Tử vi trọn đời Ất Sửu 1985

Sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1985 là tuổi con tức là năm Ất Sửu

Sinh năm 1985 thuộc Mệnh Kim - Hải trung Kim (Vàng dưới biển)

Sinh năm 1985 thuộc cung mệnh nào?

Cung mệnh Nam
Cung mệnh Nữ
Cung Càn Kim - Thuộc Tây Tứ Mệnh
Cung Ly Hỏa - Thuộc Đông Tứ Mệnh

Phật Ban Phúc : Bồ Tát Phổ Hiển

Phật Ban Trí : Bồ Tát Văn Thù

Phật Hộ Mệnh : Thích Ca Mâu Ni Phật ban thọ

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 1985 :

- Người tuổi Ất Sửu thường có ý thức chủ quan mạnh mẽ. Tính chất cứng rắn của Kim khiến họ có phần bảo thủ. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, người này thường rất ít khi có tư tưởng thỏa hiệp.
- Tinh thần đấu tranh và tính cách thẳng thắn đôi khi cũng đem lại cho họ không ít rắc rối. Họ là người có khả năng lãnh đạo, có thể tự tạo dựng được nhiều thành tựu nổi trội. Tuy nhiên, khát vọng vươn lên mạnh mẽ khiến những cảm giác trống trải hoặc tự ti vẫn xâm chiếm tâm hồn họ, nhất là khi sự nghiệp không được như ý. Song, cảm giác này sẽ nhanh chóng bị che khuất bởi tính cứng rắn, quyết đoán nên thường không mấy ảnh hưởng đến sự nghiệp.
- Họ cũng là những người có hiểu biết sâu rộng, ưa thích sự mạo hiểm. Đây chính là cơ hội để họ thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu được sao tốt tương trợ, họ sẽ đạt được những thành công đáng kể.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Hợp màu gì?

Màu Hợp với tuổi Ất Sửu là: Vàng, Trắng

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Khắc màu gì?

Màu Khắc với tuổi Ất Sửu là: Đỏ

Tính cách tuổi Ất Sửu:

- Ất Sửu là những người sống nội tâm, ít chia sẻ, thổ lộ, khép kín. Vì điều này nên người xung quanh họ không hiểu nhiều về nội tâm và suy nghĩ của họ. Nếu như bạn được Ất Sửu kể về cuộc sống, công việc, tâm tư của họ thì bạn phải tự hào vì mình là người được họ rất tin cậy. Và như vậy, bạn nên xứng đáng với niềm tin tưởng của họ, đừng nên làm điều gì khiến họ xa lánh và không chia sẻ bao giờ nữa
-Người tuổi Ất Sửu thường suy nghĩ, lo lắng và làm mọi việc về bản thân họ. Họ cho rằng lo cho mình rồi mới lo cho người khác (nếu như họ còn khả năng), cách tư duy và làm việc này người ngoài cho rằng hơi ích kỷ, nhưng thực tế họ suy nghĩ vậy là thực tế, khi không lo được cho bản thân mà phải nhờ vả người khác thì không thể giúp đữ người khác gì cả. Khí Kim bản chất ngưng tụ, nay lại chìm sâu trong đáy biển nên thế giới riêng của họ dường như biệt lập so với nhiều người khác nhưng thực tế họ ưa mọi sự mềm mỏng, nhẹ nhàng, không thích ồn ào, thị phi...
- Ất Sửu bản chất nghĩa khí, giữ chữ tín. Họ ít khi hứa xong bỏ đó, nếu đã hứa với bạn chắc chắn họ sẽ cố gắng thực hiện. Trong lúc làm ăn, hay việc chi trả tiền nong kinh tế họ thường rất sòng phẳng, thích chia đều, công bằng, không muốn chiếm phần lợi ích của ai và cũng không hề muốn ai phải chịu thiệt thòi
- Tùy duyên, ứng biến theo hoàn cảnh cụ thể là đặc điểm của Ất Sửu. Ất Sửu cũng luôn ý thức về cái tôi cá nhân, họ thích khẳng định mình, thi thố tài năng. Bởi cuộc sống luôn có người thế này, người thế khác, nếu tất cả đều giống nhau tất cuộc sống thiếu hương vị, sắc màu biết bao.

Con số nào Hợp tuổi Ất Sửu ?

Con số hợp với tuổi Ất Sửu là: 2, 5, 6, 7, 8

Con số nào Khắc tuổi Ất Sửu ?

Con số hợp với tuổi Ất Sửu là: 9

Sự nghiệp tuổi Ất Sửu:

- Người tuổi Ất Sửu thích trầm tư, suy ngẫm mọi việc theo chiều sâu nên họ phù hợp với các lĩnh vực đòi hỏi hoạt động tư duy độc lập, ví dụ như nghiên cứu khoa học, lĩnh vực công nghệ hiện đại cũng là sở trường.
- Có tham vọng được đi du lịch, hay khám phá nhiều nơi, nên một số người tham gia các hoạt động xuất ngoại, ngoại ngữ, du lịch. Tuổi Ất Sửu đều có Lộc cách, nên buôn bán kinh doanh có duyên, của cải thường tụ mạnh.
- Ất Sửu ham làm những công việc tiên phong, đi đầu, nên các lĩnh vực mới, có tính sáng tạo và đột phá họ đều quan tâm, nhờ điều này nên xã hội không ngừng tiến bộ, khoa học kỹ thuật được cải tiến không ngừng
- Linh hoạt, nhạy bén với việc kiếm tiền, cộng thêm với tâm lý ""lo cho mình trước"" thì phần nhiều họ là những người khá giả, giàu có
- Người tuổi Ất Sửu thường phải trải qua một giai đoạn phấn đấu mới có tài sản để dành.
- Người sinh năm Ất Sửu thì nên làm công sở, làm tại các xưởng, hãng sản xuất sẽ tạo nhiều cơ hội cho người tuổi Ất Sửu phát triển và tạo được vị thế chỗ đứng nhất định. Ngoài ra môi trường làm việc tự do cũng mang lại cho họ nhiều lợi nhuận tính cách ham học hỏi, chăm chỉ, cần cù, thông minh, biết tính toán của bản thân.
- Xét về phong thủy, Ất Sửu thuộc mệnh kim, hải trung kim. Theo quy tắc ngũ hành, kim sinh thủy, do đó các công việc như thủy hải sản, giải khát, hóa chất... sẽ rất phù hợp với người mệnh kim.
- Không chỉ thế những người tuổi Ất Sửu hợp với nghề nào mà có liên quan đến đất đai như bất động sản, buôn bán xi măng gạch đá... bạn cũng có thể tìm hiểu và nhúng tay vào. Đây đều là những nghề nghiệp phù hợp với vận mệnh của bạn. Vấn đề đặt ta bây giờ chỉ là bạn có yêu thích, có muốn làm các công việc đó hay không mà thôi.

Tuổi rất Hợp làm ăn cùng với Ất Sửu:

Bính Tý, Canh Tý

Tuổi không hợp cũng không khắc khi kết hợp làm ăn với Ất Sửu:

Kỷ Tỵ, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Kỷ Hợi, Kỷ Mùi, Tân Dậu

Tuổi Khắc với Ất Sửu không nên kết hợp làm ăn :

Kỷ Tỵ, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Kỷ Hợi, Kỷ Mùi, Tân Dậu

Tuổi Ất Sửu Hợp với hướng nào ?

Nam Ất Sửu
Nữ Ất Sửu
Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc
Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Tình duyên tuổi Ất Sửu:

- Người Ất Sửu thích cô độc, ở một mình, trước tình yêu, họ thường thụ động. Phụ nữ Ất Sửu rất dè dặt, cẩn thận, tỷ mỉ trong quá trình yêu đương, tìm hiểu. Đàn ông Ất Sửu thường nhát gái, rụt rè, nên hầu hết cả nam và nữ đều yêu đương và kết hôn muộn
- Khi yêu, nhờ sự ấm nóng của tình cảm. Ban đầu họ hơi ngượng ngùng, sau đó nhiệt tình và có nhiều động lực trong công việc và cuộc sống hơn.

Ất Sửu 1985 nên kết hôn với tuổi nào ?

Ất Sửu Nam
Ất Sửu Nữ
Tuổi Hợp
Mậu Dần (1998), Bính Tý (1996), Quý Dậu (1993), Giáp Tý (1984), Quý Hợi (1983), Canh Thân (1980), Đinh Tỵ (1977), Ất Mão (1975)
Đinh Tỵ (1977), Canh Thân (1980), Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997)
Tuổi Trung Bình
Canh Thìn (2000), Đinh Sửu (1997), Giáp Tuất (1994), Tân Mùi (1991), Mậu Thìn (1988), Đinh Mão (1987), Ất Sửu (1985), Nhâm Tuất (1982), Tân Dậu (1981), Kỷ Mùi (1979), Mậu Ngọ (1978), Quý Sửu (1973), Canh Tuất (1970)
Tân Hợi (1971), Quý Sửu (1973), Giáp Dần (1974), Mậu Ngọ (1978), Kỷ Mùi (1979), Tân Dậu (1981), Nhâm Tuất (1982), Ất Sửu (1985), Đinh Mão (1987), Tân Mùi (1991), Nhâm Thân (1992), Giáp Tuất (1994), Canh Thìn (2000)
Tuổi Khắc
Kỷ Mão (1999), Ất Hợi (1995), Nhâm Thân (1992), Canh Ngọ (1990), Kỷ Tỵ (1989), Bính Dần (1986), Bính Thìn (1976), Giáp Dần (1974), Nhâm Tý (1972), Tân Hợi (1971)
Canh Tuất (1970), Nhâm Tý (1972), Ất Mão (1975), Bính Thìn (1976), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984), Bính Dần (1986), Mậu Thìn (1988), Kỷ Tỵ (1989), Canh Ngọ (1990), Quý Dậu (1993), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998), Kỷ Mão (1999)
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày
Ngày 24 tháng 6 năm 2024
(Tức ngày 19 tháng 5 năm 2024 Âm lịch)
Xem tử vi ngày hôm nay của bạn, Chọn năm sinh âm lịch để xem !
  • Năm sinh (ÂL)

Bài viết về Tử vi trọn đời

Nam Sửu sinh năm 1997 và Nữ Thìn sinh năm 2000 có hợp nhau không?
Những cô gái tuổi Thìn sinh năm 2000 là những cô gái năng động, tự tin, độc lập và dũng cảm,
Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Chia sẻ