi chơi của bạn cũng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Vậy thì hãy ra ngoài và gặp một số người bạn của mình đi. Cách này chính là giải pháp tốt nhất để bạn cảm thấy thoải mái và thực hiện được tất cả những mong muốn của bạn lúc này. Cuối tuần với những quyết định quan trọng mà bạn phải đưa ra sẽ đem đến một vài điều bất ngờ cho bạn đấy. Hồi hộp quá phải không?

Con số may mắn của bạn: 1

5./ Tử vi tuần mới từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 của Sư Tử.

(Sư Tử - Leo bao gồm những người có ngày sinh từ 24/7 đến 23/8)

Về công việc: Đầu tuần hãy dành một chút thời gian để lên kế hoạch cho những bước tiếp theo sau đó là giữ vững tinh thần để mạnh mẽ, bạn đang sẵn sàng cho một hành trình mới rồi đó! Ngang bướng chính là tính cách khiến bạn làm mọi việc khó khăn hơn trong thời gian này. Sẽ chẳng ai trách nếu bạn không online hay check mail trong một ngày đâu. Cuối tuần là ngày để bạn thoát khỏi điện thoại, internet để thư giãn và tìm đến sở thích riêng của mình đấy!

Về tình cảm: Sự lãng mạn đang "gõ cửa" với các Sư Tử thì phải! Cơ hội để bạn tìm được nửa kia đang đến gần rồi đó. Tuy nhiên, đừng quá ảo tưởng, hãy thật tỉnh táo trước những lời ngọt ngào. Nếu không, bạn có thể bị mắc bẫy của những kẻ xấu muốn lợi dụng tình cảm. 

Con số may mắn của bạn: 12

6./ Tử vi tuần mới từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 của Xử Nữ.

(Xử Nữ - Virgo bao gồm những người có ngày sinh từ 24/8 đến 23/9)

Về công việc: Công việc tiến triển và ngân khố tăng vùn vụt là 2 tin vui lớn nhất bạn sẽ nhận được đó! Vấn đề của bạn vào thời điểm giữa tuần là sự khôn lanh láu cá. Có vẻ bạn sẽ có những hành động dối lừa để đạt được mục đích của mình. Đôi khi cũng phải biết chấp nhận và thuận theo hoàn cảnh bạn à.

Về tình cảm: Mọi người thường nghĩ rằng Xử Nữ là một người nhút nhát, làm gì cũng đủng đỉnh, chậm chạp, nhưng tuần này, họ sẽ phải tròn mắt ngạc nhiên trước sự lãng mạn và sự chân thành của bạn. Hãy cứ tiếp tục phát huy nhé! 

Con số may mắn của bạn: 23

7./ Tử vi tuần mới từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 của Thiên Bình.

(Thiên Bình - Libra bao gồm những người có ngày sinh từ 24/9 đến 23/10)

Về công việc: Đầu tuần là lúc tích lũy kinh nghiệm và thể hiện khả năng lãnh đạo của mình bạn nhé. Óc phán đoán chính xác và khả năng điều hành nghiêm khắc công minh chứng tỏ bạn có tố chất của một leader đấy. Tìm ngay chiếc ví của mình và cất nó vào một vị trí an toàn đi nào! Thời điểm giữa tuần tốt nhất bạn không nên "dây dưa" đến những chuyện tiền nong gì đâu, dễ mất tiền oan lắm đó!

Về tình cảm: Một vài điều tiêu cực nho nhỏ có thể khiến cho Thiên Bình cảm thấy bất mãn với chuyện tình cảm của mình. Sẽ không có gì quá nghiêm trọng nếu bạn không tỏ ra căng thẳng, vì thế hãy lắng nghe lời khuyên từ mọi người xung quanh để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Con số may mắn của bạn: 4

>>> Năm mới 2016 AI xông đất nhà bạn? Sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc?

Xem ngay XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2016 mới nhất>>>

8./ Tử vi tuần mới từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 của Bọ Cạp.

(Bọ Cạp - Scorpius bao gồm những người có ngày sinh từ 24/10 đến 21/11)

Về công việc: Có lẽ đầu tuần bạn sẽ phải đương đầu với những khó khăn thực sự. Nhưng đừng lo vì bạn sẽ vượt qua thôi, thậm chí sẽ giúp được một ai đó nữa đấy. Đến giữa tuần bạn sẽ có cái nhìn tích cực hơn về những thứ khiến bạn đau đầu thời gian qua đó. Và đừng quên lên dây cót cho những kế hoạch sắp tới nữa nhá! Trước những khó khăn, hãy biến mình thành một chiếc bánh Chiffon đi nào. Nhẹ nhàng và ôn hòa sẽ giúp mọi người hiểu bạn hơn đấy!

Về tình cảm: Tuần mới của Bọ Cạp sẽ rất vui vẻ, mọi buồn phiền trước đó đều bị đẩy lùi. Hãy dành thời gian đi shopping và mua cho mình một bộ trang phục thật đẹp. Thêm một cuộc gặp gỡ bạn bè thật thú vị thì ngày hôm nay của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời đấy! 

Con số may mắn của bạn: 9

9./ Tử vi tuần mới từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 của Nhân Mã.

(Nhân Mã - Sagittarius bao gồm những người có ngày sinh từ 22/11 đến 21/12)

Về công việc: May mắn và những điều tốt đẹp đang đến với bạn đấy. Năng lượng của Nhân Mã đang quay trở lại, và điều đó có nghĩa là bạn sẽ là chính mình: vui vẻ, lạc quan như mọi ngày khác. Tất nhiên, bạn cũng nên "lượng sức mình" trong mọi việc vì bạn cũng là người và cần nghỉ ngơi chứ không phải "siêu nhân".

Về tình cảm: Nếu bạn lỡ hứa với ai đó mà chưa thực hiện thì hãy làm ngay trong thời gian giữa tuần này nhé!Cuối tuần, bạn hãy thận trọng vì có thể bạn đang gây đau khổ cho người mà bạn yêu hay một ai đó yêu quý bạn vì những lời nói vô tâm đấy!

Con số may mắn của bạn: 25

10./ Tử vi tuần mới từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 của Ma Kết.

(Ma Kết - Capricorn bao gồm những người có ngày sinh từ 22/12 đến 20/1)

Về công việc: Sự bình tĩnh đáng ngạc nhiên sẽ giúp bạn vượt qua tình huống khó khăn xảy ra vào đầu tuần một cách dễ dàng. Điều này khiến bạn trở thành tấm gương cho người khác đấy. Có vẻ như cuộc sống đang đưa bạn đi từ điều thú vị này đến điều thú vị khác. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận với một vài điều bất lợi có lẽ sẽ đến vào giữa tuần nhé!

Về tình cảm: Tuần mới, Ma Kết sẽ gặp rất nhiều may mắn và nếu tâm trạng tồi tuần vừa rồi vẫn còn thì sẽ nhanh chóng bị xua tan. Chuyện học hành và tình cảm đều rất suôn sẽ. Món quà dành cho bạn chính là tự thưởng cho mình một buổi tối thư giãn cùng với bạn bè đi nhé! 

Con số may mắn của bạn: 6

11./ Tử vi tuần mới từ 1/2/2016 đến 7/2/2016 của Bảo Bình.

(Bảo Bình - Aquarius bao gồm những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2)

Về công việc: Dường như Bảo Bình đang cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết. Bạn không muốn ngồi yên một chỗ mà chỉ muốn "bung lụa" ngay lập tức. Vậy thì cứ thoải mái đi, hãy cho mình một tuần thoải mái vui chơi thỏa thích đi nào.

Về tình cảm: Cuối tuần, bạn hãy thận trọng vì có thể bạn đang gây đau khổ cho người mà bạn yêu hay một ai đó yêu quý bạn vì những lời nói vô tâm đấy!

Con số may mắn của bạn: 9

12./ Tử vi tuần mới từ1/2/2016 đến 7/2/2016 của Song Ngư.

(Song Ngư - Pisces bao gồm những người có ngày sinh từ 20/2 đến 20/3)

Về công việc: Bạn có thể sẽ kết bạn với một người rất thú vị nhé! Chính vì không thỏa mãn với những gì đã có, khởi đầu tuần mới của bạn sẽ rất bận rộn đó. Bạn luôn nỗ lực để đạt kết quả cao trong mọi việc mà. Cảm giác uể oải, mệt mỏi sẽ phá hoại sự tỉnh táo trong phán đoán của bạn ở tuần này. Đừng vội cho rằng người khác đang lợi dụng mình khi chưa có căn cứ xác thực nhé, điều đó không tốt chút nào đâu. Cuối tuần chính là thời điểm để tiến nhanh và phát triển sự nghiệp của bạn đấy nhé!

Về tình cảm: Song Ngư nên nhanh chóng trở lại với cuộc sống thực tế và đừng quá lún sâu vào mơ mộng. Dù rằng cảm xúc ngày hôm nay rất dễ khiến bạn "bị" lãng mạn trở lại, nhưng đừng quên rằng thực tế luôn khác xa với tưởng tượng của chúng ta đó.

Con số may mắn của bạn: 2

>> Đã có VẬN HẠN 2016 mới nhất. Hãy xem ngay, trong năm 2016 vận mệnh bạn như thế nào nhé! >>

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...

Bình luận

Tin cùng chuyên mục