4 Cung hoàng đạo tham vọng nhất

09/09/2022 10:25
Có rất nhiều áp lực để hoàn thành các mục tiêu cả đời của bạn, nhưng một số lại không hề nao núng trước thử thách. Cùng tìm hiểu xem bạn có phải là một trong những cung hoàng đạo tham vọng nhất hay không.

MỤC LỤC

  Chiêm tinh học là một công cụ tuyệt vời để giải thích điểm mạnh của bạn và theo nhiều cách, tiết lộ mục đích và số phận linh hồn của bạn. Nếu bạn là kiểu người tự hào về khả năng vực dậy của mình khi phải hoàn thành mục tiêu cuộc sống của mình, bạn có thể là một trong những cung hoàng đạo đầy tham vọng nhất .

  Bạn cũng có thể nhìn vào người cai trị Nhà Số 10 của bạn , hay còn gọi là ngôi nhà của tham vọng và sự nghiệp. Dấu hiệu (Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết), là những Cung chủ động và chia sẻ cảm giác tận tâm - vì vậy nếu người cai trị Nhà Số 10 của bạn đóng ở một trong những dấu hiệu này, bạn có khả năng cộng hưởng với tinh thần cống hiến của họ.

  Có rất nhiều áp lực để hoàn thành các mục tiêu cả đời của bạn, nhưng một số lại không hề nao núng trước thử thách. Cùng tìm hiểu xem bạn có phải là một trong những cung hoàng đạo tham vọng nhất hay không.

  Bạch Dương (21 tháng 3 - 19 tháng 4)

  Ngay cả sự thất bại cũng không thể ngăn cản việc Bạch Dương mong muốn theo đuổi. Táo bạo và ngoan cường là kim chỉ nam cho sự  quyết tâm hoàn thành bất cứ mục tiêu gian khổ nào mà Bạch Dương đặt ra cho mình.

  Thiên Bình (23 tháng 9 - 22 tháng 10)

  Nhiều người nhầm tưởng Thiên Bình là người thiếu quyết đoán, nhưng sự thật là Thiên Bình rất biết cách tiếp cận, nắm bắt mọi cơ hội trong  cuộc sống. Thiên Bình cũng không ngại thừa nhận rằng khát vọng cuộc sống của họ là vươn tới sự giàu sang. Dấu hiệu không khí do sao Kim cai trị  giúp cho tài năng Thiên Bình được linh hoạt , nhạy bén hơn  và ước mơ của bạn sẽ  thúc đẩy đưa bạn đạt được mục tiêu trong cuộc đời.

  Bọ Cạp (23 tháng 10 - 21 tháng 11)

  Có điều gì đó để nói về khả năng tự nhiên của Bọ Cạp là luôn sống đúng với mục tiêu của mình, dù phía trước sẽ có nhiều trở ngại. Bọ Cạp luôn xác định tập trung vào các mục tiêu của mình.  Bản thân Bọ Cạp hiểu rằng cần phải hy sinh để thành công  và dấu hiệu dưới nước đầy bí ẩn này không ngại lặn sâu và biến đổi bản thân để đạt được điều mình muốn.

  Ma Kết ( 22 tháng 11 - 19 tháng 01)

  Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ - hành tinh siêng năng khiến Ma Kết chăm chỉ có cách tiếp cận tình yêu cuộc sống một cách cứng rắn. Ma Kết nghiêm khắc về những gì Ma Kết muốn có được trong cuộc sống và sẽ không lùi bước bất kể  là mức độ khó khăn của thử thách. Hơn nữa, Ma Kết được cai trị bởi ngôi nhà số mười của sự thành công và công việc. Cuộc sống sẽ mang lại cho Ma Kết những dấu hiệu đầy tham vọng này với một mục đích để thực hiện một cách quyết liệt..

  Tác giả: Bảo Châu

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Tết Đoan Ngọ Ngày 5 tháng 5| Văn Khấn - Ý Nghĩa Tết Đoan Ngọ hay còn gọi là Tết Diệt Sâu Bọ.
  Phong tục tập quán - 2023-06-07 09:34:56.0
  Sáng sớm ngày mồng 5 tháng Năm, ngay khi thức dậy, súc miệng xong là phải giết sâu bọ ngay. Ở miền Bắc, trong dịp này mỗi người ăn ít nhất một bát cơm rượu nếp, sau đó ăn một bát thạch, rồi đến ăn các trái cây như mận, muỗm, sấu, đào …
  Tổng hợp 17 ngày lễ phổ biến theo âm lịch Việt nam
  Phong tục tập quán - 2023-06-04 11:33:35.0
  Chi tiết 17 ngày lễ phổ biến theo âm lịch Việt nam xem để hiểu rõ hơn về những ngày lễ này và những giá trị văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc.
  Ai là người phát minh ra lịch vạn niên ?
  Phong tục tập quán - 2023-05-30 19:38:24.0
  Lịch vạn niên chứa đựng thông tin về các ngày lễ, dự đoán ngày tốt xấu trong năm. Bạn có biết ai là người phát minh ra lịch vạn niên ?
  Tìm hiểu về Lễ Hằng Thuận truyền thống quý báu của Việt Nam
  Phong tục tập quán - 2023-05-28 00:00:00.0
  Trong thời gian gần đây, việc tổ chức lễ hằng thuận đã trở nên phổ biến hơn khi cặp đôi chọn thêm nó vào lễ cưới. Vậy lễ hằng thuận là gì cùng mình tìm hiểu nhé.
  Nam tả nữ hữu là gì? Tìm hiểu sự ảnh hưởng của nam tả nữ hữu
  Phong tục tập quán - 2023-05-24 19:00:00.0
  Nam tả nữ hữu là gì? Cách áp dụng vào đời sống như thế nào để mang lại sự may mắn. Theo dõi bài viết dưới để hiểu hơn về câu nói này.
  Hướng dẫn sắm lễ và văn khấn cúng mụ đầy tháng cho bé
  Phong tục tập quán - 2023-05-17 14:24:30.0
  Tục cúng đầy tháng (cúng Mụ) là một trong nhiều nghi lễ, tập tục gắn liền với cuộc đời của mỗi con người và nó còn là nét đẹp của dân tộc Việt. Cúng đầy tháng là nghi lễ thông báo sự có mặt của một thành viên mới trong gia đình
  Tam nam bất phú tứ nữ bất bần những điều nên biết.
  Phong tục tập quán - 2023-05-11 07:00:00.0
  Tam nam bất phú tứ nữ bất bần được xem là câu nói muôn thuở mà ông cha để lại. Điều này nói lên ý nghĩa gì trong cuộc sống?
  Nguồn gốc, ý nghĩa, ngày giỗ Tổ Hùng Vương, Văn khấn ngày giỗ Tổ Hùng Vương
  Phong tục tập quán - 2023-04-27 09:06:34.0
  Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch) không chỉ là một trong những ngày lễ trọng đại của dân tộc mà đây còn là dịp nhắc nhở con cháu nhớ về cội nguồn, công ơn của những người đi trước.
  Bê tráp là gì? Bê tráp mất duyên có thật hay không?
  Phong tục tập quán - 2023-04-25 19:23:58.0
  Bê tráp là gì? Bê tráp có mất duyên hay không? Bê tráp mấy lần là hết duyên? Cùng tìm hiểu về thực hư vấn đề bê tráp mất duyên và một số lưu ý có thể bạn chưa biết.
  Ý Nghĩa, Văn Khấn Tết Hàn Thực Tết Bánh Trôi Bánh Chay
  Phong tục tập quán - 2023-04-21 11:43:29.0
  Trong Tết Hàn Thực, nhà nhà làm bánh trôi, bánh chay để lễ Phật, cúng gia tiên, thậm chí nhiều nơi cúng thần hoàng. Thay vì tên gọi chính thức, 3/3 âm lịch thường được người Việt gọi dân giã là Tết bánh trôi – bánh chay.
  Chia sẻ