Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Ngọ

- Năm 2021 sẽ mang lại nhiều thăng trầm và sóng gió cho những người cầm tinh con Ngựa. Nếu có sự kiện vui như kết hôn, thêm thành viên hay mua sắm tài sản thì năm 2021 dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát tài phát lộc.
- Người Tuổi Ngọ không có hỷ sự, tuy vẫn bị ảnh hưởng nhưng nhìn chung tài lộc tương đối ổn định sau khi bước sang năm 2021.
- Trong năm 2021, do ảnh hưởng của sao xấu, nên người Tuổi Ngọ thường xuyên xảy ra tranh chấp nhân sự, đặc biệt dễ bị tiểu nhân gài bẫy, mâu thuẫn giữa đồng nghiệp ngày càng gay gắt, cần thận trọng. May mắn thay vẫn có bộ sao tốt tượng trưng cho lòng nhân ái, phúc khí, gặp vận rủi chuyển vận tốt, sự nghiệp có thể được quý nhân giúp đỡ, thăng tiến vượt bậc, kể cả tài lộc cũng được hanh thông. Tuy tài lộc dồi dào trong năm mới chưa tính là tiền tài, nhưng tổng thể thăng trầm có chút ít, có cơ hội kiếm tiền, khả năng tụ tài cũng được cải thiện dần.
- Có sao xấu chiếu mệnh, còn hao tài tốn của, cần chú ý chuyện trái ngang dễ xảy ra, không nên tích trữ quá nhiều tiền mặt. Phá cách Hung tinh Tiền tài sung mãn tài lộc.
- Ngoài ra, trong năm 2021, vận đào hoa sẽ đến, người độc thân có thể nắm bắt cơ hội để tạo dựng mối quan hệ. Quan sát nhiều hơn và đừng vội vàng quá để tránh bị tổn thương bởi cảm xúc.
- Còn đối với những người đã có gia đình thì không nên quá nhiệt tình với người khác, nếu không sẽ vướng vào những mối quan hệ phiền phức.
- Ngoài ra, sao này còn đại diện cho sự giải trí, trong năm mới sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái, khuyên những người cầm tinh con Ngựa nên giữ bổn phận và kiềm chế bản thân để không bị tổn hại đến sức khỏe.
- Nhìn chung, trong năm 2021 người Tuổi Ngọ nên hết sức khiêm tốn, từ tốn khi đối nhân xử thế, không nên quá sắc sảo, quan tâm hơn đến quan hệ với cấp dưới và đồng nghiệp để tránh bị đả kích.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Ngọ

- Về sự nghiệp, người Tuổi Ngọ được sao tốt chiếu mệnh, sao này đại diện cho những người có chí khí, sẽ thăng quan tiến chức, được giúp đỡ và tạo ra sự khác biệt trong công việc.
- Trong năm 2021 sẽ có sự điều chỉnh về lương bổng, tuy có thể không phải là cơ hội thăng tiến lớn nhưng giữ nguyên vị trí ban đầu cũng có tiến triển, không cần thay đổi công việc, tìm kiếm sự đổi mới. Đối với những người đã thay đổi môi trường làm việc, họ có thể dần thích nghi và hòa nhập với môi trường mới và tận dụng tốt công việc mới của mình, nhìn chung là một năm cải thiện dần dần.
- Tuy nhiên, năm Thất Sát chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, quan hệ với đồng nghiệp và cấp dưới sẽ căng thẳng hơn, đặc biệt cần đề phòng việc bị soi mói, vu khống. Lời khuyên cho người Tuổi Ngọ năm 2021 nên cực kỳ khiêm tốn và chú ý đối nhân xử thế, nói ít càng tốt, làm nhiều thì bản thân phải đưa ra nhiều ý kiến, cũng không thích hợp làm trung gian giải quyết tranh chấp cho người khác, tránh bị phàn nàn và kéo theo việc xấu với mục đích tốt. Ban đầu sự nghiệp phát triển lý tưởng may mắn.
- Ngoài ra, do sao Đào hoa chiếu tới trong năm 2021, bản mệnh nếu làm công việc buôn bán bất động sản, bảo hiểm… thì sẽ được lợi nhiều nhất, được sự ủng hộ của khách hàng, chỉ cần bạn tự làm được thì sẽ có cơ hội thành công. Hiệu suất được cải thiện, vì vậy bạn cũng có thể tận dụng nó để phát triển.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Ngọ

- Trong năm 2021, người Tuổi Ngọ sẽ được một ngôi sao may mắn chiếu vào, và người Tuổi Ngọ sẽ là con giáp vượng vận quý nhân. Năm mới, vận đào hoa sắp tới, người Tuổi Ngọ sẽ được người khác giới yêu mến hơn. Sao tốt đang ở đây, đại diện cho quý nhân mạnh mẽ, uy quyền, người Tuổi Ngọ mong gặp được đối tượng ưng ý thông qua sự giới thiệu, người độc thân có thể mong muốn chủ động nắm bắt.
- Tuy nhiên, người Tuổi Ngọ cũng gặp một số tình huống gây tổn hại cho Tài vận, chuyện nhân sự cũng phức tạp hơn, dù có thể phát triển mối quan hệ thì cũng phải cẩn thận bảo vệ, đặc biệt nếu mối quan hệ chưa ổn định thì không nên hòa nhập gia đình, bạn bè của nhau quá sớm, kẻo ảnh hưởng đến tự do cá nhân. Nên chú ý việc dễ bị can thiệp của bên thứ 3. Nên tận hưởng mối quan hệ bình đẳng giữa hai người sẽ bền chặt hơn.
- Ngoài ra, do vận đào hoa của người Tuổi Ngọ đa phần là mối tình ngắn ngủi, người độc thân có vận may đa dạng về tình cảm, tuy nhiên khi đã kết hôn gặp sao này là đại diện cho đào hoa cát tường, cần phải an phận thủ thường, không nên quá nhiệt tình với người khác để tránh liên lụy.
- Trong năm 2021, người Tuổi Ngọ cũng nên chú ý kẻo hao tài tốn của, giữ mối quan hệ nam nữ càng đơn giản càng tốt, tránh hợp tác đầu tư hay tranh chấp tài chính.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Ngọ

- Về nguyên tắc, sức khỏe tổng thể người Tuổi Ngọ tương đối ổn định, nhưng năm Tân Mùi luôn là năm Thất Sát, và không thể tránh khỏi những vấn đề không đáng có như da nhạy cảm và dị ứng mũi. Người Tuổi Ngọ được khuyến cáo nên đi khám ngay nếu thấy khó chịu, để không làm ảnh hưởng sức khỏe.
- Năm mới, đào hoa sắp tới, sao này đại diện cho cơ hội ăn uống, vui chơi, giao lưu nhiều hơn, dễ bị thiếu ngủ, người tuổi Ngọ nên cân đối thời gian vui chơi và làm việc, nghỉ ngơi, đồng thời chú ý nguy cơ tăng cân do ăn quá nhiều. Người Tuổi Ngọ nên quản lý sức khỏe nhiều hơn để tránh các bệnh như cholesterol và huyết áp cao.
- Ngoài ra, mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ căng thẳng hơn và một số người Tuổi Ngọ dễ có cảm xúc tiêu cực và thậm chí là lo lắng nhẹ. Nên thực hiện các bài tập thiền vừa phải và thư giãn tiếp xúc với thiên nhiên.
- Vận may sức khỏe vẫn còn ảnh hưởng nhẹ nên năm 2021 người Tuổi Ngọ có thể chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm sức khỏe, tích cực mua sắm bảo hiểm y tế để nâng cao sức khỏe
- Ngoài ra, người Tuổi Ngọ dễ bị thất lạc, mất cắp sau khi đi chơi.
- May mắn là trong năm 2021 vẫn có các sao tinh tú chiếu đến, mọi việc cuối cùng sẽ chuyển thành tài lộc, chỉ cần bạn cẩn trọng đề phòng thì mọi chuyện vẫn bình an vô sự.

Giới thiệu về 12 con giáp

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
Bình luận
Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bài viết liên quan
Thư viện tổng hợp
Hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người
Phong tục tập quán - 13/04/2021 07:52
Dân gian vẫn có câu “49 chưa qua, 53 đã tới” với hàm ý đó là hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người. Vậy tuổi hạn là gì? Tại sao có quan niệm này? Có thật sự hai tuổi 49, 53 mang hạn nặng nhất? có cách nào để hoá giải không?
Có nên rải tiền trên đường đưa tang từ nhà ra mộ không?
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:15
Không có trong giáo lý nhà Phật, cũng không phải là tập tục truyền thống của người Việt, nhưng việc rải vàng mã trên đường đưa tang ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người cho đó là chuyện tâm linh, còn hệ lụy của nó là sự lãng phí, gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị...
Những loại cây Cực Độc được trồng ở Việt Nam
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:10
Đa phần thực vật ở nước ta có tính chất lành tính, đặc biệt có nhiều loại cây còn có công dụng chữa bệnh. Tuy thế, khi bước chân vào khám phá thế giới thiên nhiên hoang dã, bạn sẽ luôn có cơ hội gặp phải một loại cây độc dược nào đó. Trong khi người lớn có lẽ sẽ bước ngang qua nó thì trẻ em lại khác, chúng sẽ cảm thấy tò mò và tiến lại gần.
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 04:04
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng Lịch Vạn Niên 365 xem đó là con giáp nào nhé!
Xem xoáy tóc bật mí điều gì về con người bạn
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 07:09
Theo quan niệm nhân tướng học, đặc điểm nào trên cơ thể chúng ta kể cả xoáy tóc đều thể hiện phần nhiều tính cách và vận mệnh của mỗi người. Mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng của nó. Người xưa đã có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, người có 1 xoáy tóc có vận mệnh khác với người có 2 xoáy tóc, 3 xoáy tóc hay xoáy tóc lệch.
6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải
Phong thủy đời sống - 07/04/2021 10:54
Đôi khi một thói quen, một sự tiện tay khi sắp đặt, bố trí nhà cửa nhưng lại là những lỗi phong thủy nghiêm trọng có thể khiến gia chủ gặp nhiều điều không may. Chúng ta cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu 6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải để tránh nhé.
Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang
Bài học cuộc sống - 10/04/2021 09:21
Cuộc hôn nhân của cặp đôi được ca ngợi là một trong những câu chuyện tình lãng mạn và bền vững nhất Hoàng gia Anh. Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang.
Những điều Tâm phải biết buông bỏ thì đời mới hạnh phúc, cuộc sống mới an nhiên
Bài học cuộc sống - 26/03/2021 08:01
Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc…Buông, chính là tự do, chính là từ này trở đi không còn vướng mắc. Trong lòng không còn nặng nề, tâm thân đạt được trạng thái yên tĩnh tự tại. Vậy, rốt cuộc cần phải buông bỏ những thứ gì cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu nhé?
Hạnh phúc là gì?
Bài học cuộc sống - 25/03/2021 05:06
Người ta thường nói, hạnh phúc đơn giản lắm. Với mỗi người khác nhau, hạnh phúc mà họ nghĩ đến sẽ khác nhau. Có bao giờ, bạn tự suy nghĩ về hạnh phúc hay chưa? Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 đi tìm hiểu nghĩa một chút về hạnh phúc nhé.
Ma nhập có thật hay không? Và cách trừ tà ma
Tâm linh huyền bí - 14/04/2021 07:57
Không ít người đã từng chứng kiến cảnh tượng là cùng một (thân xác) người đó, nhưng lúc biểu hiện là người này, lúc lại là người kia. Có người nói đó là bệnh tâm thần nhưng thực ra trong dân gian vẫn gọi là ma nhập, nhập hồn nhập đồng… tuy khó tin nhưng lại xảy ra một cách hết sức chân thực.
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, có phải do lời nguyền của các pharaoh’ đã trở lại Ai Cập?
Tâm linh huyền bí - 10/04/2021 11:39
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, một nhà máy dệt may bị cháy và một tòa nhà sụp đổ, tất cả đều xảy ra nối tiếp nhau ở Ai Cập, làm dấy lên đồn đãi về lời nguyền của các pharaoh.
Thắp hương không cháy hết là điềm báo gì, tốt hay xấu?
Tâm linh huyền bí - 09/04/2021 05:31
Khi thắp nhang sẽ mang đến một hương thơm vô cùng dễ chịu và ấm áp, mùi hương này còn khiến chúng ta có cảm giác rất thanh tịnh và bình yên. Trong những lần thắp hương, chắc chắn ai cũng sẽ phải bắt gặp 1 lần hương bị tắt giữa chừng. Vậy thắp hương không cháy hết là điềm gì? Theo tâm linh, điều này sẽ ẩn chứa một điềm báo gì đó mà bạn nên chú ý.
Những bức ảnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 13/04/2021 05:11
Ðức Phật Thích Ca Mâu Ni giáng sinh ở xứ trung Ấn Ðộ, bây giờ là nước Nêpal, một nước ở ven sườn dãy núi Hy Mã Lạp Sơn, là một dãy núi cao nhất thế giới. Phong cảnh ở đấy rất đẹp, đến mùa xuân cả nước đơm bông nảy lá như một vườn hoa vĩ đại. Dân cư ở xứ ấy rất là thuần lương.
Mười phúc phước báu dành cho người hay chia sẻ Phật Pháp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 05/04/2021 03:20
Mỗi ngày chúng ta hãy tập chia sẻ Phật Pháp. Hãy tập chia sẻ đúng chánh Pháp. Vì bố thí Pháp là thù thắng nhất, là cho người chiếc phao, là vạch con đường để hướng chung sinh đến với sự giải thoát, ngộ đạo. Nên công đức của người truyền trao thật chẳng thể nào nghĩ bàn.
Ý nghĩa của việc cúng dường đèn và lễ phật
Phật Pháp Nhiệm Màu - 24/03/2021 01:10
Ý nghĩa cúng đèn với bản tâm thanh tịnh, tiếp nối ánh sáng trí tuệ của Phật Pháp để hiển bày được thể tánh chân như của Phật. Đốt đèn cúng Phật với phát tâm như vậy, đó được gọi là cúng dường ba la mật, cho nên tương ưng với Tâm và Pháp của Chư Phật và Chư Bồ tát. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Ý nghĩa, lợi ích của việc cúng dường đèn và lễ phật.
Ý nghĩa 14 chính tinh trong lá số tử vi
Xem bói tử vi - 28/03/2021 10:53
Trong tử vi 14 chính tinh chi phối rất mạnh mẽ trên toàn bộ các lá số. Mấu chốt của việc luận đoán là cần phải nắm được bản chất và đặc tính của 14 chính tinh. Nắm bắt được ý nghĩa của 14 chòm sao đồng nghĩa với việc mỗi chúng ta có thể tự mình đọc được cơ bản ý nghĩa của từng cung mệnh trong lá số tử vi. Thông qua những cơ sở này, mới có thể hiểu rõ ý nghĩa của chúng khi vào 12 cung trong lá số tử vi. Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu ý nghĩa cơ bản của 14 chính tinh
Thái dương thủ cung ở tỵ vận mệnh thế nào?
Xem bói tử vi - 27/03/2021 03:19
Sao Thái dương tại cung Tỵ độc tọa thế vượng cung Tài bạch, tài vận vượng thịnh, có tài kinh doanh quản lý tiền tài, thu nhập cao, tay nghề giỏi, có thể đạt được danh lợi song toàn, nên theo đuổi ngành thương mại xuất nhập khẩu hoặc doanh nghiệp lớn.
Tử vi sự nghiệp và tài lộc tuổi Mủi tháng 2 âm năm 2021
Xem bói tử vi - 17/03/2021 10:46
Ngôi sao chiến thắng xuất hiện, mang theo những điều tốt lành. Tháng này khởi đầu cho một giai đoạn may mắn với người tuổi Mùi. Lúc này bạn có thể năng nổ tham gia mọi công việc và được phép mạo hiểm đôi chút. Không nên nằm yên như tháng trước nữa. Hãy tham gia vào các dự án mới, theo đuổi những gì bạn đam mê.
Bào thai giấu cạnh xác ướp giám mục thế kỷ 17 và bí ẩn của hai hài cốt
Chuyện lạ - 14/04/2021 07:09
Bí ẩn về xác ướp của Giám mục Peder Winstrup cùng với một bào thai ở dưới chân được chôn cất vào thế kỷ 17, mới đây các nhà khoa học hiện đại và khảo cổ học đã khám phá sự thật đằng sau bào thai chôn cùng xác ướp giám mục Thụy Điển.
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết trên thế giới
Chuyện lạ - 12/04/2021 09:11
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết nào, bất chấp những công nghệ giải cứu và tìm kiếm phức tạp mà chúng ta có. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu những vụ mất tích máy bay bí ẩn trên thế giới.
Bí ẩn các lời nguyền của Pharaoh Ai Cập
Chuyện lạ - 11/04/2021 09:27
Kim tự tháp Ai Cập được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại. Mặc dù đã trải qua những tháng năm lịch sử kéo dài nghìn năm, nhưng Kim tự tháp vẫn bao trùm một bức màn bí ẩn, tràn đầy những sắc thái thần bí. Đối với những kẻ trộm lăng mộ của các Pharaoh Ai Cập , không có gì đáng sợ hơn nguy cơ gặp phải một lời nguyền cảnh báo về hậu quả thảm khốc mà họ sẽ gặp phải trong tương lai.
Chia sẻ