3 Dấu Hiệu Hoàng Đạo Có Trách Nhiệm Nhất

20/09/2022 08:45
Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, đó là tất cả về giao tiếp và logic. Hành tinh cai trị của Xử Nữ sẽ khiến bạn trở thành những người giải quyết vấn đề thông minh theo môt cách tự nhiên

  Xuất hiện đúng giờ, giữ lời hứa và kiên định không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Rất có thể, bạn đã nhận thấy điều đó thông qua việc thực hiện các dự án nhóm hoặc cố gắng lập kế hoạch với nhóm bạn của mình. Mặc dù có một số điều có thể xác định mức độ trách nhiệm của một người , nhưng dấu hiệu hoàng đạo của bạn có thể có ảnh hưởng khá lớn. Theo các nhà chiêm tinh học, khi xem xét từng yếu tố, đây là những cung hoàng đạo có trách nhiệm nhất .

   

   

  Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9)

  Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, đó là tất cả về giao tiếp và logic. Hành tinh cai trị của Xử Nữ sẽ khiến bạn trở thành những người giải quyết vấn đề thông minh theo môt cách tự nhiên. Thật dễ dàng để bạn tham gia vào nhóm và dẫn đầu toàn đồng đội, đồng thời là một thành viên hỗ trợ đắc lực của nhóm.

  Xử Nữ là một dấu hiệu trái đất có thể thay đổi và xử lý nhanh các tình huống vấn đề trong bất kỳ tổ chức nào. Bạn yêu thích các kế hoạch và quy tắc, và sẽ biến những ý tưởng thành hiện thực.

  Ma Kết (22 tháng 12 - 19 tháng 1)

  Trong tất cả các cung hoàng đạo, thì Ma Kết đứng đầu danh sách cung hoàng đạo có trách nhiệm nhất. Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ bao gồm tất cả nghĩa vụ, trách nhiệm, sự siêng năng và kiên nhẫn tạo nên những giá trị cốt lõi của bạn. Những đứa trẻ thuộc cung Ma Kết cũng sẽ có tâm hồn suy nghĩ già dặn hơn so với tuổi, bọn trẻ luôn xem mình như những người bạn đồng trang lứa với người lớn xung quanh. 

  Là một dấu hiệu trái đất, Ma Kết rất thực tế và đáng tin cậy, sống rất có trách nhiệm, Bạn luôn chủ động trong mọi việc, dám làm những điều mà mình muốn. Và sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm về những việc mình làm.

  Bảo Bình (20 tháng 1 - 18 tháng 2)

  Bảo Bình nổi loạn có thể không phải là cung hoàng đạo có trách nhiệm nhất, nhưng bạn được cai trị bởi cả Sao Thiên Vương và Ma Kết. Sao Thiên Vương đưa bạn đến với những thay đổi nhanh chóng và đột ngột. Bảo Bình học được những bài học khó khăn từ sao Thổ.

  Bảo Bình cũng đảm nhận trách nhiệm theo một cách khác biệt so với các cung khác. Là dấu hiệu mang yếu tố nước, Bảo Bình cảm thấy có trách nhiệm với “tập thể” và sẽ đấu tranh vì biến đổi khí hậu, tiến bộ khoa học và sự công bằng trên thế giới. Bảo Bình sẽ không nhiệt huyết , tận tâm với những cá nhân hoặc tổ chức không phù hợp với mình, vì thế mà Bảo Bình thường tỏ ra thờ ơ. Tuy nhiên, một khi bạn có lý do để mà tin tưởng, bản chất khá lì lợm ngoan cố của bạn sẽ làm thay đổi mọi thứ cho bằng được.

  Tác giả: Bảo Châu

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
  Phong tục tập quán - 2022-09-26 10:44:26.0
  Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
  Thiên Bình Và Bọ Cạp Có Là Một Cặp Đôi Tương Thích Không?
  Phong tục tập quán - 2022-09-22 21:19:08.0
  Thiên Bình sẽ mang lại cho Bọ Cạp một cảm giác an toàn, điều này sẽ cho phép cả hai trở nên cởi mở hơn về mặt cảm xúc. Thiên Bình thích sự sâu sắc và bí ẩn của Bọ Cạp, và đây có thể là một sự kết hợp tốt với sự cân bằng thú vị.
  3 Cung Hoàng Đạo Hướng Về Gia Đình Nhất
  Phong tục tập quán - 2022-09-20 22:09:00.0
  Năng lượng của cung Kim Ngưu sẽ luôn xuất hiện dành cho những người gần gũi thân yêu nhất với bạn. Những phẩm chất đáng tin cậy ở bạn thực sự khiến bạn trở thành một trong những người hướng về gia đình nhất.
  4 Dấu Hiệu Này Chính Là Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ
  Phong tục tập quán - 2022-09-18 15:58:23.0
  Nếu bạn có xu hướng dẫn dắt người khác vào sự cám dỗ, bạn có thể là một trong những cung hoàng đạo quyến rũ nhất. Hãy tìm hiểu xem bạn có nằm trong số những cung hoàng đạo quyến rũ nhất khiến nhiều người không thể không bị cuốn hút hay không.
  4 Dấu hiệu này là những kẻ pha trò châm biếm trong Cung Hoàng Đạo
  Phong tục tập quán - 2022-09-18 15:23:08.0
  Song Tử được đánh giá cao ở bất kỳ đâu cũng đều là cơ hội để bạn nói đùa dí dỏm. Sao Thủy cai trị ngôi nhà số 3 của các quá trình suy nghĩ, vì vậy bạn sẽ có một cái đầu hài hước và hóm hỉnh
  3 Dấu Hiệu Hoàng Đạo Có Khả Năng Trở Thành Tâm Điểm Chú Ý Nhất
  Phong tục tập quán - 2022-09-15 22:10:05.0
  Có ý chí mạnh mẽ và ngổ ngáo là đặc điểm gây chú ý ở Bạch Dương. Bạn không ngại nói ra suy nghĩ của mình hay bộc lộ rõ ràng bản thân và tính cách táo bạo của bạn chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ người khác!
  4 Cung hoàng đạo tham vọng nhất
  Phong tục tập quán - 2022-09-09 10:25:06.0
  Có rất nhiều áp lực để hoàn thành các mục tiêu cả đời của bạn, nhưng một số lại không hề nao núng trước thử thách. Cùng tìm hiểu xem bạn có phải là một trong những cung hoàng đạo tham vọng nhất hay không.
  Cách sắm lễ và văn khấn rằm trung thu
  Phong tục tập quán - 2022-09-08 09:34:00.0
  Mâm lễ cúng gia tiên ngày Tết Trung Thu ngoài những món truyền thống thì bao giờ cũng phải có: bánh nướng, bánh dẻo, cốm, chuối, na, hồng, bưởi,…
  Tại sao Trung Thu được xem là ngày tết lớn của người Hàn Quốc?
  Phong tục tập quán - 2022-09-02 11:30:22.0
  Tết Trung thu ở Hàn có tên gọi là Chuseok, diễn ra vào dịp Rằm tháng Tám hàng năm và kéo dài khoảng 5 ngày. Vào những ngày này, bên cạnh nhiều hoạt động quan trọng thì việc ăn uống cũng được chú ý rất cẩn thận.
  Tết trung thu ở các nước trên thế giới
  Phong tục tập quán - 2022-09-02 11:29:54.0
  Tết Trung thu là ngày lễ quan trọng trong năm của nhiều nước Châu Á trên thế giới. Có lẽ chúng ta mới chỉ quan tâm đến tết trung thu của Người Việt và thường không nghĩ đến các quốc gia khác. LịchVanNien365.com sẽ giới thiệu cho bạn Phong tục cổ truyền đón tết Trung thu ở những nước này có gì giống và khác nhau?
  Chia sẻ