Tử vi trọn đời Mậu Thìn 1988

Sinh năm 1988 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1988 là tuổi con tức là năm Mậu Thìn

Sinh năm 1988 thuộc Mệnh Mộc - Đại lâm Mộc (Cây ở rừng lớn)

Sinh năm 1988 thuộc cung mệnh nào?

Cung mệnh Nam
Cung mệnh Nữ
Cung Chấn Mộc - Thuộc Đông Tứ Mệnh
Cung Chấn Mộc - Thuộc Đông Tứ Mệnh

Phật Ban Phúc : Dược Sư Như Lai

Phật Ban Trí : Long Thù Bồ Tát

Phật Hộ Mệnh : Tì Sa Môn

Phật Bảo Hộ : Phổ Hiền Bồ Tát

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 :

- Đây là người có chí tiến thủ mạnh mẽ, luôn tin vào khả năng của bản thân và sẽ cố gắng thể hiện hết mình nếu có cơ hội. Người Mậu Thìn không phải là mẫu người bảo thủ. Vì thế, họ sẽ thừa nhận nếu làm sai việc nào đó. Tuy nhiên, họ cũng luôn đặt ra yêu cầu rất cao đối với những người khác.
- Người tuổi Mậu Thìn sống hướng ngoại, có năng lực suy luận, óc sáng tạo và khá hiếu động. Họ thường được đánh giá cao bởi những suy nghĩ độc đáo, mới lạ. Tinh thần hợp tác trong công việc cũng giúp họ gây được thiện cảm với đồng nghiệp. Song, họ có nhược điểm là không biết cách tự kiềm chế và thường làm việc nửa chừng, dễ thay dao động, thay đổi.
- Đa số người tuổi Thìn mệnh Mộc ham học, có ý chí, có vốn tri thức sâu rộng, biết kính trên nhường dưới và thường lên kế hoạch chu đáo cho mọi việc. Nếu được sao tốt tương trợ, họ có thể đảm nhận tốt công việc giám sát, quản lý, tài chính, luật sư… Họ sẽ dễ dàng có được cả danh và lợi, phú quý, hiển đạt. Nếu không được sao tốt tương trợ trong cung mệnh, người này sẽ không chuyên chú vào sự nghiệp học hành, thiếu ý chí vươn lên, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, không ổn định. Tuy bề ngoài họ vẫn vui cười nhưng bên trong lại bất bối rối. Khi đó, họ cũng trở nên hiếu thắng và hay tranh cãi với mọi người hơn, gây nên nhiều rắc rối cho bản thâ

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 Hợp màu gì?

Màu Hợp với tuổi Mậu Thìn là: Đen, Xanh

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 Khắc màu gì?

Màu Khắc với tuổi Mậu Thìn là: Trắng

Tính cách tuổi Mậu Thìn:

- Tuổi Mậu Thìn tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, hay giúp đỡ người khác, coi đó là nhiệm vụ mình phải làm không đùn đẩy cho hai được nên tình nguyện vui vẻ hành thiện giữa đời.
- Tuổi Mậu Thìn bản lĩnh hiên ngang, can đảm, quật cường trước mọi thử thách sóng gió của cuộc sống. Khó khăn không hề làm họ lùi bước nhụt chí mà nó càng tôi rèn cho họ trưởng thành hơn.
- Những người này ham học, siêng năng, không ngừng trau dồi, rèn luyện để mình ngày càng uyên bác, giỏi giang và có thể giúp đỡ bảo vệ được cho nhiều người hơn.
- Tuổi Mậu Thìn không tránh khỏi những lời bàn tán, gièm pha, nói xấu sau lưng, thậm chí cãi vã miệng tiếng. Cuộc sống của họ nhiều sóng gió, biến động, nếu không phải bản lĩnh lớn thì khó mà trụ được.

Con số nào Hợp tuổi Mậu Thìn ?

Con số hợp với tuổi Mậu Thìn là: 1, 3, 4, 9

Con số nào Khắc tuổi Mậu Thìn ?

Con số hợp với tuổi Mậu Thìn là: 6, 7

Sự nghiệp tuổi Mậu Thìn:

- Vận mệnh người tuổi Thìn mệnh Mộc khá thịnh vượng đường tài lộc, dù là Chính Tài hay Thứ Tài thì đều tiền về đầy kho. Người này rất thích đi rút thưởng có giá trị lớn, hay tham gia các trò chơi giải trí trên báo hoặc truyền hình, tỉ lệ thắng cuộc cũng lớn hơn người khác.
- Tuổi Mậu Thìn với phẩm chất che chở, giúp đỡ người khác nên họ phù hợp với các lĩnh như y tế, bảo hiểm, giáo dục, an ninh.
- Một số người khác có duyên với các dịch vụ công, nấu ăn, thực phẩm, kinh doanh giải khát, chăn nuôi.
- Trong cuộc đời của họ sẽ có nhiều giai đoạn khó khăn, có nhiều bước ngoặt bất ngờ, và phát sinh nhiều chuyện không được như ý khiến họ phiền lòng.
- Mậu Thìn tính tình năng động, hoạt bát, họ có cố gắng trong công việc và có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó, sự quyết định mạo hiểm mở công ty riêng, cống hiến hết mình sẽ mang lại cho bạn thành công.
- Tuổi Mậu Thìn là người rất tài năng, họ sáng tạo, thông minh, nhanh nhẹn, do đó trong các công việc, các lĩnh vực, họ đều được đánh giá cao và được đền đáp xứng đáng. Tất cả các công việc mang tính chất tư duy đầu óc, ngoài công việc tay chân vất vả đều phù hợp với họ.
- Tuổi Mậu Thìn nên tiếp tục gắn bó công việc kinh doanh cũ và nhảy sang một lĩnh vực hoàn toàn khác như kinh doanh nhà ăn nho nhỏ, mở quán bán hoa, bán cây cảnh, kinh doanh nhà hàng quán ăn, kinh doanh mỹ phẩm hay kinh doanh thủy hải sản, cà phê thậm chí các công việc như bác sĩ, thời trang, kế toán, dịch vụ... cũng đều phù hợp, người tuổi Mậu Thìn đều có thể cân nhắc.

Tuổi rất Hợp làm ăn cùng với Mậu Thìn:

Ất Dậu, Đinh Dậu

Tuổi không hợp cũng không khắc khi kết hợp làm ăn với Mậu Thìn:

Giáp Tý, Nhâm Thân, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Nhâm Dần, Canh Tuất

Tuổi Khắc với Mậu Thìn không nên kết hợp làm ăn :

Giáp Tý, Nhâm Thân, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Nhâm Dần, Canh Tuất

Tuổi Mậu Thìn Hợp với hướng nào ?

Nam Mậu Thìn
Nữ Mậu Thìn
Nam, Bắc, Đông Nam, Đông
Nam, Bắc, Đông Nam, Đông

Tình duyên tuổi Mậu Thìn:

- Những cô gái độc thân Mậu Thìn khá hoạt bát và nhân duyên rất tốt, nhưng có thể có người theo đuổi dai dẳng, phải nghĩ cách để ứng phó. Nam giới có phần ít nói nên không có lợi cho việc kết giao với bạn bè khác giới. Nhưng vốn khí chất bất phàm nên cũng gây được không ít sự chú ý cho mình.
- Họ thích cuộc sống bình lặng nên thường thận trọng trong lựa chọn, tìm hiểu.
- Tuổi Mậu Thìn che chở bảo vệ luôn là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia, điều này khiến nửa kia cảm thấy choáng ngợp khi ở gần họ.

Mậu Thìn 1988 nên kết hôn với tuổi nào ?

Mậu Thìn Nam
Mậu Thìn Nữ
Tuổi Hợp
Bính Tý (1996), Quý Hợi (1983), Tân Dậu (1981), Canh Thân (1980), Mậu Ngọ (1978), Quý Sửu (1973)
Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Quý Hợi (1983), Quý Dậu (1993), Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996), Quý Mùi (2003)
Tuổi Trung Bình
Nhâm Ngọ (2002), Tân Tỵ (2001), Canh Thìn (2000), Kỷ Mão (1999), Mậu Dần (1998), Giáp Tuất (1994), Nhâm Thân (1992), Canh Ngọ (1990), Kỷ Tỵ (1989), Mậu Thìn (1988), Ất Sửu (1985), Giáp Tý (1984), Đinh Tỵ (1977), Bính Thìn (1976), Ất Mão (1975), Giáp Dần (1974)
Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Nhâm Tuất (1982), Giáp Tý (1984), Đinh Mão (1987), Mậu Thìn (1988), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Nhâm Thân (1992), Kỷ Mão (1999), Canh Thìn (2000), Tân Tỵ (2001), Nhâm Ngọ (2002)
Tuổi Khắc
Quý Mùi (2003), Đinh Sửu (1997), Ất Hợi (1995), Quý Dậu (1993), Tân Mùi (1991), Đinh Mão (1987), Bính Dần (1986), Nhâm Tuất (1982), Kỷ Mùi (1979)
Quý Sửu (1973), Mậu Ngọ (1978), Kỷ Mùi (1979), Ất Sửu (1985), Bính Dần (1986), Kỷ Tỵ (1989), Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997), Mậu Dần (1998)
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày
Ngày 30 tháng 5 năm 2024
(Tức ngày 23 tháng 4 năm 2024 Âm lịch)
Xem tử vi ngày hôm nay của bạn, Chọn năm sinh âm lịch để xem !
  • Năm sinh (ÂL)

Bài viết về Tử vi trọn đời

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ