Xem tử vi 2022 tuổi Ất Sửu Nữ mạng

Giới tính

Ất Sửu - 38 tuổi

Kim mạng - Âm Nữ

Hải trung Kim - Vàng dưới biển

Sao: Vân Hán: Thường gặp nhiều chuyện rối rắm trong công việc làm ăn, cũng như gia đạo. Nên tránh xung đột, gây hấn dễ bị thương tích bản thân, liên hệ với pháp luật.

Hạn: Ngũ Mộ: Đề phòng bị lừa gạt hay trộm cắp mất mát tiền bạc, xe cộ, hành lý, nên cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận niên rất xấu, thường gặp chuyện trái ý nghịch lòng, công việc làm ăn cũng như gia đình có những khó khăn cản trở. Đặc biệt, quan hệ giao tiếp với bên ngoài có nhiều trái khuấy, dễ sinh nóng giận càng thêm thiệt hại.

Mệnh: Kim: gặp năm Kim Bình thường

Hợp tuổi: Tỵ, Dậu

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng - Khắc với màu: đỏ

Xem tử vi 2022 tuổi Ất Sửu Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2022:

- Bước vào năm 2022, Ất Sửu sinh năm 1985 37 tuổi.
- Hầu hết những người ở độ tuổi này đều đã có gia đình và sinh con, và còn nhiều điều phải lo lắng hơn trong cuộc sống. Sau khi trải qua những khó khăn vất vả vào năm Thái tuế 2021 thì tài lộc trong năm 2022 sẽ được cải thiện. Với sự phù hộ của quý nhân, sự nghiệp và tài sản đều có một nét rõ ràng, đồng thời, khi Đào Hoa, Hồng loan chiếu vào năm nay, Mối quan hệ tình cảm của người đã kết hôn và người đang độc thân đều thuận lợi. Tuy nhiên, cổ nhân luôn nói thiện ác nương tựa vào nhau, năm nay phải đề phòng những điều rủi ro và sự tai hại do ảnh hưởng của sao Bệnh Phù.

Công việc tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2022:

- Vận trình sự nghiệp của nữ tuổi Sửu 1985 sẽ được cải thiện đáng kể vào năm 2022. Sau khi trải qua thất vọng trước đó, những dự án vốn không có gì hứa hẹn trong năm nay sẽ bất ngờ khởi sắc, thậm chí sẽ có những bất ngờ bất ngờ. Nhưng tiền đề là bạn không được bỏ cuộc ngay từ đầu, dù chưa thấy kết quả tạm thời cũng đừng nản lòng, với sự giúp đỡ tận tình của quý nhân tuổi Sửu 1985 cuối cùng cũng tìm được cách thành công.
- Năm 2022 sẽ là một bom tấn, khả năng của bản thân và tài năng của Ất Sửu cuối cùng cũng sẽ được thể hiện. Có nghĩa là sự nghiệp và quan hệ giữa các cá nhân sẽ thuận buồm xuôi gió trong cả năm, thăng tiến từng bước. Đối với Ất Sửu, đây là một năm khó khăn và đáng giá, vì vậy hãy cố gắng hết sức nhé.
- Những người sinh năm 1985 sẽ có vận trình tài lộc dồi dào hơn trong năm 2022, đặc biệt là những người gặp nhiều áp lực về tài chính thì lúc này họ sẽ cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều vì thu nhập của bản thân và chồng đều tăng lên.
- Phụ nữ Ất Sửu luôn rất tiết kiệm và có kế hoạch chi tiêu hợp lý, mặc dù thu nhập tăng lên trong năm nay nhưng chất lượng cuộc sống sẽ không thay đổi. Đây là một điều tốt đối với nữ Ất Sửu sinh năm 1985, vì người tuổi này dù già hay trẻ, áp lực vẫn còn lớn, nên hoạch định tiền bạc hợp lý, nhưng đừng quá tiết kiệm.

Tình cảm tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2022:

- Vận trình tài lộc của tuổi Sửu 1985 và 2022 vẫn khá tốt, lúc này Đào Hồng chiếu chiếu tới, Tuổi Ất Sửu độc thân sẽ chờ người thật sự hợp với mình. Có thể không có tiếng sét ái tình nhưng sự dịu dàng và vững chắc sẽ khiến Nữ tuổi Sửu chìm đắm. Tiến đến hôn nhân trong năm 2022 khá tốt, bạn đọc nên chủ động đấu tranh và trân trọng chúng.
- Đồng thời, đối với những người đã kết hôn thì năm nay cũng là năm thảnh thơi và hạnh phúc nhất trong những năm gần đây, tình cảm vợ chồng ổn định, hài hòa, ngọt ngào như được trở lại thời kỳ yêu đương
- Mọi việc đều thịnh vượng, vợ chồng hòa thuận là điều kiện để phát triển tài phát lộc.

Sức khỏe tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2022:

- Nữ mạng sinh năm 1985 sẽ có một cuộc sống vô cùng viên mãn, trong cuộc sống còn nhiều việc phải bận rộn nhưng đừng vì thế mà bỏ qua ảnh hưởng xấu của sao Vân Hán. Hãy cẩn thận với những gì xảy ra trong cơ thể bạn. Rất nhiều bệnh tật đều có dấu hiệu trước khi xuất hiện, do đó khuyên phụ nữ sinh năm 1985 nên chú ý đến thân thể của mình nhiều hơn, sẽ không có lợi.
- Ngoài ra, bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến an toàn đi lại khi đi vắng, người điều khiển xe ô tô phải nhớ tuân thủ luật lệ giao thông, chú ý quan sát các phương tiện và người đi bộ qua lại, không lái xe trong tình trạng mệt mỏi hoặc uống rượu bia khi lái xe.

Diến biến các tháng năm 2022 tuổi Ất Sửu 1985:

Tháng Giêng (Từ ngày 1-2 Dương lịch đến ngày 2-3 Dương lịch): Công việc có danh, không có lợi. Mưu sự trước hanh thông, sau bế tắc. Tài lộc hao tổn. Gia đạo bất an.
Tháng 2 lịch âm (Từ 3-3 DL đến ngày 31-3 DL): Di chuyển nhiều. Tiền bạc vào, ra thất thường.
Tháng 3 (Từ 3-3 DL đến ngày 31-3 DL): Công việc rối rắm. Mưu sự trở ngại ban đầu về sau thuận lợi.
Tháng 4 (Từ 1-5 DL đến ngày 29-5 DL): May mắn dồn dập nhưng cũng cần đề phòng họa hại.
Tháng 5 (Từ 30-5 DL đến ngày 28-6 DL): Lo lắng về con cháu. Tài lộc đến bất ngờ.
Tháng 6 (Từ 29-6 DL đến ngày 28-7 DL): Gia đạo có hỷ sự. Gặp chuyện buồn bực do người thân gây ra.
Tháng 7 (Từ 29-7 DL đến ngày 26-8 DL): Nếu đi xa, sẽ có lợi. Danh lộc tăng nhưng cần phòng hung họa.
Tháng 8 (Từ 27-8 DL đến ngày 25-9 DL): Có chuyện rắc rối về giấy tờ. Giao dịch có những khúc mắc, có thể phải đưa nhau ra tòa.
Tháng 9 (Từ 26-9 DL đến ngày 24-10 DL): Tình trạng thay đổi, tốt đẹp hơn. Công việc thuận lợi.
Tháng 10 (Từ 25-10 DL đến ngày 23-11 DL): Gia đình có niềm vui công việc thay đổi. Tài lộc suy kém. Đề phòng rủi ro, bất trắc.
Tháng 11 (Từ 24-11 DL đến ngày 22-12 DL): Tình trạng thay đổi tốt hơn. Gia đình có chuyện buồn.
Tháng 12 (Từ 23-12 DL đến ngày 21-1 DL): Toan tính có người tiếp tay.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2022 - Nhâm Dần

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2022 cho người tuổi Quý Sửu 1973, nam mạng
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2022 cho người tuổi Quý Sửu 1973, nữ mạng
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2022 cho người tuổi Đinh Sửu 1997, nam mạng
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2022 cho người tuổi Đinh Sửu 1997, nữ mạng
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Vận Hạn năm 2023 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi

Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:33
Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
Xem bói tử vi - 30/05/2023 19:29
Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
Kỳ môn độn giáp là gì? Giải nghĩa kỳ môn độn giáp
Phong thủy đời sống - 25/05/2023 13:00
Kỳ Môn Độn Giáp được biết đến là một bộ môn khoa học và là một kỹ thuật cổ của Trung Quốc được ứng dụng phổ biến trong phong thủy.
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình ?
Tâm linh huyền bí - 20/05/2023 22:06
Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình có sao không? Vì sao nằm mơ thấy người ta mượn tiền. Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề trên.
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần những điều nên biết.
Phong tục tập quán - 11/05/2023 07:00
Tam nam bất phú tứ nữ bất bần được xem là câu nói muôn thuở mà ông cha để lại. Điều này nói lên ý nghĩa gì trong cuộc sống?
Top 13 cách nhận biết nhà có âm khí chuẩn xác nhất
Tâm linh huyền bí - 10/05/2023 19:00
Bạn đã từng trải qua cảm giác lạnh sống lưng một cách bất thường hay chưa? Vậy cách nhận biết nhà có âm khí như thế nào là chuẩn xác? Làm sao biết nhà có vong? Cách hóa giải những điều này là gì? Hãy cùng tìm hiểu.
Làm vỡ bát có phải điểm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì?
Phong thủy đời sống - 10/05/2023 07:00
Làm vỡ bát có phải là điềm xấu hay không? Làm vỡ bát báo hiệu điều gì? Cách xử lý việc làm rơi, vỡ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu…
Hướng dẫn cách tính trùng trang chính xác nhất cho gia chủ
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 14:24
Cách tính trùng tang thế nào để giúp gia chủ tránh được các vận xui rủi. Mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách tính này.
Tổng hợp nguyên nhân dẫn đến trùng tang có thể bạn chưa biết
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:33
Trùng tang là gì? Nguyên nhân dẫn đến trùng tang? Cách hòa giải trùng tang có đơn giản không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Trùng tang thường bắt ai? Giải thích nguyên nhân dẫn đến trùng tang
Tâm linh huyền bí - 02/05/2023 13:26
Trùng tang thường bắt ai là vấn đề được rất nhiều gia đình đặc biệt quan tâm khi có người mất. Xem ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.
Chia sẻ