Xem tử vi 2022 tuổi Quý Hợi Nữ mạng

Giới tính

Quý Hợi - 40 tuổi

Thủy mạng - Âm Nữ

Đại hải Thủy - Nước biển lớn

Sao: Thái Âm: Thường gặp may mắn, danh tài hưng vượng, mưu sự dễ thành.

Hạn: Tam Kheo: Dễ bị tai nạn xâm phạm thương tổn tay chân. Khi lái xe sử dụng máy móc và phương tiện bén nhọn phải cẩn thận đề phòng.

Vận niên: Long Ngộ Vân (Rồng gặp mây.): Vận niên rất tốt, tạo nhiều cơ hội để quý bạn phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn, dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

Mệnh: Thủy: gặp năm Kim Bình thường

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen - Khắc với màu: vàng

Xem tử vi 2022 tuổi Quý Hợi Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2022:

Năm 2022, nữ Quý Hợi 1983 đã 40 tuổi âm lịch, một năm phạm Thái Âm nên nhiều việc sẽ phát triển theo chiều hướng xấu. Nữ Quý Hợi thường hay phô trương và có thái độ sống buông thả nên trong những năm tài lộc đi xuống quý Cô rơi vào trạng thái mất cảnh giác và khó cưỡng lại trước mọi thứ. Cũng may mối quan hệ của nữ Quý Hợi không tệ nên trong lúc nguy cấp về cơ bản sẽ có người ra tay cứu giúp.
- Trong năm Thất Sát, nữ Quý Hợi nên khiêm tốn, dè chừng không nên tự cao để mà chuốc lấy phiền phức , nếu không mọi mặt trong cuộc sống và công việc đều trở nên sa sút, hao tài tốn của , chịu nhiều tổn thất lớn.

Công việc tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2022:

- Về sự nghiệp, nữ Quý Hợi 1983 không nên kỳ vọng quá về sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Trong năm Thất Sát, quý Cô gặp nhiều áp lực công việc, hàng ngày phải giải quyết những công việc dở dang, thường xuyên phải làm thêm giờ đến tận sáng sớm.
- Nữ Quý Hợi khao khát một cuộc sống tự do và vô kỷ luật nên đương nhiên sẽ cảm thấy rất nhiều áp lực với môi trường làm việc có nhiều nội quy nguyên tắc, đã có lúc bản thân muốn nghỉ việc.
- Lời khuyên cho Quý Hợi ngay lập tức phải từ bỏ tư tưởng suy nghĩ tiêu cực này, và tích cực tìm kiếm sự đột phá khi đối mặt với khó khăn. Ngoài ra, nếu gặp vấn đề không hiểu trong công việc, Quý Hợi cũng nên hỏi ý kiến ​​sếp và nhờ đồng nghiệp giúp đỡ.
- Về tài lộc, nữ Quý Hợi 1983 sẽ gặp phải những rắc rối trong năm 2022. Trong năm phạm Phá Tài, quý Cô sẽ gặp nhiều sự cố rủi ro, thậm chí có thể lâm vào tình trạng khủng hoảng phá sản. Với bản chất tốt tính nên nhiều người sẽ chủ động đến hỏi vay tiền , cách tốt nhất là đừng tùy tiện cho người khác vay tiền, dù là người thân hay bạn bè thì cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện.
- Ngoài ra, nữ Quý Hợi không nên chỉ trông đợi vào một mức lương cố định mà còn có thể kiếm thêm thu nhập qua một số công việc phụ khi rảnh rỗi, chẳng hạn như dạy kèm, dựng các quầy hàng rong, v.v.​

Tình cảm tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2022:

- Về mặt tình cảm, nữ Quý Hợi năm 1983 sẽ gặp một số may mắn trong năm 2022, nhưng nhìn chung đừng mong đợi quá về một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp vào năm Phá Tai.
- Trong cuộc sống hôn nhân với nữ Quý Hợi đã có gia đình, đôi bên thường không chia sẻ nói chuyện những dự định mà chỉ tán gẫu vài câu rồi xảy ra cãi vã gay gắt. Hơn nữa, bản thân Quý Hợi khá làm biếng, thường không thích làm việc nhà, lại hơi cẩu thả, không sạch sẽ, những vấn đề này sẽ khiến người chồng cảm thấy không hài lòng, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.
- Lời khuyên cho nữ Quý Hợi là cũng nên nhìn ra khuyết điểm của bản thân và sửa chữa kịp thời, để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn. Có thể tham gia vào nhóm nấu ăn online để có thể nấu những bữa ăn ngon lạ miệng cho gia đình của mình, từ đó tăng độ tình cảm và sự gắn kết với người bạn đời của mình.

Sức khỏe tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2022:

- Về sức khỏe, trong năm 2022, nữ Quý Hợi 1983 sẽ mắc bệnh tật hoặc tai họa do sao hung tinh chiếu vào. Trong năm phạm Tai ách, nữ Quý Hợi cần chú ý giữ gìn thân thể, sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu cảm thấy công việc quá mệt mỏi và áp lực quá lớn thì nên nghỉ ngơi vài ngày, tránh làm việc kiệt sức.
- Và trong quá trình đi lại hàng ngày, quý Cô nên đề cao cảnh giác kẻ giật đồ, lái xe chú ý khi sang đường, không nghịch điện thoại khi đang điểu khiển phương tiện , lên xuống cầu thang cẩn thận để tránh bị ngã, v.v. Đây có thể là những vấn đề nhỏ, nhưng nếu bản thân không chú ý, chúng có thể dẫn đến những tai họa lớn.​

Diến biến các tháng năm 2022 tuổi Quý Hợi 1983:

Tháng Giêng (Từ ngày 1-2 Dương lịch đến ngày 2-3 Dương lịch): Tài lộc phong tức. Gia đạo an khang. Quý nhân giúp đỡ trong công việc.
Tháng 2 lịch âm (Từ 3-3 DL đến ngày 31-3 DL): Sự nghiệp hưng thịnh, thêm người, thêm của.
Tháng 3 (Từ 3-3 DL đến ngày 31-3 DL): Tình cảm tốt đẹp, thay đổi tốt hơn. Bị tai tiếng. Phòng tai nạn đi đường.
Tháng 4 (Từ 1-5 DL đến ngày 29-5 DL): Có tin buồn về người thân ở xa.
Tháng 5 (Từ 30-5 DL đến ngày 28-6 DL): Công việc bận rộn. Nhiều toan tính, lo âu. Có thay đổi chỗ ở hoặc công việc.
Tháng 6 (Từ 29-6 DL đến ngày 28-7 DL): Danh chức tăng trưởng. Phòng tai nạn.
Tháng 7 (Từ 29-7 DL đến ngày 26-8 DL): Phòng tai nạn, xui rủi.
Tháng 8 (Từ 27-8 DL đến ngày 25-9 DL): Bị nhiều tai tiếng. Gia đình, tình cảm rối ren. Sức khoẻ suy yếu. Nhiều buồn lo, cô đơn.
Tháng 9 (Từ 26-9 DL đến ngày 24-10 DL): Khó khăn có người giúp đỡ.
Tháng 10 (Từ 25-10 DL đến ngày 23-11 DL): Danh lộc hưng vượng. Gia đạo an vui.
Tháng 11 (Từ 24-11 DL đến ngày 22-12 DL): Có Quý nhân giúp đỡ. Tình cảm vui vẻ. Tài lộc dồi dào.
Tháng 12 (Từ 23-12 DL đến ngày 21-1 DL): Mọi việc đều thuận lợi.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Năm sinh

Xem Tử Vi năm 2022 - Nhâm Dần

Bài viết liên quan

Xem tử vi năm 2022 cho người tuổi Tân Hợi 1971, nam mạng
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2022 cho người tuổi Tân Hợi 1971, nữ mạng
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2022 cho người tuổi Ất Hợi 1995, nam mạng
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Xem tử vi năm 2022 cho người tuổi Ất Hợi 1995, nữ mạng
Tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng, tra cứu công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tình duyên, diễn biến các tháng
Bình luận
Xem Vận Hạn năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Vận Hạn năm 2023 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... của bạn trong năm nay !

Giới tính

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 27-3-2023 đến ngày 2-4-2023
Sự trùng tụ giữa sao Kim và sao Thiên Vương vào thứ Năm ngày 30- 3-2023 hàng năm trong cung Kim Ngưu giúp chúng ta nhận ra rằng chúng ta không biết nhiều như chúng ta nghĩ khi nói đến chuyện tình cảm.
Tết Thanh Minh năm 2023 là ngày nào? Tết Hàn Thực có phải là Tết Thanh Minh không?
Phong tục tập quán - 10/03/2023 09:28
Rất nhiều người cho rằng, Tết Hàn thực và Tết Thanh minh có cùng một nguồn gốc và có liên quan đến nhau. Vậy Tết Hàn thực có phải là Tết Thanh minh? Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.
Tết thanh minh: Tục lệ tảo mộ và ăn đồ nguội của người Việt
Phong tục tập quán - 07/03/2023 13:42
Thanh minh tuy không phải là cái tết lớn, nhưng lại gắn liền với đạo đức, với bổn phận con người Việt Nam - bổn phận của con cháu tưởng nhớ công lao của tổ phụ, của những người đi trước. Đây chính là ngày giỗ tổ chung để mọi người có dịp báo hiếu, trả nghĩa, gọi là đền đáp phần nào ơn sinh thành tạo dựng của tổ tiên.
Lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và những lời chúc hay, ý nghĩa
Phong tục tập quán - 07/03/2023 13:28
​Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày cánh đàn ông sẽ tặng những món quà ý nghĩa nhất dành cho người phụ nữ quan trọng của họ. Vậy ngày Quốc tế Phụ nữ có lịch sử như thế nào?
Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
Xem bói tử vi - 22/02/2023 15:12
Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
Tử Vi Tháng 02 âm lịch năm 2023 của 12 Con Giáp
- Tháng 02 âm lịch kỵ những người tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu - Tháng 02 âm lịch tốt với những người Can: Canh Chi: Tuất, Mùi, Hợi
Cúng thần tài là ngày nào, bài cúng thần tài và những lưu ý không được quên trong ngày vía Thần Tài 2023
Phong tục tập quán - 30/01/2023 09:14
Theo phong tục tập quán của người Việt, để tỏ lòng biết ơn thành kính đến vị Thần Tài, cũng như cầu mong sự may mắn, phát tài, phát lộc ghé thăm, cứ đến mồng 10 tháng Giêng hằng năm, nhà nhà đều có những nghĩa cử rất đặc biệt, và gọi tên là ngày vía Thần Tài.
Tử Vi Tháng 01 âm lịch năm 2023 của 12 Con Giáp
Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem tử vi 12 Con Giáp tháng 01 âm lịch năm 2023 của 12 Con Giáp như thế nào
Cúng Tất niên ngày nào tốt 2023? Những việc nên làm, Các lưu ý, gợi ý một số món chay cúng tất niên văn khấn
Phong tục tập quán - 19/01/2023 22:10
Đây là nghi lễ quen thuộc và quan trọng trong những ngày cuối năm, đánh dấu một năm cũ sắp trôi qua và chào đón năm mới tươi sáng hơn. Là phong tục tập quán lâu đời và là nét văn hóa của dân tộc ta hàng ngàn năm nay. Thường thì tất niên ở nước ta được tổ chức vào ngày cuối cùng của năm tính theo lịch Âm (tức là ngày 30 tháng 12 Âm lịch, hay còn được gọi là ngày 30 Tết, một số năm thiếu thì sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 12 Âm lịch (ngày 29 Tết))
Cách sắm lễ, văn khấn Lễ tạ mộ phần vào những ngày cuối năm.
Phong tục tập quán - 19/01/2023 22:06
Những ngày giáp Tết, theo phong tục truyền thống mọi gia đình người Việt thường ra mộ tổ tiên để lễ tạ Thổ thần, đắp thêm đất lên mộ, sửa sang mộ, rước vong linh Gia tiên về đón năm mới.
Chia sẻ