Tử vi tuần mới từ 4-1-2016 đến 10-1-2016 của 12 cung hoàng đạo.

2016-01-03 14:36:36.0
Năm 2016 đã tới, chúng ta cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần đầu tiên từ 4-1-2016 đến 10-1-2016 của năm mới như thế nào nhé

MỤC LỤC

  >>Năm 2016 của bạn như thế nào? Hãy click ngay XEM TỬ VI 2016 mới nhất, chính xác nhất nhé! >>

  1./ Tử vi tuần 4-1-2016 đến 10-1-2016 của Bạch Dương

  (Bạch Dương - Aries bao gồm những người có ngày sinh từ 21/3 đến 20/4)

  * Đầu và giữa tuần:

  Những khởi đầu ấn tượng trong công việc mang đến sự tự tin và nhiệt huyết. Nhưng, Bạch Dương khó đạt được thành công nếu không giải quyết tốt vấn đề tài chính.

  Ngày thứ Hai mang đến niềm vui và may mắn. Sang thứ Ba, phụ huynh rất mong muốn bạn tập trung cho học tập hơn là những kế hoạch khác, hãy cố gắng đi nhé. Vào ngày thứ Tư và Năm, xích mích trong mối quan hệ bạn bè là nguyên nhân chính làm chohiệu quả công việc giảm đi một cách rõ rệt.

  * Cuối tuần

  Tuy nhiên, Bạch Dương lại gặt hái khá nhiều kết quả tích cực vào thứ Sáu, thứ Bảy. Ngoài ra, sum họp cùng gia đình vào dịp cuối tuần là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm đó.

  * Con số may mắn của bạn: 03

  2./ Tử vi tuần 4-1-2016 đến 10-1-2016 của Kim Ngưu.

  (Kim Ngưu - Taurus bao gồm những người có ngày sinh từ 21/4 đến 20/5)

  Tử vi tuần mới từ 4-1-2016 đến 10-1-2016 của 12 cung hoàng đạo.

  * Đầu và giữa tuần:

  Trong tuần mới này, Kim Ngưu cảm thấy rất vững vàng, chắc chắn và luôn tự tin vào chính mình, kể cả những kế hoạch đã đề ra nữa. Tuyệt lắm, vậy thì hãy cứ bám chắc vào đó mà mạnh dạn tiến về trước, với phong thái này thì bạn sẽ có được một cái nhìn sâu sắc hơn, rõ ràng hơn về vị trí, tình huống hiện tại của mình.

  Giữa tuần, có người cư xử rất bất lịch sự và thô lỗ với bạn, lúc này bạn chỉ muốn “hành xử” lại họ y chang như vậy. Đừng để điều đó xảy ra nhé Kim Ngưu, 12 cung hoàng đạo khuyên bạn cứ bình tỉnh đã vì nếu bạn cư xử không hay thì chẳng khác nào bạn giống họ đâu.

  * Cuối tuần

  Hai ngày thứ Sáu và thứ Bảy, bạn tìm thấy được những người bạn có cùng chung ý tưởng, và thật tuyệt khi họ sẵn sàng tình nguyện hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn thành được những việc đó. Ngày Chủ Nhật, hãy để nguồn năng lượng được đốt cháy và lan tỏa qua những hoạt động vui chơi bên ngoài, Kim Ngưu nhé..

  * Con số may mắn của bạn: 15

  3./ Tử vi tuần 4-1-2016 đến 10-1-2016 của Song Tử.

  (Song Tử - Gemini bao gồm những người có ngày sinh từ 21/5 đến 21/6)

  * Đầu và giữa tuần:

  Trong ngày đầu tuần, mối bận tâm lớn nhất của Song Tử không phải là việc chi trả tiền nong, mà là chuyện hoàn thành những công việc dang dở.

  Thứ ba và thứ tư, cái đích của bạn trở nên rộng hơn. Đây cũng là lúc bạn muốn gần hơn với những người bạn của mình để hiểu suy nghĩ, tình cảm của họ hay hướng mình cho điều gì đó tốt đẹp.

  * Cuối tuần

  Những ngày cuối tuần, bạn có một khoảng thời gian không dễ dàng để trò chuyện với một ai đó. Cuối tuần, hãy quan tâm đến người mà "bạn biết là ai rồi đấy".

  * Con số may mắn của bạn: 28

  4./ Tử vi tuần 4-1-2016 đến 10-1-2016 của Cự Giải

  (Cự Giải - Cancer bao gồm những người có ngày sinh từ 22/6 đến 22/7)

  * Đầu và giữa tuần:

  Cự Giải đang rất vui vẻ với những thay đổi tích cực trong công việc. Nhưng sức khỏe bản thân không cho phép bạn theo đuổi quá nhiều kế hoạch cá nhân. Vào ngày thứ Hai, sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè giúp cho mọi việc tiến triển một cách nhanh chóng.

  Hai ngày tiếp theo, tin vui trong học tập mang tính khích lệ lớn về mặt tinh thần, hãy cố gắng duy trì phong độ hiện tại. Ngoài ra, thử thách thực sự sẽ đến vào thứ Năm, tốt hơn là Cự Giải nên có sự chuẩn bị chu đáo nhé.

  * Cuối tuần

  Vào dịp cuối tuần, lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè và gia đình sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người đó.

  * Con số may mắn của bạn: 16

  5./ Tử vi tuần 4-1-2016 đến 10-1-2016 của Sư Tử

  (Sư Tử - Leo bao gồm những người có ngày sinh từ 24/7 đến 23/8)

  * Đầu và giữa tuần:

  Bước chân Sư Tử vẫn còn một chút bận rộn nhưng bạn yêu từng phút về điều đó. Thăm gia đình nhiều hơn và giữ năng lượng mở mức như thường lệ. Gặp gỡ những người mới có vẻ là cho công việc với một bữa ăn ngoài trời hoặc lập kế hoạch cho một bữa tiệc (có thể là một cuộc hội ngộ gia đình). Giới thiệu các thành viên gia đình sắp tới và bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt.

  Sư Tử nên chọn lựa những công việc đòi hỏi tính sáng tạo và sự kiên trì trong tuần mới này nhé. Bạn nên mạnh dạn thử sức mình ở những lĩnh vực mới, chúng không chỉ là môi trường rèn luyện tốt mà còn mang đến doanh thu cao nữa đó. Đầu tuần, tin vui sẽ đến trong gia đình, phụ huynh tương đối dễ tính với một vài đề xuất cá nhân đó.

  Vào ngày thứ Tư, người ấy có thể đáp lại một cách tích cực thông điệp tình yêu từ bạn, hai bạn đang có những khoảng thời gian cực kì hạnh phúc bên nhau. Ngoài ra, cơ hội tài chính sẽ đến vào ngày thứ Năm, hãy mau chóng nắm bắt đi nhé.

  * Cuối tuần

  Tuy nhiên, bạn có thể khá bận rộn vào thời gian cuối tuần đó.

  * Con số may mắn của bạn: 23

  6./ Tử vi tuần 4-1-2016 đến 10-1-2016 của Xử Nữ

  (Xử Nữ - Virgo bao gồm những người có ngày sinh từ 24/8 đến 23/9)

  Tử vi tuần mới từ 4-1-2016 đến 10-1-2016 của 12 cung hoàng đạo.

  * Đầu và giữa tuần:

  Cuộc họp mặt gia đình đang được lên kế hoạch và bạn đang ở trung tâm của nó. Có vẻ như bạn đã nghĩ tất cả mọi thứ và tất cả mọi người sẽ có một thời gian tốt. Bạn sẽ tạo một ấn tượng tuyệt vời trên tất cả người thân, kể cả những người ở xa. Bạn có vẻ nghĩ đến việc thêm thành viên vào gia đình và có vẻ năm nay là thời điểm tốt để thực hiện điều đó.

  Có vẻ như đầu tuần này đem đến cho bạn khá nhiều nhiệm vụ khác nhau ở các lĩnh vực khác nhau, nhưng nếu bạn tận tâm hoàn thành chúng thì không những sẽ hạn chế được tối đa áp lực, mệt mỏi mà còn tăng thêm sự hài lòng cho chính mình. Đôi khi chính bạn có thể kiểm soát được những căng thẳng đó.

  * Cuối tuần:              

  Cả tuần đã cố gắng thế nên Xủ Nữ xứng đáng có những ngày cuối tuần vui vẻ bên bạn bè và gia đình. Hãy nắm bắt và tận hưởng nhé.

  * Con số may mắn của bạn: 12

  7./ Tử vi tuần 4-1-2016 đến 10-1-2016 của Thiên Bình

  (Thiên Bình - Libra bao gồm những người có ngày sinh từ 24/9 đến 23/10)

  * Đầu và giữa tuần:

  Nếu bạn đặt một số nỗ lực vào bất cứ điều gì bạn làm trong tháng này bạn sẽ thành công. Bạn có một số ý tưởng tốt, Một lần rõ ràng với với ông chủ bạn nên đưa vào sử dụng. Thành công cho bạn năm tiếp theo hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Điều này có nghĩa nếu bạn không thử bạn sẽ không thể thành công. Bạn sẽ có cơ hội làm riêng của bạn đó.

  Thiên Bình nên sử dụng thời gian rảnh trong hai ngày đầu tuần để phát triển những ý tưởng mới nảy sinh của mình cũng như khám phá những hình ảnh trong tương lai. Sẽ rất thú vị, đặc biệt hơn là nhờ đó bạn thay đổi vài điều quan trọng ở hiện tại. Mặc dù vậy, đến thứ Tư, bạn lại có cảm giác như mình đang bị quá khứ "bao vây" và không biết cách để thoát ra. Vậy thì bạn cần phải đối diện với thực tế, đừng sợ phải chạm mặt với những điều không vui. Bạn phải thật bình tĩnh, có như thế mới sáng suốt tìm được lối ra.

  * Cuối tuần

  Cuối tuần đem đến cho bạn những món quá vô giá: đó chính là các mối quan hệ, sợi dây liên kết bạn với những người khác. Thử đào sâu vào đó, bạn sẽ phát hiện ra những điều rất đẹp.

  * Con số may mắn của bạn: 06

  >> Bạn đang băn khoăn không biết tìm ai xông đất năm mới 2016 sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn. Vậy hãy xem ngay XÔNG ĐẤT 2016 mới nhất, uy tín nhất, chính xác nhất nhé. >>

  8./ Tử vi tuần 4-1-2016 đến 10-1-2016 của Bọ Cạp

  (Bọ Cạp - Scorpius bao gồm những người có ngày sinh từ 24/10 đến 21/11)

  * Đầu và giữa tuần:

  Nếu Thần Nông đang chờ đợi chàng trai hoặc cô gái của mình, cuối tuần này sẽ thú vị đó. Bạn không thể nhận ra anh ấy hay cô ấy là cuối để ghi chép và lấy số điện thoại. Hành động nhiệt tình ngay cả khi bạn không thích nó. Bằng cách đó ít nhất bạn cũng để lại ấn tượng sau này. Bạn sẽ xây dựng được một điều gì đó lâu dài trong năm nay đó.

  Chìa khóa dành cho Bọ Cạp trong hai ngày đầu tuần là: kiên nhẫn và bình tĩnh tối đa. Những việc đòi hỏi thời gian và sức lực thì bạn lại lãng phí và vùi đầu vào "chiến đấu" kinh hồn, có những người, những tin tức nghe tưởng chừng rất thú vị và ngọt ngào nhưng hãy kiểm tra lại tính xác thực. Tuy thế, đến thứ Tư thì bạn có thể tin tưởng vào linh cảm của mình và đặc biệt là mọi việc dường như diễn ra rất đúng lúc, đúng nơi đến nỗi gần như không có việc gì bạn không thể làm được cả.

  * Cuối tuần

  Trong cuối tuần, khi một ý tưởng hay một kế hoạch nào xuất hiện thì bạn hãy cho chúng thời gian để nó phát triển thêm, cũng như điều chỉnh lại cho tốt hơn. Điều quan trọng là bạn phải luôn chú tâm và hăng say vào những việc đó.

  * Con số may mắn của bạn: 09

  9./ Tử vi tuần 4-1-2016 đến 10-1-2016 của Nhân Mã

  (Nhân Mã - Sagittarius bao gồm những người có ngày sinh từ 22/11 đến 21/12)

  * Đầu và giữa tuần:

  Nhân Mã không tài nào duy trì được sự tập trung nếu cứ để những chuyện cá nhân gây áp lực. Vào đầu tuần, sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè tạo điều kiện cho mọi việc diễn ra suôn sẻ. Vào ngày thứ ba, bạn nên chia sẻ thành công trong công việc với gia đình nhé.

  Sang thứ Năm, người ấy có thể đáp lại một cách tích cực thông điệp tình yêu từ Nhân Mã. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè mới mang đến những rủi ro nhất định, mức độ tin tưởng lẫn nhau có thể giảm sút một cách rõ rệt.

  * Cuối tuần

  Tốt hơn là hãy dành thời gian cuối tuần quan tâm đến những người thân yêu.

  * Con số may mắn của bạn: 08

  10./ Tử vi tuần 4-1-2016 đến 10-1-2016 của Ma Kết

  (Ma Kết - Capricorn bao gồm những người có ngày sinh từ 22/12 đến 20/1)

  Tử vi tuần mới từ 4-1-2016 đến 10-1-2016 của 12 cung hoàng đạo.

  * Đầu và giữa tuần:

  Chuyện có bao nhiêu việc cần phải làm vào ngày đầu tuần mới hoàn toàn không phải vấn đề với Ma Kết, dường như điều bạn quan tâm nhất lúc này là... một người nào đó. Thậm chí, bạn ao ước mình và người ấy có thể cùng nhau đến một nơi nào đó đặc biệt, cách xa mọi người. Nhưng đừng quên những bổn phận của mình.

  Thứ ba và thứ tư mang đến cho bạn nhiều stress, có thể xuất phát từ việc một nhân vật nào đó cảm thấy rằng họ xứng đáng được nhiều hơn những người khác.

  * Cuối tuần

  Sau giai đoạn ngắn ngủi này, thứ năm và thứ sáu sẽ là những ngày dễ chịu. Chủ nhật, bạn nghĩ đến việc lập kế hoạch mới mẻ, thú vị cho mình

  * Con số may mắn của bạn: 01

  11./ Tử vi tuần 4-1-2016 đến 10-1-2016 của Bảo Bình

   (Song Ngư - Pisces bao gồm những người có ngày sinh từ 20/2 đến 20/3)

  * Đầu và giữa tuần:

  Lá số tử vi khuyên bạn: hãy thăm các thành viên trong gia đình trong tuần này nha Bảo Bình, đó là điều tuyệt vời nhất bạn có thể làm lúc này. Tuần này có thể bạn cảm thấy bị kích thích và muốn tranh cãi với nhiều người đó. Đây không phải là thời điểm tốt để đánh bạc hoặc bỏ qua những cơ hội. Hãy lái xe cẩn thận vì bạn có xu hướng đi quá nhanh trong tháng này. Chúc may mắn!

  Dẫu biết rằng bạn thể hiện bản thân mình rất tốt nhưng sẽ càng đặc biệt nổi bật hơn khi bạn chịu làm chung với người khác hay một nhóm người. Chính những lúc làm việc cùng nhau thì bạn và những "đối tác" của mình sẽ cùng giúp nhau phát triển, mở rộng ý tưởng và làm cho công việc hoàn thành nhanh hơn.

  Tuy nhiên, vào giữa tuần bạn có cảm giác như mọi thứ đang thu hẹp và nhỏ lại. Mặc dù Bảo Bình vốn là người rất ghét bị gò bó trong không gian chật chội nhưng đây không phải là lúc để bạn cố dồn về trước.

  * Cuối tuần

  Cứ hãy ở yên đó, đợi đến thứ Sáu khi tinh thần thoải mái và mạnh mẽ hơn, bạn sẽ tạo cho mình những thay đổi quan trọng và cần thiết, và cũng nhờ đó những cơ hội sẽ mở ra và chào đón bạn trong ngày cuối tuần.

  * Con số may mắn của bạn: 13

  12./ Tử vi tuần 4-1-2016 đến 10-1-2016 của Song Ngư

  (Song Ngư - Pisces bao gồm những người có ngày sinh từ 20/2 đến 20/3)

  * Đầu và giữa tuần:

  Sức khỏe bản thân cần được quan tâm nhiều hơn nữa, lịch làm việc dày đặc có thể làm cho Song Ngư dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, tốt hơn là hãy nên đề ra một kế hoạch hợp lý ngay từ đầu tuần đi nhé. Vào ngày thứ Hai, một vài thay đổi đang có tác động tiêu cực đến tiến độ công việc hiện tại.

  Sang thứ Ba, tinh thần hăng say và nhiệt huyết tràn trề mang lại những hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, Song Ngư sẽ hơi vất vả trong việc khắc phục khó khăn trong ngày thứ Tư và Năm.

  * Cuối tuần

  Những thuận lợi sẽ đến vào ngày thứ Sáu, quan trọng là bạn có nắm bắt được cơ hội hay không thôi.

  * Con số may mắn của bạn: 14

  >> Năm 2016 vận hạn của bạn ra sao? Làm sao để giải hạn đây? Hãy xem ngay XEM VẬN HẠN 2016 mới nhất nhé! >>

  Theo Tạp chí Tử vi 12 cung hoàng đạo!

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 4-3-2024 đến ngày 10-3-2024
  Các cơ hội sẽ sớm mở ra, điều này sẽ mở rộng tầm nhìn của Kim Ngưu thông qua học tập...
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26-2-2024 đến ngày 3-3-2024
  Nhu cầu công việc và nhu cầu gia đình có thể kéo Xử Nữ theo mọi hướng khiến bạn choáng ngợp và bối rối không biết nên làm gì và không nên làm gì.
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 19-2-2024 đến ngày 25-2-2024
  Cự Giải thậm chí có thể bắt đầu xem xét lại các ưu tiên của mình. Hoặc dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-2-2024 đến ngày 11-2-2024
  Sư Tử có thể thấy mình lại học được một bài học cuộc sống quý giá khác. Lần này là về việc liên quan đến người khác
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 28-1-2024 đến ngày 4-2-2024
  Sao Thiên Vương hướng thẳng vào Kim Ngưu trong lĩnh vực giao tiếp của bạn và điều này hài hòa với bản chất Song Ngư của bạn, ...
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 22-1-2024 đến ngày 28-1-2024
  Trí tưởng tượng của Bọ Cạp có thể đang ảnh hưởng đến bạn. Đừng nhầm lẫn trực giác với trí tưởng tượng và hãy nhớ rằng mọi thứ không phải .....
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 14-1-2024 đến ngày 21-1-2024
  Vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 1 năm 2024, Mặt trời di chuyển vào cung đối nghịch của Bảo Bình thiên về khoa học, làm nổi bật lĩnh vực mối quan hệ của bạn.
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 8-1-2024 đến ngày 14-1-2024
  Vì hành tinh giao tiếp xuất hiện trong quả cầu này trong ba tuần kể từ Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 năm 2024, nên Bọ Cạp đã sẵn sàng tạo ra những kết nối hữu ích, liên lạc với các mối liên hệ và trao đổi danh thiếp của mình.
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 1-1-2024 đến ngày 7-1-2024
  Khi mặt trăng đi vào cung của bạn từ chiều Thứ Ba ngày 2 tháng 1 năm 2024 đến sáng Thứ Sáu ngày 5 tháng 1 năm 2024, nhiệt độ cảm xúc sẽ bao trùm mọi thứ ở Thiên Bình. Điều đó có nghĩa là........
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 25-12-2023 đến ngày 31-12-2023
  Vào Thứ Sáu ngày 29 tháng 12 năm 2023, sao Kim, hành tinh tương quan với tình yêu và sắc đẹp, phù hợp với phạm vi giá trị và nguồn lực của Bọ Cạp, vì vậy hãy hướng tới sự độc lập về tài chính...
  Chia sẻ