Tử vi trọn đời Nhâm Thân 1992

Sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1992 là tuổi con tức là năm Nhâm Thân

Sinh năm 1992 thuộc Mệnh Kim - Kiếm phong Kim (Gươm vàng)

Sinh năm 1992 thuộc cung mệnh nào?

Cung mệnh Nam
Cung mệnh Nữ
Cung Cấn Thổ - Thuộc Tây Tứ Mệnh
Cung Đoài Kim - Thuộc Tây Tứ Mệnh

Phật Ban Phúc : Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Ban Trí : Diệu Quang

Phật Hộ Mệnh : Quan Thế Âm

Phật Bảo Hộ : Đại Nhật Như Lai

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 :

- Người tuổi Nhâm Thân vừa có khả năng nhận biết thời thế lại vừa là người rất cẩn trọng, có ý chí vươn lên. Họ thường có kiến giải độc đáo về mọi việc, làm gì cũng tính đến hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi người khác sẽ khó hòa hợp với cung cách làm việc của họ. Vì vậy, chỉ có một số ít người làm theo và nghe theo họ mà thôi.
- Họ thường không đủ kiên nhẫn để giải thích cặn kẽ từng chi tiết trong kế hoạch hành động của mình và cũng không hề quan tâm nếu ai đó không chấp nhận kế hoạch ấy.
- Người này thích theo đuổi danh lợi trong suốt cuộc đời và có khát vọng chiếm hữu mạnh mẽ. Họ không muốn về đích sau mọi người trong bất kỳ việc gì.
- Vì ý thức về bản thân quá mạnh mẽ, thậm chí đôi lúc trở nên tự tư nên họ thường không cảm nhận được rằng mình đang làm những việc không hợp lý. Cá tính này cũng khiến họ không thích hợp tác với mọi người mà chỉ muốn tự mình hành động trong mọi việc. Người này có ưu điểm là rất tự tin. Tuy nhiên, họ dễ cảm thấy nhàm chán với các công việc ít có sự đổi mới.
- Nếu được sao tốt tương trợ, họ dễ có được quyền lực và được hưởng vinh hoa phú quý trong đời. Nếu không được sao tốt tương trợ, họ khó có cơ hội thành công trong sự nghiệp, hoặc tuy có quyền mà lại phụ thuộc nhiều vào người khác.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 Hợp màu gì?

Màu Hợp với tuổi Nhâm Thân là: Vàng, Trắng

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 Khắc màu gì?

Màu Khắc với tuổi Nhâm Thân là: Đỏ

Tính cách tuổi Nhâm Thân:

- Tuổi Nhâm Thân có tư chất quyết đoán, nghiêm nghị, dứt khoát. Trong cuộc sống và công việc họ luôn khẳng định cái tôi của mình, nên người khác tiếp xúc với họ sẽ thấy một ánh thép tiết phát ra ngoài. Và điều này khiến cho người khác thấy họ khó gần, lạnh lùng, thậm chí cứng nhắc về nguyên tắc lập trường, độc đoán.
- Người tuổi Nhâm Thân có nghĩa khí, ưa sự công bằng, lẽ phải, thích ra tay giúp đỡ người khác khi người khác gặp khó khăn. Lối suy nghĩ và cách hành động này giống với câu thành ngữ của các quân tử hay hiệp khách hay ứng xử: Gặp chuyện bất bình bạt đao tương trợ.
- Bản chất và phẩm hạnh của Nhâm Thân hơn hẳn bình thường. Thêm vào đó tuổi Thân nằm trong tam hợp địa chi Thân - Tý + Thìn thuộc Thủy cục khắc ưu với Hỏa cục Dần - Ngọ - Tuất nên họ không ngại gian khó, không sợ quyền thế, thường nằm kèo trên.
- Người tuổi Nhâm Thân sống nội tâm ít hòa hợp với người thân.

Con số nào Hợp tuổi Nhâm Thân ?

Con số hợp với tuổi Nhâm Thân là: 2, 5, 6, 7, 8

Con số nào Khắc tuổi Nhâm Thân ?

Con số hợp với tuổi Nhâm Thân là: 9

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thân:

- Vận trình tài lộc của người tuổi Thân mệnh Kim có phần bất ổn với nhiều nốt thăng trầm.
- Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với những biến cố có thể xảy tới bất cứ lúc nào.
- Vận mệnh người tuổi Thân này là thế, tuy năng lực làm việc không tồi nhưng chưa chắc đã nhận được thành quả xứng đáng.
- Có thể nói, họ là mẫu người giỏi giang trong công việc, chỉ cần làm việc đúng chuyên môn là thành tích sẽ không thua kém bất cứ ai. Nếu tìm được người tài năng cùng hợp tác thì đúng là như hổ mọc thêm cánh, hiệu quả công việc sẽ nâng cao, con đường tiến thân cũng không có gì cản trở.
- Danh lợi đủ đầy. Hoạnh tài cũng không thiếu, cơ may tài lộc bất ngờ đến từ khắp mọi nơi. Song cái điềm xui cũng có thể đến ngay từ đó. Nếu bản mệnh không biết điểm dừng, không biết đủ, thấy tiền bạc về tay mà ăn tiêu xả láng, lại có tâm cờ bạc lô đề thì tiền núi cũng hết. Khả năng quản lý tài chính là điều mà con giáp này cần phải không ngừng học hỏi và rèn luyện để giữ được tài lộc trong tay.
- Bởi bản chất nghiêm minh, chí công vô tư nên Tuổi Nhâm Thân thích hợp làm tài chính, ngân sách, thủ quỹ, luật pháp, quản lý nhân sự
- Một số khác khéo tay, tỉ mỷ nên thích hợp làm đồ mỹ nghệ, đồ mộc
- Khí chất dũng cảm, đột phá đi đầu giúp họ có duyên với các ngành nghề mới như nghiên cứu khoa học, điện tử, viễn thông.
- Tuổi Nhâm Thân là những người có đầu óc thông minh, lanh lợi, sáng dạ, mưu mẹo. Nếu người này được giờ sinh ngày sinh thì có số làm quan, con đường công danh rộng mở, được quý nhân phù trợ. Tóm lại người này cực kỳ thông minh, sáng tạo và hoạt bát, do đó công việc nào họ cũng có thể làm tốt.
- Người tuổi Nhâm Thân tự lực đi lên bằng chính đôi bàn tay của mình, mặc dù họ khá tiết kiệm nhưng số của họ lại dường như không giữ được tiền. Vì vậy khi quyết định làm ăn buôn bán thì cần chú trọng lưu ý khi hùn vốn, góp vốn phải thật cẩn thận. Với những tính cách mà gặp phải đối tác có tính lười biếng, thụ động và luôn ỷ lại thì thực sự sẽ rất uổng phí công sức mà quý họ đã bỏ ra trong cuộc hợp tác làm ăn này.
- Dựa vào một vài tính cách đặc trưng đó mà có thể thấy rằng, Tuổi Nhâm Thân không phù hợp với những nghề nghiệp liên quan đến nhà nước, chính trị. Họ không phù hợp với các công việc nhàm chán, ngồi một chỗ.
- Người này giỏi giao tiếp, thích cạnh tranh, vì vậy môi trường tự do ở các công ty tư nhân, tập đoàn lớn bên ngoài sẽ phù hợp với bạn.
Tóm lại một vài công việc dành cho người tuổi Nhâm Thân mà bạn có thể cân nhắc bao gồm:
- Những công việc đầy tính khiêu chiến, sự mới mẻ, đòi hỏi thử thách như kinh doanh, chứng khoán hay luật sư. Bởi người này càng khó khăn thì họ càng yêu thích và càng cố gắng để vượt qua.
- Các ngành nghề đòi hỏi tính logic, xử lý vấn đề phức tạp như thiết kế, luật sư, cũng đều phù hợp.
- Những ngành mang tính chất tự do như phóng viên, nhà báo, nhà ngoại giao, diễn viên... đều là những công việc lý tưởng.

Tuổi rất Hợp làm ăn cùng với Nhâm Thân:

Quý Tỵ, Đinh Tỵ

Tuổi không hợp cũng không khắc khi kết hợp làm ăn với Nhâm Thân:

Bính Dần, Mậu Thìn, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Thân, Mậu Tuất, Mậu Ngọ

Tuổi Khắc với Nhâm Thân không nên kết hợp làm ăn :

Bính Dần, Mậu Thìn, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Thân, Mậu Tuất, Mậu Ngọ

Tuổi Nhâm Thân Hợp với hướng nào ?

Nam Nhâm Thân
Nữ Nhâm Thân
Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc
Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Tình duyên tuổi Nhâm Thân:

- Trong chuyện tình cảm, nhâm thân dù là nam hay nữ. Đều là những người rất coi trọng tình yêu, thường đắm mình trong tình ái nên đôi khi bỏ lỡ mất cơ hội trong công việc. Tuy nhiên tình duyên của tuổi này thường khá trắc trở và cam go.
- Tuổi này cũng có đặc thù rất để ý ngoại hình ở buổi đầu gặp gỡ. Nhưng sau đó lại để ý rất nhiều đến khả năng giao tiếp , gợi chuyện, vốn hiểu biết và kiến thức của đối tượng.
- Tuy lí trí thông minh là thế nhưng khi vướng vào tình cảm nhâm thân cũng ngốc nghếch không kém ai. Luỵ và tự che mắt, tự giải thích hộ đối phương là điều nhâm thân hay làm.
- Nam nữ tuổi Nhâm Thân có đào hoa khá vượng, họ rất có duyên với người khác phái. Nhân duyên tốt giúp họ có được sự giúp đỡ của người khác phái cũng như có được những mối duyên tình lãng mạn. Cuộc sống sau hôn nhân của người tuổi này khá bình yên, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.
- Người tuổi Nhâm Thân là mẫu người chung thủy, thường thì họ tìm hiểu khá kỹ, nếu thấy phù hợp họ mới tiến tới, còn không họ sẽ gạt bỏ mọi suy nghĩ, hình ảnh của người ấy.
- Khi yêu thì đừng bao giờ mang hai từ chia tay ra đùa với họ, e là lời tiên đoán đó sẽ thành hiện thực.
- Khi đã có gia đình vợ chồng thường có khoảng cách, vì bản tính cố hữu của họ.

Nhâm Thân 1992 nên kết hôn với tuổi nào ?

Nhâm Thân Nam
Nhâm Thân Nữ
Tuổi Hợp
Đinh Hợi (2007), Giáp Thân (2004), Đinh Sửu (1997), Giáp Tý (1984), Canh Thân (1980), Đinh Tỵ (1977)
Đinh Tỵ (1977), Nhâm Tuất (1982), Giáp Tý (1984), Đinh Mão (1987), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997), Kỷ Mão (1999), Canh Thìn (2000), Giáp Thân (2004), Đinh Hợi (2007)
Tuổi Trung Bình
Ất Dậu (2005), Tân Tỵ (2001), Canh Ngọ (1990), Mậu Thìn (1988), Bính Dần (1986), Tân Dậu (1981), Kỷ Mùi (1979), Mậu Ngọ (1978)
Mậu Ngọ (1978), Kỷ Mùi (1979), Ất Sửu (1985), Bính Dần (1986), Mậu Thìn (1988), Kỷ Tỵ (1989), Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998), Tân Tỵ (2001), Quý Mùi (2003), Bính Tuất (2006)
Tuổi Khắc
Bính Tuất (2006), Quý Mùi (2003), Nhâm Ngọ (2002), Canh Thìn (2000), Kỷ Mão (1999), Mậu Dần (1998), Bính Tý (1996), Ất Hợi (1995), Giáp Tuất (1994), Quý Dậu (1993), Nhâm Thân (1992), Tân Mùi (1991), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Mão (1987), Ất Sửu (1985), Quý Hợi (1983), Nhâm Tuất (1982)
Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Quý Hợi (1983), Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993), Nhâm Ngọ (2002), Ất Dậu (2005)
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2023 - Quý Mão
Cùng xem Tử Vi 2023 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày
Ngày 25 tháng 3 năm 2023
(Tức ngày 4 tháng 2 năm 2023 Âm lịch)
Xem tử vi ngày hôm nay của bạn, Chọn năm sinh âm lịch để xem !
  • Năm sinh (ÂL)

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi trọn đời

Tết Thanh Minh năm 2023 là ngày nào? Tết Hàn Thực có phải là Tết Thanh Minh không?
Phong tục tập quán - 10/03/2023 09:28
Rất nhiều người cho rằng, Tết Hàn thực và Tết Thanh minh có cùng một nguồn gốc và có liên quan đến nhau. Vậy Tết Hàn thực có phải là Tết Thanh minh? Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.
Lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và những lời chúc hay, ý nghĩa
Phong tục tập quán - 07/03/2023 13:28
​Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày cánh đàn ông sẽ tặng những món quà ý nghĩa nhất dành cho người phụ nữ quan trọng của họ. Vậy ngày Quốc tế Phụ nữ có lịch sử như thế nào?
Cúng thần tài là ngày nào, bài cúng thần tài và những lưu ý không được quên trong ngày vía Thần Tài 2023
Phong tục tập quán - 30/01/2023 09:14
Theo phong tục tập quán của người Việt, để tỏ lòng biết ơn thành kính đến vị Thần Tài, cũng như cầu mong sự may mắn, phát tài, phát lộc ghé thăm, cứ đến mồng 10 tháng Giêng hằng năm, nhà nhà đều có những nghĩa cử rất đặc biệt, và gọi tên là ngày vía Thần Tài.
Cúng Tất niên ngày nào tốt 2023? Những việc nên làm, Các lưu ý, gợi ý một số món chay cúng tất niên văn khấn
Phong tục tập quán - 19/01/2023 22:10
Đây là nghi lễ quen thuộc và quan trọng trong những ngày cuối năm, đánh dấu một năm cũ sắp trôi qua và chào đón năm mới tươi sáng hơn. Là phong tục tập quán lâu đời và là nét văn hóa của dân tộc ta hàng ngàn năm nay. Thường thì tất niên ở nước ta được tổ chức vào ngày cuối cùng của năm tính theo lịch Âm (tức là ngày 30 tháng 12 Âm lịch, hay còn được gọi là ngày 30 Tết, một số năm thiếu thì sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 12 Âm lịch (ngày 29 Tết))
Văn Khấn và Sắm Lễ Ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán tại nhà, ở đình chùa
Phong tục tập quán - 14/01/2023 21:27
Hướng dẫn bạn đọc văn khấn và sắm lễ tại nhà, ở chùa, đình, đền, miếu phủ ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán để cả năm được may mắn
Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền
Phong tục tập quán - 14/01/2023 21:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.
Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp
Phong tục tập quán - 14/01/2023 21:08
Ngày 23 tháng chạp hằng năm Âm lịch, người ta quen lệ tiễn ông Táo về trời. Người miền Bắc gọi là Chạp ông Công, người miền Nam gọi cách cụ thể hơn là ngày đưa ông Táo về Trời
Văn khấn và Sắm lễ cúng Tất Niên cuối năm
Phong tục tập quán - 14/01/2023 20:53
Ý nghĩa ngày lễ Tất Niên và Văn Khấn, Cách sắm lễ cúng Tất niên
Văn Cúng Tạ Mộ Cuối Năm
Phật Pháp Nhiệm Màu - 14/01/2023 20:44
Thường bắt đầu từ ngày đưa ông Táo lên trời 23/12 âm lịch và kết thúc vào ngày 30 Tết Nguyên Đán (ngày cuối cùng của năm cũ) sẽ dọn dẹp mộ phần sạch sẽ và làm lễ tạ mộ cuối năm mời ông bà tổ tiên vào ăn tết và cảm tạ thần linh dung dưỡng phần mộ an lành.
Giao thừa có nên đi hái lộc không?
Phong tục tập quán - 14/01/2023 20:37
Người Việt có tục hái lộc từ ngàn xưa, vào thời điểm sau giao thừa, người ta thường đi chùa hái một cành lộc nhỏ với ý nghĩa tượng trưng là mang lộc chồi, mang sự sinh sôi nảy nở về nhà
Chia sẻ