Tử vi trọn đời Nhâm Thìn 1952

Sinh năm 1952 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1952 là tuổi con tức là năm Nhâm Thìn

Sinh năm 1952 thuộc Mệnh Thủy - Trường lưu Thủy (Dòng nước lớn)

Sinh năm 1952 thuộc cung mệnh nào?

Cung mệnh Nam
Cung mệnh Nữ
Cung Chấn Mộc - Thuộc Đông Tứ Mệnh
Cung Chấn Mộc - Thuộc Đông Tứ Mệnh

Phật Ban Phúc : Dược Sư Như Lai

Phật Ban Trí : Long Thù Bồ Tát

Phật Hộ Mệnh : Tì Sa Môn

Phật Bảo Hộ : Phổ Hiền Bồ Tát

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 :

- Nhâm Thìn thường có tính cách phóng khoáng, độ lượng. Tấm lòng chân thành và cởi mở khiến họ luôn sẵn sàng sẻ chia với người khác tất cả những gì mình có và tuyệt đối sẽ không tự tư tự lợi, không vì có được thành công mà trở nên kiêu ngạo, tự mãn. Trong mắt bạn bè của mình, họ thật sự là người bạn tốt. Trong công việc, họ tích cực, chủ động và luôn cố gắng tìm cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Họ cũng luôn dũng cảm đối mặt với khó khăn, thử thách nhưng sẽ không quá mạo hiểm dấn thân vào những việc mình không thể làm được.
- Nhâm Thìn không quá ảo tưởng mà luôn nhận thức rõ ràng về năng lực của mình, là người chỉ làm việc trên cơ sở thực tế chắc chắn.
- Nhâm Thìn có thể kiên nhẫn chờ thời cơ, không nản lòng hay bi quan khi gặp khó khăn. Với họ, sự gục ngã trước khó khăn là biểu hiện của những kẻ yếu đuối và sẽ không cho phép mình trở thành một người như vậy. Tuy bề ngoài không thích tranh cãi với người khác nhưng thực ra họ lại khá ngoan cố, không dễ bị khuất phục. Chính vì vậy họ thường không gặp thuận lợi khi bắt tay vào một công việc nào đó. Tuy cấp trên rất tín nhiệm năng lực của họ nhưng đồng nghiệp thì lại cho rằng họ là một người khó gần.Nếu được sao tốt tương trợ, người tuổi Nhâm Thìn sẽ sớm tạo lập được nhiều thành công. Nếu không được sao tốt tương trợ có thể họ sẽ vướng vào những chuyện thị phi, ít có được cơ may trong cuộc sống.

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 Hợp màu gì?

Màu Hợp với tuổi Nhâm Thìn là: Trắng, Đen

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 Khắc màu gì?

Màu Khắc với tuổi Nhâm Thìn là: Vàng

Tính cách tuổi Nhâm Thìn:

- Nhâm Thìn có thể kiên nhẫn chờ thời cơ, không nản lòng hay bi quan khi gặp khó khăn. Với họ, sự gục ngã trước khó khăn là biểu hiện của những kẻ yếu đuối và sẽ không cho phép mình trở thành một người như vậy. Tuy bề ngoài không thích tranh cãi với người khác nhưng thực ra họ lại khá ngoan cố, không dễ bị khuất phục. Chính vì vậy họ thường không gặp thuận lợi khi bắt tay vào một công việc nào đó. Tuy cấp trên rất tín nhiệm năng lực của họ nhưng đồng nghiệp thì lại cho rằng họ là một người khó gần. Nếu được sao tốt tương trợ, người tuổi Nhâm Thìn sẽ sớm tạo lập được nhiều thành công. Nếu không được sao tốt tương trợ có thể họ sẽ vướng vào những chuyện thị phi, ít có được cơ may trong cuộc sống.
- Nhâm thìn tính thường hiếu động, sôi nổi. Họ thường khó chịu khi không làm việc gì hoặc không đi đâu đó. Tuổi Nhâm Thìn ưa cuộc sống biến động có sự thay đổi nên họ hay đi chơi, đi du lịch, dã ngoại. Ở nhà họ ham làm việc, thích nói chuyện, trao đổi với người khác và có thói quen thể thao vào mỗi ngày.
- Nội tâm của những người này luôn biến động, tay chân hoạt bát, đầu óc linh lợi, nhanh trí. Học toán và các môn khoa học tự nhiên rất tốt. Như muôn trùng con sóng dài đến vô cùng vô tận thói quen suy nghĩ, tư duy đối với họ như một chất gây nghiện. Cảm xúc của người này cũng đa dạng, rất nhiều cung bậc khác nhau.
- Do cuộc sống nhiều thăng trầm nên trải nghiệm giúp họ ngày càng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Tiếp xúc với họ ta thấy họ là một kho kinh nghiệm sống. Tuổi Nhâm Thìn hậu vận của họ tốt đẹp yên bình, khi còn trẻ họ là những người sôi nổi, về già họ rất đáng tin, kinh nghiệm phong phú, đức cao vọng trọng.

Con số nào Hợp tuổi Nhâm Thìn ?

Con số hợp với tuổi Nhâm Thìn là: 4, 6, 7, 1

Con số nào Khắc tuổi Nhâm Thìn ?

Con số hợp với tuổi Nhâm Thìn là: 8, 2, 5

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thìn:

- Vận mệnh người tuổi Nhâm Thìn đường công danh sự nghiệp có phần trắc trở, công việc bề bộn mà vất vả, nhưng cuối cùng nhờ biểu hiện xuất sắc nên thành quả đạt được cũng không tồi, có nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức, nhận thưởng…
- Chuyện tiền bạc, Nhâm Thìn không cần lo lắng nhiều, dù làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán thì thu nhập đều khá ổn định và có chiều hướng tăng tiến. Họ cũng dễ trúng thưởng hay có một khoản tiền nho nhỏ từ trên trời rơi xuống.
Song không may là cũng có khá nhiều điềm phá tài, nên đầu tư nhiều hơn vào bất động sản hay các đồ có giá trị lâu dài để tránh bị thất thoát do tiền bạc mất giá.
- Với bản chất cống hiến, phục vụ bồi đắp không biết mệt mỏi nên họ thích hợp với hệ thống dịch vụ công. Ngoài ra các ngành như du lịch, vận tải, giao thương hải ngoại, nuôi trồng, khai thác chế biển thủy hải sản...
- Một số khác có sở trường về tài chính, ngoại giao, văn học.
- Tuổi Nhâm Thìn là những người luôn cống hiến, phục vụ không biết mệt mỏi lên họ nên làm những nghề về dịch vụ công.
- Ngoài ra thì những nghề như vận tải, hướng dẫn viên du lịch, nuôi trồng và khai thác thủy hải sản.
- Họ cũng có sở trường về tài chính, giao tiếp ngoại giao.

Tuổi rất Hợp làm ăn cùng với Nhâm Thìn:

Quý Dậu, Tân Dậu

Tuổi không hợp cũng không khắc khi kết hợp làm ăn với Nhâm Thìn:

Bính Dần, Giáp Tuất, Mậu Dần, Bính Tuất, Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Thân, Bính Thìn, Mậu Ngọ

Tuổi Khắc với Nhâm Thìn không nên kết hợp làm ăn :

Bính Dần, Giáp Tuất, Mậu Dần, Bính Tuất, Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Thân, Bính Thìn, Mậu Ngọ

Tuổi Nhâm Thìn Hợp với hướng nào ?

Nam Nhâm Thìn
Nữ Nhâm Thìn
Nam, Bắc, Đông Nam, Đông
Nam, Bắc, Đông Nam, Đông

Tình duyên tuổi Nhâm Thìn:

- Trong tình cảm họ là những người mạnh mẽ và chủ động, đa tình, đào hoa . Thường thì họ phải trải qua vài ba mối tình mới có thể tiến tới hôn nhân. Khi yêu dù họ cố gắng chế ngự tình cảm nhưng sóng tình cứ cuồn cuộn, xao động trong trái tim và tâm hồn buộc họ phải thổ lộ, bày tỏ.
- Sự nhiệt tình chu đáo, phong cách mới mẻ, lại nói chuyện vui vẻ thú vị nên người này là mục tiêu theo đuổi của khá nhiều người khác giới, cũng luôn có người xếp hàng xin hẹn. Hãy nắm bắt cơ hội, tìm cho mình một người phù hợp để chung bước trên đường đời.
- Kết hôn xong sẽ có quãng thời gian họ xa gia đình vì công việc.

Nhâm Thìn 1952 nên kết hôn với tuổi nào ?

Nhâm Thìn Nam
Nhâm Thìn Nữ
Tuổi Hợp
Canh Tý (1960), Ất Mùi (1955), Ất Dậu (1945), Giáp Thân (1944), Nhâm Ngọ (1942), Đinh Sửu (1937)
Giáp Thân (1944), Ất Dậu (1945), Đinh Dậu (1957), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Dần (1962), Đinh Mùi (1967)
Tuổi Trung Bình
Bính Ngọ (1966), Ất Tỵ (1965), Giáp Thìn (1964), Tân Sửu (1961), Mậu Tuất (1958), Bính Thân (1956), Quý Tỵ (1953), Nhâm Thìn (1952), Kỷ Sửu (1949), Mậu Tý (1948), Bính Tuất (1946), Tân Tỵ (1941), Canh Thìn (1940), Kỷ Mão (1939), Mậu Dần (1938)
Mậu Dần (1938), Kỷ Mão (1939), Bính Tuất (1946), Mậu Tý (1948), Tân Mão (1951), Nhâm Thìn (1952), Ất Mùi (1955), Bính Thân (1956), Tân Sửu (1961), Quý Mão (1963), Giáp Thìn (1964), Ất Tỵ (1965), Bính Ngọ (1966)
Tuổi Khắc
Đinh Mùi (1967), Quý Mão (1963), Nhâm Dần (1962), Kỷ Hợi (1959), Đinh Dậu (1957), Giáp Ngọ (1954), Tân Mão (1951), Canh Dần (1950), Đinh Hợi (1947), Quý Mùi (1943)
Đinh Sửu (1937), Canh Thìn (1940), Tân Tỵ (1941), Nhâm Ngọ (1942), Quý Mùi (1943), Đinh Hợi (1947), Kỷ Sửu (1949), Canh Dần (1950), Quý Tỵ (1953), Giáp Ngọ (1954), Mậu Tuất (1958), Canh Tý (1960)
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày
Ngày 21 tháng 6 năm 2024
(Tức ngày 16 tháng 5 năm 2024 Âm lịch)
Xem tử vi ngày hôm nay của bạn, Chọn năm sinh âm lịch để xem !
  • Năm sinh (ÂL)

Bài viết về Tử vi trọn đời

Nam Sửu sinh năm 1997 và Nữ Thìn sinh năm 2000 có hợp nhau không?
Những cô gái tuổi Thìn sinh năm 2000 là những cô gái năng động, tự tin, độc lập và dũng cảm,
Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Chia sẻ