Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Ngọ

- Năm 2021 sẽ mang lại nhiều thăng trầm và sóng gió cho những người cầm tinh con Ngựa. Nếu có sự kiện vui như kết hôn, thêm thành viên hay mua sắm tài sản thì năm 2021 dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát tài phát lộc.
- Người Tuổi Ngọ không có hỷ sự, tuy vẫn bị ảnh hưởng nhưng nhìn chung tài lộc tương đối ổn định sau khi bước sang năm 2021.
- Trong năm 2021, do ảnh hưởng của sao xấu, nên người Tuổi Ngọ thường xuyên xảy ra tranh chấp nhân sự, đặc biệt dễ bị tiểu nhân gài bẫy, mâu thuẫn giữa đồng nghiệp ngày càng gay gắt, cần thận trọng. May mắn thay vẫn có bộ sao tốt tượng trưng cho lòng nhân ái, phúc khí, gặp vận rủi chuyển vận tốt, sự nghiệp có thể được quý nhân giúp đỡ, thăng tiến vượt bậc, kể cả tài lộc cũng được hanh thông. Tuy tài lộc dồi dào trong năm mới chưa tính là tiền tài, nhưng tổng thể thăng trầm có chút ít, có cơ hội kiếm tiền, khả năng tụ tài cũng được cải thiện dần.
- Có sao xấu chiếu mệnh, còn hao tài tốn của, cần chú ý chuyện trái ngang dễ xảy ra, không nên tích trữ quá nhiều tiền mặt. Phá cách Hung tinh Tiền tài sung mãn tài lộc.
- Ngoài ra, trong năm 2021, vận đào hoa sẽ đến, người độc thân có thể nắm bắt cơ hội để tạo dựng mối quan hệ. Quan sát nhiều hơn và đừng vội vàng quá để tránh bị tổn thương bởi cảm xúc.
- Còn đối với những người đã có gia đình thì không nên quá nhiệt tình với người khác, nếu không sẽ vướng vào những mối quan hệ phiền phức.
- Ngoài ra, sao này còn đại diện cho sự giải trí, trong năm mới sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái, khuyên những người cầm tinh con Ngựa nên giữ bổn phận và kiềm chế bản thân để không bị tổn hại đến sức khỏe.
- Nhìn chung, trong năm 2021 người Tuổi Ngọ nên hết sức khiêm tốn, từ tốn khi đối nhân xử thế, không nên quá sắc sảo, quan tâm hơn đến quan hệ với cấp dưới và đồng nghiệp để tránh bị đả kích.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Ngọ

- Về sự nghiệp, người Tuổi Ngọ được sao tốt chiếu mệnh, sao này đại diện cho những người có chí khí, sẽ thăng quan tiến chức, được giúp đỡ và tạo ra sự khác biệt trong công việc.
- Trong năm 2021 sẽ có sự điều chỉnh về lương bổng, tuy có thể không phải là cơ hội thăng tiến lớn nhưng giữ nguyên vị trí ban đầu cũng có tiến triển, không cần thay đổi công việc, tìm kiếm sự đổi mới. Đối với những người đã thay đổi môi trường làm việc, họ có thể dần thích nghi và hòa nhập với môi trường mới và tận dụng tốt công việc mới của mình, nhìn chung là một năm cải thiện dần dần.
- Tuy nhiên, năm Thất Sát chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, quan hệ với đồng nghiệp và cấp dưới sẽ căng thẳng hơn, đặc biệt cần đề phòng việc bị soi mói, vu khống. Lời khuyên cho người Tuổi Ngọ năm 2021 nên cực kỳ khiêm tốn và chú ý đối nhân xử thế, nói ít càng tốt, làm nhiều thì bản thân phải đưa ra nhiều ý kiến, cũng không thích hợp làm trung gian giải quyết tranh chấp cho người khác, tránh bị phàn nàn và kéo theo việc xấu với mục đích tốt. Ban đầu sự nghiệp phát triển lý tưởng may mắn.
- Ngoài ra, do sao Đào hoa chiếu tới trong năm 2021, bản mệnh nếu làm công việc buôn bán bất động sản, bảo hiểm… thì sẽ được lợi nhiều nhất, được sự ủng hộ của khách hàng, chỉ cần bạn tự làm được thì sẽ có cơ hội thành công. Hiệu suất được cải thiện, vì vậy bạn cũng có thể tận dụng nó để phát triển.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Ngọ

- Trong năm 2021, người Tuổi Ngọ sẽ được một ngôi sao may mắn chiếu vào, và người Tuổi Ngọ sẽ là con giáp vượng vận quý nhân. Năm mới, vận đào hoa sắp tới, người Tuổi Ngọ sẽ được người khác giới yêu mến hơn. Sao tốt đang ở đây, đại diện cho quý nhân mạnh mẽ, uy quyền, người Tuổi Ngọ mong gặp được đối tượng ưng ý thông qua sự giới thiệu, người độc thân có thể mong muốn chủ động nắm bắt.
- Tuy nhiên, người Tuổi Ngọ cũng gặp một số tình huống gây tổn hại cho Tài vận, chuyện nhân sự cũng phức tạp hơn, dù có thể phát triển mối quan hệ thì cũng phải cẩn thận bảo vệ, đặc biệt nếu mối quan hệ chưa ổn định thì không nên hòa nhập gia đình, bạn bè của nhau quá sớm, kẻo ảnh hưởng đến tự do cá nhân. Nên chú ý việc dễ bị can thiệp của bên thứ 3. Nên tận hưởng mối quan hệ bình đẳng giữa hai người sẽ bền chặt hơn.
- Ngoài ra, do vận đào hoa của người Tuổi Ngọ đa phần là mối tình ngắn ngủi, người độc thân có vận may đa dạng về tình cảm, tuy nhiên khi đã kết hôn gặp sao này là đại diện cho đào hoa cát tường, cần phải an phận thủ thường, không nên quá nhiệt tình với người khác để tránh liên lụy.
- Trong năm 2021, người Tuổi Ngọ cũng nên chú ý kẻo hao tài tốn của, giữ mối quan hệ nam nữ càng đơn giản càng tốt, tránh hợp tác đầu tư hay tranh chấp tài chính.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Ngọ

- Về nguyên tắc, sức khỏe tổng thể người Tuổi Ngọ tương đối ổn định, nhưng năm Tân Mùi luôn là năm Thất Sát, và không thể tránh khỏi những vấn đề không đáng có như da nhạy cảm và dị ứng mũi. Người Tuổi Ngọ được khuyến cáo nên đi khám ngay nếu thấy khó chịu, để không làm ảnh hưởng sức khỏe.
- Năm mới, đào hoa sắp tới, sao này đại diện cho cơ hội ăn uống, vui chơi, giao lưu nhiều hơn, dễ bị thiếu ngủ, người tuổi Ngọ nên cân đối thời gian vui chơi và làm việc, nghỉ ngơi, đồng thời chú ý nguy cơ tăng cân do ăn quá nhiều. Người Tuổi Ngọ nên quản lý sức khỏe nhiều hơn để tránh các bệnh như cholesterol và huyết áp cao.
- Ngoài ra, mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ căng thẳng hơn và một số người Tuổi Ngọ dễ có cảm xúc tiêu cực và thậm chí là lo lắng nhẹ. Nên thực hiện các bài tập thiền vừa phải và thư giãn tiếp xúc với thiên nhiên.
- Vận may sức khỏe vẫn còn ảnh hưởng nhẹ nên năm 2021 người Tuổi Ngọ có thể chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm sức khỏe, tích cực mua sắm bảo hiểm y tế để nâng cao sức khỏe
- Ngoài ra, người Tuổi Ngọ dễ bị thất lạc, mất cắp sau khi đi chơi.
- May mắn là trong năm 2021 vẫn có các sao tinh tú chiếu đến, mọi việc cuối cùng sẽ chuyển thành tài lộc, chỉ cần bạn cẩn trọng đề phòng thì mọi chuyện vẫn bình an vô sự.

Giới thiệu

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Bình luận

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Cây Nêu Trong Văn Hóa Tết Của Người Việt

Phong tục tập quán 26/01/2021 10:02
Cây nêu là một thân cây được người dân Việt Nam nói chung, bao gồm cả một số dân tộc thiểu số và người Kinh, đem trồng trước sân nhà mỗi dịp tết Nguyên Đán.

Phong tục tập quán

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:38
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 26/01/2021 09:33
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Phong thủy đời sống 25/01/2021 09:59
Người xưa có câu nói về nguyên tắc của mệnh số là: nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, cho nên nhà cửa đất đai, sự nghiệp đầu tiên của chính mình là Cung Mệnh do tinh cha huyết mẹ cùng duyên nghiệp của mình, là gia tài, là trú xứ đầu tiên trong đó bao gồm cả Cung an Thân và Cung Phúc Đức. Vì vậy việc bố trí phong thủy đều phải lệ thuộc vào Cung Mệnh trước tiên. Mệnh có vững và giàu mạnh tức là nền móng của ngôi nhà mình mạnh, sự nghiệp mới lâu bền, nhà cửa đất đai mới vững vàng.

Phong thủy đời sống

Những mẹo phong thuỷ sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Phong thủy đời sống 23/01/2021 11:07
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài, vận may cho gia đình, các gia chủ phải biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở. Nhưng đó là những mẹo phong thủy nào sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút vào nhà?

Bài học cuộc sống

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Bài học cuộc sống 14/01/2021 01:17
Rất nhiều người có ý nghĩ sai lầm rằng giết người mới có tội. Nhưng họ không hiểu là có những tội lỗi tích lũy ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác mà không ai hay. Những tội tích lũy nhiều người đã phạm phải, tuy không phải là ghê gớm khủng khiếp, nhưng lâu dần tội ấy chất chồng khiến ngày càng nặng nề hơn và khi trả quả cũng sẽ nặng hơn

Bài học cuộc sống

Sướng hay khổ đều bởi cái tâm

Bài học cuộc sống 11/01/2021 11:12
Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai cả. Khi thấy những người bệnh sống lạc quan, tôi rất thương họ. Họ vẫn chữa bệnh, vẫn lạc quan và sống có ích, đó cũng là sống thực với chính mình.

Bài học cuộc sống

3 con cá khiến chúng ta cảm động

Bài học cuộc sống 05/01/2021 12:17
Tình mẫu tử, tình yêu quê hương không chỉ con người mới có mà ngay cả các loài động vật cũng có đặc tính này. Câu chuyện về 3 con cá sẽ giúp chúng ta hiểu thấu cuộc đời để trân trọng và biết ơn cha mẹ, thương yêu con cái và hướng về quê hương.

Tâm linh huyền bí

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 05:19
Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Tâm linh huyền bí

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 03:44
Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói đến những câu chuyện ''vong nhập'', lấy người sống để áp vong người chết, cho dương thế “giao lưu” với âm phủ? Đó có thực sự là câu chuyện có thật hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp một cách thỏa đáng bằng khoa học.

Tâm linh huyền bí

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Tâm linh huyền bí 21/01/2021 03:58
Ma (hay hồn ma) là một từ ngữ theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Phật Pháp Nhiệm Màu 25/01/2021 10:28
“Đứng ở đâu thấy tâm an, trông núi nọ chi cho nhọc. Mình có cái bệnh không cảm thấy được hạnh phúc mình đang có mà thích nhòm nghó những cái khó thuộc về mình. Cho nên bây giờ mình phải thức tỉnh để chuyển đổi hoàn cảnh, hãy mừng vì gặp khổ duyên để hành, bao nhiêu nghiệp chướng chung quanh là bao nhiêu dịp để thành đạo cao.” – Thầy Thích Chính Định

Phật Pháp Nhiệm Màu

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Phật Pháp Nhiệm Màu 22/01/2021 05:41
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Phật Pháp Nhiệm Màu 20/01/2021 12:32
Quan hệ vợ chồng là quan hệ tình cảm dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm. Đời sống hôn nhân không phải là một thế giới tràn ngập hoa hồng như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng nghe những lời than phiền về đời sống hôn nhân, hiếm hoi lắm mới có được những lời ngợi ca về hạnh phúc.

Xem bói tử vi

7 Nét Tướng Nữ Phát Tài Chuẩn không cần chỉnh bạn có biết

Xem bói tử vi 24/01/2021 10:13
Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, cô gái nào có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh. Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Sở hữu 7 nét tướng này không chỉ phát tài mà cả đời còn sung túc.

Xem bói tử vi

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Xem bói tử vi 24/01/2021 09:17
Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời.

Xem bói tử vi

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Xem bói tử vi 22/01/2021 11:11
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Chuyện lạ

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ 26/01/2021 11:02
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Chuyện lạ

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Chuyện lạ 15/01/2021 10:14
Ở Trà Vinh có một gia tộc rất đặc biệt: trải qua 4 đời đều có người sinh ra tứ chi chỉ có 1 ngón. Mặc dù bị khuyết tật nhưng gia tộc này tích cực tham gia kháng chiến, siêng năng lao động nên rất được kính trọng.

Chuyện lạ

BÍ ẨN: Người phụ nữ cháy rụi thành tro bụi bên trong căn hộ gần như nguyên vẹn!

Chuyện lạ 05/01/2021 12:05
Khi cảnh sát tìm thấy Mary Reeser vào năm 1951, toàn thân bà hầu hết đã cháy thành tro. Điều khó hiểu là mọi đồ đạc trong căn hộ vẫn gần như hoàn toàn nguyên vẹn. Vụ án bí ẩn này suốt 70 năm qua vẫn chưa tìm được lời giải đáp thuyết phục.