Tử vi tuổi Thân năm 2022

Tổng Quan Tử Vi năm 2022 của người tuổi Thân

- Những con giáp Tuổi Thân phạm phải "Tam Tai" trong năm 2022. Tốt nhất nên chuẩn bị trước để không ảnh hưởng đến sinh kế, tốt hơn hết là nên thận trọng trong đầu tư, không nên tham gia cao. -Rất mạnh đầu cơ, tiền bạc với bạn bè, đối nhân xử thế phải cẩn thận hơn, phải biết rõ mọi người để đề phòng bị lừa gạt tiền bac
- Năm 2022, Tuổi Thân nâng cao tính linh hoạt trong sự nghiệp, vượt qua các giới hạn nghề nghiệp và tiến vào con đường thành công
- Thông điệp của sự chuyển đổi này ẩn chứa trong hơi thở, tư duy nghề nghiệp mới, tổ chức và kế hoạch mới, miễn là học tập và chăm chỉ một cuộc đời sự nghiệp mới sẽ hình thành. Từ một góc độ khác, đây là một sự thay đổi mà gốc không thay đổi.
Xing Taisui sẽ xảy ra xung đột giữa Thần và Âm, năm nay cung hoàng đạo Khỉ sẽ gặp nhiều rắc rối hơn, có nhiều trở ngại và do dự, dễ mắc phải. những sai lầm trong quan hệ giữa các cá nhân. Xúc phạm một người không nên xúc phạm. Hơn nữa, việc gì cũng khó gấp gáp, có điềm báo tìm đường thoát thân. Nhưng tài lộc càng không thuận lợi, bạn càng phải nỗ lực, lạc quan và kiên trì, có lúc mây gió sẽ sáng rõ. Nếu bạn có thể tìm được một người đối xử chân thành với mình và cùng chung tay đi dạo, bạn có thể giảm thiểu khả năng mắc sai lầm và tránh bị tổn hại.


Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2022 của người tuổi Thân

- Vận may sự nghiệp đang lên rất có lợi cho sự phát triển của tài vận của tuổi Thân. Năm 2022, những con giáp tuổi Thân làm việc chăm chỉ và năng động sẽ có nhiều khả năng nổi bật giữa đám đông và được thăng chức và tăng lương. Chỉ là, thành công càng chói lọi thì càng dễ bị người khác ghen ghét, vì vậy chuyện của năm nay nhất định phải từ tốn, phương thức phải nhẹ nhàng, giảm bớt khả năng làm mất lòng người, giúp bảo vệ thành quả sự nghiệp của chính mình. Nếu bạn không ngại khó trong năm nay và mở rộng ra bên ngoài, nó sẽ giúp sự nghiệp của bạn lên một tầm cao hơn.
- Tin tức về việc làm giàu có đúng hay sai, bạn cần nghe theo sự hướng dẫn của các bậc cao niên có kinh nghiệm hoặc người thân, bạn bè.
- Năm 2022, dù là quản lý tài chính hay đầu tư, cũng không nên vượt quá khả năng tài chính của mình, nếu không sẽ mang lại nhiều áp lực về tài chính.
- Tháng 7 và 11 âm lịch là khoảng thời gian tài lộc dồi dào, không nên manh động, chỉ nên giữ tiền vừa phải.

Tình duyên năm 2022 của người tuổi Thân

- Tình cảm lận đận, Tuổi Thân độc thân tuy có khao khát được yêu thương nhưng lại ít được đáp lại, đa số cuộc tình đều có cao thấp, thời gian cuộc tình càng kéo dài càng dễ thất bại. Người độc thân có thể mong muốn tập trung tìm kiếm người quen, điều này sẽ dễ kiếm được hơn. Tuy rằng vận khí của những người có bạn đời tương đối bình thường, cũng có thể được hưởng hạnh phúc bình thường nhưng lại dễ bị âm khí bên ngoài quấy rầy.

Sức khỏe năm 2022 của người tuổi Thân

- Tài lộc tương đối hanh thông, tuy ít bệnh tật nặng nhưng thể lực và sức đề kháng có dấu hiệu giảm sút, nếu không chú ý giữ gìn thì dễ sinh bệnh vặt.
- Đặc biệt chú ý chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa, giảm tần suất đi ăn bên ngoài, cố gắng không ăn thức ăn bên ngoài nếu bạn có thể tự nấu, tránh những bữa ăn không hợp vệ sinh và đủ dinh dưỡng gây ra các bệnh về đường tiêu hóa. Mùa hè là thời điểm Tuổi Thân cần cảnh giác đề phòng ngộ độc thực phẩm hoặc điều hòa vào thân trên.

Lưu ý: Kết quả trên chỉ mang tính tham khảo. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện ( điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ ( điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.0 · 3 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2022 - Nhâm Dần
Cùng xem Tử Vi 2022 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tuổi Thân

Tử Vi Tháng 9 âm lịch của 12 Con Giáp
Tháng 9 âm lịch năm 2022 tốt cho người mệnh Thủy và Hỏa- Tháng 9 âm lịch không tốt đối với người mệnh Mộc, Thổ, Bình thường với người mệnh KIM- Tháng 9 âm lịch kỵ những người tuổi
Tử Vi Tháng 8 âm lịch năm 2022 của 12 Con Giáp
- Tháng 8 âm lịch năm 2022 tốt cho người mệnh Kim và Mộc- Tháng 8 âm lịch không tốt đối với người mệnh Hỏa, Thủy- Tháng 8 âm lịch kỵ những người tuổi Tân Mão, Ất Mão- Tháng 8 âm lịch tốt với những người Can: Nhâm, Ất, Giáp
Tử Vi Tháng 6 âm lich ( Từ ngày 29-6 đến ngày 28-7-2022 dương lịch) của 12 Con Giáp
Người tuổi Mão tháng này rất tích cực trong sự nghiệp, nhưng họ luôn mắc nhiều lỗi khác nhau và thiếu cẩn trọng khi ký các văn bản, dẫn đến hàng loạt rắc rối trong công việc.
Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 6 năm 2022 ( Âm lịch từ 1-5-2022 đến 30-5-2022)
Tháng 5 âm lịch rơi vào từ ngày 30 tháng 5 năm 2022 đến ngày 28 tháng 6 năm 2022 Dương lịch
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong 12 Con Giáp
Bị thu hút bởi sự đam mê và lãng mạn của tuổi Tý, tuổi Sửu luôn chung thủy với cuộc hôn nhân của họ.
Thần số học năm 2022: Tử vi những người sinh ngày 9, ngày 18, ngày 27
Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 9, 18, 27 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).
Thần số học năm 2022: Tử vi những người sinh ngày 8, ngày 17, ngày 26
Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 8,17,26 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).
Thần số học năm 2022: Tử vi những người sinh ngày 7, ngày 16, ngày 25,
Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 7,16,25 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).
Thần số học năm 2022: Tử Vi những người sinh ngày 6, ngày 15, ngày 24
Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 6,15,24 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).
Thần số học năm 2022: Tử Vi những người sinh ngày 5, ngày 14, ngày 23
Năm 2022 sẽ cho bạn sự ổn định tài chính tuyệt vời, sự phát triển tốt. 2022 sẽ hỗ trợ và mang lại thành công cho những người làm kinh doanh hoặc những người muốn bắt đầu một công việc kinh doanh mới.
Chia sẻ