Ý Nghĩa Tâm Linh Của Trăng Non Tháng 3

2023-03-17 22:36:52.0
Trăng non tháng 3 và năng lượng chiêm tinh của nó sẽ cực kỳ tích cực, và bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội khai thác sức mạnh của nó.

MỤC LỤC

  Các mặt trăng mới nói về việc đón nhận những khởi đầu mới trong chiêm tinh học , khi chúng đưa chúng ta bước vào một chu kỳ mặt trăng mới mỗi tháng. Tương tự như vậy, đầu mùa xuân thường được coi là thời điểm tái sinh, được phản ánh bởi những bông hoa và cây cối nở rộ. Nó cũng được coi là năm mới theo chiêm tinh, vì Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên. Và bởi vì trăng non tháng 3 năm 2023 diễn ra vào đầu mùa Bạch Dương, bạn có thể mong đợi mùa xuân sẽ chín muồi hơn với những khởi đầu mới hơn bình thường.

  Vì trăng non là điểm đặt lại lịch âm nên chúng được coi là giai đoạn lý tưởng để gieo những hạt giống mới trong cuộc sống của bạn, khởi động các dự án mới hoặc đặt ra những dự định mới. Đó là lý do tại sao các nghi thức biểu hiện rất hiệu quả trong các thời kỳ vũ trụ này. Nếu bạn sẵn sàng làm việc với sức mạnh của nó, trăng non tháng 3 có thể giúp thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Đọc để tìm hiểu thêm về ý nghĩa tâm linh của mặt trăng và cách sử dụng năng lượng của nó có lợi cho bạn.

  Ý nghĩa tâm linh của trăng non tháng ba là gì?

  Nếu điều đó vẫn chưa đủ rõ ràng, thì trăng non tháng 3 năm 2023 là để khởi động lại, điều chỉnh lại và phản ánh. Khi mặt trời đi vào cung Bạch Dương vào ngày 20 tháng 3 năm 2023, nó sẽ là hành tinh duy nhất thuộc cung lửa vào thời điểm đó.  “Khi mặt trăng đó di chuyển vào cung Bạch Dương. Điều này sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta bắt đầu hành động với tất cả sức lực, vì vậy hãy mong đợi bước vào sự kiện mặt trăng này với cảm giác có động lực, tham vọng và đam mê. Có dự án nào bạn đang trì hoãn không? Một mục tiêu cá nhân mà bạn không bao giờ ưu tiên? Bây giờ là lúc để cung cấp cho những điều này sự chú ý mà họ xứng đáng.

  Trăng non tháng 3 và năng lượng chiêm tinh của nó sẽ cực kỳ tích cực, và bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội khai thác sức mạnh của nó.

  Cách làm việc với năng lượng trăng non tháng ba

  Trăng non là thời điểm tuyệt vời để đặt mục tiêu và lập kế hoạch cho tương lai, và những câu thần chú có thể giúp thực hiện những ý định này, đặc biệt nếu chúng được viết bằng tay. Đừng đốt hoặc hủy bài báo khi bạn làm xong – thay vào đó, hãy cất nó ở nơi an toàn như trong nhật ký để bạn có thể xem lại vào một ngày sau đó để có thể quay lại với nó khi tất cả các biểu hiện của bạn trở thành hiện thực.

  Đối với các cách để phản ánh, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau: bạn biết ơn vì điều gì? Bạn dự định cải thiện khía cạnh nào trong cuộc sống? Bạn đang nhận được những năng lượng nào? Hãy xem những thông điệp nào tìm được đường vào trải nghiệm trăng non của bạn.

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Những điều bạn phải sau đây chứng tỏ gần đây bạn đang có khủng hoảng tài chính
  Tâm linh huyền bí - 2024-01-22 06:58:41.0
  ​Mọi việc đều có nhân quả, đôi khi gặp phải chuyện lạ có thể là điềm báo.
  Giấc mơ và ý nghĩa chiêm tinh của nó
  Tâm linh huyền bí - 2023-10-29 13:14:43.0
  Theo chiêm tinh học, những giấc mơ kiểu này có thể báo hiệu những tình huống tích cực cũng như tiêu cực sắp xảy ra trong cuộc sống của chúng ta.
  7 Cách giải trừ âm khí cho người sinh vào tháng 7 âm lịch
  Tâm linh huyền bí - 2023-08-11 20:26:12.0
  Âm khí, theo quan niệm Đông Á, là một loại năng lượng tiêu cực, thường được liên kết với sự u ám, tiêu cực và không tốt lành. Đây là sự tương phản với dương khí, một loại năng lượng tích cực, mang lại sức sống và may mắn.
  Bóng đè là gì ? Phương pháp điều trị chứng bóng đè
  Tâm linh huyền bí - 2023-06-12 22:17:57.0
  Bóng đè là tình trạng mất kiểm soát cơ kết hợp với ảo giác trong thời gian ngắn, xảy ra ngay sau khi ngủ hoặc tỉnh dậy. Hiện tượng này được gọi là chứng tê liệt khi ngủ.
  Hướng dẫn cách tính trùng trang chính xác nhất cho gia chủ
  Tâm linh huyền bí - 2023-06-11 22:02:52.0
  Cách tính trùng tang thế nào để giúp gia chủ tránh được các vận xui rủi. Mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách tính này.
  Điềm báo tương lai khi nằm mơ thấy cá và nước
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-27 15:41:06.0
  Nằm mơ thấy cá và nước là giấc mơ mang đến tài lộc cho gia chủ, bởi hình ảnh cá và nước được xuất hiện trong giấc mơ của bao người.
  Luân xa là gì ? Những vấn đề liên quan tới luân xa
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-25 09:36:12.0
  Bạn đã bao giờ nghe khái niệm về luân xa hay biết luân xa là gì chưa. Đây là thuật ngữ khá phổ biến với những người quan tâm đến tâm linh, tôn giáo.
  Giải mã ong vào nhà tốt hay xấu chi tiết nhất
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-25 07:00:00.0
  Ong vào nhà tốt hay xấu và báo hiệu điều gì? Nhiều người cho rằng khi thấy ong bay vào nhà sẽ có điều gì đó xảy ra trong thời gian tới.
  Kiến làm tổ trong nhà báo điềm gì ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-23 11:08:08.0
  Kiến làm tổ trong nhà tưởng chừng như là một hiện tượng bình thường. Thế nhưng đằng sau nó luôn ẩn những nhiều bí ẩn và ý nghĩa đặc biệt.
  Bướm bay vào nhà là điềm báo gì và có đáng lo không?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-22 18:21:10.0
  Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp được hình ảnh những con bướm bay vào nhà và đậu vào một góc nào đó. Vậy đây là điềm báo gì, có tốt hay không?
  Chia sẻ