4 Cung hoàng đạo tham vọng nhất

09/09/2022 10:25
Có rất nhiều áp lực để hoàn thành các mục tiêu cả đời của bạn, nhưng một số lại không hề nao núng trước thử thách. Cùng tìm hiểu xem bạn có phải là một trong những cung hoàng đạo tham vọng nhất hay không.

  Chiêm tinh học là một công cụ tuyệt vời để giải thích điểm mạnh của bạn và theo nhiều cách, tiết lộ mục đích và số phận linh hồn của bạn. Nếu bạn là kiểu người tự hào về khả năng vực dậy của mình khi phải hoàn thành mục tiêu cuộc sống của mình, bạn có thể là một trong những cung hoàng đạo đầy tham vọng nhất .

  Bạn cũng có thể nhìn vào người cai trị Nhà Số 10 của bạn , hay còn gọi là ngôi nhà của tham vọng và sự nghiệp. Dấu hiệu (Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết), là những Cung chủ động và chia sẻ cảm giác tận tâm - vì vậy nếu người cai trị Nhà Số 10 của bạn đóng ở một trong những dấu hiệu này, bạn có khả năng cộng hưởng với tinh thần cống hiến của họ.

  Có rất nhiều áp lực để hoàn thành các mục tiêu cả đời của bạn, nhưng một số lại không hề nao núng trước thử thách. Cùng tìm hiểu xem bạn có phải là một trong những cung hoàng đạo tham vọng nhất hay không.

  Bạch Dương (21 tháng 3 - 19 tháng 4)

  Ngay cả sự thất bại cũng không thể ngăn cản việc Bạch Dương mong muốn theo đuổi. Táo bạo và ngoan cường là kim chỉ nam cho sự  quyết tâm hoàn thành bất cứ mục tiêu gian khổ nào mà Bạch Dương đặt ra cho mình.

  Thiên Bình (23 tháng 9 - 22 tháng 10)

  Nhiều người nhầm tưởng Thiên Bình là người thiếu quyết đoán, nhưng sự thật là Thiên Bình rất biết cách tiếp cận, nắm bắt mọi cơ hội trong  cuộc sống. Thiên Bình cũng không ngại thừa nhận rằng khát vọng cuộc sống của họ là vươn tới sự giàu sang. Dấu hiệu không khí do sao Kim cai trị  giúp cho tài năng Thiên Bình được linh hoạt , nhạy bén hơn  và ước mơ của bạn sẽ  thúc đẩy đưa bạn đạt được mục tiêu trong cuộc đời.

  Bọ Cạp (23 tháng 10 - 21 tháng 11)

  Có điều gì đó để nói về khả năng tự nhiên của Bọ Cạp là luôn sống đúng với mục tiêu của mình, dù phía trước sẽ có nhiều trở ngại. Bọ Cạp luôn xác định tập trung vào các mục tiêu của mình.  Bản thân Bọ Cạp hiểu rằng cần phải hy sinh để thành công  và dấu hiệu dưới nước đầy bí ẩn này không ngại lặn sâu và biến đổi bản thân để đạt được điều mình muốn.

  Ma Kết ( 22 tháng 11 - 19 tháng 01)

  Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ - hành tinh siêng năng khiến Ma Kết chăm chỉ có cách tiếp cận tình yêu cuộc sống một cách cứng rắn. Ma Kết nghiêm khắc về những gì Ma Kết muốn có được trong cuộc sống và sẽ không lùi bước bất kể  là mức độ khó khăn của thử thách. Hơn nữa, Ma Kết được cai trị bởi ngôi nhà số mười của sự thành công và công việc. Cuộc sống sẽ mang lại cho Ma Kết những dấu hiệu đầy tham vọng này với một mục đích để thực hiện một cách quyết liệt..

  Tác giả: Bảo Châu

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Cúng Tất niên ngày nào tốt 2023? Những việc nên làm, Các lưu ý, gợi ý một số món chay cúng tất niên văn khấn
  Phong tục tập quán - 2023-01-19 22:10:52.0
  Đây là nghi lễ quen thuộc và quan trọng trong những ngày cuối năm, đánh dấu một năm cũ sắp trôi qua và chào đón năm mới tươi sáng hơn. Là phong tục tập quán lâu đời và là nét văn hóa của dân tộc ta hàng ngàn năm nay. Thường thì tất niên ở nước ta được tổ chức vào ngày cuối cùng của năm tính theo lịch Âm (tức là ngày 30 tháng 12 Âm lịch, hay còn được gọi là ngày 30 Tết, một số năm thiếu thì sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 12 Âm lịch (ngày 29 Tết))
  Cách sắm lễ, văn khấn Lễ tạ mộ phần vào những ngày cuối năm.
  Phong tục tập quán - 2023-01-19 22:06:18.0
  Những ngày giáp Tết, theo phong tục truyền thống mọi gia đình người Việt thường ra mộ tổ tiên để lễ tạ Thổ thần, đắp thêm đất lên mộ, sửa sang mộ, rước vong linh Gia tiên về đón năm mới.
  Văn Khấn Giao Thừa Ngoài Trời và Trong Nhà và cách sắm lễ, ý nghĩa của việc cúng giao thừa
  Phong tục tập quán - 2023-01-19 22:04:52.0
  Cúng giao thừa là nghi thức không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về, các gia đình hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức thật cần thiết và chu đáo, để thực hiện việc cúng lễ được thành tâm, thành ý.
  Chọn người xông đất đầu năm phù hợp
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:42:10.0
  Xông nhà, xông đất đầu năm (hay có nơi còn gọi là đạp đất) là tục lệ lâu đời ở Việt Nam. Xuất phát từ quan niệm người Việt mình quan niệm rằng, ngày mồng Một, ngày đầu tiên của một năm, nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành, thuận lợi
  Ý nghĩa tục dựng cây nêu ngày Tết của dân tộc Việt Nam
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:40:52.0
  Từ bao đời nay, đối với người Việt Nam, hình ảnh cây nêu được coi là biểu tượng thiêng liêng nhất của ngày Tết Nguyên đán ( Tết âm lịch). Nó gắn liền với một sự tích huyền thoại mang đậm tính nhân văn sâu sắc.
  Cách làm lễ hóa vàng tiễn ông bà, tổ tiên khi hết Tết cho đúng
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:30:22.0
  Theo truyền thống xưa, sau khi mời Tổ tiên về dự 3 ngày Tết với con cháu vào ngày 30 Tết (nếu tháng thiếu thì vào ngày 29 Tết), đến ngày mùng 3 Tết hoặc ngày khai hạ mồng bảy Tết, là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu lại cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.
  Văn Khấn và Sắm Lễ Ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán tại nhà, ở đình chùa
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:27:05.0
  Hướng dẫn bạn đọc văn khấn và sắm lễ tại nhà, ở chùa, đình, đền, miếu phủ ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán để cả năm được may mắn
  Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:23:13.0
  Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.
  Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:08:01.0
  Ngày 23 tháng chạp hằng năm Âm lịch, người ta quen lệ tiễn ông Táo về trời. Người miền Bắc gọi là Chạp ông Công, người miền Nam gọi cách cụ thể hơn là ngày đưa ông Táo về Trời
  Tục lệ cúng tất niên của người Việt
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 20:56:18.0
  Cúng tất niên tiến hành vào chiều và tối 30 Tết, trước lễ cúng giao thừa. Trong bữa cơm gia đình có mặt đông đủ, nói chuyện vui, động viên nhau phấn đấu trong năm mới. Lễ cúng cuối năm - Tất niên có ý nghĩa tích cực nên ngày nay, không chỉ trong gia đình tư gia mới cúng mà nhiều cơ quan, nhóm hội, công ty cũng tổ chức
  Chia sẻ