Tử vi trọn đời Bính Ngọ 1966

Sinh năm 1966 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1966 là tuổi con tức là năm Bính Ngọ

Sinh năm 1966 thuộc Mệnh Thủy - Thiên hà Thủy (Nước sông thiên hà)

Sinh năm 1966 thuộc cung mệnh nào?

Cung mệnh Nam
Cung mệnh Nữ
Cung Đoài Kim - Thuộc Tây Tứ Mệnh
Cung Cấn Thổ - Thuộc Tây Tứ Mệnh

Phật Ban Phúc : Tì Sa Môn Bồ Tát

Phật Ban Trí : Văn Thủ Bồ Tát

Phật Hộ Mệnh : Dược Sư Như Lai

Phật Bảo Hộ : Đại Thế Chí Bồ Tát

Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 :

- Năng lượng Hỏa kép (Ngọ cũng thuộc hành Hỏa) nhân đôi tất cả những đặc tính tốt và xấu của người tuổi Ngọ. Người tuổi Bính Ngọ thường cực kỳ may mắn hoặc hết sức không may.
- Là những người tốt bụng, đáng mến và tràn đầy nhiệt huyết, Bính Ngọ cũng có thể tỏ ra kiên quyết và nghiêm khắc khi cần. Họ rất thông minh và tự tin. Có lẽ đó là lý do tại sao nhiều người trong số họ trở thành lãnh đạo. Khi đảm nhận cương vị người đứng đầu hay ông chủ, "ngựa lửa" được cấp dưới đánh giá cao và yêu quý. Trái tim nhân hậu cùng những đòi hỏi khắt khe là sự kết hợp hoàn hảo, vừa khiến họ được nhân viên quý mến, vừa giúp hoàn thành tốt rất nhiều công việc.
- Bính Ngọ rất dễ bị phân tâm và không phù hợp với những nhiệm vụ phải lặp đi lặp lại. Họ thích mạo hiểm và hiếm khi chấp nhận sự giám sát từ những người khác, kể cả từ cấp trên. Cuộc sống của Bính Ngọ không ổn định, họ thường nay đây mai đó. Để đạt được thay đổi, họ có thể dùng đến vũ lực và sức mạnh ý chí tuyệt đối. Tính cách độc đoán khiến họ có thể thành công lớn hoặc thất bại thảm hại.
- Sở hữu trí tuệ tuyệt vời và sức hút mãnh liệt, Bính Ngọ được người khác giới rất quý mến, nhưng họ thường chỉ chú ý tới một người và hạnh phúc với bạn đời đã chọn.
- Biết cách quản lý tiền bạc, Bính Ngọ khá may mắn về tài chính.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 Hợp màu gì?

Màu Hợp với tuổi Bính Ngọ là: Trắng, Đen

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 Khắc màu gì?

Màu Khắc với tuổi Bính Ngọ là: Vàng

Tính cách tuổi Bính Ngọ:

- Đặc trưng cơ bản nhất của những người thuộc mệnh Thủy đó là sự thông minh, trí tuệ, vì trong ngũ đức hành Thủy chủ trí tuệ. Khi xét về Thiên can, Địa chi ta sẽ thấy can Bính dương Hỏa kết hợp với chi Ngọ dương Hỏa tạo nên thế tương hòa tương đắc sản sinh ra những tài năng lớn. Do đó, Tuổi Bính Ngọ không những thông tuệ mà còn có sự hơn người, xuất chúng.
- Những người Tuổi Bính Ngọ có tính cách, tâm hồn cao thượng, thanh nhã, tinh tế, tác phong cử chỉ lịch thiệp nhã nhặn.
- Tuổi Bính Ngọ được biết tới với sự cống hiến không toan tính hay đòi hỏi được đền bù.
- Trong cuộc sống những người Tuổi Bính Ngọ thường là người của công chúng, có đóng góp công hiến lớn lao cho đời
- Nhạy cảm, tinh tế, hay u buồn và tự mâu thuẫn. Bởi bản chất của giọt nước mong manh nên họ cực kỳ nhạy cảm, tinh tế, thâm tâm họ mang một nỗi buồn cố hữu về thế thái nhân tình. Can chi Bính, Ngọ, thuộc Hỏa và Thổ tương khắc với nạp âm Thủy nên tâm tư họ nhiều điều mâu thuẫn rất khó lý giải.

Con số nào Hợp tuổi Bính Ngọ ?

Con số hợp với tuổi Bính Ngọ là: 4, 6, 7, 1

Con số nào Khắc tuổi Bính Ngọ ?

Con số hợp với tuổi Bính Ngọ là: 8, 2, 5

Sự nghiệp tuổi Bính Ngọ:

- Bính Ngọ là người có khả năng quan sát tài tình, nhất là trước những sự vật, sự việc mới. Họ cũng có đầu óc kinh doanh khá nhạy bén và linh hoạt, luôn đưa ra được những ý kiến độc đáo đối với công việc làm ăn hoặc vấn đề quản lý. Tính cách cởi mở và quyết đoán là 2 yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của họ.
- Người tuổi Bính Ngọ có đời sống tinh thần phong phú, có lý tưởng cao đẹp và không sợ khó khăn, gian khổ. Họ thích được tự sắp xếp công việc của mình, luôn phấn đấu để có địa vị cao trong xã hội.
Nếu được sao tốt tương trợ, họ có thể tạo dựng được sự nghiệp đáng kể. Ngược lại, họ khó có được cơ hội để phát huy năng lực của mình.
- Tuổi Bính Ngọ có tư chất trở thành lãnh đạo, quản lý. Một số khác trở thành giảng viên, nghệ sỹ, chuyên gia tư vấn.
- Dịch vụ giặt là, hoạt động nông nghiệp cũng là thế mạnh của họ.
- Vì đóng góp, cống hiến cho rất nhiều người nên thu nhập của họ rất cao. Tuy vậy, với bản tính thanh cao họ xem nhẹ tiền tài, vật chất.
- Không hoang dã như những chú ngựa mà Tuổi Bính Ngọ có tính cách và một tâm hồn rất cao thượng, tinh tế và có cử chỉ tác phong nhã nhặn khiến cho người phải hài lòng và có ấn tượng tốt đối với họ. Những người tuổi Bính Ngọ có trách nhiệm và rút ruột gan trong công việc, dốc sức hết mình vào công việc. Tuổi Bính Ngọ thường là người của công chúng, có đóng góp rất lớn ở trong đời, một số công việc họ phù hợp chính là giảng viên, nghệ sĩ, nhà tư vấn hay những nhà lãnh đạo, quản lý có trách nhiệm, được cấp dưới nể phục.

Tuổi rất Hợp làm ăn cùng với Bính Ngọ:

Quý Mùi, Ất Mùi

Tuổi không hợp cũng không khắc khi kết hợp làm ăn với Bính Ngọ:

Canh Ngọ, Mậu Tý, Canh Tý

Tuổi Khắc với Bính Ngọ không nên kết hợp làm ăn :

Canh Ngọ, Mậu Tý, Canh Tý

Tuổi Bính Ngọ Hợp với hướng nào ?

Nam Bính Ngọ
Nữ Bính Ngọ
Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây
Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc

Tình duyên tuổi Bính Ngọ:

- Bính Ngọ luôn muốn hình ảnh của mình thật đẹp trong mắt người khác. Một số người tuổi Bính Ngọ có tính cách hai mặt hoàn toàn trái ngược nhau. Họ cẩn trọng, khiêm tốn tại nơi đông người nhưng khi ở một mình, họ có thể làm những việc... không giống ai. Họ thích có địa vị xã hội, thích hình ảnh của mình được nâng lên trong mắt người khác. Họ thích được tự sắp xếp cuộc sống của mình và sẽ đề ra những yêu cầu rất cao đối với chất lượng cuộc sống.
- Cho dù công việc có bận đến đâu thì họ cũng phải lên lịch cho mình và gia đình những chuyến du lịch hoặc hoạt động cố định để cân bằng và giải tỏa áp lực.
- Họ luôn giữ tính cách lạc quan và hài hước. Vì thế, cho dù trong lòng có chuyện buồn nhưng trước mặt người khác họ vẫn tỏ ra vui vẻ. Nhìn chung, người tuổi Bính Ngọ có đời sống tinh thần phong phú và thoải mái; có hiểu biết rộng, có lý tưởng sống cao đẹp và không ngại khó khăn, gian khổ.
- Trong chuyện tình cảm họ rất lãng mạn và cũng dễ bị tổn thương vì thế nên tôn trọng yêu thương họ. Nên quan tâm động viên tinh thần họ bằng cách nhẹ nhàng tinh tế và mềm mỏng.

Bính Ngọ 1966 nên kết hôn với tuổi nào ?

Bính Ngọ Nam
Bính Ngọ Nữ
Tuổi Hợp
Tân Dậu (1981), Giáp Dần (1974), Tân Hợi (1971), Đinh Mùi (1967), Nhâm Dần (1962), Kỷ Hợi (1959), Mậu Tuất (1958), Tân Mão (1951)
Tân Mão (1951), Ất Mùi (1955), Mậu Tuất (1958), Đinh Mùi (1967), Tân Hợi (1971), Giáp Dần (1974), Tân Dậu (1981)
Tuổi Trung Bình
Kỷ Mùi (1979), Mậu Ngọ (1978), Đinh Tỵ (1977), Quý Sửu (1973), Kỷ Dậu (1969), Mậu Thân (1968), Bính Ngọ (1966), Giáp Thìn (1964), Tân Sửu (1961), Canh Tý (1960), Đinh Dậu (1957), Giáp Ngọ (1954), Nhâm Thìn (1952)
Nhâm Thìn (1952), Quý Tỵ (1953), Giáp Ngọ (1954), Đinh Dậu (1957), Tân Sửu (1961), Giáp Thìn (1964), Bính Ngọ (1966), Mậu Thân (1968), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Mậu Ngọ (1978), Canh Thân (1980)
Tuổi Khắc
Canh Thân (1980), Bính Thìn (1976), Ất Mão (1975), Nhâm Tý (1972), Canh Tuất (1970), Ất Tỵ (1965), Quý Mão (1963), Bính Thân (1956), Ất Mùi (1955), Quý Tỵ (1953)
Bính Thân (1956), Kỷ Hợi (1959), Canh Tý (1960), Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963), Ất Tỵ (1965), Kỷ Dậu (1969), Canh Tuất (1970), Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973), Ất Mão (1975), Kỷ Mùi (1979)
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày
Ngày 23 tháng 7 năm 2024
(Tức ngày 18 tháng 6 năm 2024 Âm lịch)
Xem tử vi ngày hôm nay của bạn, Chọn năm sinh âm lịch để xem !
  • Năm sinh (ÂL)

Bài viết về Tử vi trọn đời

Nam Sửu sinh năm 1997 và Nữ Thìn sinh năm 2000 có hợp nhau không?
Những cô gái tuổi Thìn sinh năm 2000 là những cô gái năng động, tự tin, độc lập và dũng cảm,
Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Chia sẻ