Tử vi trọn đời Nhâm Thân 1992

Sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1992 là tuổi con tức là năm Nhâm Thân

Sinh năm 1992 thuộc Mệnh Kim - Kiếm phong Kim (Gươm vàng)

Sinh năm 1992 thuộc cung mệnh nào?

Cung mệnh Nam
Cung mệnh Nữ
Cung Cấn Thổ - Thuộc Tây Tứ Mệnh
Cung Đoài Kim - Thuộc Tây Tứ Mệnh

Phật Ban Phúc : Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Ban Trí : Diệu Quang

Phật Hộ Mệnh : Quan Thế Âm

Phật Bảo Hộ : Đại Nhật Như Lai

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 :

- Người tuổi Nhâm Thân vừa có khả năng nhận biết thời thế lại vừa là người rất cẩn trọng, có ý chí vươn lên. Họ thường có kiến giải độc đáo về mọi việc, làm gì cũng tính đến hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi người khác sẽ khó hòa hợp với cung cách làm việc của họ. Vì vậy, chỉ có một số ít người làm theo và nghe theo họ mà thôi.
- Họ thường không đủ kiên nhẫn để giải thích cặn kẽ từng chi tiết trong kế hoạch hành động của mình và cũng không hề quan tâm nếu ai đó không chấp nhận kế hoạch ấy.
- Người này thích theo đuổi danh lợi trong suốt cuộc đời và có khát vọng chiếm hữu mạnh mẽ. Họ không muốn về đích sau mọi người trong bất kỳ việc gì.
- Vì ý thức về bản thân quá mạnh mẽ, thậm chí đôi lúc trở nên tự tư nên họ thường không cảm nhận được rằng mình đang làm những việc không hợp lý. Cá tính này cũng khiến họ không thích hợp tác với mọi người mà chỉ muốn tự mình hành động trong mọi việc. Người này có ưu điểm là rất tự tin. Tuy nhiên, họ dễ cảm thấy nhàm chán với các công việc ít có sự đổi mới.
- Nếu được sao tốt tương trợ, họ dễ có được quyền lực và được hưởng vinh hoa phú quý trong đời. Nếu không được sao tốt tương trợ, họ khó có cơ hội thành công trong sự nghiệp, hoặc tuy có quyền mà lại phụ thuộc nhiều vào người khác.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 Hợp màu gì?

Màu Hợp với tuổi Nhâm Thân là: Vàng, Trắng

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 Khắc màu gì?

Màu Khắc với tuổi Nhâm Thân là: Đỏ

Tính cách tuổi Nhâm Thân:

- Tuổi Nhâm Thân có tư chất quyết đoán, nghiêm nghị, dứt khoát. Trong cuộc sống và công việc họ luôn khẳng định cái tôi của mình, nên người khác tiếp xúc với họ sẽ thấy một ánh thép tiết phát ra ngoài. Và điều này khiến cho người khác thấy họ khó gần, lạnh lùng, thậm chí cứng nhắc về nguyên tắc lập trường, độc đoán.
- Người tuổi Nhâm Thân có nghĩa khí, ưa sự công bằng, lẽ phải, thích ra tay giúp đỡ người khác khi người khác gặp khó khăn. Lối suy nghĩ và cách hành động này giống với câu thành ngữ của các quân tử hay hiệp khách hay ứng xử: Gặp chuyện bất bình bạt đao tương trợ.
- Bản chất và phẩm hạnh của Nhâm Thân hơn hẳn bình thường. Thêm vào đó tuổi Thân nằm trong tam hợp địa chi Thân - Tý + Thìn thuộc Thủy cục khắc ưu với Hỏa cục Dần - Ngọ - Tuất nên họ không ngại gian khó, không sợ quyền thế, thường nằm kèo trên.
- Người tuổi Nhâm Thân sống nội tâm ít hòa hợp với người thân.

Con số nào Hợp tuổi Nhâm Thân ?

Con số hợp với tuổi Nhâm Thân là: 2, 5, 6, 7, 8

Con số nào Khắc tuổi Nhâm Thân ?

Con số hợp với tuổi Nhâm Thân là: 9

Sự nghiệp tuổi Nhâm Thân:

- Vận trình tài lộc của người tuổi Thân mệnh Kim có phần bất ổn với nhiều nốt thăng trầm.
- Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với những biến cố có thể xảy tới bất cứ lúc nào.
- Vận mệnh người tuổi Thân này là thế, tuy năng lực làm việc không tồi nhưng chưa chắc đã nhận được thành quả xứng đáng.
- Có thể nói, họ là mẫu người giỏi giang trong công việc, chỉ cần làm việc đúng chuyên môn là thành tích sẽ không thua kém bất cứ ai. Nếu tìm được người tài năng cùng hợp tác thì đúng là như hổ mọc thêm cánh, hiệu quả công việc sẽ nâng cao, con đường tiến thân cũng không có gì cản trở.
- Danh lợi đủ đầy. Hoạnh tài cũng không thiếu, cơ may tài lộc bất ngờ đến từ khắp mọi nơi. Song cái điềm xui cũng có thể đến ngay từ đó. Nếu bản mệnh không biết điểm dừng, không biết đủ, thấy tiền bạc về tay mà ăn tiêu xả láng, lại có tâm cờ bạc lô đề thì tiền núi cũng hết. Khả năng quản lý tài chính là điều mà con giáp này cần phải không ngừng học hỏi và rèn luyện để giữ được tài lộc trong tay.
- Bởi bản chất nghiêm minh, chí công vô tư nên Tuổi Nhâm Thân thích hợp làm tài chính, ngân sách, thủ quỹ, luật pháp, quản lý nhân sự
- Một số khác khéo tay, tỉ mỷ nên thích hợp làm đồ mỹ nghệ, đồ mộc
- Khí chất dũng cảm, đột phá đi đầu giúp họ có duyên với các ngành nghề mới như nghiên cứu khoa học, điện tử, viễn thông.
- Tuổi Nhâm Thân là những người có đầu óc thông minh, lanh lợi, sáng dạ, mưu mẹo. Nếu người này được giờ sinh ngày sinh thì có số làm quan, con đường công danh rộng mở, được quý nhân phù trợ. Tóm lại người này cực kỳ thông minh, sáng tạo và hoạt bát, do đó công việc nào họ cũng có thể làm tốt.
- Người tuổi Nhâm Thân tự lực đi lên bằng chính đôi bàn tay của mình, mặc dù họ khá tiết kiệm nhưng số của họ lại dường như không giữ được tiền. Vì vậy khi quyết định làm ăn buôn bán thì cần chú trọng lưu ý khi hùn vốn, góp vốn phải thật cẩn thận. Với những tính cách mà gặp phải đối tác có tính lười biếng, thụ động và luôn ỷ lại thì thực sự sẽ rất uổng phí công sức mà quý họ đã bỏ ra trong cuộc hợp tác làm ăn này.
- Dựa vào một vài tính cách đặc trưng đó mà có thể thấy rằng, Tuổi Nhâm Thân không phù hợp với những nghề nghiệp liên quan đến nhà nước, chính trị. Họ không phù hợp với các công việc nhàm chán, ngồi một chỗ.
- Người này giỏi giao tiếp, thích cạnh tranh, vì vậy môi trường tự do ở các công ty tư nhân, tập đoàn lớn bên ngoài sẽ phù hợp với bạn.
Tóm lại một vài công việc dành cho người tuổi Nhâm Thân mà bạn có thể cân nhắc bao gồm:
- Những công việc đầy tính khiêu chiến, sự mới mẻ, đòi hỏi thử thách như kinh doanh, chứng khoán hay luật sư. Bởi người này càng khó khăn thì họ càng yêu thích và càng cố gắng để vượt qua.
- Các ngành nghề đòi hỏi tính logic, xử lý vấn đề phức tạp như thiết kế, luật sư, cũng đều phù hợp.
- Những ngành mang tính chất tự do như phóng viên, nhà báo, nhà ngoại giao, diễn viên... đều là những công việc lý tưởng.

Tuổi rất Hợp làm ăn cùng với Nhâm Thân:

Quý Tỵ, Đinh Tỵ

Tuổi không hợp cũng không khắc khi kết hợp làm ăn với Nhâm Thân:

Bính Dần, Mậu Thìn, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Thân, Mậu Tuất, Mậu Ngọ

Tuổi Khắc với Nhâm Thân không nên kết hợp làm ăn :

Bính Dần, Mậu Thìn, Mậu Tý, Canh Dần, Bính Thân, Mậu Tuất, Mậu Ngọ

Tuổi Nhâm Thân Hợp với hướng nào ?

Nam Nhâm Thân
Nữ Nhâm Thân
Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc
Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Tình duyên tuổi Nhâm Thân:

- Trong chuyện tình cảm, nhâm thân dù là nam hay nữ. Đều là những người rất coi trọng tình yêu, thường đắm mình trong tình ái nên đôi khi bỏ lỡ mất cơ hội trong công việc. Tuy nhiên tình duyên của tuổi này thường khá trắc trở và cam go.
- Tuổi này cũng có đặc thù rất để ý ngoại hình ở buổi đầu gặp gỡ. Nhưng sau đó lại để ý rất nhiều đến khả năng giao tiếp , gợi chuyện, vốn hiểu biết và kiến thức của đối tượng.
- Tuy lí trí thông minh là thế nhưng khi vướng vào tình cảm nhâm thân cũng ngốc nghếch không kém ai. Luỵ và tự che mắt, tự giải thích hộ đối phương là điều nhâm thân hay làm.
- Nam nữ tuổi Nhâm Thân có đào hoa khá vượng, họ rất có duyên với người khác phái. Nhân duyên tốt giúp họ có được sự giúp đỡ của người khác phái cũng như có được những mối duyên tình lãng mạn. Cuộc sống sau hôn nhân của người tuổi này khá bình yên, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.
- Người tuổi Nhâm Thân là mẫu người chung thủy, thường thì họ tìm hiểu khá kỹ, nếu thấy phù hợp họ mới tiến tới, còn không họ sẽ gạt bỏ mọi suy nghĩ, hình ảnh của người ấy.
- Khi yêu thì đừng bao giờ mang hai từ chia tay ra đùa với họ, e là lời tiên đoán đó sẽ thành hiện thực.
- Khi đã có gia đình vợ chồng thường có khoảng cách, vì bản tính cố hữu của họ.

Nhâm Thân 1992 nên kết hôn với tuổi nào ?

Nhâm Thân Nam
Nhâm Thân Nữ
Tuổi Hợp
Đinh Hợi (2007), Giáp Thân (2004), Đinh Sửu (1997), Giáp Tý (1984), Canh Thân (1980), Đinh Tỵ (1977)
Đinh Tỵ (1977), Nhâm Tuất (1982), Giáp Tý (1984), Đinh Mão (1987), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997), Kỷ Mão (1999), Canh Thìn (2000), Giáp Thân (2004), Đinh Hợi (2007)
Tuổi Trung Bình
Ất Dậu (2005), Tân Tỵ (2001), Canh Ngọ (1990), Mậu Thìn (1988), Bính Dần (1986), Tân Dậu (1981), Kỷ Mùi (1979), Mậu Ngọ (1978)
Mậu Ngọ (1978), Kỷ Mùi (1979), Ất Sửu (1985), Bính Dần (1986), Mậu Thìn (1988), Kỷ Tỵ (1989), Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998), Tân Tỵ (2001), Quý Mùi (2003), Bính Tuất (2006)
Tuổi Khắc
Bính Tuất (2006), Quý Mùi (2003), Nhâm Ngọ (2002), Canh Thìn (2000), Kỷ Mão (1999), Mậu Dần (1998), Bính Tý (1996), Ất Hợi (1995), Giáp Tuất (1994), Quý Dậu (1993), Nhâm Thân (1992), Tân Mùi (1991), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Mão (1987), Ất Sửu (1985), Quý Hợi (1983), Nhâm Tuất (1982)
Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Quý Hợi (1983), Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993), Nhâm Ngọ (2002), Ất Dậu (2005)
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2021 - Tân Sửu
Cùng xem Tử Vi 2021 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày
Ngày 24 tháng 9 năm 2021
(Tức ngày 18 tháng 8 năm 2021 Âm lịch)
Xem tử vi ngày hôm nay của bạn, Chọn năm sinh âm lịch để xem !
  • Năm sinh (ÂL)

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tử vi trọn đời

Tác hại của những lời nói tục, nói bậy
Phật Pháp Nhiệm Màu - 2021-08-22 00:19:17.0
Nói tục giống như một căn bệnh rất dễ lây lan, thói xấu rất dễ học nên rất nguy hiểm, ta biết rằng khi nói tục, ta nói những lời lẽ dơ bẩn, hèn kém đó sẽ hạ thấp nhân cách, nhân phảm con người ta nhưng cái tồi tệ ở đây là nó dễ ô nhiễm nhiều người, đặc biệt là trẻ em, một đứa trẻ khi đang tuổi phát triển...
Tứ hành xung là gì?
Xem bói tử vi - 2021-05-09 09:16:47.0
Trong địa chi 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Mỗi con giáp sẽ đại diện một tuổi, một vận mệnh nhất định. Trong 12 con giáp sẽ có những tuổi rất hợp với nhau nhưng lại có tuổi rất kỵ
Tử vi trọn đời tuổi Dần
Xem bói tử vi - 2021-04-29 17:04:19.0
Người tuổi Dần thường là người dũng cảm, có tính cạnh tranh và mưu sự khó lường. Là người ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và luôn không hài lòng với quyền lực của người khác.
Tử vi trọn đời tuổi Tý
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:55:49.0
Tuổi Tý (chuột) trong 12 con giáp là con vật đứng đầu . Do đó , những người thuộc tuổi Tý có khả năng lãnh đạo và quản lý rất tốt . Không chỉ vậy
Tử vi trọn đời tuổi Sửu
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:55:04.0
Người tuổi Sửu thường có đức tính cần cù, chịu khó và nhẫn nại. Người tuổi Sửu thường đạt được những mục tiêu trong cuộc đời của họ.
Tử vi trọn đời tuổi Mão
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:52:16.0
Người tuổi Mão hay còn gọi Tuổi Mèo là dấu hiệu thứ tư trong tử vi chiêm tinh học phương đông. Mèo là một dấu hiệu của sự trường thọ và được coi là sự may mắn tự nhiên. Dấu hiệu này được thừa hưởng những phẩm chất tuyệt vời và vô cùng tinh tế.
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:51:30.0
Người tuổi Thìn hay còn gọi là Tuổi Rồng mạnh mẽ và cứng rắn, là dấu hiệu thứ 5 của trong tử vi học phương đông. Họ là những người có sức lôi cuốn người khác vào cuộc sống của mình một cách rất đặc biệt. Không phải luôn luôn dễ gần, họ có thể đòi hỏi, không suy tính, và quá tự tin về kỹ năng mình!
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tỵ
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:51:10.0
Người tuổi Tỵ thần bí lãng mạn, xử lý mọi chuyện khéo léo, trầm tính, cử chỉ nho nhã, giỏi ăn nói. Họ thích suy nghĩ, thông minh song khôn khéo, vui buồn thất thường.
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:45:01.0
Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện co sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Trong văn hóa Trung Hoa, gà là tượng trưng cho sự may ắn, cát tường, là biểu tượng cho sự thịnh vượng
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:43:59.0
Ngựa là loài vật đại diện cho sự giản dị và nhanh nhẹn, con vật này là dấu hiệu thứ bảy trong tử vi chiêm tinh học phương Đông. Họ là những người độc lập, vui vẻ và thân thiện
Chia sẻ