Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Dậu

- Do có mối quan hệ thân thiện giữa Dậu và Sửu nên về nguyên tắc, năm 2021 sẽ suôn sẻ hơn.
- Năm 2021 cũng sẽ có một nhóm sao may mắn chiếu mệnh, giúp cho sự phát triển của người Tuổi Dậu. Người đi làm sẽ có cơ hội tốt để thăng quan tiến chức, đặc biệt những người làm việc trong các cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức lớn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.Nếu người Tuổi Dậu làm những công việc có tính kỷ luật như cứu hỏa, hải quan, cảnh sát thì có thể sử dụng sức hút cá nhân của mình để dẫn dắt cấp dưới và gây tiếng vang lớn ở nơi làm việc.
- Về sao xấu chiếu đến, có nghĩa là người Tuổi Dậu dễ gặp phải những chuyện thị phi, khó tính bất kể trong công việc hay các mối quan hệ, nếu người trực tiếp quản lý người Tuổi Dậu là nữ thì bạn cần chuẩn bị tâm lý cho buổi tiệc tùng họp mặt đầu năm mới. Có yêu cầu cao hơn nhưng may mắn thay, vận trình sự nghiệp của người Tuổi Dậu đang diễn ra suôn sẻ, khuyên bạn không nên nổi nóng, có thể coi như sự nghiệp thăng tiến.
- Tuy nhiên, những người bán hàng bình dân phải cẩn thận khi đối mặt với khách hàng, có thể gặp phải những khách hàng nữ vô lý, thậm chí kén chọn và cần phải hết sức kiên nhẫn giải quyết.
- Chú ý sức khỏe, tránh tham gia các hoạt động dưới nước có nguy cơ cao, đi đường chú ý an toàn, cẩn trọng trong mọi việc.
- Nhìn chung, những người Tuổi Dậu được nhóm sao tốt chiếu mệnh, sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Bạn có thể mong muốn tích cực phấn đấu để đạt được thành tích. Người kinh doanh làm việc gì cũng phải suy nghĩ chín chắn, cẩn thận trong mọi việc thì năm 2021 cũng là một năm ổn định và tiến bộ.
Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Công danh - Sự Nghiệp năm 2021 của người tuổi Dậu

- Với nhóm sao may mắn, sự nghiệp phát triển của người Tuổi Dậu sẽ là một trong những con giáp đứng đầu trong 12 con giáp. Với sự xuất hiện của sao tốt, người lao động di cư không cần phải cố ý chuyển việc, chỉ cần ở lại vị trí ban đầu sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương, đặc biệt những người làm việc trong các cơ quan chính phủ hoặc tổ chức lớn có thể được hưởng lợi nhiều nhất.
- Vì có phúc khí nên người Tuổi Dậu ncần chủ động và phấn đấu để đạt được hiệu quả. Nếu người Tuổi Dậu thực hiện nghĩa vụ quân sự như cứu hỏa, hải quan hay cảnh sát, v.v. họ sẽ có thể dẫn dắt nhóm tiến lên bằng chính sức lực của mình và tạo được tiếng vang lớn ở nơi làm việc.
- Dù sao may mắn trong năm 2021 đủ mạnh nhưng người Tuổi Dậu vẫn phải chú ý những tranh chấp giữa đồng nghiệp, đề phòng gặp phải những sếp nữ gắt gỏng hoặc đồng nghiệp nữ, nên bình tĩnh và ứng phó bằng trí tuệ cảm xúc và sự kiên nhẫn.
- Còn những người bán hàng bình phong như bất động sản, làm đẹp và trang điểm, thời trang thì thiệt thòi hơn, dễ gặp phải những khách hàng nữ không đáng có. Khó khăn cần được giải quyết, công việc chắc chắn sẽ tốn nhiều công sức hơn, khuyên người Tuổi Dậu nên “nói ít làm nhiều” và nỗ lực gấp đôi để duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân thì sự nghiệp phát triển sẽ có lợi hơn.

Tài Chính năm 2021 của người tuổi Dậu

- Do có sao tốt chiếu mệnh nên một số người sẽ đưa ra lời đề nghị hợp tác kinh doanh trong năm 2021, những người Tuổi Dậu cũng sẵn sàng bắt đầu lĩnh vực kinh doanh mới, mặc dù có quý nhân và sao chiếu mệnh nhưng đây không phải là năm giàu sang, vinh hoa. Người Tuổi Dậu chỉ nên làm theo kiểu “thử nhỏ”, không nên liên quan đến số tiền lớn, kẻo lỗ nhiều hơn lãi.
- Năm 2021 phản ánh công việc làm ăn, kinh doanh của người Tuổi Dậu sẽ khó có lợi hơn, may mắn là vẫn có những người Tuổi Dậu ​​thể hiện tài lãnh đạo của mình, chỉ cần có thể đích thân dẫn dắt cấp dưới thì công việc vẫn có thể thăng tiến.
- Khó khăn trước sau gì cũng giải quyết được, công việc có lúc thăng lúc trầm, việc phức tạp sẽ trở nên đơn giản. Người cầm tinh con gà chắc chắn sẽ có cảm giác “làm việc nhiều, nhận ít”. Còn thăng trầm, chênh lệch hiệu quả hoạt động giữa các tháng lớn, nên tích cóp để chống đói, chuẩn bị một khoản tiền mặt để tránh khó khăn trong quá trình hoạt động giảm sút.
- Vì có sao xấu nên người Tuổi Dậu cũng phải hết sức thận trọng trong việc đầu tư, đặc biệt phải nhạy bén trong việc suy đoán và ghi nhớ nguyên tắc “thấy lành thì đón nhận”, tránh tham lam mà dẫn đến hao tài tốn của.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Dậu

- Tình cảm của người Tuổi Dậu tương đối suôn sẻ, dễ có đào hoa trong những năm tương hợp với Thất Sát, nhưng loại đào hoa này kém thực tế, dù có tụ họp giải trí nhiều hơn và có thể mở rộng quan hệ xã giao. Nhưng không phải năm nào hoa đào cũng nở rộ.
- Cùng với sự ảnh hưởng của các sao xấu, mối quan hệ của cả hai không tránh khỏi sự do dự, nhất là đối với những người mới bắt đầu mối quan hệ tình cảm, ngắn ngủi và mang tính suy đoán, người Tuổi Dậu cần giao tiếp và thấu hiểu hơn, không nên dấn thân quá sớm để tránh bị tổn thương vì tình yêu.
- Hầu hết phụ nữ, đàn ông làm quen đều thuộc tuýp cá tính mạnh, nếu yêu thích những cô gái có cá tính mạnh hơn thì có thể thử, còn những cô nàng nhẹ nhàng và theo đuổi người khác thì có lẽ không hợp. Đối với cơ hội tìm được đối tượng yêu thích của mình, dù gặp phải vận đào hoa hư ảo, nhưng bắt đầu một mối quan hệ nhanh chóng là điều không thích hợp.
- Còn đối với người bạn đời ổn định hay đã có gia đình thì tình duyên cũng bị ảnh hưởng, cụ thể “nổi lúc chìm” tức là nhiệt tình, lúc tốt lúc xấu, dễ xảy ra tranh chấp vì những chuyện vụn vặt, những người Tuổi Dậu cần dành nhiều thời gian hơn nữa để duy trì mối quan hệ của mình.
- Nếu có chung sở thích hay cùng nhóm bạn tham gia một buổi tụ tập, người Tuổi Dậu cũng có thể cân nhắc đi du lịch hay thăm lại chốn xưa để lấy lại những khung cảnh êm ấm, ngọt ngào ngày xưa.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Dậu

- Bị ảnh hưởng bởi nhóm sao xấu, người tuổi Dậu dễ bị ảnh hưởng sức khỏe trong năm mới.
- Những người làm công việc phải tiếp xúc với kim loại cần đặc biệt lưu ý. Hãy coi chừng, chú ý đến an toàn cá nhân khi di chuyển, người đi xe máy cần đề phòng những va chạm nhỏ trên đường.
- Ngoài ra, trong năm 2021 có sao xấu tượng trưng cho sự cố hàng hải, những ai yêu thích thể thao dưới nước cần đặc biệt lưu ý, tránh tham gia các hoạt động rủi ro cao như lặn, lướt sóng, đạp xe nước, dù nhất quyết tham gia cũng phải đi cùng người đồng hành chuyên nghiệp. Chú ý hơn đến điều kiện thời tiết và thận trọng hơn trong mọi việc.
- Vì vận may sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều hơn, người tuổi Dậu nên hiến máu, khám răng, khám sức khỏe định kỳ để chủ động ứng phó với những tai họa nhỏ, nhẹ.
- Việc thường xuyên tụ tập ăn uống, giao lưu, cần chú ý tăng cân hoặc thiếu nghỉ ngơi, mọi việc nên đầy đủ, quản lý sức khỏe để đề phòng các bệnh gây hại cho sức khỏe.
- Năm 2021, sự nghiệp người tuổi Dậu có nhiều biến động cần giải quyết nên sẽ bị căng thẳng tinh thần nhiều hơn, thậm chí có thể gây ra mất ngủ. Tập thể dục vừa phải giúp thư giãn và duy trì năng lượng tích cực để được an toàn.

Lưu ý: Nội dung được dùng cho chuyên mục "Tử Vi 12 Con Giáp" được tổng hợp và lấy ra từ các nguồn tài liệu về Tử Vi, Phong Thủy của Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn. Chúc bạn đọc một ngày an vui!
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Bài viết về Tuổi Dậu

Những nghề nào sẽ giúp Tuổi Dậu kiếm ra nhiều tiền nhất
Mỗi người đều có những tính cách khác nhau và phong cách làm việc khác nhau, và đương nhiên ngành nghề mà họ phù hợp cũng khác nhau. Công việc bạn đang làm hiện tại không có nghĩa là nó phù hợp với bạn hay bạn có thể kiếm nhiều tiền, chỉ có tìm được công việc phù hợp với bạn thì bạn mới dễ kiếm tiền hơn
Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Dậu theo Giờ Ngày Tháng Năm sinh
Tuổi Dậu hay còn gọi là tuổi Gà là con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Những người tuổi Dậu thường có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, năng động, nhiệt tình và rất thân thiện. Do đó, phần lớn những người tuổi này đều có rất nhiều bạn bè, được giúp đỡ trong công việc lẫn cuộc sống.
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu
Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện co sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Trong văn hóa Trung Hoa, gà là tượng trưng cho sự may ắn, cát tường, là biểu tượng cho sự thịnh vượng
Chia sẻ