Tử vi trọn đời Giáp Tý 1984

Sinh năm 1984 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1984 là tuổi con tức là năm Giáp Tý

Sinh năm 1984 thuộc Mệnh Kim - Hải trung Kim (Vàng dưới biển)

Sinh năm 1984 thuộc cung mệnh nào?

Cung mệnh Nam
Cung mệnh Nữ
Cung Đoài Kim - Thuộc Tây Tứ Mệnh
Cung Cấn Thổ - Thuộc Tây Tứ Mệnh

Phật Ban Phúc : Bồ Tát Thể Chí

Phật Ban Trí : Phật Di Lặc

Phật Bảo Hộ : Thiên Thủ Quan Âm

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 1984 :

- Là người học nhiều, thành công ít, được trước mất sau, tâm tính nóng nảy, thuở nhỏ gặp họa, phải cậy nhờ cha mẹ, phiền lụy đến anh em cốt nhục, con cái tai ách. Có thể coi là mệnh lanh lợi, thông minh giỏi giang. Những người này duy tâm trong suy nghĩ, mạnh mẽ trong lời nói, hành động và cực kỳ tình cảm. Họ có thể che đậy cảm xúc của mình bằng cách luôn tỏ ra là một người hạnh phúc và quyến rũ.
- Trong thực tế, họ rất dễ bị xúc động dẫn đến ghen tuông, giận dữ, ích ỷ và sở hữu. Cái nhìn của họ dựa trên những gì giác quan cảm nhận được. Họ yêu tiền nhưng sẽ không tích trữ và chẳng ngần ngại bỏ ra nếu có thể thu được chất lượng và giá trị tốt. Họ biết cách đầu tư một cách khôn ngoan. Họ sẽ không lãng mạn như chuột loại khác, nhưng có thể đầy nhục cảm mà vẫn giữ được phẩm hạnh.
- Giáp Tý thích gây ấn tượng, ngôi nhà của họ sẽ được trang hoàng lộng lẫy trong khả năng tài chính của họ. Giáp Tý yêu kịch, và yêu thích các thứ cổ điển. Họ cũng có tinh thần thể dục thể thao. Nếu họ có thể kiềm chế xu hướng thống lĩnh của mình, họ sẽ thành công trong việc đưa mình trở nên nổi tiếng và được mọi người yêu mến. Về cơ bản, họ là con Chuột sẽ tiến lên bằng cách thâm nhập vào vòng những người có ảnh hưởng.

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Hợp màu gì?

Màu Hợp với tuổi Giáp Tý là: Vàng, Trắng

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Khắc màu gì?

Màu Khắc với tuổi Giáp Tý là: Đỏ

Tính cách tuổi Giáp Tý:

- Giáp Tý là những người sống nội tâm, ít chia sẻ, thổ lộ, khép kín. Vì điều này nên người xung quanh họ không hiểu nhiều về nội tâm và suy nghĩ của họ. Nếu như bạn được Giáp Tý kể về cuộc sống, công việc, tâm tư của họ thì bạn phải tự hào vì mình là người được họ rất tin cậy. Và như vậy, bạn nên xứng đáng với niềm tin tưởng của họ, đừng nên làm điều gì khiến họ xa lánh và không chia sẻ bao giờ nữa
-Người tuổi Giáp Tý thường suy nghĩ, lo lắng và làm mọi việc về bản thân họ. Họ cho rằng lo cho mình rồi mới lo cho người khác (nếu như họ còn khả năng), cách tư duy và làm việc này người ngoài cho rằng hơi ích kỷ, nhưng thực tế họ suy nghĩ vậy là thực tế, khi không lo được cho bản thân mà phải nhờ vả người khác thì không thể giúp đữ người khác gì cả. Khí Kim bản chất ngưng tụ, nay lại chìm sâu trong đáy biển nên thế giới riêng của họ dường như biệt lập so với nhiều người khác nhưng thực tế họ ưa mọi sự mềm mỏng, nhẹ nhàng, không thích ồn ào, thị phi...
- Giáp Tý bản chất nghĩa khí, giữ chữ tín. Họ ít khi hứa xong bỏ đó, nếu đã hứa với bạn chắc chắn họ sẽ cố gắng thực hiện. Trong lúc làm ăn, hay việc chi trả tiền nong kinh tế họ thường rất sòng phẳng, thích chia đều, công bằng, không muốn chiếm phần lợi ích của ai và cũng không hề muốn ai phải chịu thiệt thòi
- Tùy duyên, ứng biến theo hoàn cảnh cụ thể là đặc điểm của Giáp Tý. Giáp Tý cũng luôn ý thức về cái tôi cá nhân, họ thích khẳng định mình, thi thố tài năng. Bởi cuộc sống luôn có người thế này, người thế khác, nếu tất cả đều giống nhau tất cuộc sống thiếu hương vị, sắc màu biết bao.

Con số nào Hợp tuổi Giáp Tý ?

Con số hợp với tuổi Giáp Tý là: 2, 5, 6, 7, 8

Con số nào Khắc tuổi Giáp Tý ?

Con số hợp với tuổi Giáp Tý là: 9

Sự nghiệp tuổi Giáp Tý:

- Người tuổi Giáp Tý thích trầm tư, suy ngẫm mọi việc theo chiều sâu nên họ phù hợp với các lĩnh vực đòi hỏi hoạt động tư duy độc lập, ví dụ như nghiên cứu khoa học, lĩnh vực công nghệ hiện đại cũng là sở trường.
- Có tham vọng được đi du lịch, hay khám phá nhiều nơi, nên một số người tham gia các hoạt động xuất ngoại, ngoại ngữ, du lịch. Tuổi Giáp Tý đều có Lộc cách, nên buôn bán kinh doanh có duyên, của cải thường tụ mạnh.
- Giáp Tý ham làm những công việc tiên phong, đi đầu, nên các lĩnh vực mới, có tính sáng tạo và đột phá họ đều quan tâm, nhờ điều này nên xã hội không ngừng tiến bộ, khoa học kỹ thuật được cải tiến không ngừng
- Người tuổi Giáp Tý thường may mắn, nên đối với tiền bạc mà nói những người tuổi Giáp Tý thường nhanh có tài sản tích lũy hơn,
- Linh hoạt, nhạy bén với việc kiếm tiền, cộng thêm với tâm lý ""lo cho mình trước"" thì phần nhiều họ là những người khá giả, giàu có
- Các việc liên quan đến kinh doanh buôn bán, ngoại giao, viết văn, làm thơ, làm báo, đều là những công việc phù hợp với người tuổi Giáp Tý. Có thể cân nhắc và theo đuổi ngành nghề mà mình thực sự yêu thích, thực sự muốn cống hiến để đạt được thành công nhất.
- Bên cạnh đó, tất cả các công việc mang tính nghệ thuật đòi hỏi đầu óc nhạy bén, có con mắt thẩm mỹ, tinh xảo như quản lý sản phẩm hàng hóa, gia công, hàng thủ công mỹ nghệ, mỹ thuật... người tuổi Giáp Tý đều có thể xem xét. Bởi họ có một trực giác nhạy bén, thông minh.
- Tóm lại những công việc liên quan đến nhà nước, chính trị xã hội bạn có thể bỏ qua. Còn lại những công việc kinh doanh, mỹ thuật, nghệ thuật... tuổi Giáp Tý đều có thể tham gia. Với khả năng quan sát tốt, chăm chỉ, nhiệt tình, sáng tạo... mọi công việc bạn đêù có thể hoàn thành được tốt nhất.

Tuổi rất Hợp làm ăn cùng với Giáp Tý:

Đinh Sửu, Tân Sửu

Tuổi không hợp cũng không khắc khi kết hợp làm ăn với Giáp Tý:

Mậu Thìn, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Canh Dần, Mậu Tuất, Mậu Ngọ, Canh Thân

Tuổi Khắc với Giáp Tý không nên kết hợp làm ăn :

Mậu Thìn, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Canh Dần, Mậu Tuất, Mậu Ngọ, Canh Thân

Tuổi Giáp Tý Hợp với hướng nào ?

Nam Giáp Tý
Nữ Giáp Tý
Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây
Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc

Tình duyên tuổi Giáp Tý:

- Người Giáp Tý thích cô độc, ở một mình, trước tình yêu, họ thường thụ động. Phụ nữ Giáp Tý rất dè dặt, cẩn thận, tỷ mỉ trong quá trình yêu đương, tìm hiểu. Đàn ông Giáp Tý thường nhát gái, rụt rè, nên hầu hết cả nam và nữ đều yêu đương và kết hôn muộn
- Khi yêu, nhờ sự ấm nóng của tình cảm. Ban đầu họ hơi ngượng ngùng, sau đó nhiệt tình và có nhiều động lực trong công việc và cuộc sống hơn.

Giáp Tý 1984 nên kết hôn với tuổi nào ?

Giáp Tý Nam
Giáp Tý Nữ
Tuổi Hợp
Nhâm Thân (1992), Kỷ Tỵ (1989), Ất Sửu (1985), Quý Hợi (1983), Đinh Tỵ (1977), Bính Thìn (1976), Giáp Dần (1974), Kỷ Dậu (1969)
Kỷ Dậu (1969), Giáp Dần (1974), Bính Thìn (1976), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), Nhâm Thân (1992), Đinh Sửu (1997)
Tuổi Trung Bình
Bính Tý (1996), Quý Dậu (1993), Tân Mùi (1991), Mậu Thìn (1988), Đinh Mão (1987), Giáp Tý (1984), Tân Dậu (1981), Kỷ Mùi (1979), Mậu Ngọ (1978), Ất Mão (1975), Quý Sửu (1973), Nhâm Tý (1972), Canh Tuất (1970)
Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971), Nhâm Tý (1972), Ất Mão (1975), Kỷ Mùi (1979), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Giáp Tý (1984), Bính Dần (1986), Đinh Mão (1987), Mậu Thìn (1988), Quý Dậu (1993), Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998)
Tuổi Khắc
Kỷ Mão (1999), Mậu Dần (1998), Đinh Sửu (1997), Ất Hợi (1995), Giáp Tuất (1994), Canh Ngọ (1990), Bính Dần (1986), Nhâm Tuất (1982), Canh Thân (1980), Tân Hợi (1971)
Quý Sửu (1973), Đinh Tỵ (1977), Mậu Ngọ (1978), Ất Sửu (1985), Kỷ Tỵ (1989), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Bính Tý (1996), Kỷ Mão (1999)
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày
Ngày 17 tháng 6 năm 2024
(Tức ngày 12 tháng 5 năm 2024 Âm lịch)
Xem tử vi ngày hôm nay của bạn, Chọn năm sinh âm lịch để xem !
  • Năm sinh (ÂL)

Bài viết về Tử vi trọn đời

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ