Tử vi tuổi Dậu năm 2023

Tổng Quan Tử Vi năm 2023 của người tuổi Dậu

- Đối với người tuổi Dậu, Năm 2023 là năm "Mão -Dậu tương xung", hay nói cách khác tuổi Dậu năm 2023 phạm Xung Thái Tuế. Sẽ có nhiều thách thức và thay đổi trong năm 2023, vì vậy chúng ta nên vững mạnh tâm lý, đừng từ bỏ bản thân trong những tình huống khó khăn, và đừng quá lo lắng. Trên thực tế, nếu năm ngoái bạn tổ chức nhiều sự kiện hỷ sự như kết hôn, tậu xe, mua nhà,… thì năm nay có thể gặp nhiều thị phi.

- Tuổi Dậu sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn trong suốt cả năm do Xung Thái Tuế, các mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề và khó duy trì mối quan hệ lâu dài. Tình cảm vợ chồng sẽ dần nguội lạnh, trong nhà rất lục đục, cả nhà có thể phải chuyển đi nơi khác sinh sống, trong nhà có thể xảy ra hiện tượng rò rỉ nước. Ngoài ra, sự đối lập giữa Mão và Quý còn là hình ảnh kim mộc kiềm chế lẫn nhau, đối với những người phải lái xe hàng ngày thì phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông. Còn đối với các bạn nữ tuổi Dậu, hãy chú ý đến các bệnh phụ khoa và duy trì thói quen sinh hoạt vệ sinh sạch sẽ.

- Năm nay, người tuổi dậu sẽ được sao cát tường “Lục Hợp” chiếu rọi, có thể giúp thăng chức, tăng lương, đặc biệt là nhân viên văn phòng bình thường, đãi ngộ sẽ rất hậu hĩnh. Tuy nhiên, trong năm 2023 trùng phùng, bạn không được mưu cầu thay đổi, nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối. Đối với những bạn đang kinh doanh sẽ bị hung tinh “tiêu hao lớn” chiếu trúng, ngôi sao này có khả năng gây tổn thất nặng nề về tiền bạc, khi kiếm được tiền đừng cố làm giàu trong một sớm một chiều.

- Dưới tác động tiêu cực của sao “Tuế Phá”, “Tai Sát” và các sao xấu khác, người tuổi Dậu năm nay vận mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, dù làm gì cũng bị áp lực nặng nề. rất khó để diễn ra suôn sẻ Hoàn thành một cái gì đó trên đường đi. "Tai Sát" có nghĩa là sự hủy diệt và một khởi đầu mới, điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ, thậm chí họ có thể chia tay người thân và bạn bè do hiểu lầm.

- Nhìn chung, sang năm Quý Mão người tuổi Dậu sẽ có nhiều thay đổi về mọi mặt, cuộc sống sẽ đầy gian truân, thử thách. May mắn thay, có những ngôi sao tốt lành chiếu rọi, chỉ cần bạn có thể củng cố lòng tin và sự kiên trì, cuối cùng bạn sẽ có thể vượt qua những trở ngại và có được cuộc sống bình yên. Sự nghiệp năm nay phát triển rất tốt, nhưng bạn phải chú ý đến việc phối hợp và xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc, vận trình sức khỏe và tài vận của bạn rất kém, vì vậy bạn cần chú ý nhiều hơn đến hai phương diện này.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023

Công danh - Sự Nghiệp năm 2023 của người tuổi Dậu

- Đối với những người làm kinh doanh, năm nay sẽ chịu tác động tiêu cực bởi hai hung tinh là “Đại Hao” và “Tuế Phá”, không nên mở rộng quy mô công ty hay đào sâu lĩnh vực kinh doanh một cách mù quáng, nếu không sẽ bị thiệt hại nghiêm trọng về tài chính .Thậm chí có thể rơi vào khủng hoảng. Người kinh doanh nếu tiếp xúc với khách hàng mới thì không được quá tin tưởng mà phải chú ý đến tính cách của đối phương, kẻo rước họa vào thân không đáng có.
- Dưới ảnh hưởng tiêu cực của "Tuế Phá", những người tuổi Dậu sẽ không có mối quan hệ tốt với mọi người trong năm nay, họ sẽ không thể tiếp tục hợp tác với khách hàng cũ và sẽ không có khách hàng mới xung quanh họ. Việc kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều và họ sẽ không thể kiếm được nhiều tiền. Bề ngoài đẹp đẽ nhưng nguy hiểm tiềm ẩn khắp nơi, dưới tác động của sao xấu, người tuổi dậu sẽ không thể tích lũy được của cải dồi dào trong năm nay. Giảm bớt tác động tiêu cực của Đại Hao, hãy tham gia làm Từ Thiện thật nhiều, vì đó là một cách giảm thiểu và sinh phước rất lớn.

Tài Chính năm 2023 của người tuổi Dậu

- Năm Quý Mão 2023, Tuổi Dậu có thể được ngôi sao tốt lành "Lục Hợp" chiếu rọi, tuổi Dậu vẫn có khả năng thăng chức, tăng lương, hãy hành động nhưng cũng phải cố gắng thể hiện nhiều hơn nữa trước mặt lãnh đạo.
- Do tác động tiêu cực của "Xung Thái Tuế", hãy cố gắng không nghĩ đến việc thay đổi công việc và có thể tiếp tục ở lại công ty ban đầu để phát triển. Chỉ cần có năng lực cùng thực lực, cho dù vận khí thấp, cũng có thể đạt được đột phá tiến bộ.
- Năm nay 2023, người tuổi Dậu có thể được cử đi công tác nước ngoài hoặc đi công tác, nơi làm việc sẽ có nhiều thay đổi, bạn phải điều chỉnh tâm lý, nâng cao khả năng thích nghi với môi trường mới. Đối với người lãnh đạo, khi quản lý cấp dưới phải nắm được phương pháp, quy mô, tuyệt đối không được làm mất lòng người khác, nếu không sẽ khơi dậy lòng oán hận của cấp dưới, thậm chí có thể kích động sự hãm hại, tấn công của bọn gian ác.

Tình duyên năm 2023 của người tuổi Dậu

- Trong năm "Xung Thái Tuế", đường tình duyên của người tuổi Dậu đương nhiên không tốt, nhưng nếu năm ngoái liên tiếp xảy ra các sự kiện vui vẻ thì đường tình duyên năm nay sẽ rất tốt. Ví dụ, nếu bạn kết hôn, khả năng sinh con trong năm nay là rất cao. Nếu năm ngoái bạn không tổ chức đám cưới với người bạn đời đã yêu nhau nhiều năm thì khả năng tan vỡ trong năm nay là rất cao. Tuy nhiên, nhờ sự may mắn về tình duyên trong năm nay nên dù chia tay hay ly hôn cũng không cần phải lo lắng vì những mối quan hệ mới sẽ sớm được mở ra.
- Đối với những người tuổi Dậu còn độc thân, xác suất gặp được người mình thích trong năm nay là rất cao, nhưng mối quan hệ giữa hai người lại không ổn định, chỉ có thể nói là duyên phận không nên duyên. Mối quan hệ này sẽ không thể dài lâu, người tuổi Dậu không nên đầu tư quá nhiều vào mối quan hệ kẻo mắc bẫy tình yêu. Đối với những người Tuổi Dậu đã kết hôn, trong năm nay nên áp dụng phương pháp ít gặp nhau như vậy sẽ giảm bớt cãi vã giữa hai người.

Sức khỏe năm 2023 của người tuổi Dậu

- Sang năm 2023 âm lịch Quý Mão, do chịu ảnh hưởng của “Mão Dậu Tương Xung” nên người tuổi Dậu dễ ​​mắc bệnh phụ khoa, tai nạn đổ máu, hàng ngày bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ giao thông khi lái xe, tránh xa các vật kim loại sắc nhọn để tránh nguy hiểm, tránh vô tình bị đâm.
- Trong quá trình tập thể dục hàng ngày, chẳng hạn như khi chạy, chơi bóng và nhảy dây, hãy cẩn thận để tránh bong gân ở chân và không tham gia các môn thể thao ngoài trời có tính nguy hiểm cao, nếu không có thể bị đòn chí mạng.
- Nếu muốn giảm bớt ảnh hưởng xấu do Xung Thái Tuế gây ra, bạn có thể cân nhắc việc ra ngoài hiến máu, có thể hóa giải tai họa về máu một cách hiệu quả. Nếu năm nay có ý định thụ thai, không nên công khai trong ba tháng đầu mang thai để đảm bảo an toàn cho em bé.

Lưu ý: Nội dung được dùng cho chuyên mục "Tử Vi 12 Con Giáp" được tổng hợp và lấy ra từ các nguồn tài liệu về Tử Vi, Phong Thủy của Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn. Chúc bạn đọc một ngày an vui!
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Bài viết về Tuổi Dậu

Những nghề nào sẽ giúp Tuổi Dậu kiếm ra nhiều tiền nhất
Mỗi người đều có những tính cách khác nhau và phong cách làm việc khác nhau, và đương nhiên ngành nghề mà họ phù hợp cũng khác nhau. Công việc bạn đang làm hiện tại không có nghĩa là nó phù hợp với bạn hay bạn có thể kiếm nhiều tiền, chỉ có tìm được công việc phù hợp với bạn thì bạn mới dễ kiếm tiền hơn
Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Dậu theo Giờ Ngày Tháng Năm sinh
Tuổi Dậu hay còn gọi là tuổi Gà là con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Những người tuổi Dậu thường có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, năng động, nhiệt tình và rất thân thiện. Do đó, phần lớn những người tuổi này đều có rất nhiều bạn bè, được giúp đỡ trong công việc lẫn cuộc sống.
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu
Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện co sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Trong văn hóa Trung Hoa, gà là tượng trưng cho sự may ắn, cát tường, là biểu tượng cho sự thịnh vượng
Chia sẻ