Tử vi trọn đời Quý Hợi 1983

Sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1983 là tuổi con tức là năm Quý Hợi

Sinh năm 1983 thuộc Mệnh Thủy - Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

Sinh năm 1983 thuộc cung mệnh nào?

Cung mệnh Nam
Cung mệnh Nữ
Cung Cấn Thổ - Thuộc Tây Tứ Mệnh
Cung Đoài Kim - Thuộc Tây Tứ Mệnh

Phật Ban Phúc : Phật Thích Ca

Phật Ban Trí : Phật Di Lặc

Phật Bảo Hộ : Phật A Di Đà Như Lai

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi 1983 :

- Quý Hợi thường thích hưởng thụ cuộc sống tự do tự tại ở nơi bình yên, vắng vẻ. Đây là người luôn khiêm tốn, cẩn trọng và có tấm lòng rộng mở.
- Nếu được sao tốt tương trợ, họ sẽ tài hoa hơn người, thường làm nhiều việc nghĩa và được thăng quan tiến chức nhanh chóng. Nếu không có sao tốt tương trợ trong cung mệnh, họ vẫn có thể được hưởng cuộc sống tương đối đầy đủ nhưng cũng phải chịu đựng nhiều nỗi ưu phiền; hoặc tuy là quan chức nhưng vì quản lý thường không yên ổn; hoặc sẽ thuộc dạng "đục nước béo cò", tuy có một số lợi nhuận ngoài ý muốn nhưng cũng tồn tại khá nhiều điều nguy hiểm và khi biết sai thì cũng đã quá muộn.
- Tuổi Quý Hợi là những người linh hoạt, có khả năng giao tiếp xã hội tốt. Quý Hợi cũng có trực giác nhạy bén và nếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư thì sẽ thu được nhiều nguồn lợi lớn.

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 Hợp màu gì?

Màu Hợp với tuổi Quý Hợi là: Trắng, Đen

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 Khắc màu gì?

Màu Khắc với tuổi Quý Hợi là: Vàng

Tính cách tuổi Quý Hợi:

Ưu Điểm
- Những người Tuổi Quý Hợi thích làm những việc có quy mô, tầm vóc, những việc mang tính chất tủn mủn, nhỏ lẻ thường không làm họ để tâm. Trong kinh doanh họ rất bạo tay, chịu chi, đầu tư lớn. Tuổi Quý Hợi có chí lớn, thường nuôi dưỡng những mơ ước cao xa, hơn người.
- Tuổi Quý Hợi thích cuộc sống tự do và luôn hướng tới tự do. Thường ngày họ không ưa sự chật hẹp, giới hạn, bó buộc. Những người có mệnh này luôn đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới cuộc sống và công việc. Họ cũng thích chủ nghĩa xê dịch, đổi chỗ ở hoặc tổ chức những chuyến đi chơi xa nhà, đi du lịch, dã ngoại...
- Tuổi Quý Hợi có tinh thần đồng đội cao. Sống theo phương châm: Mình vì mọi người, mọi người vì mình. Hoạt động của họ luôn có bóng dáng của bạn bè người thân cùng hợp tác.
- Người Tuổi Quý Hợi túc trí đa mưu, có nhiều ý tưởng sáng kiến, đầu óc luôn biến động, tư duy linh hoạt sắc bén. Họ có thiên phú về hùng biện, diễn thuyết, có thể diễn đạt, viết lách không bao giờ cạn ý, hết lời.
Nhược Điểm:
- Tuổi Quý Hợi thường đào hoa, dễ bị tình cảm chi phối công danh, sự nghiệp. Bề ngoài vẻ mặt lạnh lùng nhưng ẩn sâu trong lòng sóng tình trỗi dậy. Điều này khiến họ càng nghĩ càng rối.

Con số nào Hợp tuổi Quý Hợi ?

Con số hợp với tuổi Quý Hợi là: 4, 6, 7, 1

Con số nào Khắc tuổi Quý Hợi ?

Con số hợp với tuổi Quý Hợi là: 8, 2, 5

Sự nghiệp tuổi Quý Hợi:

- Quý Hợi có đầu óc kinh doanh nhưng lại khá tiêu cực và bị động trong việc quản lý tài sản. Trừ khi người khác có đầy đủ lý do và thuyết phục được họ một cách tuyệt đối, nếu không họ sẽ không bao giờ chịu mở hầu bao của mình.
- Đường tài vận của họ khá hanh thông, thường nhờ vào sự giúp đỡ của người khác mà thu được nhiều tiền tài.
- Vì thích đi đây đi đó nên họ thường tham gia vào các ngành như du lịch, vận tải, hàng hải, phóng viên, công tác ngoại giao.
- Một số người khác làm giáo viên, luật hoặc viết lách văn chương. Lĩnh vực thủy hải sản, quán ăn, khách sạn, dung dịch hóa chất cũng có thể đưa họ tới thành công.
- Những người sinh năm Quý Hợi dễ giàu có lớn.
- Dựa vào tính cách không thích bon chen, không quá ganh đua, các công việc như nghề giáo viên hay những ngành nghề phục vụ vì lợi ích cộng đồng sẽ rất phù hợp với những bạn tuổi Quý Hợi. Nếu theo đuổi những ngành nghề này, chắc chắn bạn sẽ có nhiều bước phát triển cũng như có nhiều thành tích vượt trội.
- Những người tuổi Quý Hợi nên tự lập, tự theo đuổi công việc mà mình đam mê, tự lập nghiệp thì sẽ có được một sự nghiệp vững chắc. Kèm với đó là tính tình ham học hỏi, luôn cố gắng hết mình với công việc được giao, vì vậy điều này sẽ giúp họ phát huy được khả năng của mình trên con đường học vấn hoặc có thể lấn sân một chút sang lĩnh vực nghệ thuật.
- Tóm lại, do tính cách họ không thích sự cạnh tranh, điều này không đồng nghĩa với việc họ không cố gắng hay không nỗ lực, thậm chí sự nỗ lực của họ còn nhiều hơn những người khác, chỉ là tính cách của họ thích nơi nào bình lặng mà thôi.
- Bên cạnh các lĩnh vực như nghệ thuật, học vấn, người tuổi Hợi còn có thể theo đuổi các công việc liên quan đến chăn nuôi, ngành lâm nghiệp...

Tuổi rất Hợp làm ăn cùng với Quý Hợi:

Canh Dần, Nhâm Dần

Tuổi không hợp cũng không khắc khi kết hợp làm ăn với Quý Hợi:

Đinh Mão, Kỷ Mão, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi

Tuổi Khắc với Quý Hợi không nên kết hợp làm ăn :

Đinh Mão, Kỷ Mão, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi

Tuổi Quý Hợi Hợp với hướng nào ?

Nam Quý Hợi
Nữ Quý Hợi
Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc
Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Tình duyên tuổi Quý Hợi:

- Về cơ bản, tuổi Quý Hợi là người coi trọng tình cảm, một số người dễ mắc vào lưới tình. Quý Hợi có thể dốc hết tâm sức vì người mà mình thực sự yêu thương.
- Những người Tuổi Quý Hợi thường để lại trong lòng nửa kia những cảm giác, dư âm khó quên. Họ sôi nổi, ồn ào trong tình cảm như những con sóng ngày đêm vỗ bờ.
- Cảm nhận trong những lần gặp đầu tiên với họ là vẻ mặt lạnh lùng nhưng thực chất giống như cụ Nguyễn Du viết về tâm trạng của Thúy Kiều khi gặp Kim Trọng.
"Người quốc sắc, kẻ thiên tài
Tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Quý Hợi 1983 nên kết hôn với tuổi nào ?

Quý Hợi Nam
Quý Hợi Nữ
Tuổi Hợp
Mậu Dần (1998), Ất Hợi (1995), Quý Dậu (1993), Mậu Thìn (1988), Ất Sửu (1985), Giáp Tý (1984), Quý Hợi (1983), Nhâm Tuất (1982), Canh Thân (1980), Ất Mão (1975), Tân Hợi (1971), Canh Tuất (1970), Mậu Thân (1968)
Tân Hợi (1971), Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973), Ất Mão (1975), Mậu Ngọ (1978), Tân Dậu (1981), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984), Mậu Thìn (1988), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Quý Dậu (1993), Bính Tý (1996)
Tuổi Trung Bình
Canh Ngọ (1990), Đinh Mão (1987), Kỷ Mùi (1979), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Dậu (1969)
Kỷ Dậu (1969), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Mùi (1979), Bính Dần (1986), Kỷ Tỵ (1989), Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997)
Tuổi Khắc
Đinh Sửu (1997), Bính Tý (1996), Giáp Tuất (1994), Nhâm Thân (1992), Tân Mùi (1991), Kỷ Tỵ (1989), Bính Dần (1986), Tân Dậu (1981), Mậu Ngọ (1978), Bính Thìn (1976), Giáp Dần (1974), Quý Sửu (1973), Nhâm Tý (1972)
Mậu Thân (1968), Canh Tuất (1970), Giáp Dần (1974), Canh Thân (1980), Ất Sửu (1985), Đinh Mão (1987), Nhâm Thân (1992), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998)
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày
Ngày 21 tháng 6 năm 2024
(Tức ngày 16 tháng 5 năm 2024 Âm lịch)
Xem tử vi ngày hôm nay của bạn, Chọn năm sinh âm lịch để xem !
  • Năm sinh (ÂL)

Bài viết về Tử vi trọn đời

Nam Sửu sinh năm 1997 và Nữ Thìn sinh năm 2000 có hợp nhau không?
Những cô gái tuổi Thìn sinh năm 2000 là những cô gái năng động, tự tin, độc lập và dũng cảm,
Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Chia sẻ