Tử vi trọn đời Nhâm Thân 1992

Sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1992 là tuổi con tức là năm Nhâm Thân

Sinh năm 1992 thuộc Mệnh Kim - Kiếm phong Kim (Gươm vàng)

Sinh năm 1992 thuộc cung mệnh nào?

Cung mệnh Nam
Cung mệnh Nữ
Cung Cấn Thổ - Thuộc Tây Tứ Mệnh
Cung Đoài Kim - Thuộc Tây Tứ Mệnh

Phật Ban Phúc : Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Ban Trí : Diệu Quang

Phật Hộ Mệnh : Quan Thế Âm

Phật Bảo Hộ : Đại Nhật Như Lai

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 :

- Người tuổi Nhâm Thân vừa có khả năng nhận biết thời thế lại vừa là người rất cẩn trọng, có ý chí vươn lên. Họ thường có kiến giải độc đáo về mọi việc, làm gì cũng tính đến hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi người khác sẽ khó hòa hợp với cung cách làm việc của họ. Vì vậy, chỉ có một số ít người làm theo và nghe theo họ mà thôi.
- Họ thường không đủ kiên nhẫn để giải thích cặn kẽ từng chi tiết trong kế hoạch hành động của mình và cũng không hề quan tâm nếu ai đó không chấp nhận kế hoạch ấy.
- Người này thích theo đuổi danh lợi trong suốt cuộc đời và có khát vọng chiếm hữu mạnh mẽ. Họ không muốn về đích sau mọi người trong bất kỳ việc gì.
- Vì ý thức về bản thân quá mạnh mẽ, thậm chí đôi lúc trở nên tự tư nên họ thường không cảm nhận được rằng mình đang làm những việc không hợp lý. Cá tính này cũng khiến họ không thích hợp tác với mọi người mà chỉ muốn tự mình hành động trong mọi việc. Người này có ưu điểm là rất tự tin. Tuy nhiên, họ dễ cảm thấy nhàm chán với các công việc ít có sự đổi mới.
- Nếu được sao tốt tương trợ, họ dễ có được quyền lực và được hưởng vinh hoa phú quý trong đời. Nếu không được sao tốt tương trợ, họ khó có cơ hội thành công trong sự nghiệp, hoặc tuy có quyền mà lại phụ thuộc nhiều vào người khác.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 Hợp màu gì?

Màu Hợp với tuổi Nhâm Thân là: Vàng, Trắng

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 Khắc màu gì?

Màu Khắc với tuổi Nhâm Thân là: Đỏ

Tính cách tuổi Nhâm Thân:

- Tuổi Nhâm Thân có tư chất quyết đoán, nghiêm nghị, dứt khoát. Trong cuộc sống và công việc họ luôn khẳng định cái tôi của mình, nên người khác tiếp xúc với họ sẽ thấy một ánh thép tiết phát ra ngoài. Và điều này khiến cho người khác thấy họ khó gần, lạnh lùng, thậm chí cứng nhắc về nguyên tắc lập trường, độc đoán.
- Người tuổi Nhâm Thân có nghĩa khí, ưa sự công bằng, lẽ phải, thích ra tay giúp đỡ người khác khi người khác gặp khó khăn. Lối suy nghĩ và cách hành động này giống với câu thành ngữ của các quân tử hay hiệp khách hay ứng xử: Gặp chuyện bất bình bạt đao tương trợ.
- Bản chất và phẩm hạnh của Nhâm Thân hơn hẳn bình thường. Thêm vào đó tuổi Thân nằm trong tam hợp địa chi Thân - Tý + Thìn thuộc Thủy cục khắc ưu với Hỏa cục Dần - Ngọ - Tuất nên họ không ngại gian khó, không sợ quyền thế, thường nằm kèo trên.
- Người tuổi Nhâm Thân sống nội tâm ít hòa hợp với người thân.

Con số nào Hợp tuổi Nhâm Thân ?

Con số hợp với tuổi Nhâm Thân là: 2, 5, 6, 7, 8

Con số nào Khắc tuổi Nhâm Thân ?

Con số hợp với tuổi Nhâm Thân là: 9

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thân:

- Vận trình tài lộc của người tuổi Thân mệnh Kim có phần bất ổn với nhiều nốt thăng trầm.
- Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với những biến cố có thể xảy tới bất cứ lúc nào.
- Vận mệnh người tuổi Thân này là thế, tuy năng lực làm việc không tồi nhưng chưa chắc đã nhận được thành quả xứng đáng.
- Có thể nói, họ là mẫu người giỏi giang trong công việc, chỉ cần làm việc đúng chuyên môn là thành tích sẽ không thua kém bất cứ ai. Nếu tìm được người tài năng cùng hợp tác thì đúng là như hổ mọc thêm cánh, hiệu quả công việc sẽ nâng cao, con đường tiến thân cũng không có gì cản trở.
- Danh lợi đủ đầy. Hoạnh tài cũng không thiếu, cơ may tài lộc bất ngờ đến từ khắp mọi nơi. Song cái điềm xui cũng có thể đến ngay từ đó. Nếu bản mệnh không biết điểm dừng, không biết đủ, thấy tiền bạc về tay mà ăn tiêu xả láng, lại có tâm cờ bạc lô đề thì tiền núi cũng hết. Khả năng quản lý tài chính là điều mà con giáp này cần phải không ngừng học hỏi và rèn luyện để giữ được tài lộc trong tay.
- Bởi bản chất nghiêm minh, chí công vô tư nên Tuổi Nhâm Thân thích hợp làm tài chính, ngân sách, thủ quỹ, luật pháp, quản lý nhân sự
- Một số khác khéo tay, tỉ mỷ nên thích hợp làm đồ mỹ nghệ, đồ mộc
- Khí chất dũng cảm, đột phá đi đầu giúp họ có duyên với các ngành nghề mới như nghiên cứu khoa học, điện tử, viễn thông.
- Tuổi Nhâm Thân là những người có đầu óc thông minh, lanh lợi, sáng dạ, mưu mẹo. Nếu người này được giờ sinh ngày sinh thì có số làm quan, con đường công danh rộng mở, được quý nhân phù trợ. Tóm lại người này cực kỳ thông minh, sáng tạo và hoạt bát, do đó công việc nào họ cũng có thể làm tốt.
- Người tuổi Nhâm Thân tự lực đi lên bằng chính đôi bàn tay của mình, mặc dù họ khá tiết kiệm nhưng số của họ lại dường như không giữ được tiền. Vì vậy khi quyết định làm ăn buôn bán thì cần chú trọng lưu ý khi hùn vốn, góp vốn phải thật cẩn thận. Với những tính cách mà gặp phải đối tác có tính lười biếng, thụ động và luôn ỷ lại thì thực sự sẽ rất uổng phí công sức mà quý họ đã bỏ ra trong cuộc hợp tác làm ăn này.
- Dựa vào một vài tính cách đặc trưng đó mà có thể thấy rằng, Tuổi Nhâm Thân không phù hợp với những nghề nghiệp liên quan đến nhà nước, chính trị. Họ không phù hợp với các công việc nhàm chán, ngồi một chỗ.
- Người này giỏi giao tiếp, thích cạnh tranh, vì vậy môi trường tự do ở các công ty tư nhân, tập đoàn lớn bên ngoài sẽ phù hợp với bạn.
Tóm lại một vài công việc dành cho người tuổi Nhâm Thân mà bạn có thể cân nhắc bao gồm:
- Những công việc đầy tính khiêu chiến, sự mới mẻ, đòi hỏi thử thách như kinh doanh, chứng khoán hay luật sư. Bởi người này càng khó khăn thì họ càng yêu thích và càng cố gắng để vượt qua.
- Các ngành nghề đòi hỏi tính logic, xử lý vấn đề phức tạp như thiết kế, luật sư, cũng đều phù hợp.
- Những ngành mang tính chất tự do như phóng viên, nhà báo, nhà ngoại giao, diễn viên... đều là những công việc lý tưởng.

Tuổi rất Hợp làm ăn cùng với Nhâm Thân:

Quý Tỵ, Đinh Tỵ

Tuổi không hợp cũng không khắc khi kết hợp làm ăn với Nhâm Thân:

Bính Dần, Mậu Thìn, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Thân, Mậu Tuất, Mậu Ngọ

Tuổi Khắc với Nhâm Thân không nên kết hợp làm ăn :

Bính Dần, Mậu Thìn, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Thân, Mậu Tuất, Mậu Ngọ

Tuổi Nhâm Thân Hợp với hướng nào ?

Nam Nhâm Thân
Nữ Nhâm Thân
Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc
Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Tình duyên tuổi Nhâm Thân:

- Trong chuyện tình cảm, nhâm thân dù là nam hay nữ. Đều là những người rất coi trọng tình yêu, thường đắm mình trong tình ái nên đôi khi bỏ lỡ mất cơ hội trong công việc. Tuy nhiên tình duyên của tuổi này thường khá trắc trở và cam go.
- Tuổi này cũng có đặc thù rất để ý ngoại hình ở buổi đầu gặp gỡ. Nhưng sau đó lại để ý rất nhiều đến khả năng giao tiếp , gợi chuyện, vốn hiểu biết và kiến thức của đối tượng.
- Tuy lí trí thông minh là thế nhưng khi vướng vào tình cảm nhâm thân cũng ngốc nghếch không kém ai. Luỵ và tự che mắt, tự giải thích hộ đối phương là điều nhâm thân hay làm.
- Nam nữ tuổi Nhâm Thân có đào hoa khá vượng, họ rất có duyên với người khác phái. Nhân duyên tốt giúp họ có được sự giúp đỡ của người khác phái cũng như có được những mối duyên tình lãng mạn. Cuộc sống sau hôn nhân của người tuổi này khá bình yên, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.
- Người tuổi Nhâm Thân là mẫu người chung thủy, thường thì họ tìm hiểu khá kỹ, nếu thấy phù hợp họ mới tiến tới, còn không họ sẽ gạt bỏ mọi suy nghĩ, hình ảnh của người ấy.
- Khi yêu thì đừng bao giờ mang hai từ chia tay ra đùa với họ, e là lời tiên đoán đó sẽ thành hiện thực.
- Khi đã có gia đình vợ chồng thường có khoảng cách, vì bản tính cố hữu của họ.

Nhâm Thân 1992 nên kết hôn với tuổi nào ?

Nhâm Thân Nam
Nhâm Thân Nữ
Tuổi Hợp
Đinh Hợi (2007), Giáp Thân (2004), Đinh Sửu (1997), Giáp Tý (1984), Canh Thân (1980), Đinh Tỵ (1977)
Đinh Tỵ (1977), Nhâm Tuất (1982), Giáp Tý (1984), Đinh Mão (1987), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997), Kỷ Mão (1999), Canh Thìn (2000), Giáp Thân (2004), Đinh Hợi (2007)
Tuổi Trung Bình
Ất Dậu (2005), Tân Tỵ (2001), Canh Ngọ (1990), Mậu Thìn (1988), Bính Dần (1986), Tân Dậu (1981), Kỷ Mùi (1979), Mậu Ngọ (1978)
Mậu Ngọ (1978), Kỷ Mùi (1979), Ất Sửu (1985), Bính Dần (1986), Mậu Thìn (1988), Kỷ Tỵ (1989), Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998), Tân Tỵ (2001), Quý Mùi (2003), Bính Tuất (2006)
Tuổi Khắc
Bính Tuất (2006), Quý Mùi (2003), Nhâm Ngọ (2002), Canh Thìn (2000), Kỷ Mão (1999), Mậu Dần (1998), Bính Tý (1996), Ất Hợi (1995), Giáp Tuất (1994), Quý Dậu (1993), Nhâm Thân (1992), Tân Mùi (1991), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Mão (1987), Ất Sửu (1985), Quý Hợi (1983), Nhâm Tuất (1982)
Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Quý Hợi (1983), Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993), Nhâm Ngọ (2002), Ất Dậu (2005)
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày
Ngày 23 tháng 7 năm 2024
(Tức ngày 18 tháng 6 năm 2024 Âm lịch)
Xem tử vi ngày hôm nay của bạn, Chọn năm sinh âm lịch để xem !
  • Năm sinh (ÂL)

Bài viết về Tử vi trọn đời

Nam Sửu sinh năm 1997 và Nữ Thìn sinh năm 2000 có hợp nhau không?
Những cô gái tuổi Thìn sinh năm 2000 là những cô gái năng động, tự tin, độc lập và dũng cảm,
Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Chia sẻ