3 Cung Hoàng Đạo Hướng Về Gia Đình Nhất

20/09/2022 10:09
Năng lượng của cung Kim Ngưu sẽ luôn xuất hiện dành cho những người gần gũi thân yêu nhất với bạn. Những phẩm chất đáng tin cậy ở bạn thực sự khiến bạn trở thành một trong những người hướng về gia đình nhất.

  Gia đình là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của hầu hết mọi người - cho dù bạn định nghĩa đó là những người ruột thịt, bạn đời, những người bạn đã lớn lên hay một gia đình được lựa chọn mang lại sự ấm áp, tình yêu thương và sự hỗ trợ như một gia đình truyền thống. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn tham gia vào những người thân yêu của mình như những người khác. Tất cả chúng ta đều có những ưu tiên và ranh giới khác nhau, và điều đó không sao cả. Nhưng đối với những cung hoàng đạo hướng về gia đình nhất, cam kết với gia tộc thân thiết nhất của họ luôn là điều bắt buộc. Những Cung Hoàng Đạo tận tâm này sẽ luôn quan tâm sâu sắc đến việc đặt gia đình lên hàng đầu.

   

   

   Kim Ngưu (20 tháng 4 - 20 tháng 5)

  Năng lượng của cung Kim Ngưu sẽ luôn xuất hiện dành cho những người gần gũi thân yêu nhất với bạn. Những phẩm chất đáng tin cậy ở bạn thực sự khiến bạn trở thành một trong những người hướng về gia đình nhất. Là dấu hiệu trái đất cố định của Cung hoàng đạo, Kim Ngưu là những người cực kỳ ổn định và trung thành, luôn coi trọng các mối quan hệ của mình. Kim Ngưu luôn ở bên cạnh những người thân yêu, đồng thời là nguồn hỗ trợ ổn định và đưa ra những lời khuyên thiết thực dành cho gia đình của mình. Ngoài ra, Kim Ngưu được cai trị bởi hành tinh yêu thương, điều này giải thích vì sao Kim Ngưu là người giàu tình cảm, luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ bền chặt với người khác. Nếu một Kim Ngưu hứa với chúng ta một vấn đề nào đó thì chúng ta gần như có thể đảm bảo rằng Kim Ngưu sẽ thực hiện đúng cam kết của mình, và đó là tất cả những gì về gia đình vững chắc.

  Cự Giải (21 tháng 6 - 22 tháng 7)

  Nếu có một điều duy nhất để gói gọn khái niệm “hướng về gia đình”, thì đó chắc chắn là Cự Giải, người luôn biết quan tâm và đầy lòng nhân ái. Dấu hiệu nước mang sự nhạy cảm và dịu dàng này được nuôi dưỡng một cách tự nhiên đối với những người khác , suy cho cùng, Cự Giải được cai trị bởi mặt trăng, vì vậy, thật dễ dàng để Cự Giải đảm nhận vai trò tập trung chăm sóc cho cuộc sống của người khác và tạo ra một không gian đầm ấm nơi bạn và họ hàng có thể kết nối với nhau. Mặc dù không phải tất cả các Cự Giải đều là những người chỉ ở nhà, nhưng hầu hết Cự Giải đều rất tự hào khi được tham gia vào công việc nội trợ và tạo ra một ngôi nhà thoải mái, nơi các thành viên gần gũi nhất của bạn có thể ở bên nhau và gắn kết. Đây chính là một Cự Giải luôn ưu tiên gia đình và hết lòng chăm sóc những người mình yêu thương.

   Ma Kết (22 tháng 12 - 19 tháng 1)

  Những Ma Kết có đầu óc chỉ kinh doanh và luôn hướng đến công việc - điều này không chính xác khi Ma Kết có kí ức thơ ấu là nhớ đến hình ảnh về thời gian ấm cúng hạnh phúc bên gia đình. Ma Kết được cai trị bởi hành tinh có trách nhiệm là sao Thổ, vì vậy Ma Kết luôn chú ý đến sự hiện diện của mình dành cho những người thân yêu và luôn ở đó vì nhu cầu mọi người . Ma Kết cũng được biết đến là người đánh giá cao truyền thống, vì vậy Ma kết có xu hướng nỗ lực cố gắng để duy trì mối quan hệ gắn bó với những người sinh thành nuôi dạy mình và làm tấm gương tích cực cho bất kỳ thành viên nhỏ tuổi nào trong gia đình bạn.

  Tác giả: Bảo Châu

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Cúng thần tài là ngày nào, bài cúng thần tài và những lưu ý không được quên trong ngày vía Thần Tài 2023
  Phong tục tập quán - 2023-01-30 09:14:12.0
  Theo phong tục tập quán của người Việt, để tỏ lòng biết ơn thành kính đến vị Thần Tài, cũng như cầu mong sự may mắn, phát tài, phát lộc ghé thăm, cứ đến mồng 10 tháng Giêng hằng năm, nhà nhà đều có những nghĩa cử rất đặc biệt, và gọi tên là ngày vía Thần Tài.
  Cúng Tất niên ngày nào tốt 2023? Những việc nên làm, Các lưu ý, gợi ý một số món chay cúng tất niên văn khấn
  Phong tục tập quán - 2023-01-19 22:10:52.0
  Đây là nghi lễ quen thuộc và quan trọng trong những ngày cuối năm, đánh dấu một năm cũ sắp trôi qua và chào đón năm mới tươi sáng hơn. Là phong tục tập quán lâu đời và là nét văn hóa của dân tộc ta hàng ngàn năm nay. Thường thì tất niên ở nước ta được tổ chức vào ngày cuối cùng của năm tính theo lịch Âm (tức là ngày 30 tháng 12 Âm lịch, hay còn được gọi là ngày 30 Tết, một số năm thiếu thì sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 12 Âm lịch (ngày 29 Tết))
  Cách sắm lễ, văn khấn Lễ tạ mộ phần vào những ngày cuối năm.
  Phong tục tập quán - 2023-01-19 22:06:18.0
  Những ngày giáp Tết, theo phong tục truyền thống mọi gia đình người Việt thường ra mộ tổ tiên để lễ tạ Thổ thần, đắp thêm đất lên mộ, sửa sang mộ, rước vong linh Gia tiên về đón năm mới.
  Văn Khấn Giao Thừa Ngoài Trời và Trong Nhà và cách sắm lễ, ý nghĩa của việc cúng giao thừa
  Phong tục tập quán - 2023-01-19 22:04:52.0
  Cúng giao thừa là nghi thức không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về, các gia đình hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức thật cần thiết và chu đáo, để thực hiện việc cúng lễ được thành tâm, thành ý.
  Chọn người xông đất đầu năm phù hợp
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:42:10.0
  Xông nhà, xông đất đầu năm (hay có nơi còn gọi là đạp đất) là tục lệ lâu đời ở Việt Nam. Xuất phát từ quan niệm người Việt mình quan niệm rằng, ngày mồng Một, ngày đầu tiên của một năm, nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành, thuận lợi
  Ý nghĩa tục dựng cây nêu ngày Tết của dân tộc Việt Nam
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:40:52.0
  Từ bao đời nay, đối với người Việt Nam, hình ảnh cây nêu được coi là biểu tượng thiêng liêng nhất của ngày Tết Nguyên đán ( Tết âm lịch). Nó gắn liền với một sự tích huyền thoại mang đậm tính nhân văn sâu sắc.
  Cách làm lễ hóa vàng tiễn ông bà, tổ tiên khi hết Tết cho đúng
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:30:22.0
  Theo truyền thống xưa, sau khi mời Tổ tiên về dự 3 ngày Tết với con cháu vào ngày 30 Tết (nếu tháng thiếu thì vào ngày 29 Tết), đến ngày mùng 3 Tết hoặc ngày khai hạ mồng bảy Tết, là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu lại cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
  Văn Khấn và Sắm Lễ Ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán tại nhà, ở đình chùa
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:27:05.0
  Hướng dẫn bạn đọc văn khấn và sắm lễ tại nhà, ở chùa, đình, đền, miếu phủ ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán để cả năm được may mắn
  Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:23:13.0
  Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.
  Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:08:01.0
  Ngày 23 tháng chạp hằng năm Âm lịch, người ta quen lệ tiễn ông Táo về trời. Người miền Bắc gọi là Chạp ông Công, người miền Nam gọi cách cụ thể hơn là ngày đưa ông Táo về Trời
  Chia sẻ