Tử vi trọn đời Tân Tỵ 2001

Sinh năm 2001 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 2001 là tuổi con tức là năm Tân Tỵ

Sinh năm 2001 thuộc Mệnh Kim - Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

Sinh năm 2001 thuộc cung mệnh nào?

Cung mệnh Nam
Cung mệnh Nữ
Cung Cấn Thổ - Thuộc Tây Tứ Mệnh
Cung Đoài Kim - Thuộc Tây Tứ Mệnh

Phật Ban Phúc : Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật Ban Trí : Đại Thế Chí Bồ Tát

Phật Hộ Mệnh : Địa Tạng Bồ Tát

Phật Bảo Hộ : Phổ Hiền Bồ Tát

Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 :

- Người sinh năm Tân Tỵ được trời phú ý chí mạnh mẽ, trí tuệ thông minh, khả năng tính toán và nhìn xa trông rộng. Đôi mắt sắc sảo luôn tìm kiếm cơ hội giúp họ nhanh chóng tạo lập vị trí vững chắc trước khi ai đó kịp ngăn cản.
- Là người độc đoán và thích sở hữu, con giáp này khao khát quyền lực, giàu sang và luôn mong muốn là người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực. Tham vọng và quyết tâm cao khiến họ cố gắng không ngừng để vượt qua mọi đối thủ. Bản tính cứng đầu và không khoan nhượng, để đạt mục đích của mình, rắn sắt sẽ không ngừng bước trước bất cứ chuyện gì.
- Thất bại là điều con giáp này không thể chấp nhận. Họ sẽ canh chừng 24/24 giờ để đề phòng rủi ro. Tân Tỵ giỏi lẩn tránh, họ ra vào nhanh nhẹn và yên lặng tới mức khó tin. Rắn sắt hay nghi ngờ người khác che dấu động cơ không tốt.

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 Hợp màu gì?

Màu Hợp với tuổi Tân Tỵ là: Vàng, Trắng

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 Khắc màu gì?

Màu Khắc với tuổi Tân Tỵ là: Đỏ

Tính cách tuổi Tân Tỵ:

- Người sinh năm Tân Tỵ tính tình hay thay đổi, nóng nảy bốc đồng, đôi khi có chút thiếu quyết đoán.
- Tuổi Tân Tỵ có mâu thuẫn tại nội tâm, và họ cũng khác với những người anh em cùng mệnh khác. Họ có tính hướng ngoại cao, thích giao tiếp, trao đổi, khác với vẻ bề ngoài lạnh lùng, cương nghị, sát phạt tiêu điều.
- Họ sôi động, thích đám đông, vui nhộn, rất nhiệt tình, ưa sự náo nhiệt, biến động. Với những đặc điểm trên nên họ không thích giấu giếm, thường tâm sự, trao đổi, chia sẻ với những người xung quanh, những người mệnh này thường không giỏi che giấu cảm xúc, họ thường bộc lộ ra ngoài nét mặt, hoặc biểu hiện bằng những phản ứng tâm lý về lời nói, thái độ hoặc hành động. Tuổi Tân Tỵ không giỏi nói dối, lại càng dở trong việc che giấu sự thực, họ đa cảm, dễ giận, dễ buồn, nóng tính và mau nước mắt.
- Những người thuộc mệnh này họ làm việc với một tác phong linh hoạt, nhanh nhẹn, hoàn thành công việc của mình với một tốc độ nhanh. Nếu không làm thì thôi, đã làm là thường có yếu tố bất nhờ và kết quả thu được cũng nhanh chóng, mau lẹ.
- Những người có mệnh này thường trải qua một quá trình tôi rèn, học tập, nghiên cứu khá vất vả thì họ mới có thể đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.
- Tuổi Tân Tỵ mang trong mình bản chất nghiêm nghị, cứng rắn, nghĩa khí và trọng chữ tín cùng các đức tính nhiệt tình, linh hoạt, mau lẹ, nóng tính, sáng suốt, luôn hướng về văn minh, có chí tiến thủ và tích cực.

Con số nào Hợp tuổi Tân Tỵ ?

Con số hợp với tuổi Tân Tỵ là: 2, 5, 6, 7, 8

Con số nào Khắc tuổi Tân Tỵ ?

Con số hợp với tuổi Tân Tỵ là: 9

Sự nghiệp tuổi Tân Tỵ:

- Tuổi Tân Tỵ giỏi quản lý tiền bạc, có duyên với của cải, phần nhiều kinh doanh hoặc làm về tài chính, ngân hàng, kế toán, thường thu được những thành tựu cao.
- Một số người thuộc mệnh này đi theo con đường công nghệ, nghiên cứu khoa học, cơ khí, luyện kim, gia công đồ kim khí, họ đam mê lĩnh vực này mà trở thành người có chuyên môn cao, hoặc thợ giỏi.
- Lĩnh vực kinh doanh đồ trang sức, vàng bạc đá quý cũng trở thành miền đất hứa đối với những người này.
- Thời trẻ không được ổn định, công việc thường xuyên thay đổi. Từ trung vận trở đi, người này nên xem xét theo nghiệp kinh doanh thì sẽ có khả năng thành công khá lớn.
- Nam mạng tuổi Tân Tỵ là người cơ mưu, linh hoạt trong cuộc sống, chí khí hơn người, cuộc sống đầy đủ, quý nhân phù trợ, sang tuổi trung niên thay đổi vận khí, cuối đời giàu có sống trường thọ.
- Nữ mạng tuổi Tân Tỵ là người tính tình ngay thẳng, tự thân lập nghiệp, tiền vận và trung vận khá vất vả, đến hậu vận mới được an nhàn. Tính tình ôn hòa, hiền lành. Có tài ngoại giao và sống đạo đức, thương người. Luôn nhạy bén, gặp khó khăn gì cũng có thể giải quyết dễ dàng.
- Trong chuyện hợp tác làm ăn, nên lựa chọn các tuổi: Tân Mùi, Nhâm Thân, Canh Thìn, Canh Ngọ, Quý Dậu. Đây là những tuổi rất tốt cho sự làm ăn của bạn, nếu hợp tác với những tuổi này thì sẽ rất may mắn và đem lại nhiều thắng lợi cho bạn.
- Tuổi Tân Tỵ được trời phú, là người không bị chi phối, lo lắng về chuyện tiền bạc. Họ là những người có rất nhiều tài lộc. Nhìn chung họ khá cẩn trọng và tỉnh táo trong kinh doanh. Đầu óc họ không ngừng làm việc để đưa ra được những tính toán, kế hoạch tối ưu nhất.
- Vì có khá nhiều tiền nên cho dù có lãng phí một chút thì họ cũng không làm cho gia đình mình bị khuynh gia bại sản nhưng nếu chọn con đường kinh doanh thì lời khuyên cho họ là nên nhìn về tương lai lâu dài để tính toán, lập kế hoạch và cũng cần tiết kiệm, không chi tiêu quá bừa bãi.
- Tuổi Tân Tỵ thường thích nhưng công việc nho nhã, cần sự tập chung tinh thần, ghét những công việc nặng nề, thô kệch, lặp đi lặp lại và cứng nhắc. Nhìn chung, người tuổi Tỵ dễ có được danh lợi và có khá nhiều khó khăn nếu muốn thực sự trở thành người nổi tiếng.

Tuổi rất Hợp làm ăn cùng với Tân Tỵ:

Giáp Thân, Mậu Thân

Tuổi không hợp cũng không khắc khi kết hợp làm ăn với Tân Tỵ:

Đinh Mão, Ất Hợi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Ất Tỵ

Tuổi Khắc với Tân Tỵ không nên kết hợp làm ăn :

Đinh Mão, Ất Hợi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Ất Tỵ

Tuổi Tân Tỵ Hợp với hướng nào ?

Nam Tân Tỵ
Nữ Tân Tỵ
Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc
Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Tình duyên tuổi Tân Tỵ:

- Vì mang bản chất nóng bỏng, nên Tuổi Tân Tỵ nồng nàn cuồng nhiệt khi yêu, họ thường bị tình yêu sét đánh, say nắng, cảm gió, si tình về một bóng hình khi mới gặp gỡ. Khi còn tìm hiểu, yêu đương họ rất sôi nổi, tràn đầy động lực, tự tin và lạc quan, yêu đời. Dường như lúc đó họ có nguồn năng lượng vô tận từ tình yêu mang lại.
- Khi kết hôn cuộc sống của họ đi dần vào quỹ đạo, càng về lâu dài, thì sự ổn định, bền vững và tính nguyên tắc trong cuộc sống gia đình càng tăng cao. Cả hai đều sẽ có những ràng buộc về trách nhiệm, ý thức về gia đình rất cao.
- Nam Tân Tỵ kết hôn khá muộn, thê thất có thể trợ giúp chồng, vượng phu ích tử. Nếu nam mệnh mà kết hôn sớm thì có thể sẽ phải trải qua đổ vỡ hôn nhân. Nữ mệnh Tân Tỵ có thể gặp được người chồng tốt, song gia vận không được tốt đẹp cho lắm. Người này chịu nhiều vất vả về gia đình, trung vận nên đề phòng chồng lâm bệnh trọng qua đời.

Tân Tỵ 2001 nên kết hôn với tuổi nào ?

Tân Tỵ Nam
Tân Tỵ Nữ
Tuổi Hợp
Bính Thân (2016), Quý Tỵ (2013), Bính Tuất (2006), Giáp Thân (2004), Bính Tý (1996), Quý Dậu (1993)
Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Quý Dậu (1993), Bính Tý (1996), Ất Dậu (2005), Bính Tuất (2006), Kỷ Sửu (2009)
Tuổi Trung Bình
Ất Mùi (2015), Giáp Ngọ (2014), Tân Mão (2011), Canh Dần (2010), Mậu Tý (2008), Quý Mùi (2003), Tân Tỵ (2001), Canh Thìn (2000), Kỷ Mão (1999), Ất Hợi (1995), Nhâm Thân (1992), Canh Ngọ (1990), Mậu Thìn (1988), Đinh Mão (1987)
Bính Dần (1986), Đinh Mão (1987), Mậu Thìn (1988), Kỷ Tỵ (1989), Nhâm Thân (1992), Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995), Mậu Dần (1998), Canh Thìn (2000), Tân Tỵ (2001), Quý Mùi (2003), Đinh Hợi (2007), Canh Dần (2010), Tân Mão (2011), Nhâm Thìn (2012), Giáp Ngọ (2014), Ất Mùi (2015)
Tuổi Khắc
Nhâm Thìn (2012), Kỷ Sửu (2009), Đinh Hợi (2007), Ất Dậu (2005), Nhâm Ngọ (2002), Mậu Dần (1998), Đinh Sửu (1997), Giáp Tuất (1994), Tân Mùi (1991), Kỷ Tỵ (1989), Bính Dần (1986)
Đinh Sửu (1997), Kỷ Mão (1999), Nhâm Ngọ (2002), Giáp Thân (2004), Mậu Tý (2008), Quý Tỵ (2013), Bính Thân (2016)
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem tử vi hàng ngày
Ngày 30 tháng 5 năm 2024
(Tức ngày 23 tháng 4 năm 2024 Âm lịch)
Xem tử vi ngày hôm nay của bạn, Chọn năm sinh âm lịch để xem !
  • Năm sinh (ÂL)

Bài viết về Tử vi trọn đời

Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!
Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
“Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
“Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
Chia sẻ