4 Cung hoàng đạo tham vọng nhất

09/09/2022 10:25
Có rất nhiều áp lực để hoàn thành các mục tiêu cả đời của bạn, nhưng một số lại không hề nao núng trước thử thách. Cùng tìm hiểu xem bạn có phải là một trong những cung hoàng đạo tham vọng nhất hay không.

  Chiêm tinh học là một công cụ tuyệt vời để giải thích điểm mạnh của bạn và theo nhiều cách, tiết lộ mục đích và số phận linh hồn của bạn. Nếu bạn là kiểu người tự hào về khả năng vực dậy của mình khi phải hoàn thành mục tiêu cuộc sống của mình, bạn có thể là một trong những cung hoàng đạo đầy tham vọng nhất .

  Bạn cũng có thể nhìn vào người cai trị Nhà Số 10 của bạn , hay còn gọi là ngôi nhà của tham vọng và sự nghiệp. Dấu hiệu (Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết), là những Cung chủ động và chia sẻ cảm giác tận tâm - vì vậy nếu người cai trị Nhà Số 10 của bạn đóng ở một trong những dấu hiệu này, bạn có khả năng cộng hưởng với tinh thần cống hiến của họ.

  Có rất nhiều áp lực để hoàn thành các mục tiêu cả đời của bạn, nhưng một số lại không hề nao núng trước thử thách. Cùng tìm hiểu xem bạn có phải là một trong những cung hoàng đạo tham vọng nhất hay không.

  Bạch Dương (21 tháng 3 - 19 tháng 4)

  Ngay cả sự thất bại cũng không thể ngăn cản việc Bạch Dương mong muốn theo đuổi. Táo bạo và ngoan cường là kim chỉ nam cho sự  quyết tâm hoàn thành bất cứ mục tiêu gian khổ nào mà Bạch Dương đặt ra cho mình.

  Thiên Bình (23 tháng 9 - 22 tháng 10)

  Nhiều người nhầm tưởng Thiên Bình là người thiếu quyết đoán, nhưng sự thật là Thiên Bình rất biết cách tiếp cận, nắm bắt mọi cơ hội trong  cuộc sống. Thiên Bình cũng không ngại thừa nhận rằng khát vọng cuộc sống của họ là vươn tới sự giàu sang. Dấu hiệu không khí do sao Kim cai trị  giúp cho tài năng Thiên Bình được linh hoạt , nhạy bén hơn  và ước mơ của bạn sẽ  thúc đẩy đưa bạn đạt được mục tiêu trong cuộc đời.

  Bọ Cạp (23 tháng 10 - 21 tháng 11)

  Có điều gì đó để nói về khả năng tự nhiên của Bọ Cạp là luôn sống đúng với mục tiêu của mình, dù phía trước sẽ có nhiều trở ngại. Bọ Cạp luôn xác định tập trung vào các mục tiêu của mình.  Bản thân Bọ Cạp hiểu rằng cần phải hy sinh để thành công  và dấu hiệu dưới nước đầy bí ẩn này không ngại lặn sâu và biến đổi bản thân để đạt được điều mình muốn.

  Ma Kết ( 22 tháng 11 - 19 tháng 01)

  Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ - hành tinh siêng năng khiến Ma Kết chăm chỉ có cách tiếp cận tình yêu cuộc sống một cách cứng rắn. Ma Kết nghiêm khắc về những gì Ma Kết muốn có được trong cuộc sống và sẽ không lùi bước bất kể  là mức độ khó khăn của thử thách. Hơn nữa, Ma Kết được cai trị bởi ngôi nhà số mười của sự thành công và công việc. Cuộc sống sẽ mang lại cho Ma Kết những dấu hiệu đầy tham vọng này với một mục đích để thực hiện một cách quyết liệt..

  Tác giả: Bảo Châu

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
  Phong tục tập quán - 2022-09-26 10:44:26.0
  Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
  Thiên Bình Và Bọ Cạp Có Là Một Cặp Đôi Tương Thích Không?
  Phong tục tập quán - 2022-09-22 21:19:08.0
  Thiên Bình sẽ mang lại cho Bọ Cạp một cảm giác an toàn, điều này sẽ cho phép cả hai trở nên cởi mở hơn về mặt cảm xúc. Thiên Bình thích sự sâu sắc và bí ẩn của Bọ Cạp, và đây có thể là một sự kết hợp tốt với sự cân bằng thú vị.
  3 Cung Hoàng Đạo Hướng Về Gia Đình Nhất
  Phong tục tập quán - 2022-09-20 22:09:00.0
  Năng lượng của cung Kim Ngưu sẽ luôn xuất hiện dành cho những người gần gũi thân yêu nhất với bạn. Những phẩm chất đáng tin cậy ở bạn thực sự khiến bạn trở thành một trong những người hướng về gia đình nhất.
  3 Dấu Hiệu Hoàng Đạo Có Trách Nhiệm Nhất
  Phong tục tập quán - 2022-09-20 20:45:30.0
  Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, đó là tất cả về giao tiếp và logic. Hành tinh cai trị của Xử Nữ sẽ khiến bạn trở thành những người giải quyết vấn đề thông minh theo môt cách tự nhiên
  4 Dấu Hiệu Này Chính Là Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ
  Phong tục tập quán - 2022-09-18 15:58:23.0
  Nếu bạn có xu hướng dẫn dắt người khác vào sự cám dỗ, bạn có thể là một trong những cung hoàng đạo quyến rũ nhất. Hãy tìm hiểu xem bạn có nằm trong số những cung hoàng đạo quyến rũ nhất khiến nhiều người không thể không bị cuốn hút hay không.
  4 Dấu hiệu này là những kẻ pha trò châm biếm trong Cung Hoàng Đạo
  Phong tục tập quán - 2022-09-18 15:23:08.0
  Song Tử được đánh giá cao ở bất kỳ đâu cũng đều là cơ hội để bạn nói đùa dí dỏm. Sao Thủy cai trị ngôi nhà số 3 của các quá trình suy nghĩ, vì vậy bạn sẽ có một cái đầu hài hước và hóm hỉnh
  3 Dấu Hiệu Hoàng Đạo Có Khả Năng Trở Thành Tâm Điểm Chú Ý Nhất
  Phong tục tập quán - 2022-09-15 22:10:05.0
  Có ý chí mạnh mẽ và ngổ ngáo là đặc điểm gây chú ý ở Bạch Dương. Bạn không ngại nói ra suy nghĩ của mình hay bộc lộ rõ ràng bản thân và tính cách táo bạo của bạn chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ người khác!
  Cách sắm lễ và văn khấn rằm trung thu
  Phong tục tập quán - 2022-09-08 09:34:00.0
  Mâm lễ cúng gia tiên ngày Tết Trung Thu ngoài những món truyền thống thì bao giờ cũng phải có: bánh nướng, bánh dẻo, cốm, chuối, na, hồng, bưởi,…
  Tại sao Trung Thu được xem là ngày tết lớn của người Hàn Quốc?
  Phong tục tập quán - 2022-09-02 11:30:22.0
  Tết Trung thu ở Hàn có tên gọi là Chuseok, diễn ra vào dịp Rằm tháng Tám hàng năm và kéo dài khoảng 5 ngày. Vào những ngày này, bên cạnh nhiều hoạt động quan trọng thì việc ăn uống cũng được chú ý rất cẩn thận.
  Tết trung thu ở các nước trên thế giới
  Phong tục tập quán - 2022-09-02 11:29:54.0
  Tết Trung thu là ngày lễ quan trọng trong năm của nhiều nước Châu Á trên thế giới. Có lẽ chúng ta mới chỉ quan tâm đến tết trung thu của Người Việt và thường không nghĩ đến các quốc gia khác. LịchVanNien365.com sẽ giới thiệu cho bạn Phong tục cổ truyền đón tết Trung thu ở những nước này có gì giống và khác nhau?
  Chia sẻ