Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Dậu

- Do có mối quan hệ thân thiện giữa Dậu và Sửu nên về nguyên tắc, năm 2021 sẽ suôn sẻ hơn.
- Năm 2021 cũng sẽ có một nhóm sao may mắn chiếu mệnh, giúp cho sự phát triển của người Tuổi Dậu. Người đi làm sẽ có cơ hội tốt để thăng quan tiến chức, đặc biệt những người làm việc trong các cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức lớn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.Nếu người Tuổi Dậu làm những công việc có tính kỷ luật như cứu hỏa, hải quan, cảnh sát thì có thể sử dụng sức hút cá nhân của mình để dẫn dắt cấp dưới và gây tiếng vang lớn ở nơi làm việc.
- Về sao xấu chiếu đến, có nghĩa là người Tuổi Dậu dễ gặp phải những chuyện thị phi, khó tính bất kể trong công việc hay các mối quan hệ, nếu người trực tiếp quản lý người Tuổi Dậu là nữ thì bạn cần chuẩn bị tâm lý cho buổi tiệc tùng họp mặt đầu năm mới. Có yêu cầu cao hơn nhưng may mắn thay, vận trình sự nghiệp của người Tuổi Dậu đang diễn ra suôn sẻ, khuyên bạn không nên nổi nóng, có thể coi như sự nghiệp thăng tiến.
- Tuy nhiên, những người bán hàng bình dân phải cẩn thận khi đối mặt với khách hàng, có thể gặp phải những khách hàng nữ vô lý, thậm chí kén chọn và cần phải hết sức kiên nhẫn giải quyết.
- Chú ý sức khỏe, tránh tham gia các hoạt động dưới nước có nguy cơ cao, đi đường chú ý an toàn, cẩn trọng trong mọi việc.
- Nhìn chung, những người Tuổi Dậu được nhóm sao tốt chiếu mệnh, sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Bạn có thể mong muốn tích cực phấn đấu để đạt được thành tích. Người kinh doanh làm việc gì cũng phải suy nghĩ chín chắn, cẩn thận trong mọi việc thì năm 2021 cũng là một năm ổn định và tiến bộ.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Dậu

- Với nhóm sao may mắn, sự nghiệp phát triển của người Tuổi Dậu sẽ là một trong những con giáp đứng đầu trong 12 con giáp. Với sự xuất hiện của sao tốt, người lao động di cư không cần phải cố ý chuyển việc, chỉ cần ở lại vị trí ban đầu sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương, đặc biệt những người làm việc trong các cơ quan chính phủ hoặc tổ chức lớn có thể được hưởng lợi nhiều nhất.
- Vì có phúc khí nên người Tuổi Dậu ncần chủ động và phấn đấu để đạt được hiệu quả. Nếu người Tuổi Dậu thực hiện nghĩa vụ quân sự như cứu hỏa, hải quan hay cảnh sát, v.v. họ sẽ có thể dẫn dắt nhóm tiến lên bằng chính sức lực của mình và tạo được tiếng vang lớn ở nơi làm việc.
- Dù sao may mắn trong năm 2021 đủ mạnh nhưng người Tuổi Dậu vẫn phải chú ý những tranh chấp giữa đồng nghiệp, đề phòng gặp phải những sếp nữ gắt gỏng hoặc đồng nghiệp nữ, nên bình tĩnh và ứng phó bằng trí tuệ cảm xúc và sự kiên nhẫn.
- Còn những người bán hàng bình phong như bất động sản, làm đẹp và trang điểm, thời trang thì thiệt thòi hơn, dễ gặp phải những khách hàng nữ không đáng có. Khó khăn cần được giải quyết, công việc chắc chắn sẽ tốn nhiều công sức hơn, khuyên người Tuổi Dậu nên “nói ít làm nhiều” và nỗ lực gấp đôi để duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân thì sự nghiệp phát triển sẽ có lợi hơn.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Dậu

- Tình cảm của người Tuổi Dậu tương đối suôn sẻ, dễ có đào hoa trong những năm tương hợp với Thất Sát, nhưng loại đào hoa này kém thực tế, dù có tụ họp giải trí nhiều hơn và có thể mở rộng quan hệ xã giao. Nhưng không phải năm nào hoa đào cũng nở rộ.
- Cùng với sự ảnh hưởng của các sao xấu, mối quan hệ của cả hai không tránh khỏi sự do dự, nhất là đối với những người mới bắt đầu mối quan hệ tình cảm, ngắn ngủi và mang tính suy đoán, người Tuổi Dậu cần giao tiếp và thấu hiểu hơn, không nên dấn thân quá sớm để tránh bị tổn thương vì tình yêu.
- Hầu hết phụ nữ, đàn ông làm quen đều thuộc tuýp cá tính mạnh, nếu yêu thích những cô gái có cá tính mạnh hơn thì có thể thử, còn những cô nàng nhẹ nhàng và theo đuổi người khác thì có lẽ không hợp. Đối với cơ hội tìm được đối tượng yêu thích của mình, dù gặp phải vận đào hoa hư ảo, nhưng bắt đầu một mối quan hệ nhanh chóng là điều không thích hợp.
- Còn đối với người bạn đời ổn định hay đã có gia đình thì tình duyên cũng bị ảnh hưởng, cụ thể “nổi lúc chìm” tức là nhiệt tình, lúc tốt lúc xấu, dễ xảy ra tranh chấp vì những chuyện vụn vặt, những người Tuổi Dậu cần dành nhiều thời gian hơn nữa để duy trì mối quan hệ của mình.
- Nếu có chung sở thích hay cùng nhóm bạn tham gia một buổi tụ tập, người Tuổi Dậu cũng có thể cân nhắc đi du lịch hay thăm lại chốn xưa để lấy lại những khung cảnh êm ấm, ngọt ngào ngày xưa.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Dậu

- Bị ảnh hưởng bởi nhóm sao xấu, người tuổi Dậu dễ bị ảnh hưởng sức khỏe trong năm mới.
- Những người làm công việc phải tiếp xúc với kim loại cần đặc biệt lưu ý. Hãy coi chừng, chú ý đến an toàn cá nhân khi di chuyển, người đi xe máy cần đề phòng những va chạm nhỏ trên đường.
- Ngoài ra, trong năm 2021 có sao xấu tượng trưng cho sự cố hàng hải, những ai yêu thích thể thao dưới nước cần đặc biệt lưu ý, tránh tham gia các hoạt động rủi ro cao như lặn, lướt sóng, đạp xe nước, dù nhất quyết tham gia cũng phải đi cùng người đồng hành chuyên nghiệp. Chú ý hơn đến điều kiện thời tiết và thận trọng hơn trong mọi việc.
- Vì vận may sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều hơn, người tuổi Dậu nên hiến máu, khám răng, khám sức khỏe định kỳ để chủ động ứng phó với những tai họa nhỏ, nhẹ.
- Việc thường xuyên tụ tập ăn uống, giao lưu, cần chú ý tăng cân hoặc thiếu nghỉ ngơi, mọi việc nên đầy đủ, quản lý sức khỏe để đề phòng các bệnh gây hại cho sức khỏe.
- Năm 2021, sự nghiệp người tuổi Dậu có nhiều biến động cần giải quyết nên sẽ bị căng thẳng tinh thần nhiều hơn, thậm chí có thể gây ra mất ngủ. Tập thể dục vừa phải giúp thư giãn và duy trì năng lượng tích cực để được an toàn.

Giới thiệu về 12 con giáp

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bài viết liên quan
Thư viện tổng hợp
Hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người
Phong tục tập quán - 13/04/2021 07:52
Dân gian vẫn có câu “49 chưa qua, 53 đã tới” với hàm ý đó là hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người. Vậy tuổi hạn là gì? Tại sao có quan niệm này? Có thật sự hai tuổi 49, 53 mang hạn nặng nhất? có cách nào để hoá giải không?
Có nên rải tiền trên đường đưa tang từ nhà ra mộ không?
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:15
Không có trong giáo lý nhà Phật, cũng không phải là tập tục truyền thống của người Việt, nhưng việc rải vàng mã trên đường đưa tang ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người cho đó là chuyện tâm linh, còn hệ lụy của nó là sự lãng phí, gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị...
Những loại cây Cực Độc được trồng ở Việt Nam
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:10
Đa phần thực vật ở nước ta có tính chất lành tính, đặc biệt có nhiều loại cây còn có công dụng chữa bệnh. Tuy thế, khi bước chân vào khám phá thế giới thiên nhiên hoang dã, bạn sẽ luôn có cơ hội gặp phải một loại cây độc dược nào đó. Trong khi người lớn có lẽ sẽ bước ngang qua nó thì trẻ em lại khác, chúng sẽ cảm thấy tò mò và tiến lại gần.
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 04:04
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng Lịch Vạn Niên 365 xem đó là con giáp nào nhé!
Xem xoáy tóc bật mí điều gì về con người bạn
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 07:09
Theo quan niệm nhân tướng học, đặc điểm nào trên cơ thể chúng ta kể cả xoáy tóc đều thể hiện phần nhiều tính cách và vận mệnh của mỗi người. Mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng của nó. Người xưa đã có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, người có 1 xoáy tóc có vận mệnh khác với người có 2 xoáy tóc, 3 xoáy tóc hay xoáy tóc lệch.
6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải
Phong thủy đời sống - 07/04/2021 10:54
Đôi khi một thói quen, một sự tiện tay khi sắp đặt, bố trí nhà cửa nhưng lại là những lỗi phong thủy nghiêm trọng có thể khiến gia chủ gặp nhiều điều không may. Chúng ta cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu 6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải để tránh nhé.
Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang
Bài học cuộc sống - 10/04/2021 09:21
Cuộc hôn nhân của cặp đôi được ca ngợi là một trong những câu chuyện tình lãng mạn và bền vững nhất Hoàng gia Anh. Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang.
Những điều Tâm phải biết buông bỏ thì đời mới hạnh phúc, cuộc sống mới an nhiên
Bài học cuộc sống - 26/03/2021 08:01
Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc…Buông, chính là tự do, chính là từ này trở đi không còn vướng mắc. Trong lòng không còn nặng nề, tâm thân đạt được trạng thái yên tĩnh tự tại. Vậy, rốt cuộc cần phải buông bỏ những thứ gì cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu nhé?
Hạnh phúc là gì?
Bài học cuộc sống - 25/03/2021 05:06
Người ta thường nói, hạnh phúc đơn giản lắm. Với mỗi người khác nhau, hạnh phúc mà họ nghĩ đến sẽ khác nhau. Có bao giờ, bạn tự suy nghĩ về hạnh phúc hay chưa? Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 đi tìm hiểu nghĩa một chút về hạnh phúc nhé.
Ma nhập có thật hay không? Và cách trừ tà ma
Tâm linh huyền bí - 14/04/2021 07:57
Không ít người đã từng chứng kiến cảnh tượng là cùng một (thân xác) người đó, nhưng lúc biểu hiện là người này, lúc lại là người kia. Có người nói đó là bệnh tâm thần nhưng thực ra trong dân gian vẫn gọi là ma nhập, nhập hồn nhập đồng… tuy khó tin nhưng lại xảy ra một cách hết sức chân thực.
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, có phải do lời nguyền của các pharaoh’ đã trở lại Ai Cập?
Tâm linh huyền bí - 10/04/2021 11:39
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, một nhà máy dệt may bị cháy và một tòa nhà sụp đổ, tất cả đều xảy ra nối tiếp nhau ở Ai Cập, làm dấy lên đồn đãi về lời nguyền của các pharaoh.
Thắp hương không cháy hết là điềm báo gì, tốt hay xấu?
Tâm linh huyền bí - 09/04/2021 05:31
Khi thắp nhang sẽ mang đến một hương thơm vô cùng dễ chịu và ấm áp, mùi hương này còn khiến chúng ta có cảm giác rất thanh tịnh và bình yên. Trong những lần thắp hương, chắc chắn ai cũng sẽ phải bắt gặp 1 lần hương bị tắt giữa chừng. Vậy thắp hương không cháy hết là điềm gì? Theo tâm linh, điều này sẽ ẩn chứa một điềm báo gì đó mà bạn nên chú ý.
Những bức ảnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 13/04/2021 05:11
Ðức Phật Thích Ca Mâu Ni giáng sinh ở xứ trung Ấn Ðộ, bây giờ là nước Nêpal, một nước ở ven sườn dãy núi Hy Mã Lạp Sơn, là một dãy núi cao nhất thế giới. Phong cảnh ở đấy rất đẹp, đến mùa xuân cả nước đơm bông nảy lá như một vườn hoa vĩ đại. Dân cư ở xứ ấy rất là thuần lương.
Mười phúc phước báu dành cho người hay chia sẻ Phật Pháp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 05/04/2021 03:20
Mỗi ngày chúng ta hãy tập chia sẻ Phật Pháp. Hãy tập chia sẻ đúng chánh Pháp. Vì bố thí Pháp là thù thắng nhất, là cho người chiếc phao, là vạch con đường để hướng chung sinh đến với sự giải thoát, ngộ đạo. Nên công đức của người truyền trao thật chẳng thể nào nghĩ bàn.
Ý nghĩa của việc cúng dường đèn và lễ phật
Phật Pháp Nhiệm Màu - 24/03/2021 01:10
Ý nghĩa cúng đèn với bản tâm thanh tịnh, tiếp nối ánh sáng trí tuệ của Phật Pháp để hiển bày được thể tánh chân như của Phật. Đốt đèn cúng Phật với phát tâm như vậy, đó được gọi là cúng dường ba la mật, cho nên tương ưng với Tâm và Pháp của Chư Phật và Chư Bồ tát. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Ý nghĩa, lợi ích của việc cúng dường đèn và lễ phật.
Ý nghĩa 14 chính tinh trong lá số tử vi
Xem bói tử vi - 28/03/2021 10:53
Trong tử vi 14 chính tinh chi phối rất mạnh mẽ trên toàn bộ các lá số. Mấu chốt của việc luận đoán là cần phải nắm được bản chất và đặc tính của 14 chính tinh. Nắm bắt được ý nghĩa của 14 chòm sao đồng nghĩa với việc mỗi chúng ta có thể tự mình đọc được cơ bản ý nghĩa của từng cung mệnh trong lá số tử vi. Thông qua những cơ sở này, mới có thể hiểu rõ ý nghĩa của chúng khi vào 12 cung trong lá số tử vi. Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu ý nghĩa cơ bản của 14 chính tinh
Thái dương thủ cung ở tỵ vận mệnh thế nào?
Xem bói tử vi - 27/03/2021 03:19
Sao Thái dương tại cung Tỵ độc tọa thế vượng cung Tài bạch, tài vận vượng thịnh, có tài kinh doanh quản lý tiền tài, thu nhập cao, tay nghề giỏi, có thể đạt được danh lợi song toàn, nên theo đuổi ngành thương mại xuất nhập khẩu hoặc doanh nghiệp lớn.
Tử vi sự nghiệp và tài lộc tuổi Mủi tháng 2 âm năm 2021
Xem bói tử vi - 17/03/2021 10:46
Ngôi sao chiến thắng xuất hiện, mang theo những điều tốt lành. Tháng này khởi đầu cho một giai đoạn may mắn với người tuổi Mùi. Lúc này bạn có thể năng nổ tham gia mọi công việc và được phép mạo hiểm đôi chút. Không nên nằm yên như tháng trước nữa. Hãy tham gia vào các dự án mới, theo đuổi những gì bạn đam mê.
Bào thai giấu cạnh xác ướp giám mục thế kỷ 17 và bí ẩn của hai hài cốt
Chuyện lạ - 14/04/2021 07:09
Bí ẩn về xác ướp của Giám mục Peder Winstrup cùng với một bào thai ở dưới chân được chôn cất vào thế kỷ 17, mới đây các nhà khoa học hiện đại và khảo cổ học đã khám phá sự thật đằng sau bào thai chôn cùng xác ướp giám mục Thụy Điển.
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết trên thế giới
Chuyện lạ - 12/04/2021 09:11
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết nào, bất chấp những công nghệ giải cứu và tìm kiếm phức tạp mà chúng ta có. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu những vụ mất tích máy bay bí ẩn trên thế giới.
Bí ẩn các lời nguyền của Pharaoh Ai Cập
Chuyện lạ - 11/04/2021 09:27
Kim tự tháp Ai Cập được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại. Mặc dù đã trải qua những tháng năm lịch sử kéo dài nghìn năm, nhưng Kim tự tháp vẫn bao trùm một bức màn bí ẩn, tràn đầy những sắc thái thần bí. Đối với những kẻ trộm lăng mộ của các Pharaoh Ai Cập , không có gì đáng sợ hơn nguy cơ gặp phải một lời nguyền cảnh báo về hậu quả thảm khốc mà họ sẽ gặp phải trong tương lai.
Chia sẻ