3 Dấu Hiệu Hoàng Đạo Có Trách Nhiệm Nhất

20/09/2022 08:45
Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, đó là tất cả về giao tiếp và logic. Hành tinh cai trị của Xử Nữ sẽ khiến bạn trở thành những người giải quyết vấn đề thông minh theo môt cách tự nhiên

  Xuất hiện đúng giờ, giữ lời hứa và kiên định không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Rất có thể, bạn đã nhận thấy điều đó thông qua việc thực hiện các dự án nhóm hoặc cố gắng lập kế hoạch với nhóm bạn của mình. Mặc dù có một số điều có thể xác định mức độ trách nhiệm của một người , nhưng dấu hiệu hoàng đạo của bạn có thể có ảnh hưởng khá lớn. Theo các nhà chiêm tinh học, khi xem xét từng yếu tố, đây là những cung hoàng đạo có trách nhiệm nhất .

   

   

  Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9)

  Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, đó là tất cả về giao tiếp và logic. Hành tinh cai trị của Xử Nữ sẽ khiến bạn trở thành những người giải quyết vấn đề thông minh theo môt cách tự nhiên. Thật dễ dàng để bạn tham gia vào nhóm và dẫn đầu toàn đồng đội, đồng thời là một thành viên hỗ trợ đắc lực của nhóm.

  Xử Nữ là một dấu hiệu trái đất có thể thay đổi và xử lý nhanh các tình huống vấn đề trong bất kỳ tổ chức nào. Bạn yêu thích các kế hoạch và quy tắc, và sẽ biến những ý tưởng thành hiện thực.

  Ma Kết (22 tháng 12 - 19 tháng 1)

  Trong tất cả các cung hoàng đạo, thì Ma Kết đứng đầu danh sách cung hoàng đạo có trách nhiệm nhất. Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ bao gồm tất cả nghĩa vụ, trách nhiệm, sự siêng năng và kiên nhẫn tạo nên những giá trị cốt lõi của bạn. Những đứa trẻ thuộc cung Ma Kết cũng sẽ có tâm hồn suy nghĩ già dặn hơn so với tuổi, bọn trẻ luôn xem mình như những người bạn đồng trang lứa với người lớn xung quanh. 

  Là một dấu hiệu trái đất, Ma Kết rất thực tế và đáng tin cậy, sống rất có trách nhiệm, Bạn luôn chủ động trong mọi việc, dám làm những điều mà mình muốn. Và sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm về những việc mình làm.

  Bảo Bình (20 tháng 1 - 18 tháng 2)

  Bảo Bình nổi loạn có thể không phải là cung hoàng đạo có trách nhiệm nhất, nhưng bạn được cai trị bởi cả Sao Thiên Vương và Ma Kết. Sao Thiên Vương đưa bạn đến với những thay đổi nhanh chóng và đột ngột. Bảo Bình học được những bài học khó khăn từ sao Thổ.

  Bảo Bình cũng đảm nhận trách nhiệm theo một cách khác biệt so với các cung khác. Là dấu hiệu mang yếu tố nước, Bảo Bình cảm thấy có trách nhiệm với “tập thể” và sẽ đấu tranh vì biến đổi khí hậu, tiến bộ khoa học và sự công bằng trên thế giới. Bảo Bình sẽ không nhiệt huyết , tận tâm với những cá nhân hoặc tổ chức không phù hợp với mình, vì thế mà Bảo Bình thường tỏ ra thờ ơ. Tuy nhiên, một khi bạn có lý do để mà tin tưởng, bản chất khá lì lợm ngoan cố của bạn sẽ làm thay đổi mọi thứ cho bằng được.

  Tác giả: Bảo Châu

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Cúng thần tài là ngày nào, bài cúng thần tài và những lưu ý không được quên trong ngày vía Thần Tài 2023
  Phong tục tập quán - 2023-01-30 09:14:12.0
  Theo phong tục tập quán của người Việt, để tỏ lòng biết ơn thành kính đến vị Thần Tài, cũng như cầu mong sự may mắn, phát tài, phát lộc ghé thăm, cứ đến mồng 10 tháng Giêng hằng năm, nhà nhà đều có những nghĩa cử rất đặc biệt, và gọi tên là ngày vía Thần Tài.
  Cúng Tất niên ngày nào tốt 2023? Những việc nên làm, Các lưu ý, gợi ý một số món chay cúng tất niên văn khấn
  Phong tục tập quán - 2023-01-19 22:10:52.0
  Đây là nghi lễ quen thuộc và quan trọng trong những ngày cuối năm, đánh dấu một năm cũ sắp trôi qua và chào đón năm mới tươi sáng hơn. Là phong tục tập quán lâu đời và là nét văn hóa của dân tộc ta hàng ngàn năm nay. Thường thì tất niên ở nước ta được tổ chức vào ngày cuối cùng của năm tính theo lịch Âm (tức là ngày 30 tháng 12 Âm lịch, hay còn được gọi là ngày 30 Tết, một số năm thiếu thì sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 12 Âm lịch (ngày 29 Tết))
  Cách sắm lễ, văn khấn Lễ tạ mộ phần vào những ngày cuối năm.
  Phong tục tập quán - 2023-01-19 22:06:18.0
  Những ngày giáp Tết, theo phong tục truyền thống mọi gia đình người Việt thường ra mộ tổ tiên để lễ tạ Thổ thần, đắp thêm đất lên mộ, sửa sang mộ, rước vong linh Gia tiên về đón năm mới.
  Văn Khấn Giao Thừa Ngoài Trời và Trong Nhà và cách sắm lễ, ý nghĩa của việc cúng giao thừa
  Phong tục tập quán - 2023-01-19 22:04:52.0
  Cúng giao thừa là nghi thức không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về, các gia đình hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức thật cần thiết và chu đáo, để thực hiện việc cúng lễ được thành tâm, thành ý.
  Chọn người xông đất đầu năm phù hợp
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:42:10.0
  Xông nhà, xông đất đầu năm (hay có nơi còn gọi là đạp đất) là tục lệ lâu đời ở Việt Nam. Xuất phát từ quan niệm người Việt mình quan niệm rằng, ngày mồng Một, ngày đầu tiên của một năm, nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành, thuận lợi
  Ý nghĩa tục dựng cây nêu ngày Tết của dân tộc Việt Nam
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:40:52.0
  Từ bao đời nay, đối với người Việt Nam, hình ảnh cây nêu được coi là biểu tượng thiêng liêng nhất của ngày Tết Nguyên đán ( Tết âm lịch). Nó gắn liền với một sự tích huyền thoại mang đậm tính nhân văn sâu sắc.
  Cách làm lễ hóa vàng tiễn ông bà, tổ tiên khi hết Tết cho đúng
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:30:22.0
  Theo truyền thống xưa, sau khi mời Tổ tiên về dự 3 ngày Tết với con cháu vào ngày 30 Tết (nếu tháng thiếu thì vào ngày 29 Tết), đến ngày mùng 3 Tết hoặc ngày khai hạ mồng bảy Tết, là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu lại cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
  Văn Khấn và Sắm Lễ Ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán tại nhà, ở đình chùa
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:27:05.0
  Hướng dẫn bạn đọc văn khấn và sắm lễ tại nhà, ở chùa, đình, đền, miếu phủ ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán để cả năm được may mắn
  Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:23:13.0
  Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.
  Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:08:01.0
  Ngày 23 tháng chạp hằng năm Âm lịch, người ta quen lệ tiễn ông Táo về trời. Người miền Bắc gọi là Chạp ông Công, người miền Nam gọi cách cụ thể hơn là ngày đưa ông Táo về Trời
  Chia sẻ