Tử vi tuổi Tỵ năm 2023

Tổng Quan Tử Vi năm 2023 của người tuổi Tỵ

- Đối với người tuổi Tỵ, năm ngoái do ảnh hưởng tiêu cực của Địa Kiếp nên mối quan hệ giữa người với người trở nên rất xấu, tài vận cả năm đặc biệt kém. Bước sang năm 2023, cuối cùng bạn sẽ thoát khỏi ảnh hưởng của Hình Thái Tuế không may mắn và vận trình của Tuổi Tỵ sẽ trở nên tốt hơn nhiều so với năm ngoái. Tuy nhiên, do sự tồn tại của những ngôi sao xấu, sức khỏe sự nghiệp có thể bị ảnh hưởng. Người tuổi Tỵ năm nay có thể thường xuyên đi công tác do ảnh hưởng của sao “Dịch Mã” trong năm nay, bất kể là ra nước ngoài mở rộng thị trường, hay được cử đi công tác ở chi nhánh công ty, hay ra nước ngoài du học vì vấn đề học hành. sẽ có nhiều tác động tích cực. Đồng thời, người tuổi Tỵ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sao “Địa Giải” trong năm nay, có thể có việc chuyển nhà hoặc chuyển công ty nhưng sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực cho người tuổi Tỵ.
- Năm Quý Mão 2023, Tuổi Tỵ cũng có thể nhận được sự hỗ trợ đắc lực của sao "Quốc Ấn" và khả năng lãnh đạo của bạn có thể được nâng cao đáng kể, đặc biệt là đối với những người sáng tạo tự do và nhân viên văn phòng, bạn có thể gặp nhiều sự kiện vui vẻ.

- Năm 2023, người tuổi Tỵ phải học cách đột phá và tiến lên phía trước, đừng suốt ngày ru rú trong nhà, không thể bằng lòng với hiện trạng nơi làm việc, có thể cân nhắc ứng tuyển vào vị trí cao hơn, hoặc đi làm, nước ngoài để tìm kiếm sự phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, năm nay sẽ bị ba ngôi sao xấu "Tang Môn", "Cô Thần" và "Phi Liêm" tác động tiêu cực, tài vận tổng thể có thể bị kéo xuống. "Tang Môn" sẽ làm giảm vận thế của gia đình, người tuổi Tỵ phải chú ý đến tình trạng thể chất của người lớn tuổi trong nhà, đồng thời cũng phải chú ý xem trong nhà có tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn hay không. “Tang Môn” có khả năng sẽ đưa đến tang lễ bạn có thể làm nhiều việc thiện hơn trong năm nay, để có thể tích đức, hóa giải những đả kích tiêu cực do hung tinh “Tang môn” mang đến. "Cô Thần" có nghĩa là bất lực và cô đơn, điều này sẽ tác động tiêu cực đến mối quan hệ của những người tuổi rắn, thậm chí có thể trở thành kẻ thù với những người thân trong gia đình hoặc bạn tốt chỉ vì những chuyện vặt vãnh. Sao xấu "Phi Liêm" sẽ mang đến tai nạn đổ máu, người tuổi Tỵ không được tham gia các môn thể thao nguy hiểm, mạo hiểm khi ra ngoài phải tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ giao thông.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023

Công danh - Sự Nghiệp năm 2023 của người tuổi Tỵ

- Về tiền bạc, người tuổi Tỵ có thể kiếm được rất nhiều tiền từ những nơi khác trong năm nay do ảnh hưởng của vận trình sao "Dịch Mã". Bạn có thể cân nhắc đến nơi khác để kinh doanh hoặc tìm kiếm sự phát triển ở nước ngoài, cả hai đều có thể mang lại cho bạn những lợi ích tài chính to lớn và bạn phải chủ động nhảy ra khỏi vùng an toàn của mình. Đối với người tuổi Tỵ tự kinh doanh, năm nay nhất định phải thực hiện tốt việc tiết kiệm tiền, mới có được một khoản tiền nhất định, bởi vì trong năm nay có thể phải chuyển văn phòng hoặc nhà máy đi nơi khác.
- Xét về tài vận một phần, người tuổi Tỵ năm nay không nên chỉ tập trung vào cổ phiếu hay quỹ mà hãy cân nhắc đầu tư tài chính, tiền tệ, bất động sản,… thì mới có thể mang về một khoản tiền đáng kể. Người tuổi Tỵ nhìn chung có vận tài chính tốt trong năm Quý Mão 2023, nhưng vì vận thế gia đình không được tốt nên cha mẹ họ dễ mắc bệnh tật. Người tuổi Tỵ cần phải chi tiền để giúp gia đình đi khám bác sĩ, điều này cũng sẽ mang lại cho họ những tổn thất tài chính lớn.

Tài Chính năm 2023 của người tuổi Tỵ

- Người tuổi Tỵ năm nay sẽ được sao cát tường "Quốc Ấn" chiếu mệnh, có thể thăng chức, tăng lương thuận lợi ở nơi làm việc, có thể leo lên hàng ngũ lãnh đạo lớn. Đặc biệt với những người tuổi Tỵ làm công việc văn học nghệ thuật, thiết kế sáng tạo hay công việc văn thư, năm nay sẽ được lãnh đạo lớn đánh giá cao, yêu mến, có thể được giao trọng trách quan trọng, thậm chí cử ra nước ngoài phụ trách doanh nghiệp lớn.
- Tuy nhiên, đối với người tuổi rắn, mặc dù sự nghiệp của họ phát triển rất tốt trong năm nay nhưng họ phải đề phòng những kẻ xấu xung quanh mình, học cách khiêm tốn và hướng nội, che giấu thực lực của mình, nếu không sẽ có thể thu hút sự chú ý của những kẻ xấu xung quanh, gây rắc rối cho bản thân, tranh chấp đúng sai không đáng có, kiện tụng. Ngoài ra, tốt nhất bạn không nên chủ động thay đổi công việc trong năm nay, bởi vì sau khi từ chức một cách mù quáng, rất có thể bạn sẽ thất nghiệp trong một thời gian dài.

Tình duyên năm 2023 của người tuổi Tỵ

- Người tuổi Tỵ dễ bị ảnh hưởng của sao "Cô Thần" trong năm nay, vận số các mối quan hệ của họ không đặc biệt tốt, họ sẽ trở nên rất thu mình và hướng nội, không thể giao tiếp với đối tác một cách kịp thời và hiệu quả, sẽ có có nhiều xung đột và rào cản giữa họ. Người tuổi Tỵ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các sao "Dịch Mã" và "Địa Giải" trong năm 2023 âm lịch, có thể phải đi công tác xa hoặc nước ngoài. Bằng cách này, bạn sẽ xa cách đối tác của mình trong một thời gian dài, mối quan hệ sẽ ngày càng yếu đi và cuối cùng bạn có thể chọn chia tay trong hòa bình. Người cầm tinh con rắn nếu muốn cứu vãn mối quan hệ này thì phải thẳng thắn, chân thành nói cho đối phương biết những tâm tư thật sự của mình.
- Đối với những người tuổi Tỵ đã kết hôn, năm nay vợ chồng nên áp dụng biện pháp bên nhau ít đi, hạn chế gần nhau để xoa dịu mâu thuẫn giữa hai người, nên tập trung nhiều hơn vào phát triển sự nghiệp, như vậy mới có thể duy trì hiệu quả gia đình, hôn nhân ổn định.

Sức khỏe năm 2023 của người tuổi Tỵ

- Năm 2023, do ảnh hưởng của hung tinh “Tang môn” nên trong dòng họ thể có tang lễ, bạn phải luôn chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình, cũng có thể hiến máu hoặc làm phúc lợi công ích, từ thiện để giúp đỡ bạn tránh tai họa.
- Năm 2023, người tuổi Tỵ cũng sẽ bị sao xấu "Cô Thần" ảnh hưởng, họ sẽ cô đơn lẻ bóng, lâu ngày sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm, dễ mắc các bệnh về tâm lý. Người cầm tinh con rắn năm nay tuy làm việc chăm chỉ hơn trước rất nhiều nhưng sẽ không gặp quá nhiều vấn đề về thể chất, chủ yếu là ở khía cạnh tâm lý, có thể cần dành nhiều thời gian hơn để khai sáng và giải tỏa.
- Người tuổi Tỵ năm nay công việc nặng nhọc nên phải chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, đảm bảo ngủ đủ giấc, tăng cường rèn luyện thân thể, không nên lúc nào cũng chỉ ngồi hoặc nằm một chỗ. Năm nay cũng sẽ bị hung tinh "Phi Liêm" ảnh hưởng, khi lái xe phải tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ giao thông.

Lưu ý: Nội dung được dùng cho chuyên mục "Tử Vi 12 Con Giáp" được tổng hợp và lấy ra từ các nguồn tài liệu về Tử Vi, Phong Thủy của Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn. Chúc bạn đọc một ngày an vui!
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem Tử Vi năm 2024 - Giáp Thìn
Cùng xem Tử Vi 2024 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Bài viết về Tuổi Tỵ

Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Tỵ theo Giờ Ngày Tháng Năm sinh
Tuổi Tỵ hay còn gọi là tuổi Rắn là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp hiện nay. Những người tuổi Tỵ thường có tính cách dũng cảm, dám tiến lên và là người có ý chí tiến thủ rất mãnh liệt.
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ thần bí lãng mạn, xử lý mọi chuyện khéo léo, trầm tính, cử chỉ nho nhã, giỏi ăn nói. Họ thích suy nghĩ, thông minh song khôn khéo, vui buồn thất thường.
Chia sẻ