Tử vi trọn đời Canh Thân 1980

Sinh năm 1980 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1980 là tuổi con tức là năm Canh Thân

Sinh năm 1980 thuộc Mệnh Mộc - Thạch lựu Mộc (Cây thạch lựu)

Sinh năm 1980 thuộc cung mệnh nào?

Cung mệnh Nam
Cung mệnh Nữ
Cung Khôn Thổ - Thuộc Tây Tứ Mệnh
Cung Tốn Mộc - Thuộc Đông Tứ Mệnh

Phật Ban Phúc : Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Ban Trí : Diệu Quang

Phật Hộ Mệnh : Quan Thế Âm

Phật Bảo Hộ : Đại Nhật Như Lai

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân 1980 :

- Đức tính chăm chỉ, chịu khó là một trong những nét nổi bật của người tuổi Canh Thân. Nhờ tinh thần hiếu học cùng trí thông minh bẩm sinh, họ có được vốn kiến thức sâu rộng. Tài trí và óc phán đoán nhanh nhạy giúp họ luôn chủ động trong công việc.
- Tuy nhiên cũng có một số người tuổi Canh Thân quá cẩn trọng và thường chỉ biết thỏa mãn với những thành tựu nhỏ ban đầu mà không biết nhìn xa trông rộng. Điều này có thể sẽ khiến họ mất đi những cơ hội tốt trong sự nghiệp.
- Nếu có sao tốt tương trợ trong cung mệnh và luôn phấn đấu vươn lên thì họ sẽ sớm có được thành công trong sự nghiệp. Ngược lại, nếu không được sao tốt tương trợ, không biết kiên trì vượt khó vươn lên thì cuộc sống của họ sẽ rất khó khăn.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 Hợp màu gì?

Màu Hợp với tuổi Canh Thân là: Đen, Xanh

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 Khắc màu gì?

Màu Khắc với tuổi Canh Thân là: Trắng

Tính cách tuổi Canh Thân:

- Người tuổi Canh Thân thông minh lanh lợi, có tài ăn nói, song tính cách có phần nóng vội và cố chấp. Nhờ có lòng tự tin, dám nghĩ dám làm nên Canh Thân có thể trở thành người khởi nghiệp thành công. Có điều, tính tình vẫn chưa đủ chín chắn, cậy mình thông minh mà nghĩ ra đủ chiêu trò mưu mẹo nên đôi khi thông minh phản thông minh, tự mình gây họa cho mình.
- Những người Tuổi Canh Thân mang một tính cách đa dạng, không thuần nhất.
- Thứ nhất: vì thuộc hành Mộc nên khí chất ôn hòa, điềm tĩnh, nhân ái, trái tim luôn biết yêu thương, cảm thông, chia sẻ, ưa làm những việc phúc, thiện
- Thứ hai: Bề ngoài họ rất hiền từ, nhân hậu nhưng ý chí, nghị lực, cốt cách của họ ít ai sánh bằng.
- Tuổi Canh Thân là mẫu người đa tài họ giỏi nghệ thuật, hội họa, văn chương nhưng cũng khéo quản lý tài chính hay các hoạt động thương mại. Yêu cái đẹp, nhưng cũng rất thực tế và ham kiếm tiền, chính vì lẽ đó nên đôi khi họ thường phải lựa chọn, cân nhắc giữa hai mặt.
- Những người tuổi Canh Thân giàu chí tiến thủ, không ngừng vươn cao trong mọi hoàn cảnh. Họ dễ thích nghi và đem lại lợi ích cho nhiều người
- Vươn lên sinh tồn trong điều kiện khó khăn chắc chắn bản lĩnh của họ rất cao, tâm lý lạc quan, nhìn cuộc đời như bầu trời xanh đầy hi vọng. Họ tự tin vào bản thân và cuộc sống, tràn đầy niềm yêu đời.

Con số nào Hợp tuổi Canh Thân ?

Con số hợp với tuổi Canh Thân là: 1, 3, 4, 9

Con số nào Khắc tuổi Canh Thân ?

Con số hợp với tuổi Canh Thân là: 6, 7

Sự nghiệp tuổi Canh Thân:

- Vận mệnh người tuổi Canh Thân khá tốt khi nhận được cơ may tài lộc không tồi. Bí quyết phát tài của họ chính là tích lũy và đầu tư. Nhờ công sức làm ăn chăm chỉ, tiết kiệm thu vén chi tiêu nên Canh Thân có được cho mình một khoản kha khá. Có tiền trong tay chớ nên tiêu xài hoang phí mà nên mua những thứ thiết thực hay đầu tư vào bất động sản sẽ có lợi hơn.
- Bản mệnh phải tự mình nỗ lực, tay trắng gây dựng cơ đồ. Gặp khi thiên thời địa lợi nhân hòa thì khả năng thành công là rất cao, có thể một bước lên mây, sau một đêm trở thành tỷ phú.
- Những người Tuổi Canh Thân nên theo con đường kinh doanh, thương mại, tài chính, ngân hàng. Với tài năng và những ưu đãi đặc biệt của tạo hóa sẽ giúp họ có được những thành tựu lớn trong thương trường và con đường sự nghiệp
- Tuổi Canh Thân hơn người và cũng khó đoán bởi họ là mẫu người đa tài. Một số người trong nhóm họ sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật, hội họa, trang trí sắc màu, văn chương, thơ ca. Với sự đam mê và thiên phú bẩm sinh họ sẽ có thành tích cao trên con đường nghệ thuật của mình.
- Bản chất nhân ái, yêu thương con người khiến họ đi theo con đường y dược, bảo hiểm, giáo dục, công tác từ thiện xã hội
- Dù họ có đi theo con đường nào thì cơ hội thành công và giàu có của họ cũng cao, bởi họ có tài, có tâm, lại kiên cường vươn lên không biết mệt mỏi, quan trọng hơn là họ nắm trong mình Lộc cách.
- Một trong những nghề được đánh giá cao trong tuổi Canh Thân chính là giáo viên, kỹ sư, nhà tâm lý học, bác sĩ,... đều rất phù hợp với tính cách của bạn. Không chỉ thế, mà năng lực, khả năng của họ còn được phát huy, phát triển mạnh hơn và được nhiều người công nhận tài năng thực sự của họ.
- Tuổi Canh Thân có thể làm các ngành nghề liên quan đến mỹ phẩm, quán ăn, nhà hàng, khí đốt,.... đều giúp họ phát triển bản thân. Mà còn có nguồn kinh tế vững chắc, thích hợp bản thân và cải thiện được đời sống, năng lực được nhiều người biết đến, chứ không còn bị gò bó.
- Người tuổi Canh Thân nên tránh các công việc như cảnh sát, giám đốc,.... các công việc có tính quyết định quan trọng vì tính cách của họ luôn vội vàng, hấp tấp. Nên cần xem xét kỹ lưỡng, những lúc quan trọng cần có người cố vấn, chắc chắn với những quyết định đã đưa ra, không làm mất sự tập trung của họ trong công việc.

Tuổi rất Hợp làm ăn cùng với Canh Thân:

Quý Tỵ, Ất Tỵ

Tuổi không hợp cũng không khắc khi kết hợp làm ăn với Canh Thân:

Giáp Tý, Mậu Dần, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Nhâm Dần, Bính Thìn

Tuổi Khắc với Canh Thân không nên kết hợp làm ăn :

Giáp Tý, Mậu Dần, Bính Tuất, Giáp Ngọ, Nhâm Dần, Bính Thìn

Tuổi Canh Thân Hợp với hướng nào ?

Nam Canh Thân
Nữ Canh Thân
Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam
Bắc, Nam, Đông, Đông Nam

Tình duyên tuổi Canh Thân:

- Canh Thân dù là nam hay nữ thì đều nên kết hôn muộn sẽ thích hợp hơn, tránh được những sóng gió bão táp trong hôn nhân.
- Trong tình yêu, họ theo đuổi bầu trời cao rộng và tự do, nghĩa là trong biển người vô tận họ tin vào những mối duyên do gặp gỡ ngẫu nhiên, và vì thế nên tình yêu của họ thường có những cuộc gặp gỡ đưa lại những cảm xúc đặc biệt
- Khi hẹn hò thay vì đến những nơi sang trọng họ thích gần gũi những phong cảnh đẹp ngoài tự nhiên và các danh lam thắng cảnh khác. Đến khi có gia đình riêng, thói quen này vẫn không thay đổi, dù bận rộn với công việc và cuộc sống, nhưng những chuyến dã ngoại, phượt, du lịch sinh thái cùng gia đình luôn tạo động lực và mang lại tinh thần, năng lượng làm việc cho họ. Đây là một nét đẹp và thói quen rất tốt mà tuổi Canh Thân nên duy trì.

Canh Thân 1980 nên kết hôn với tuổi nào ?

Canh Thân Nam
Canh Thân Nữ
Tuổi Hợp
Ất Hợi (1995), Giáp Tuất (1994), Nhâm Thân (1992), Mậu Thìn (1988), Ất Sửu (1985), Quý Hợi (1983), Canh Thân (1980), Ất Mão (1975), Đinh Mùi (1967), Ất Tỵ (1965)
Ất Tỵ (1965), Đinh Mùi (1967), Mậu Thân (1968), Ất Mão (1975), Kỷ Mùi (1979), Canh Thân (1980), Ất Sửu (1985), Mậu Thìn (1988), Ất Hợi (1995)
Tuổi Trung Bình
Quý Dậu (1993), Tân Mùi (1991), Canh Ngọ (1990), Bính Dần (1986), Tân Dậu (1981), Mậu Ngọ (1978), Đinh Tỵ (1977), Tân Hợi (1971), Canh Tuất (1970), Kỷ Dậu (1969)
Bính Ngọ (1966), Kỷ Dậu (1969), Tân Hợi (1971), Giáp Dần (1974), Mậu Ngọ (1978), Tân Dậu (1981), Giáp Tý (1984), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Quý Dậu (1993)
Tuổi Khắc
Kỷ Tỵ (1989), Đinh Mão (1987), Giáp Tý (1984), Nhâm Tuất (1982), Kỷ Mùi (1979), Bính Thìn (1976), Giáp Dần (1974), Quý Sửu (1973), Nhâm Tý (1972), Mậu Thân (1968), Bính Ngọ (1966)
Canh Tuất (1970), Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), Bính Dần (1986), Đinh Mão (1987), Kỷ Tỵ (1989), Nhâm Thân (1992), Giáp Tuất (1994)
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày
Ngày 27 tháng 5 năm 2024
(Tức ngày 20 tháng 4 năm 2024 Âm lịch)
Xem tử vi ngày hôm nay của bạn, Chọn năm sinh âm lịch để xem !
  • Năm sinh (ÂL)

Bài viết về Tử vi trọn đời

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ