Xem tử vi 2022 tuổi Mậu Thân - Nam mạng

Giới tính

Mậu Thân - 55 tuổi

Thổ mạng - Dương Nam

Đại trạch Thổ - Đất nhà lớn

Sao: La Hầu: Đề phòng miệng tiếng thị phi, dễ gặp điều trái ý, nạn tai.

Hạn: Tam Kheo: Tay chân dễ bị xâm phạm. Nên cẩn thận đi đứng, tránh sự vấp ngã, rất nguy hiểm. Sử dụng dao kéo, vật sắt thép nhọn cũng cần lưu ý để bất cẩn cắt đứt tay chân.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên báo hiệu một năm nhiều tranh cãi, mâu thuẫn, thường gặp việc trái ý, gây hấn và thiếu cư xử dẫn đến bị tranh chấp thua thiệt. Ở vào thời vận này phải bình tĩnh, nhẫn nhịn, mới có được kết quả tốt.

Mệnh: Thổ: gặp năm Kim Tốt

Hợp tuổi: Tý, Thìn,

Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh

Xem tử vi 2022 tuổi Mậu Thân Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022:

- Đến năm 2022 Nhâm DầnNam Mậu Thân 1968 đã 55 tuổi , cuộc đời dù đã bước vào tuổi xế chiều nhưng bởi do tính cách bản thân luôn có hoài bão, ý chí mạnh mẽ nên Mậu Thân vẫn có động lực không ngừng cố gắng để xây dựng phát triển sự nghiệp cho bản thân.
- Tuy nhiên, năm nay bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh nên tổng thể tài lộc có thể được xem là khá hỗn độn. Mặc dù có sao tốt “hóa giải” giúp xoá bớt vận xui, nhưng hung hoạ vẫn còn dình dập nhiều khiến tài lộc không thuận lợi về mọi mặt. Mậu Thân cần cẩn thận chú ý kẻo gặp tai nạn do sơ suất nhất thời.

Công việc tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022:

Nam Mậu Thân 1968 vẫn sẽ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp vào năm 2022 Nhâm Dần, dưới sự kết hợp của nhiều sao tốt chiếu đến thì nhìn chung sự nghiệp đều có cát lợi.
- Năm 2022, Mậu Thân nên đặc biệt chú ý đến từng chi tiết trong công việc, ngay cả người thông minh nhất cũng có thể bị mất tiền do sơ suất. Vì vậy, người tuổ MậuThân 1968 nên mang theo người thân tín, bất kể năm nay có quyết định gì trong công việc, hay đi công tác nên có người cùng bàn bạc. .
Nam Mậu Thân 1968 cần hết sức cẩn thận về tài lộc trong năm nay, tuy đã có nền tảng kinh tế nhất định nhưng vì năm nay là năm Thất Sát hãm hại, lại còn có sao hung gây ảnh hưởng lớn nên khi thực hiện bất cứ kế hoạch nào cũng có nguy cơ thất bại. Lời khuyên cho quý Anh tránh lao vào việc đầu tư hoặc mở rộng quy mô nếu không sẽ có một số khủng hoảng nhất định.
- Nam MậuThân là người dễ cả tin ,cả nể, thậm chí ở tuổi này dễ bị lừa gạt bởi những lời ngon tiếng ngọt của người khác, bị những món lợi trước mắt thu hút nên khả năng phá tài rất cao trong năm nay, quý Anh nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý.​

Tình cảm tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022:

- Trạng thái tình cảm của nam Mậu Thân trên 50 tuổi âm lịch về cơ bản là ổn định, nhưng với nam Mậu Thân sinh năm 1968 là một ngoại lệ, vì bản tính thích sự sôi nổi và muốn có các kỹ năng , quan hệ xã hội thế nên Mậu Thân rất thích giao lưu với mọi người . Nhưng điều đó lại tăng nguy cơ quý Anh sẽ dễ bị lợi dụng lừa gạt và thậm chí là dẫn đến xung đột gia đình.
- Về vấn đề này, nam Mậu Thân 1968 nên khiêm tốn giữ mình và kiềm chế hành vi của bản thân, nếu không sẽ dẫn đến rạn nứt tình cảm vợ chồng, con cái bất hòa. Hơn nữa, những bê bối tình cảm cũng có thể dẫn đến tổn hại đến hình ảnh, danh tiếng cá nhân, ảnh hưởng đến sự ổn định của sự nghiệp và tài lộc bởi sự bốc đồng nhất thời. Mọi việc nên dựa trên sự ổn định, nếu không cuối cùng Mậu Thân sẽ phải hối hận.

Sức khỏe tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2022:

- Trong năm 2022 một năm Thất Sát, sức khỏe nam Mậu Thân 1968 dễ xảy ra những tình huống bất ngờ. Công việc năm nay sẽ rất bận rộn, nhất là đối với những người đang giữ chức vụ lãnh đạo hay sếp, do thường xuyên phải đi công tác gấp gáp, vất vả nên áp lực công việc rất lớn, nếu trong gia đình có chuyện tranh cãi xảy ra vào lúc này, thì kéo theo sức khoẻ giảm sút đi đáng kể .
Nam Mậu Thân 1968 55 tuổi âm lịch nên đặc biệt chú ý đến các vấn đề về thận và tim mạch, nên duy trì giữa công việc và nghỉ ngơi một cách điều độ, hợp lý, xây dựng chế độ ăn uống nhẹ nhàng, khoa học, không nên ngồi bia rượu nhiều chỉ làm tiêu hao nhiều sức lực mà thôi.
- Ngoài ra, khi đi ra ngoài, cần đặc biệt chú ý đến an toàn đi lại, không lái xe mệt mỏi, không uống rượu lái xe.

Diến biến các tháng năm 2022 tuổi Mậu Thân 1968:

Tháng Giêng (Từ ngày 1-2 Dương lịch đến ngày 2-3 Dương lịch): Đi xa, có việc làm tốt.
Tháng 2 lịch âm (Từ 3-3 DL đến ngày 31-3 DL): Công việc điều hòa. Có nhiều niềm vui.
Tháng 3 (Từ 3-3 DL đến ngày 31-3 DL): Có nhiều điều kiện để thực hiện ý định. Được nhiều người hâm mộ. Phòng tai nạn.
Tháng 4 (Từ 1-5 DL đến ngày 29-5 DL): Có thành tích, tăng tiến danh tài. Công việc tạo nhiều niềm vui, được nhiều người ủng hộ.
Tháng 5 (Từ 30-5 DL đến ngày 28-6 DL): Tình cảm không thuận. Công việc rối rắm nhưng vẫn vượt qua. Danh tài có phần tăng trưỞng.
Tháng 6 (Từ 29-6 DL đến ngày 28-7 DL): Có ốm đau, sẽ bình phục nhanh chóng. Nhiều rối rắm trong công việc và gia đạo.
Tháng 7 (Từ 29-7 DL đến ngày 26-8 DL): May rủi theo nhau. Mọi việc nên cẩn thận và đừng nóng nảy. Có chuyện khiến phải lo buồn.
Tháng 8 (Từ 27-8 DL đến ngày 25-9 DL): Công việc thất thường, cố gắng vẫn thành công.
Tháng 9 (Từ 26-9 DL đến ngày 24-10 DL): Có tin vui từ xa.
Tháng 10 (Từ 25-10 DL đến ngày 23-11 DL): Công danh tài lộc tăng tiến. Có cơ hội mua sắm xe hơi, quý kim.
Tháng 11 (Từ 24-11 DL đến ngày 22-12 DL): Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn đi đường.
Tháng 12 (Từ 23-12 DL đến ngày 21-1 DL): Nhiều may mắn. Việc khó có người giúp

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2022 - Nhâm Dần

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2022 cho người tuổi Canh Thân 1980, nam mạng
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho tuổi Canh Thân 1980 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2022 cho người tuổi Canh Thân 1980, nữ mạng
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2022 cho người tuổi Nhâm Thân 1992, nam mạng
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2022 cho người tuổi Nhâm Thân 1992, nữ mạng
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2022 cho người tuổi Giáp Thân 2004, nam mạng
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2022 cho người tuổi Giáp Thân 2004, nữ mạng
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Vận Hạn năm 2024 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Bài viết về Tử vi

Nam Sửu sinh năm 1997 và Nữ Thìn sinh năm 2000 có hợp nhau không?
Những cô gái tuổi Thìn sinh năm 2000 là những cô gái năng động, tự tin, độc lập và dũng cảm,
Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Chia sẻ