Xem bói tử vi: Lời khuyên cho 12 con giáp trong tháng 12 năm 2015

29/11/2015 02:36
Như vậy chỉ còn 1 tháng nữa là bạn đã kết thúc năm 2015 và chuẩn bị chào đón năm mới 2016. Đồng thời, khi năm hết Tết đến cũng là thời điểm 12 con giáp cần chú ý hơn nữa đến một số thứ sau:

  Như vậy chỉ còn 1 tháng nữa là bạn đã kết thúc năm 2015 và chuẩn bị chào đón năm mới 2016. Một tháng này là khoảng thời gian để 12 con giáp tổng kết và có thể hoàn thành nốt các mục tiêu đã đề ra hồi đầu năm. Đồng thời, khi năm hết Tết đến cũng là thời điểm 12 con giáp cần chú ý hơn nữa đến một số thứ sau:

  >> Xem thêm TỬ VI 2016 mới nhất!

  >> Xem thêm TUỔI XÔNG ĐẤT 2016 mới nhất!

  1./ Lời khuyên cho tuổi Tý tháng 12 năm 2015

  * Công việc và tài chính:

  Trong tháng 12 này có những cơ hội làm ăn hấp dẫn mở ra trước tầm mắt của tuổi Tý. Nhưng có nhiều lợi lộc cũng đồng nghĩa với việc nhiều hiểm nguy bất trắc, người tuổi Tý cần thận trọng xem xét mọi mặt của vấn đề nhé. Nếu có thể hãy cùng bàn luận với người nhà để không mạo hiểm đầu tư vào những cơ hội mong manh. Người tuổi Tý cần phải có một nền tảng ổn định mới có thể phát triển được.

  Tài chính tháng 12 của người tuổi Tý vững vàng nhưng cần chú ý một số khoản tiền lớn khi đầu tư, làm ăn buôn bán. Bạn đùng vội quyết định bất cứ điều gì. Hãy tham khảo ý kiến bạn bè và người thân trước nhé

  * Sức khỏe và tình cảm:       

  Bạn đang có một tình yêu đẹp, bạn có những dự định tiến tới trong thời gian tới thì hãy mạnh dạn hành động đi nhé. Tháng 12 này, người tuổi Tý đang được “Ông Tơ bà Nguyệt” ủng hộ đấy

  Nói chung sức khỏe ổn định. Tuổi Tý chỉ có một số lo lắng nhất định trong công việc. Đừng để nó làm ảnh hưởng tới sức khỏe là được.

  Ngoài ra, bạn cần chú ý trong việc đi lại, xe cộ. Tháng cuối năm bao giờ cũng đông đúc, vội vàng.

  xem-boi-tu-vi-loi-khuyen-cho-12-con-giap-thang-12-2015-1

  2./ Lời khuyên cho tuổi Sửu tháng 12 năm 2015

  * Công việc và tài chính:

  Có lẽ cuối năm bên cạnh niềm vui về thành quả đã đạt được, phấn đấu trong suốt một năm, sẽ có hơi nhiều rắc rối đến với những người tuổi Sửu, cần phải có đủ niềm tin và bình tĩnh để đối diện xử lý vẹn toàn mọi chuyện bạn nhé. Đừng cho rằng lợi ích trước mắt là quan trọng và dễ dàng tin tưởng người khác hay sẵn sàng giúp đỡ không công. Hãy nghĩ lâu dài để việc làm ăn được thuận lợi!

  * Sức khỏe và tình cảm:

  Tháng 12 này chứng kiến sức khỏe và tình cảm của người tuổi Sửu đi theo hai chiều hướng trái ngược nhau. Nếu bạn đang có một sức khỏe dồi dào, hào hứng trong công việc thì trái lại chuyện tình cảm lại khiến bạn bị stress. Hãy cố gắng lắng nghe và thấu hiểu hơn, mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp thôi.

  3./ Lời khuyên cho tuổi Dần tháng 12 năm 2015.

  * Công việc và tài chính:

  Nếu như những tháng trước, bạn đang lo lắng về các kế hoạch, mục tiêu năm 2015 không đạt được thì sang tháng 12 này tất cả mọi khó khăn của bạn có thể đều được giải quyết. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm rồi nhé!

  Cho dù là anh em họ hàng ruột thịt nhất cũng cần phải rõ ràng rành mạch về một số chuyện, ví dụ như tiền nong. Bạn bè dù nể mặt cũng đừng nhiệt tình quá mức, lâu dần bị họ ỷ lại hay coi lòng tốt của mình là chuyện đương nhiên. Vì vậy nên cuối năm người tuổi Dần đừng buông lơi cảnh giác, làm gì cũng hãy suy nghĩ tính toán nhiều hơn một chút nhé.

  * Sức khỏe và tình cảm:

  Khi công việc đã "hòm hòm" thì đây là lúc người tuổi Dần nên dành thời gian chăm lo cho bản thân và gia đình nhỏ của mình để bù lại thời gian "tối mắt mũi" vì công việc trước đây. Một kỳ nghỉ ngắn ngày lãng mạng vừa có ích cho sức khỏe vừa cải thiện không khí gia đình. Bạn thấy nó thật bổ ích cho mà xem.

  Xem bói tử vi: Lời khuyên cho 12 con giáp trong tháng 12 năm 2015

  4./ Lời khuyên cho tuổi Mão tháng 12 năm 2015.

  * Công việc và tài chính:

  Khi năm hết Tết đến, ông bà chủ tuổi Mão lại gặp phải những khách hàng không có tiền nhưng vẫn cứ muốn mua. Hãy xem xét giá trị của món hàng cùng mối quan hệ giữa cả hai bên để cẩn thận trong giao dịch bạn nhé. Người làm ăn phải tính toán thiệt hơn rất nhiều, nhưng nếu suôn sẻ thì những gì bạn đạt được lại rất đáng ngưỡng mộ.

  * Sức khỏe và tình cảm:

  Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống? Đừng quá tập trung vào công việc, làm ăn mà quên mất điều này tuổi Mão nhé. Có những lúc, nhiều tiền không giải quyết được đâu.

  5./ Lời khuyên cho tuổi Thìn tháng 12 năm 2015.

  * Công việc và tài chính:

  Nếu muốn bắt đầu một dự án mới vào thời điểm cuối năm thì cần hết sức cẩn trọng tuổi Thìn nhé. Vào thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao, nhiều ngày hội giảm giá được đưa ra nhưng nếu không điều tra thị trường cẩn thận, tìm hiểu rõ xuất xứ nguồn hàng và đảm bảo được số lượng hàng nhập ổn định thì rất có thể rất nhiều khó khăn sẽ đến trước lợi nhuận đó bạn ạ.

  * Sức khỏe và tình cảm:

  Một chút vấn đề về “mũi, họng” là điểm trừ trong sức khỏe của người tuổi Thìn trong tháng 12 này. Điều này hoàn toàn phòng tránh được khi nguyên nhân chủ yếu là do thời tiết thay đổi. Bạn cần chú ý hơn tới nó nhé.

  6./ Lời khuyên cho tuổi Tỵ tháng 12 năm 2015.

  * Công việc và tài chính:

  Đối với vấn đề tài chính nếu như không có chút tài trí và mưu kế thì thật khó để việc làm ăn không bị ảnh hưởng đó tuổi Tỵ. Hãy dành chút ít thời gian cho dù cuối năm có bận rộn như nào để tự mình quyết toán sổ sách, tránh thất thoát tiền bạc rồi ảnh hưởng đến nhiều mối quan hệ khác nữa.

  * Sức khỏe và tình cảm:

  Sức khỏe và tình cảm đầu tháng có một số vấn đề nho nhỏ nhưng sẽ dần được giải quyết và đi vào ổn định trong những ngày cuối tháng. Bạn hoàn toàn yên tâm để có thể đón một cái Tết thật vui vẻ và đầm ấm.

  Một số chú ý khi tham gia giao thông trong những ngày cuối năm bận rộn nhé.

  7./ Lời khuyên cho tuổi Ngọ tháng 12 năm 2015.

  * Công việc và tài chính:

  Cuối năm lại là thời điểm tuổi Ngựa bị cạnh tranh khốc liệt. Tuy có đối thủ là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công, để mỗi con người trở nên tiến bộ nhưng không phải đối thủ nào cũng cạnh tranh lành mạnh, biết tôn trọng hay có thiện chí khích lệ nhau. Hãy tỉnh táo với bất cứ ai tuổi Ngọ nhé, cho dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, vì nhân từ với địch thủ là tàn nhẫn với chính mình đó.

  Xem bói tử vi: Lời khuyên cho 12 con giáp trong tháng 12 năm 2015

  * Sức khỏe và tình cảm:

  Sức khỏe cũng là điểm yếu của tuổi Ngọ trong những ngày cuối năm này. Có lẽ sau cả năm làm việc đã làm cho bạn dần bị kiệt sức. Lời khuyên dành cho tuổi Ngựa lúc này là hãy chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn bạn nhé. Nếu không, bạn sẽ không có ngày Tết vui vẻ đâu.

  8./ Lời khuyên cho tuổi Mùi tháng 12 năm 2015.

  * Công việc và tài chính:

  Hãy cẩn trọng khi đưa ra bất kỳ cam kết nào vào dịp cuối năm, tuổi Mùi ạ. Cho dù là ký hợp đồng làm ăn hay một lời hứa hẹn tình cảm đều cần cân nhắc thật kỹ càng. Nếu là chuyện làm ăn thì đừng để tình cảm xen vào, ngược lại chuyện tình cảm cũng đừng để tiền bạc làm ảnh hưởng đến những thứ quý giá đáng trân trọng.

  * Sức khỏe và tình cảm:

  Cũng giống như những người tuổi Ngựa, sức khỏe người tuổi Mùi đang đi xuống. Bạn cần gác lại những công việc không quan trọng và lên kế hoạch nghỉ ngơi dần đi là vừa.

  9./ Lời khuyên cho tuổi Thân tháng 12 năm 2015.

  * Công việc và tài chính:

  Hãy chú ý đến vấn đề nhân công nhân lực cuối năm này nhé các ông chủ hay sếp tuổi Thân. Vào dịp cuối năm, lượng khách hàng và công việc tương đối nhiều, nếu không giữ được ổn định về nhân sự sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều mặt, có lợi nhuận và nhiều mối quan hệ giữa các bên. Thay vì tiết kiệm một chút tiền lương để làm mất đi nhân tài, hãy hào phóng một chút vào tiền thưởng để nhận được nhiều lợi ích hơn.

  * Sức khỏe và tình cảm:

  Tháng cuối năm là những ngày chìm ngập trong các buổi liên hoan, tiệc tùng. Nếu không biết “giữ mình” các bạn tuổi Thân sẽ gặp phải vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe đấy. Không đơn giản là việc bị “tào thào” đuổi đâu, mà bạn có thể bị kiệt sức đấy. Nghe thật vô lý nhưng đó là những gì mà Lá số tử vi của bạn đã chỉ ra. Cẩn thận vẫn hơn đúng không?

  Xem bói tử vi: Lời khuyên cho 12 con giáp trong tháng 12 năm 2015

  10./ Lời khuyên cho tuổi Dậu tháng 12 năm 2015.

  * Công việc và tài chính:

  Nếu đang có dự định ra nước ngoài dịp cuối năm cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng về nhiều mặt, đặc biệt là tài chính nhé tuổi Dậu. Đừng ỷ lại rằng mình có thẻ thanh toán quốc tế hay ở nước bạn thiếu gì chỗ đổi tiền giá cả phải chăng mà không lường trước mọi tình huống khẩn cấp. Có một vài đồng tiền sẵn trên người nơi đất khách lúc nào cũng là chuyện cần thiết.

  * Sức khỏe và tình cảm:

  Do lối sống khoa học, cân bằng giữa cuộc sống và công việc nên sang tháng 12 này những người tuổi Dậu vẫn giữ được “phong độ” về sức khỏe lẫn cuộc sống tình cảm. Hãy duy trì nhé.

  11./ Lời khuyên cho tuổi Tuất tháng 12 năm 2015.

  * Công việc và tài chính:

  Cẩn thận chuyện cho vay mượn cuối năm nay nhé tuổi Tuất. Cho dù bạn bè có cần kíp thì trước tiên hãy để tâm đến tình trạng của mình đã, đừng để giúp đỡ bạn bè rồi bản thân lại rơi vào tình trạng khó khăn thì không hay chút nào. Nể bạn nhưng hại đến việc của mình thì tình cảm hai bên cũng sẽ bị sứt mẻ thôi bạn ạ.

  * Sức khỏe và tình cảm:

  Tuổi Tuất làm sống và làm việc luôn cẩn thận nên nhịp sống hối hả những ngày cuối năm không làm sức khỏe của bạn đi xuống. Bạn vẫn luôn tràn đầy sinh lực để thực hiện, hoàn tất các kế hoạch dang dở.

  Nhưng trong tình cảm, bạn cần lãng mạng hơn. Sự cẩn thận, thực tế quá đôi khi là nguyên nhân giết chết tình yêu đấy những người tuổi Tuất ạ. Trong những ngày này, bạn cần chú ý hơn đến suy nghĩ của nửa kia nhé.

  12./ Lời khuyên cho tuổi Hợi tháng 12 năm 2015.

  * Công việc và tài chính:

  Tính tình rộng rãi cũng có ảnh hưởng nhất định đến sự nghiệp của tuổi Hợi. Nhưng đừng để sự thoải mái đó khiến bản thân rơi vào bẫy của những kẻ sành sỏi. Chuyện làm ăn hay trong sự nghiệp chỉ quan trọng lợi ích, bạn có tốt với người khác đến đâu nhưng không mang lại lợi lộc cho họ thì cũng chẳng giải quyết được gì.

  Xem bói tử vi: Lời khuyên cho 12 con giáp trong tháng 12 năm 2015

  *Sức khỏe và tình cảm:

  Trái lại với người tuổi Tuất, những người tuổi Hợi luôn là những chuyên gia tâm lý, chuyên gia về tình ái và lãng mạng. Họ sẽ làm cho “nửa kia” cảm thấy thật hạnh phúc trong những ngày cuối năm rộn ràng lễ hội. Một chút chú ý về xe cộ khi đi lại tuổi Hợi nhé!

  >> Xem thêm VẬN HẠN 2016 mới nhất!

  >> Xem thêm NGÀY TỐT XẤU 2016 mới nhất!

  Tác giả: Tuệ Lâm

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 16-5-2022 đến ngày 22-5-2022
  Xem bói tử vi - 2022-05-16 09:18:14.0
  Nguyệt thực ở Cung Bọ Cạp vào thứ Hai ngày 16 tháng 5 năm 2022 giúp chúng ta trải nghiệm, hiểu và nói lên sự thật. Vào thứ Tư, ngày 18 tháng 5 năm 2022
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 09-5-2022 đến ngày 15-05-2022
  Xem bói tử vi - 2022-05-09 08:39:23.0
  Vào thứ Ba ngày 10 tháng 5 năm 2022, Sao Thủy ngược dòng, giúp 12 Cung Hoàng Đạo xem xét, đoàn tụ và suy nghĩ lại cho đến ngày 3 tháng 6 năm 2022.
  Tử Vi Tháng 5 năm 2022 cho người tuổi Tý
  Xem bói tử vi - 2022-05-05 14:05:36.0
  Người tuổi Tý chu đáo luôn khiến mọi người cảm thấy thoải mái, đi đến đâu cũng sẽ nổi tiếng.
  Tử Vi Tháng 5 năm 2022 cho người tuổi Mão
  Xem bói tử vi - 2022-05-05 13:49:08.0
  Người tuổi Mão nếu muốn thay đổi công việc thì tháng này đã bắt đầu có những dấu hiệu tích cực rồi, hãy thực hiện theo đúng kế hoạch nhé.
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 25-4-2022 đến ngày 01-5-2022
  Xem bói tử vi - 2022-04-26 07:48:03.0
  Vào ngày 27 tháng 4 năm 2022, sao Kim hợp nhất với sao Hải Vương trong cung Song Ngư, khuếch đại bản chất tốt đẹp và sự đồng cảm
  Tử Vi Tháng 4 âm lịch năm 2022 (Từ ngày 1-5-2022 đến 29-5-2022) của 12 Con Giáp
  Xem bói tử vi - 2022-04-21 10:00:12.0
  Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày mùng 1 tháng 5 năm 2022 đến ngày 29 tháng 5 năm 2022 dương lịch, mời bạn đọc cùng Lịch Vạn Niên 365 xem tử vi của 12 con giáp
  Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
  Xem bói tử vi - 2022-04-21 08:57:26.0
  Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 18-4-2022 đến ngày 24-4-2022
  Xem bói tử vi - 2022-04-18 08:58:36.0
  Sự kết hợp hiếm hoi giữa sao Thủy-sao Thiên Vương trong ngày thứ 2 ở Kim Ngưu giúp chúng ta đổi mới hệ thống và kế hoạch của mình.
  4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
  Xem bói tử vi - 2022-04-13 10:50:17.0
  Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 11-4-2022 đến ngày 17-4-2022
  Xem bói tử vi - 2022-04-11 09:12:29.0
  Tuần này bắt đầu từ Thứ 2 ngày 11 tháng 4 năm 2022 đến Chủ Nhật ngày 17 tháng 4 năm 2022, một sự kết hợp hiếm hoi vào ngày 12 tháng 4 khi Sao Mộc kết hợp với Sao Hải Vương.
  Chia sẻ