Tử vi trọn đời Kỷ Hợi 1959

Sinh năm 1959 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1959 là tuổi con tức là năm Kỷ Hợi

Sinh năm 1959 thuộc Mệnh Mộc - Bình địa Mộc (Cây ở đồng bằng)

Sinh năm 1959 thuộc cung mệnh nào?

Cung mệnh Nam
Cung mệnh Nữ
Cung Khôn Thổ - Thuộc Tây Tứ Mệnh
Cung Khảm Thủy - Thuộc Đông Tứ Mệnh

Phật Ban Phúc : Phật Thích Ca

Phật Ban Trí : Phật Di Lặc

Phật Bảo Hộ : A Di Đà Như Lai

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 :

- Người tuổi Kỷ Hợi này thường rất khiêm tốn, có nhiều phẩm chất tốt đẹp, biết cảm thông, bao dung với người khác. Họ luôn lạc quan và rộng mở tấm lòng trong cuộc sống của mình. Vì vậy, tuy cuộc sống còn nhiều ưu phiền, trắc trở nhưng họ vẫn luôn an tâm, lạc quan tiến tới.
- Kỷ Hợi cũng thường khoan dung với chính bản thân mình. Người tuổi Kỷ Hợi rất chuyên tâm vào công việc nhưng đôi khi cũng bỏ cuộc giữa chừng, nhất là khi công việc gặp quá nhiều khó khăn, trắc trở thì sự không kiên định của họ lại càng được thể hiện rõ nét hơn.
- Kỷ Hợi thích hành hiệp trượng nghĩa và cũng thích được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến. Họ luôn tỏ ra nghị lực, đối xử thân thiện và hết lòng vì bạn bè. Người này cũng không tiếc công sức khi tham gia các hoạt động phục vụ lợi ích cộng đồng.
- Đây là người biết cách lập kế hoạch cũng như xác định bước đi tiếp theo của mình là gì, luôn suy tính kỹ càng trước khi quyết định hành động.
- Tình cảm của họ rất trong sáng. Tuy nhiên, họ không thể nhận biết rõ ràng nếu trót làm tổn thương đến bạn bè nên thường bị liên lụy một cách vô thức. Nếu được sao tốt tương trợ trong cung mệnh thì người này có thể gặp được rất nhiều cơ hội tốt và có địa vị cao trong xã hội. Nhưng nếu không được sao tốt tương trợ, họ sẽ trở thành những người dễ thay đổi, không giữ được tiết khí ban đầu của mình.

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Hợp màu gì?

Màu Hợp với tuổi Kỷ Hợi là: Đen, Xanh

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Khắc màu gì?

Màu Khắc với tuổi Kỷ Hợi là: Trắng

Tính cách tuổi Kỷ Hợi:

- Người Tuổi Kỷ Hợi tính tình ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần nhưng nhiều khi yếu đuối, nhu nhược, thiếu đi cá tính và màu sắc của bản thân.
- Tuổi Kỷ Hợi có sự chịu đựng kém. Đứng trước áp lực của công việc và cuộc sống nhiều khi họ xử lý không thấu đáo, thường đau đầu, mất ngủ hoặc có biểu hiện bất lực buông xuôi trước thử thách. Để hướng tới thành công họ cần tôi rèn nghị lực, ý chí nhiều hơn nữa. Những lúc gặp khó khăn họ cần động viên, an ủi, chia sẻ, cảm thông, khích lệ rất nhiều.
- Khi tiếp xúc với người Tuổi Kỷ Hợi ta thấy họ dễ gần, dễ mến, nhân hậu, lịch thiệp. Những người Tuổi Kỷ Hợi ham học, học nhiều mà không chuyên sâu. Khi suy nghĩ đầu óc họ thiếu tập trung, suy nghĩ lan man, dây cà ra dây muống.
- Tuổi Kỷ Hợi mong ước có một cuộc sống giản dị, bình thường nên họ không nhiều tham vọng, không ham bon chen, lấy khoan dung độ lượng để ứng xử, lấy khiêm cung trọng hậu để đối đãi với người khác. Họ yêu cuộc sống hòa bình, không thích tranh chấp, hay nhường nhịn và thích giúp đỡ người khác. Tuổi Kỷ Hợi muốn xây dựng một bầu không khí hòa nhã, thân ái trong gia đình và cộng đồng
- Những người Tuổi Kỷ Hợi thường rất chăm chỉ, siêng năng, khéo tay, tỷ mỉ. Họ có biệt tài nghiên cứu, sửa chữa máy móc, làm các đồ thủ công, mỹ nghệ, trồng cây và chăn nuôi. Chỉ cần một chút nghị lực can đảm thôi là họ có thể thành công trong công việc và cuộc sống.
- Ngoài ra thì Tuổi Kỷ Hợi có tinh thần đoàn kết với những người xung quanh. Là những người giỏi ngoại giao, hay giúp đỡ người khác nên họ rất được lòng anh em bạn bè. Họ giữ gìn sự đoàn kết như bảo vệ con ngươi trong mắt mình vậy.

Con số nào Hợp tuổi Kỷ Hợi ?

Con số hợp với tuổi Kỷ Hợi là: 1, 3, 4, 9

Con số nào Khắc tuổi Kỷ Hợi ?

Con số hợp với tuổi Kỷ Hợi là: 6, 7

Sự nghiệp tuổi Kỷ Hợi:

- Kỷ Hợi có những kiến giải rất độc đáo cũng như tính toán kỹ về mặt lợi nhuận khi quyết định đầu tư vào công việc nào đó.
- Kỷ Hợi chỉ có thể tạo dựng được sự nghiệp nhỏ nhưng phải trải qua nhiều gian khổ.
- Những người Tuổi Kỷ Hợi thích hợp với những công việc như giáo viên, y tế, ngoại giao, tư vấn.
- Một số người khác có thể làm nông nghiệp, chăn nuôi, bốc thuốc nam. Họ vốn mát tay nên mùa màng tươi tốt, bội thu, vật nuôi sinh sôi, nhanh chóng, người bệnh mau phục hồi sức khỏe.
- Nếu làm công việc kinh doanh thực phẩm họ cũng là những người kinh doanh có tâm.
- Về tiền bạc những người tuổi Kỷ Hợi khá vất vả, gian truân nhất là những năm thời trẻ, sau khi trải qua tôi rèn mới có những thành quả nổi bật và hưởng phúc.
- Với đôi bàn tay khéo léo chăm chỉ thì nữ mạng Kỷ Hợi nên theo các nghề về may vá, thêu thùa, vẽ vời, còn với nam Kỷ Hợi nên theo các nghề về kỹ thuật, lắp ráp thì hứa hẹn sẽ thành danh trong tương lai.
- Các bạn cũng có thể tham khảo một số nghề về nông nghiệp vì bạn rất mát tay trong trồng trọt và chăn nuôi. Cây tươi tốt, vụ mùa bội thu, nuôi gia súc thì nhanh lớn, thu nhập cao.
- Tuổi Kỷ Hợi là người có tâm trong nghề nghiệp nên kinh doanh về thực phẩm là sự lựa chọn đúng đắn.

Tuổi rất Hợp làm ăn cùng với Kỷ Hợi:

Bính Dần, Giáp Dần

Tuổi không hợp cũng không khắc khi kết hợp làm ăn với Kỷ Hợi:

Ất Sửu, Quý Dậu, Tân Tỵ, Ất Mùi, Quí Mão, Đinh Tỵ

Tuổi Khắc với Kỷ Hợi không nên kết hợp làm ăn :

Ất Sửu, Quý Dậu, Tân Tỵ, Ất Mùi, Quí Mão, Đinh Tỵ

Tuổi Kỷ Hợi Hợp với hướng nào ?

Nam Kỷ Hợi
Nữ Kỷ Hợi
Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam
Đông Nam, Đông, Nam, Bắc

Tình duyên tuổi Kỷ Hợi:

- Tuổi Kỷ Hợi hiền lành, mềm mỏng, nói chuyện ôn hòa, lễ phép, nên dù họ không nổi bật nhưng rất được người khác phải chú ý. Sức thu hút của họ không phải sự mạnh mẽ, cá tính nhưng vẻ bề ngoài có phần rụt rè, nhút nhát của họ lại tạo nên sự quan tâm đặc biệt của các đối tượng khác. Trong cuộc sống tình cảm họ là những người có trái tim lớn, yêu thương sâu sắc và dễ mềm lòng. Cuộc sống của họ thường ít khi xảy ra cãi vã vì họ biết ứng xử, lại hay nhường nhịn, khiêm tốn nên nếu nửa kia của bạn thuộc mệnh này thì bạn hãy trân trọng họ.
- Khi lập gia đình, trai thường sợ vợ, gái thường nể chồng. Chính sự nhường nhịn, biết tôn trọng bạn đời, tương kính như tân nên gia đạo của họ ổn định, bình yên, không có sóng gió, hạnh phúc, đuề huề đến khi già cả. Con cháu lấy đó làm gương để học tập, noi theo.

Kỷ Hợi 1959 nên kết hôn với tuổi nào ?

Kỷ Hợi Nam
Kỷ Hợi Nữ
Tuổi Hợp
Giáp Dần (1974), Đinh Mùi (1967), Bính Ngọ (1966), Giáp Thìn (1964), Kỷ Hợi (1959), Mậu Tuất (1958), Đinh Dậu (1957), Bính Thân (1956), Kỷ Sửu (1949), Mậu Tý (1948), Đinh Hợi (1947), Giáp Thân (1944)
Giáp Thân (1944), Kỷ Sửu (1949), Nhâm Thìn (1952), Mậu Tuất (1958), Kỷ Hợi (1959), Giáp Thìn (1964), Đinh Mùi (1967), Tân Hợi (1971), Giáp Dần (1974)
Tuổi Trung Bình
Kỷ Dậu (1969), Mậu Thân (1968), Quý Mão (1963), Nhâm Dần (1962), Tân Sửu (1961), Canh Tý (1960), Ất Mùi (1955), Quý Tỵ (1953), Ất Dậu (1945)
Ất Dậu (1945), Ất Mùi (1955), Canh Tý (1960), Quý Mão (1963), Ất Tỵ (1965), Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969)
Tuổi Khắc
Quý Sửu (1973), Nhâm Tý (1972), Tân Hợi (1971), Canh Tuất (1970), Ất Tỵ (1965), Giáp Ngọ (1954), Nhâm Thìn (1952), Tân Mão (1951), Canh Dần (1950), Bính Tuất (1946)
Bính Tuất (1946), Đinh Hợi (1947), Mậu Tý (1948), Canh Dần (1950), Tân Mão (1951), Quý Tỵ (1953), Giáp Ngọ (1954), Bính Thân (1956), Đinh Dậu (1957), Tân Sửu (1961), Nhâm Dần (1962), Bính Ngọ (1966), Canh Tuất (1970), Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày
Ngày 21 tháng 5 năm 2024
(Tức ngày 14 tháng 4 năm 2024 Âm lịch)
Xem tử vi ngày hôm nay của bạn, Chọn năm sinh âm lịch để xem !
  • Năm sinh (ÂL)

Bài viết về Tử vi trọn đời

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ