4 Cung Hoàng Đạo Có Dấu Hiệu Bất Ổn Tình Cảm Trong Năm 2023

25/10/2022 09:32
Thiên Bình là người có năng lực tốt về mọi mặt, tính cách điềm đạm và rất được lòng người khác nên Thiên Bình có yêu cầu tương đối cao đối với nửa kia,

  Cảm xúc luôn là chủ đề được mọi người quan tâm, suy cho cùng thì con người cũng có cảm xúc và mong muốn, nhưng đối với những người thuộc các chòm sao khác nhau, thái độ của họ khi đối mặt với cảm xúc cũng khác nhau, điều này sẽ dẫn đến sự phát triển tình cảm khác nhau trong tương lai. Vì vậy, vào năm 2023, cung hoàng đạo nào sẽ tan vỡ mối quan hệ?

  Thiên Bình

  Thiên Bình là người có năng lực tốt về mọi mặt, tính cách điềm đạm và rất được lòng người khác nên Thiên Bình có yêu cầu tương đối cao đối với nửa kia, mặc dù bạn không yêu cầu nửa kia phải xinh đẹp nhưng bạn hy vọng rằng đối phương có thể yêu mến mình. Nhưng trên thực tế, Thiên Bình càng cố gắng hết lòng bao nhiêu thi vẫn bị đối phương từ chối và khả năng cao là mối quan hệ tan vỡ vào năm 2023.

  Bọ Cạp

  Bọ Cạp là người rất tham vọng, năm 2022 bạn đã phải hứng chịu một cú sốc lớn trong sự nghiệp nên không có thời gian để quan tâm chú ý đến cảm xúc, tâm trạng của nửa kia. Sau một thời gian dài, đối phương sẽ cảm thấy sự hờ hững và thờ ơ của Bọ Cạp và đương nhiên sẽ chọn cách rời đi, mối quan hệ sẽ dần đổ vỡ.

  Cự Giải
  Cự Giải và đối phương của Cự Giải sẽ có nhiều cuộc cãi vã hơn trong các mối quan hệ của Cự Giải vào năm 2023, bởi vì Cự Giải có quan điểm sống nhìn nhận khác nhau, vì vậy sẽ luôn có sự khác biệt ở cả hai khi gặp một số khó khăn và muốn giải quyết chúng. Trong năm 2023, Cự Giải thường mang sự nuối tiếc và cho rằng lựa chọn ban đầu của mình là sai lầm. Với những suy nghĩ như vậy rất dễ khiến mối quan hệ tan vỡ và cuối cùng là ly thân.

  Song Tử
  Năm 2023, nhịp sống sẽ trở nên khác biệt do sự kiệt sức về cảm xúc xuất hiện. Khi đối mặt với đối phương của mình trong một mối quan hệ, Song Tử mất đi sự kiên nhẫn mà bạn từng có, dù gặp phải vấn đề gì Song Tử cũng không muốn giải quyết và đối mặt đúng mực, rất khó thoát ra khỏi giai đoạn cạn kiệt cảm xúc.

  Không ai hy vọng mối quan hệ của mình sẽ tan vỡ, Song Tử cũng mong rằng bản thân sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp, để cuộc sống của mình thật hạnh phúc.

   

  Nội dung của bài viết này được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Do hạn chế về ngôn ngữ có thể dịch thuật sai và không một ai có thể kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Sự Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
  Xem bói tử vi - 2023-03-26 15:12:32.0
  Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin.
  Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
  Xem bói tử vi - 2023-02-22 15:12:57.0
  Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
  3 Cung Hoàng Đạo Nào Ở Đỉnh Cao Sự Nghiệp Trong Năm 2023, Thần Tài Thường Ghé Thăm
  Xem bói tử vi - 2022-12-30 21:44:02.0
  Song Ngư không ngừng được trải nghiệm nên cũng có thể đảm nhận những trọng trách nặng nề trong công việc sau này, dần tiến tới giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.
  Bắt đầu từ năm 2023, tài vận của 3 Cung Hoàng Đạo này sẽ tăng vọt, thu hoạch đầy mình, nỗ lực cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng
  Xem bói tử vi - 2022-12-25 16:39:46.0
  Cự Giải là những người bốc đồng và suy nghĩ phóng khoáng. Vào năm 2023, khi có sao tốt lành chiếu đến, lúc đó vận may sẽ đồng hành, tài lộc nở rộ, hỷ sự thường gặp.
  4 Cung Hoàng Đạo nở rộ vận đào hoa trong năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-12-21 22:09:27.0
  Những người thuộc cung Nhân Mã là những người có chỉ số IQ và EQ cao điển hình. Năm 2023, Nhân Mã sẽ vui mừng khôn xiết, vận đào hoa rực rỡ, gặp được người như ý
  Bảng Xếp Hạng Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-12-20 21:59:09.0
  Tuổi Hợi trong năm 2023 có một chút khác biệt, tuổi Hợi phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được kết quả tốt hơn.
  Những Con Giáp Phạm Thái Tuế Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-28 22:29:14.0
  Tuổi Ngọ bước sang năm 2023, thuộc năm phạm Thái Tuế, chịu sự ảnh hưởng của các sao hung tinh nên sẽ dẫn đến tài vận tổng thể phát triển không tốt
  Bài Ngắn Về 12 Con Giáp Trong Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-24 17:42:10.0
  Năm 2023 dễ bị hao tài tốn của, hoặc phát sinh quá nhiều khoản chi ngoài dự kiến. Tuổi Thân phải thận trọng trong mọi vấn đề liên quan đến ngân sách tài chính để tạo sự cân bằng giữa thu và chi.
  Con Giáp Nam nào kết hôn tệ nhất?
  Xem bói tử vi - 2022-11-22 20:55:57.0
  Khi ở trong một mối quan hệ, đàn ông tuổi Tỵ luôn tỏ ra đáng tin cậy và làm tốt mọi thứ để gây thiện cảm với đối phương, nhưng sau khi kết hôn, người tuổi Tỵ lại có một bộ mặt hoàn toàn khác
  Chia sẻ