Tử vi trọn đời Bính Thìn 1976

Sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1976 là tuổi con tức là năm Bính Thìn

Sinh năm 1976 thuộc Mệnh Thổ - Sa trung Thổ (Đất lẫn trong cát)

Sinh năm 1976 thuộc cung mệnh nào?

Cung mệnh Nam
Cung mệnh Nữ
Cung Càn Kim - Thuộc Tây Tứ Mệnh
Cung Ly Hỏa - Thuộc Đông Tứ Mệnh

Phật Ban Phúc : Dược Sư Như Lai

Phật Ban Trí : Long Thù Bồ Tát

Phật Hộ Mệnh : Tì Sa Môn

Phật Bảo Hộ : Phổ Hiền Bồ Tát

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 1976 :

- Với vẻ ngoài thanh lịch, họ dễ tạo được thiện cảm với người xung quanh, đặc biệt là người khác giới.
- Nụ cười luôn rạng ngời trên môi và ánh mắt thân thiện cũng là ưu thế của họ trong giao tiếp.
- Người tuổi Bính Thìn sống bao dung, chân thành và vì vậy bạn bè, người thân luôn tìm đến họ để sẻ chia nỗi niềm tâm sự. Người tuổi Thìn mệnh Thổ biết tiếp thu ý kiến của người khác nhưng khi cần thiết, họ rất kiên quyết bảo vệ lập trường của mình.
- Cũng giống những người tuổi Thìn khác, người tuổi Bính Thìn có ý chí mạnh mẽ và tinh thần không ngại khó khăn, thử thách. Họ còn là người khá nhanh nhạy trong việc nhìn nhận và giải quyết vấn đề. Nếu không được sao tốt tương trợ, người tuổi Bính Thìn sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn để xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu được sao tốt tương trợ trong cung mệnh, con đường công danh của họ sẽ rất thuận lợi, cuộc sống gia đình hạnh phúc

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 Hợp màu gì?

Màu Hợp với tuổi Bính Thìn là: Đỏ, Vàng

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 Khắc màu gì?

Màu Khắc với tuổi Bính Thìn là: Xanh

Tính cách tuổi Bính Thìn:

- Tính cách của Tuổi Bính Thìn thiếu sự thuần nhất, thường tự mâu thuẫn với bản thân mình, nhiều khi tính nết không đồng nhất, có phần thất thường, có những lúc họ rất tinh tế, nhạy cảm, thông thái, nhưng cũng có lúc sự tinh tế và thông thái của họ lại biến đâu mất. Trong công việc và hành động cũng vậy, giống như hình ảnh một con chuồn chuồn đậu trên một cành cây gần mặt nước phân vân vừa muốn bay, lại vừa muốn đậu lại. Có những lúc họ rất nhiệt tình, hừng hực quyết tâm, sẵn sàng không tiếc công sức và bản thân để vì sự nghiệp nhưng rồi cũng có lúc họ mệt mỏi, chán chường, dường như yếu ớt.
- Đặc trưng của Bính Thìn là tính điềm tĩnh, khoan dung, kiên trì chân lý, niềm tin và khá bảo thủ. Họ có ý thức về bản thân, coi mình là tôn quý, khác với tục thế vì thế nên họ cô độc, ít bạn bè, những người được coi là bạn thường ít, chơi rất thân, có nhiều ân tình nghĩa lụy và họ rất tôn trọng, yêu quý bạn bè.
- Bản thân họ yêu tự do, không thích khuôn khổ, ước thúc, tiết chế hay mực thước, nhiều người tự kinh doanh hoặc làm tư nhân, họ cũng thường tự do nghiên cứu và phát triển, quan điểm cởi mở và thoáng, chỉ cần có thể sinh ra lợi ích chính đáng là họ đi theo, vậy nên tư duy của họ không theo lối mòn, thường có sự sáng tạo đặc biệt. Cá tính của họ khá tùy duyên. Cộng với ý thức về bản thân và tài năng vốn có, tuổi này khá kiêu ngạo, hiếu thắng.
- Họ có những nguyên tắc vàng, bất khả xâm phạm, tinh thần sáng tạo cùng với chí tiến thủ ở trên một nền tảng khá kiên cố, bền vững và khó thay đổi suy nghĩ của họ. Khi nào bạn làm được điều đó, chắc chắn phải là một nhà ngoại giao xuất sắc hay một chuyên gia tư vấn tâm lý thượng thừa. Các tư duy và hành động đặc biệt ở chỗ cứng rắn về nguyên tắc nhưng mềm mỏng, linh động về phương pháp thực hiện.
- Tuổi Bính Thìn bề ngoài cứng rắn, kiên quyết nhưng nội tâm mềm mỏng, hiền lành, nhân hậu có phần đa cảm, yếu đuối, nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy họ có những biểu hiện như cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, lên dây cót tinh thần, nhưng ẩn đằng sau đó thì lại khác.

Con số nào Hợp tuổi Bính Thìn ?

Con số hợp với tuổi Bính Thìn là: 2, 5, 8, 9

Con số nào Khắc tuổi Bính Thìn ?

Con số hợp với tuổi Bính Thìn là: 3, 4

Sự nghiệp tuổi Bính Thìn:

- Thực ra Bính Thìn chỉ cần cố gắng chăm chỉ thì với tố chất của mình, họ hoàn toàn có thể trở thành lãnh đạo xuất sắc, có quyền lực trong tay, đủ sức tạo phúc cho nhân dân.
- Chỉ cần là lợi ích chính đáng là tiến hành, ngoài ra không bị ước thúc về tư tưởng hay chịu khuôn mẫu nên họ thường tiếp cận với nhiều lĩnh vực mới của thời đại ví dụ công nghệ viễn thông, kinh doanh bất động sản, địa ốc, thương mại, du lịch.
- Một số khác thích yên tĩnh nên họ tham gia nghiên cứu triết học, tư tưởng, làm nông nghiệp theo công nghệ mới.
- Do sáng tạo, có phúc đức hoặc có tài nên hầu hết họ có những thành công lớn, tiền bạc tích lũy nhiều, thấp nhất cũng là người khá giả, phong lưu, hơn nữa là giàu sang phú quý. Thứ họ cần quán triệt để tới thành công đó là sự kiên cường, quyết tâm, gạt đi những mâu thuẫn trong nội tâm.
- Người tuổi này thường dùng lý trí hơn là tình cảm nhưng nếu có người cần giúp đỡ thì họ vẫn sẵn sàng. Người tuổi Bính Thìn luôn có quyết định nhanh chóng, đi thẳng vào vấn đề và thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình khi ở trong các giao dịch quan trọng.
- Bính Thìn nên chọn những ngành nghề đòi hỏi tài năng, sáng tạo, được đánh giá cao như giáo viên, kỹ sư,... đều sẽ thể hiện được khả năng, trí tuệ của họ. Ngoài ra, để kinh tế, tiền bạc của bản thân được dư giả nên đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu vì họ rất phù hợp với những ngành nghề này.
- Với tính cách luôn suy xét thấu đáo, biết lắng nghe, giúp đỡ người khác nên những công việc chân tay sẽ không phù hợp với họ. Nếu làm các công việc về nghệ thuật, chính trị thì người tuổi Bính Thìn sẽ cống hiến được hết mình và có sự thành công như họ mong muốn trong sự nghiệp.

Tuổi rất Hợp làm ăn cùng với Bính Thìn:

Quý Dậu, Đinh Dậu

Tuổi không hợp cũng không khắc khi kết hợp làm ăn với Bính Thìn:

Nhâm Ngọ, Canh Dần, Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Nhâm Tý, Canh Thân, Nhâm Tuất

Tuổi Khắc với Bính Thìn không nên kết hợp làm ăn :

Nhâm Ngọ, Canh Dần, Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Nhâm Tý, Canh Thân, Nhâm Tuất

Tuổi Bính Thìn Hợp với hướng nào ?

Nam Bính Thìn
Nữ Bính Thìn
Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc
Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Tình duyên tuổi Bính Thìn:

- Hầu hết họ yêu đương và kết hôn muộn, vì chi Thìn thuộc tứ khố có tính chất ổn định, chậm trễ nên không có tố chất đào hoa sớm nở.
- Trong khi yêu đương họ dành ít thời gian cho tình cảm và nửa kia, bởi vì họ ham công việc, luôn để tâm tới công việc. Bên cạnh họ bạn cảm thấy họ hơi khô khan, chí thú công danh nhưng bên trong đó là một tấm lòng rộng lớn. Họ làm việc siêng năng cũng vì cuộc sống của gia đình.

Bính Thìn 1976 nên kết hôn với tuổi nào ?

Bính Thìn Nam
Bính Thìn Nữ
Tuổi Hợp
Bính Dần (1986), Giáp Tý (1984), Tân Dậu (1981), Tân Hợi (1971), Kỷ Dậu (1969), Mậu Thân (1968)
Tân Sửu (1961), Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969), Tân Hợi (1971), Kỷ Mùi (1979), Tân Dậu (1981), Giáp Tý (1984), Bính Dần (1986)
Tuổi Trung Bình
Canh Ngọ (1990), Kỷ Tỵ (1989), Mậu Thìn (1988), Đinh Mão (1987), Nhâm Tuất (1982), Kỷ Mùi (1979), Bính Thìn (1976), Ất Mão (1975), Giáp Dần (1974), Quý Sửu (1973), Nhâm Tý (1972), Canh Tuất (1970), Đinh Mùi (1967), Giáp Thìn (1964), Quý Mão (1963)
Quý Mão (1963), Giáp Thìn (1964), Ất Tỵ (1965), Bính Ngọ (1966), Đinh Mùi (1967), Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Bính Thìn (1976), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), Đinh Mão (1987), Mậu Thìn (1988), Kỷ Tỵ (1989), Canh Ngọ (1990)
Tuổi Khắc
Tân Mùi (1991), Ất Sửu (1985), Quý Hợi (1983), Canh Thân (1980), Mậu Ngọ (1978), Đinh Tỵ (1977), Bính Ngọ (1966), Ất Tỵ (1965), Nhâm Dần (1962), Tân Sửu (1961)
Nhâm Dần (1962), Canh Tuất (1970), Đinh Tỵ (1977), Mậu Ngọ (1978), Canh Thân (1980), Ất Sửu (1985), Tân Mùi (1991)
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày
Ngày 25 tháng 5 năm 2024
(Tức ngày 18 tháng 4 năm 2024 Âm lịch)
Xem tử vi ngày hôm nay của bạn, Chọn năm sinh âm lịch để xem !
  • Năm sinh (ÂL)

Bài viết về Tử vi trọn đời

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ