Tử vi tuổi Dần năm 2022

Tổng Quan Tử Vi năm 2022 của người tuổi Dần

- Năm 2022 là năm tuổi của người tuổi Dần, dễ bị cản trở, thử thách trong công việc, có thể gặp bất ổn về thu nhập, vô tình bị thất thoát tiền bạc, nên tránh tiêu xài hoang phí. Tốt hơn hết là nên đầu tư vào giá trị thay vì tiêu nhiều tiền vào những thứ vô bổ.
- Năm 2022 là năm Tai Sát của người tuổi Dần, vận tốt bị đè nén, có phân biệt phải trái, chuyện xấu đến cửa gia tăng không vừa ý. Đối mặt với nghịch cảnh, muốn vươn lên cũng không thể đối đầu với Thái Ất, có thể dành thời gian sửa chữa mối quan hệ giữa người với mình, dùng sự nổi tiếng mạnh mẽ của mình để giảm bớt ảnh hưởng của vận xui, tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè. và những người thân trong hoàn cảnh khó khăn, và việc mang lại cơ hội cho bản thân sẽ dễ dàng hơn. Tháng 6 và tháng 12 âm lịch, tài lộc có sóng đỉnh, nên làm những việc quan trọng để đạt được nhiều kết quả hơn.


Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2022 của người tuổi Dần

- Những người tuổi Dần làm việc trong môi trường công ty nhỏ sẽ tránh được xung đột so với những người tuổi Dần làm trong môi trường công ty lớn,
- Năm Thất Sát đầy vượng khí, đồng thời Tài Sát cũng xung chiếu, chỉ vì có “ngũ ma sao chiếu” mà là năm rất dễ chiêu mộ kẻ hung ác mà không hay biết.
Đối với sự nghiệp của tuổi Dần, 2022 là năm "Chính thức", muốn phát triển thì không thể nhàn rỗi, càng bận rộn thì càng vượng.
- Nếu bạn là một doanh nhân Tuổi Hổ, có thể tưởng tượng được sức mạnh của sự nghiệp đang lên.
- Năm nay người tuổi Dần sẽ có rất nhiều sự biến đổi mạnh mẽ, bạn sẽ có cơ hội cao để đạt được những thành tích, được mọi người ủng hộ, được gần gũi những người chức quyền. Tiếng nói có uy lực hơn.
- Vận may về tài lộc trong năm 2022 sẽ không như ý muốn. Nhưng những ngành có thu nhập ổn định thì sẽ phát sinh tài lộc.
- Nhưng tài lộc sẽ không như ý muốn nếu nhảy việc hoặc thay đổi hướng kinh doanh,
- Tuổi Dần không cần phải lo lắng về thu nhập của bạn.
- Nhưng năm 2022 về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn dễ gặp phải sự cám dỗ của lợi nhuận cao mà quyết định sai lầm, phải giữ một cái đầu tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định. Bẫy tiền nổi lên thành dòng bất tận vào tháng 5 và tháng 9 âm lịch, trong khoảng thời gian này, việc vận hành tiền bạc cần dựa trên sự ổn định.

Tình duyên năm 2022 của người tuổi Dần

- Vận may về tình cảm thấp
- Người tuổi Dần độc thân dễ mù quáng trông đợi vào tình yêu, không có lý trí, có thể vì yêu cầu quá cao của mình mà để nhân duyên tốt trôi qua, cũng có thể bị bao vây bởi quá nhiều đối tượng. Đừng tin vào tình yêu sét đánh vào năm 2022. Hãy kiểm tra người thân, bạn bè để tránh lựa chọn sai lầm đối tượng,
- Những người đang có bạn đời có thể sẽ chuyển áp lực công việc và lo lắng sang nửa kia, dẫn đến tình cảm vợ chồng không suôn sẻ. Nếu Tuổi Dần có thể giao tiếp nhẹ nhàng và ôn hòa hơn, bạn sẽ có được sự hòa hợp trong đời sống tình cảm vợ chồng.
- Tháng 6 âm lịch, đường tình duyên lên cao, thích hợp cho việc thổ lộ, tu sửa tình cảm.

Sức khỏe năm 2022 của người tuổi Dần

- Vận may tốt nhất trong năm 2022 đối với Tuổi Dần chính là vận may về sức khỏe. Hãy làm chủ thể trạng của mình bằng trái tim và sẵn sàng dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân hơn vì sức khỏe được cải thiện, ngày càng nhận được nhiều phản hồi lành tính hơn.
- Ngay cả khi bị bệnh hoặc chấn thương nhẹ, một giấc ngủ ngon, thoa thuốc và xoa bóp có thể làm giảm bớt nó. Khi công việc nặng nhọc, bạn có thể tập một số bài tập đơn giản, hoặc thư giãn thiên nhiên, có thể giảm căng thẳng và duy trì sức khỏe tinh thần một cách hiệu quả.

Lưu ý: Kết quả trên chỉ mang tính tham khảo. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện ( điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ ( điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2022 - Nhâm Dần
Cùng xem Tử Vi 2022 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tuổi Dần

Tử Vi Tháng 9 âm lịch của 12 Con Giáp
Tháng 9 âm lịch năm 2022 tốt cho người mệnh Thủy và Hỏa- Tháng 9 âm lịch không tốt đối với người mệnh Mộc, Thổ, Bình thường với người mệnh KIM- Tháng 9 âm lịch kỵ những người tuổi
Tử Vi Tháng 8 âm lịch năm 2022 của 12 Con Giáp
- Tháng 8 âm lịch năm 2022 tốt cho người mệnh Kim và Mộc- Tháng 8 âm lịch không tốt đối với người mệnh Hỏa, Thủy- Tháng 8 âm lịch kỵ những người tuổi Tân Mão, Ất Mão- Tháng 8 âm lịch tốt với những người Can: Nhâm, Ất, Giáp
Tử Vi Tháng 6 âm lich ( Từ ngày 29-6 đến ngày 28-7-2022 dương lịch) của 12 Con Giáp
Người tuổi Mão tháng này rất tích cực trong sự nghiệp, nhưng họ luôn mắc nhiều lỗi khác nhau và thiếu cẩn trọng khi ký các văn bản, dẫn đến hàng loạt rắc rối trong công việc.
Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 6 năm 2022 ( Âm lịch từ 1-5-2022 đến 30-5-2022)
Tháng 5 âm lịch rơi vào từ ngày 30 tháng 5 năm 2022 đến ngày 28 tháng 6 năm 2022 Dương lịch
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong 12 Con Giáp
Bị thu hút bởi sự đam mê và lãng mạn của tuổi Tý, tuổi Sửu luôn chung thủy với cuộc hôn nhân của họ.
Thần số học năm 2022: Tử vi những người sinh ngày 9, ngày 18, ngày 27
Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 9, 18, 27 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).
Thần số học năm 2022: Tử vi những người sinh ngày 8, ngày 17, ngày 26
Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 8,17,26 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).
Thần số học năm 2022: Tử vi những người sinh ngày 7, ngày 16, ngày 25,
Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 7,16,25 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).
Thần số học năm 2022: Tử Vi những người sinh ngày 6, ngày 15, ngày 24
Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 6,15,24 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).
Thần số học năm 2022: Tử Vi những người sinh ngày 5, ngày 14, ngày 23
Năm 2022 sẽ cho bạn sự ổn định tài chính tuyệt vời, sự phát triển tốt. 2022 sẽ hỗ trợ và mang lại thành công cho những người làm kinh doanh hoặc những người muốn bắt đầu một công việc kinh doanh mới.
Chia sẻ