Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Dậu

- Do có mối quan hệ thân thiện giữa Dậu và Sửu nên về nguyên tắc, năm 2021 sẽ suôn sẻ hơn.
- Năm 2021 cũng sẽ có một nhóm sao may mắn chiếu mệnh, giúp cho sự phát triển của người Tuổi Dậu. Người đi làm sẽ có cơ hội tốt để thăng quan tiến chức, đặc biệt những người làm việc trong các cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức lớn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.Nếu người Tuổi Dậu làm những công việc có tính kỷ luật như cứu hỏa, hải quan, cảnh sát thì có thể sử dụng sức hút cá nhân của mình để dẫn dắt cấp dưới và gây tiếng vang lớn ở nơi làm việc.
- Về sao xấu chiếu đến, có nghĩa là người Tuổi Dậu dễ gặp phải những chuyện thị phi, khó tính bất kể trong công việc hay các mối quan hệ, nếu người trực tiếp quản lý người Tuổi Dậu là nữ thì bạn cần chuẩn bị tâm lý cho buổi tiệc tùng họp mặt đầu năm mới. Có yêu cầu cao hơn nhưng may mắn thay, vận trình sự nghiệp của người Tuổi Dậu đang diễn ra suôn sẻ, khuyên bạn không nên nổi nóng, có thể coi như sự nghiệp thăng tiến.
- Tuy nhiên, những người bán hàng bình dân phải cẩn thận khi đối mặt với khách hàng, có thể gặp phải những khách hàng nữ vô lý, thậm chí kén chọn và cần phải hết sức kiên nhẫn giải quyết.
- Chú ý sức khỏe, tránh tham gia các hoạt động dưới nước có nguy cơ cao, đi đường chú ý an toàn, cẩn trọng trong mọi việc.
- Nhìn chung, những người Tuổi Dậu được nhóm sao tốt chiếu mệnh, sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Bạn có thể mong muốn tích cực phấn đấu để đạt được thành tích. Người kinh doanh làm việc gì cũng phải suy nghĩ chín chắn, cẩn thận trong mọi việc thì năm 2021 cũng là một năm ổn định và tiến bộ.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Dậu

- Với nhóm sao may mắn, sự nghiệp phát triển của người Tuổi Dậu sẽ là một trong những con giáp đứng đầu trong 12 con giáp. Với sự xuất hiện của sao tốt, người lao động di cư không cần phải cố ý chuyển việc, chỉ cần ở lại vị trí ban đầu sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương, đặc biệt những người làm việc trong các cơ quan chính phủ hoặc tổ chức lớn có thể được hưởng lợi nhiều nhất.
- Vì có phúc khí nên người Tuổi Dậu ncần chủ động và phấn đấu để đạt được hiệu quả. Nếu người Tuổi Dậu thực hiện nghĩa vụ quân sự như cứu hỏa, hải quan hay cảnh sát, v.v. họ sẽ có thể dẫn dắt nhóm tiến lên bằng chính sức lực của mình và tạo được tiếng vang lớn ở nơi làm việc.
- Dù sao may mắn trong năm 2021 đủ mạnh nhưng người Tuổi Dậu vẫn phải chú ý những tranh chấp giữa đồng nghiệp, đề phòng gặp phải những sếp nữ gắt gỏng hoặc đồng nghiệp nữ, nên bình tĩnh và ứng phó bằng trí tuệ cảm xúc và sự kiên nhẫn.
- Còn những người bán hàng bình phong như bất động sản, làm đẹp và trang điểm, thời trang thì thiệt thòi hơn, dễ gặp phải những khách hàng nữ không đáng có. Khó khăn cần được giải quyết, công việc chắc chắn sẽ tốn nhiều công sức hơn, khuyên người Tuổi Dậu nên “nói ít làm nhiều” và nỗ lực gấp đôi để duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân thì sự nghiệp phát triển sẽ có lợi hơn.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Dậu

- Tình cảm của người Tuổi Dậu tương đối suôn sẻ, dễ có đào hoa trong những năm tương hợp với Thất Sát, nhưng loại đào hoa này kém thực tế, dù có tụ họp giải trí nhiều hơn và có thể mở rộng quan hệ xã giao. Nhưng không phải năm nào hoa đào cũng nở rộ.
- Cùng với sự ảnh hưởng của các sao xấu, mối quan hệ của cả hai không tránh khỏi sự do dự, nhất là đối với những người mới bắt đầu mối quan hệ tình cảm, ngắn ngủi và mang tính suy đoán, người Tuổi Dậu cần giao tiếp và thấu hiểu hơn, không nên dấn thân quá sớm để tránh bị tổn thương vì tình yêu.
- Hầu hết phụ nữ, đàn ông làm quen đều thuộc tuýp cá tính mạnh, nếu yêu thích những cô gái có cá tính mạnh hơn thì có thể thử, còn những cô nàng nhẹ nhàng và theo đuổi người khác thì có lẽ không hợp. Đối với cơ hội tìm được đối tượng yêu thích của mình, dù gặp phải vận đào hoa hư ảo, nhưng bắt đầu một mối quan hệ nhanh chóng là điều không thích hợp.
- Còn đối với người bạn đời ổn định hay đã có gia đình thì tình duyên cũng bị ảnh hưởng, cụ thể “nổi lúc chìm” tức là nhiệt tình, lúc tốt lúc xấu, dễ xảy ra tranh chấp vì những chuyện vụn vặt, những người Tuổi Dậu cần dành nhiều thời gian hơn nữa để duy trì mối quan hệ của mình.
- Nếu có chung sở thích hay cùng nhóm bạn tham gia một buổi tụ tập, người Tuổi Dậu cũng có thể cân nhắc đi du lịch hay thăm lại chốn xưa để lấy lại những khung cảnh êm ấm, ngọt ngào ngày xưa.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Dậu

- Bị ảnh hưởng bởi nhóm sao xấu, người tuổi Dậu dễ bị ảnh hưởng sức khỏe trong năm mới.
- Những người làm công việc phải tiếp xúc với kim loại cần đặc biệt lưu ý. Hãy coi chừng, chú ý đến an toàn cá nhân khi di chuyển, người đi xe máy cần đề phòng những va chạm nhỏ trên đường.
- Ngoài ra, trong năm 2021 có sao xấu tượng trưng cho sự cố hàng hải, những ai yêu thích thể thao dưới nước cần đặc biệt lưu ý, tránh tham gia các hoạt động rủi ro cao như lặn, lướt sóng, đạp xe nước, dù nhất quyết tham gia cũng phải đi cùng người đồng hành chuyên nghiệp. Chú ý hơn đến điều kiện thời tiết và thận trọng hơn trong mọi việc.
- Vì vận may sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều hơn, người tuổi Dậu nên hiến máu, khám răng, khám sức khỏe định kỳ để chủ động ứng phó với những tai họa nhỏ, nhẹ.
- Việc thường xuyên tụ tập ăn uống, giao lưu, cần chú ý tăng cân hoặc thiếu nghỉ ngơi, mọi việc nên đầy đủ, quản lý sức khỏe để đề phòng các bệnh gây hại cho sức khỏe.
- Năm 2021, sự nghiệp người tuổi Dậu có nhiều biến động cần giải quyết nên sẽ bị căng thẳng tinh thần nhiều hơn, thậm chí có thể gây ra mất ngủ. Tập thể dục vừa phải giúp thư giãn và duy trì năng lượng tích cực để được an toàn.

Giới thiệu

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Bình luận

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Cây Nêu Trong Văn Hóa Tết Của Người Việt

Phong tục tập quán 26/01/2021 10:02
Cây nêu là một thân cây được người dân Việt Nam nói chung, bao gồm cả một số dân tộc thiểu số và người Kinh, đem trồng trước sân nhà mỗi dịp tết Nguyên Đán.

Phong tục tập quán

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:38
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 26/01/2021 09:33
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Phong thủy đời sống 25/01/2021 09:59
Người xưa có câu nói về nguyên tắc của mệnh số là: nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, cho nên nhà cửa đất đai, sự nghiệp đầu tiên của chính mình là Cung Mệnh do tinh cha huyết mẹ cùng duyên nghiệp của mình, là gia tài, là trú xứ đầu tiên trong đó bao gồm cả Cung an Thân và Cung Phúc Đức. Vì vậy việc bố trí phong thủy đều phải lệ thuộc vào Cung Mệnh trước tiên. Mệnh có vững và giàu mạnh tức là nền móng của ngôi nhà mình mạnh, sự nghiệp mới lâu bền, nhà cửa đất đai mới vững vàng.

Phong thủy đời sống

Những mẹo phong thuỷ sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Phong thủy đời sống 23/01/2021 11:07
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài, vận may cho gia đình, các gia chủ phải biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở. Nhưng đó là những mẹo phong thủy nào sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút vào nhà?

Bài học cuộc sống

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Bài học cuộc sống 14/01/2021 01:17
Rất nhiều người có ý nghĩ sai lầm rằng giết người mới có tội. Nhưng họ không hiểu là có những tội lỗi tích lũy ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác mà không ai hay. Những tội tích lũy nhiều người đã phạm phải, tuy không phải là ghê gớm khủng khiếp, nhưng lâu dần tội ấy chất chồng khiến ngày càng nặng nề hơn và khi trả quả cũng sẽ nặng hơn

Bài học cuộc sống

Sướng hay khổ đều bởi cái tâm

Bài học cuộc sống 11/01/2021 11:12
Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai cả. Khi thấy những người bệnh sống lạc quan, tôi rất thương họ. Họ vẫn chữa bệnh, vẫn lạc quan và sống có ích, đó cũng là sống thực với chính mình.

Bài học cuộc sống

3 con cá khiến chúng ta cảm động

Bài học cuộc sống 05/01/2021 12:17
Tình mẫu tử, tình yêu quê hương không chỉ con người mới có mà ngay cả các loài động vật cũng có đặc tính này. Câu chuyện về 3 con cá sẽ giúp chúng ta hiểu thấu cuộc đời để trân trọng và biết ơn cha mẹ, thương yêu con cái và hướng về quê hương.

Tâm linh huyền bí

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 05:19
Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Tâm linh huyền bí

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 03:44
Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói đến những câu chuyện ''vong nhập'', lấy người sống để áp vong người chết, cho dương thế “giao lưu” với âm phủ? Đó có thực sự là câu chuyện có thật hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp một cách thỏa đáng bằng khoa học.

Tâm linh huyền bí

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Tâm linh huyền bí 21/01/2021 03:58
Ma (hay hồn ma) là một từ ngữ theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Phật Pháp Nhiệm Màu 25/01/2021 10:28
“Đứng ở đâu thấy tâm an, trông núi nọ chi cho nhọc. Mình có cái bệnh không cảm thấy được hạnh phúc mình đang có mà thích nhòm nghó những cái khó thuộc về mình. Cho nên bây giờ mình phải thức tỉnh để chuyển đổi hoàn cảnh, hãy mừng vì gặp khổ duyên để hành, bao nhiêu nghiệp chướng chung quanh là bao nhiêu dịp để thành đạo cao.” – Thầy Thích Chính Định

Phật Pháp Nhiệm Màu

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Phật Pháp Nhiệm Màu 22/01/2021 05:41
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Phật Pháp Nhiệm Màu 20/01/2021 12:32
Quan hệ vợ chồng là quan hệ tình cảm dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm. Đời sống hôn nhân không phải là một thế giới tràn ngập hoa hồng như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng nghe những lời than phiền về đời sống hôn nhân, hiếm hoi lắm mới có được những lời ngợi ca về hạnh phúc.

Xem bói tử vi

7 Nét Tướng Nữ Phát Tài Chuẩn không cần chỉnh bạn có biết

Xem bói tử vi 24/01/2021 10:13
Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, cô gái nào có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh. Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Sở hữu 7 nét tướng này không chỉ phát tài mà cả đời còn sung túc.

Xem bói tử vi

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Xem bói tử vi 24/01/2021 09:17
Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời.

Xem bói tử vi

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Xem bói tử vi 22/01/2021 11:11
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Chuyện lạ

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ 26/01/2021 11:02
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Chuyện lạ

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Chuyện lạ 15/01/2021 10:14
Ở Trà Vinh có một gia tộc rất đặc biệt: trải qua 4 đời đều có người sinh ra tứ chi chỉ có 1 ngón. Mặc dù bị khuyết tật nhưng gia tộc này tích cực tham gia kháng chiến, siêng năng lao động nên rất được kính trọng.

Chuyện lạ

BÍ ẨN: Người phụ nữ cháy rụi thành tro bụi bên trong căn hộ gần như nguyên vẹn!

Chuyện lạ 05/01/2021 12:05
Khi cảnh sát tìm thấy Mary Reeser vào năm 1951, toàn thân bà hầu hết đã cháy thành tro. Điều khó hiểu là mọi đồ đạc trong căn hộ vẫn gần như hoàn toàn nguyên vẹn. Vụ án bí ẩn này suốt 70 năm qua vẫn chưa tìm được lời giải đáp thuyết phục.