Tử vi tuổi Thân năm 2022

Tổng Quan Tử Vi năm 2022 của người tuổi Thân

- Những con giáp Tuổi Thân phạm phải "Tam Tai" trong năm 2022. Tốt nhất nên chuẩn bị trước để không ảnh hưởng đến sinh kế, tốt hơn hết là nên thận trọng trong đầu tư, không nên tham gia cao. -Rất mạnh đầu cơ, tiền bạc với bạn bè, đối nhân xử thế phải cẩn thận hơn, phải biết rõ mọi người để đề phòng bị lừa gạt tiền bac
- Năm 2022, Tuổi Thân nâng cao tính linh hoạt trong sự nghiệp, vượt qua các giới hạn nghề nghiệp và tiến vào con đường thành công
- Thông điệp của sự chuyển đổi này ẩn chứa trong hơi thở, tư duy nghề nghiệp mới, tổ chức và kế hoạch mới, miễn là học tập và chăm chỉ một cuộc đời sự nghiệp mới sẽ hình thành. Từ một góc độ khác, đây là một sự thay đổi mà gốc không thay đổi.
Xing Taisui sẽ xảy ra xung đột giữa Thần và Âm, năm nay cung hoàng đạo Khỉ sẽ gặp nhiều rắc rối hơn, có nhiều trở ngại và do dự, dễ mắc phải. những sai lầm trong quan hệ giữa các cá nhân. Xúc phạm một người không nên xúc phạm. Hơn nữa, việc gì cũng khó gấp gáp, có điềm báo tìm đường thoát thân. Nhưng tài lộc càng không thuận lợi, bạn càng phải nỗ lực, lạc quan và kiên trì, có lúc mây gió sẽ sáng rõ. Nếu bạn có thể tìm được một người đối xử chân thành với mình và cùng chung tay đi dạo, bạn có thể giảm thiểu khả năng mắc sai lầm và tránh bị tổn hại.


Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2022 của người tuổi Thân

- Vận may sự nghiệp đang lên rất có lợi cho sự phát triển của tài vận của tuổi Thân. Năm 2022, những con giáp tuổi Thân làm việc chăm chỉ và năng động sẽ có nhiều khả năng nổi bật giữa đám đông và được thăng chức và tăng lương. Chỉ là, thành công càng chói lọi thì càng dễ bị người khác ghen ghét, vì vậy chuyện của năm nay nhất định phải từ tốn, phương thức phải nhẹ nhàng, giảm bớt khả năng làm mất lòng người, giúp bảo vệ thành quả sự nghiệp của chính mình. Nếu bạn không ngại khó trong năm nay và mở rộng ra bên ngoài, nó sẽ giúp sự nghiệp của bạn lên một tầm cao hơn.
- Tin tức về việc làm giàu có đúng hay sai, bạn cần nghe theo sự hướng dẫn của các bậc cao niên có kinh nghiệm hoặc người thân, bạn bè.
- Năm 2022, dù là quản lý tài chính hay đầu tư, cũng không nên vượt quá khả năng tài chính của mình, nếu không sẽ mang lại nhiều áp lực về tài chính.
- Tháng 7 và 11 âm lịch là khoảng thời gian tài lộc dồi dào, không nên manh động, chỉ nên giữ tiền vừa phải.

Tình duyên năm 2022 của người tuổi Thân

- Tình cảm lận đận, Tuổi Thân độc thân tuy có khao khát được yêu thương nhưng lại ít được đáp lại, đa số cuộc tình đều có cao thấp, thời gian cuộc tình càng kéo dài càng dễ thất bại. Người độc thân có thể mong muốn tập trung tìm kiếm người quen, điều này sẽ dễ kiếm được hơn. Tuy rằng vận khí của những người có bạn đời tương đối bình thường, cũng có thể được hưởng hạnh phúc bình thường nhưng lại dễ bị âm khí bên ngoài quấy rầy.

Sức khỏe năm 2022 của người tuổi Thân

- Tài lộc tương đối hanh thông, tuy ít bệnh tật nặng nhưng thể lực và sức đề kháng có dấu hiệu giảm sút, nếu không chú ý giữ gìn thì dễ sinh bệnh vặt.
- Đặc biệt chú ý chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa, giảm tần suất đi ăn bên ngoài, cố gắng không ăn thức ăn bên ngoài nếu bạn có thể tự nấu, tránh những bữa ăn không hợp vệ sinh và đủ dinh dưỡng gây ra các bệnh về đường tiêu hóa. Mùa hè là thời điểm Tuổi Thân cần cảnh giác đề phòng ngộ độc thực phẩm hoặc điều hòa vào thân trên.

Lưu ý: Nội dung được dùng cho chuyên mục "Tử Vi 12 Con Giáp" được tổng hợp và lấy ra từ các nguồn tài liệu về Tử Vi, Phong Thủy của Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn. Chúc bạn đọc một ngày an vui!
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.0 · 3 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Tử Vi 2023 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tuổi Thân

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 3-4-2023 đến ngày 9-4-2023
Vào thứ Hai ngày 3 tháng 4 năm 2023, sao Thủy đi vào khu vực lòng tin do Kim Ngưu cai quản, giúp Bọ Cạp nhận ra và có thể tin tưởng vào những người mang lại cho bạn cảm giác an toàn.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 23-1-2023 đến ngày 29-1-2023
Sự kết hợp giữa Mặt trời và sao Hỏa vào Chủ nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023 muốn Bảo Bình chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc, hy vọng, mong muốn với người cần nghe nó!
Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền
Phong tục tập quán - 14/01/2023 21:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.
Giao thừa có nên đi hái lộc không?
Phong tục tập quán - 14/01/2023 20:37
Người Việt có tục hái lộc từ ngàn xưa, vào thời điểm sau giao thừa, người ta thường đi chùa hái một cành lộc nhỏ với ý nghĩa tượng trưng là mang lộc chồi, mang sự sinh sôi nảy nở về nhà
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26-12-2022 đến ngày 01-01-2023
Vào thứ Năm ngày 29 tháng 12 năm 2022, sao Thủy nghịch hành trong khu vực sức khỏe do Ma Kết cai trị; điều này sẽ thúc đẩy Sư Tử suy nghĩ lại về những thay đổi của mình đối với sức khỏe tinh thần, cảm xúc và thể chất
Tử Vi Tháng 12 âm lịch năm 2022 của 12 Con Giáp
Mối quan tâm chính của người tuổi Tý trong tháng cuối cùng của năm 2022 là sức khỏe tinh thần.
Tử Vi Tháng 11 âm lịch năm 2022 của 12 Con Giáp
Trong 2 tháng âm lịch cuối cùng của năm 2022, Tuổi Dậu có thể vấp phải những trở ngại trong công việc vì tính lười biếng của bản thân.
Bài Ngắn Về 12 Con Giáp Trong Năm 2023
Xem bói tử vi - 24/11/2022 17:42
Năm 2023 dễ bị hao tài tốn của, hoặc phát sinh quá nhiều khoản chi ngoài dự kiến. Tuổi Thân phải thận trọng trong mọi vấn đề liên quan đến ngân sách tài chính để tạo sự cân bằng giữa thu và chi.
3 Con Giáp gặp may mắn trong năm 2023
Xem bói tử vi - 10/11/2022 09:14
Trong năm 2023, tài vận của người tuổi Mùi sẽ được cải thiện, tổng thể đường tài lộc vô cùng tươi sáng, có thể hướng tới tương lai.
Chia sẻ