4 Dấu Hiệu Này Chính Là Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ

18/09/2022 03:58
Nếu bạn có xu hướng dẫn dắt người khác vào sự cám dỗ, bạn có thể là một trong những cung hoàng đạo quyến rũ nhất. Hãy tìm hiểu xem bạn có nằm trong số những cung hoàng đạo quyến rũ nhất khiến nhiều người không thể không bị cuốn hút hay không.

  Biểu đồ ngày sinh của bạn có thể giải mã một số đặc điểm chữ ký của bạn, bao gồm cả sự quyến rũ khiêu khích của bạn . Và trong khi tất cả các cung hoàng đạo đều có khía cạnh gợi cảm đối với họ, một số ít lại có sức hấp dẫn khó cưỡng khiến người khác phải mê mẩn. Cho dù bằng cách đùa cợt hay bộc trực thẳng thắn với ý định của mình, những người nói chuyện mượt mà này sử dụng sức hấp dẫn giới tính của mình để thu hút người khác như một tiếng còi báo hiệu. Nếu bạn có xu hướng dẫn dắt người khác vào sự cám dỗ, bạn có thể là một trong những cung hoàng đạo quyến rũ nhất.

  Hãy tìm hiểu xem bạn có nằm trong số những cung hoàng đạo quyến rũ nhất khiến nhiều người không thể không bị cuốn hút hay không.

  Kim Ngưu (20 tháng 4 - 20 tháng 5)

  Kim Ngưu do sao Kim cai trị có khả năng kiểm soát tâm trạng rất tốt. Khả năng khiến người khác cảm thấy thoải mái chính là yếu tố tạo nên sự quyến rũ ở cung Kim Ngưu. Bạn có thể dễ dàng lôi kéo đối phương của mình, ngay cả khi chỉ ở trên giường cả ngày.

  Mối liên kết giữa bạn với ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà Tiền bạc)  trong chiêm tinh học khiến bạn khao khát sở hữu cả vật chất lẫn bạn đời lãng mạn.

  Sư Tử (23 tháng 7 - 22 tháng 8)

  Sư Tử không cần phải che giấu khi bạn cảm thấy mình có chút kích thích ham muốn chuyện chăn gối, và Sư Tử sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai bằng cách tiếp cận một cách táo bạo và trực tiếp của mình. Những dấu hiệu này cho thấy khả năng lôi cuốn của bạn và sử dụng sự tự tin đó để đạt được những gì bạn muốn.

  Sư Tử được cai trị bởi mặt trời, vì vậy Sư Tử không thể không thu hút và quyến rũ, thường thì bạn dễ dàng đạt được mục tiêu mà không cần phải cố gắng nhiều, Sư Tử cũng được kết nối với Ngôi nhà số 5 của sự lãng mạn, vì thế mà khả năng tạo nên buổi hẹn hò dường như với bạn đã quá nắm vững.

  Thiên Bình (23 tháng 9 - 22 tháng 10)

  Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim đa tình nên có khả năng dễ dàng kết nối với những người khác, Bạn không thể không thu hút đối phương và đối phương tự nhiên cũng bị thu hút bởi bạn.

  Bọ Cạp (23 tháng 10 - 21 tháng 11)

  Có một lý do khiến Bọ Cạp là nền tảng của niềm đam mê và sự thân mật. Dù sao thì Bọ Cạp cũng được cai trị bởi sao Diêm Vương và sao Hỏa - hành tình của Đam mê và năng lượng. Kết hợp hai nguồn năng lượng này, thật dễ hiểu tại sao Bọ Cạp đạt được điều bạn muốn một cách tự nhiên. Bản chất bí ẩn của Bọ Cạp là một phần của sự quyến rũ ở nơi bạn; bạn thích để mọi thứ theo trí tưởng tượng trước khi thu hút bạn.

  Tác giả: Bảo Châu

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
  Phong tục tập quán - 2022-09-26 10:44:26.0
  Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
  Thiên Bình Và Bọ Cạp Có Là Một Cặp Đôi Tương Thích Không?
  Phong tục tập quán - 2022-09-22 21:19:08.0
  Thiên Bình sẽ mang lại cho Bọ Cạp một cảm giác an toàn, điều này sẽ cho phép cả hai trở nên cởi mở hơn về mặt cảm xúc. Thiên Bình thích sự sâu sắc và bí ẩn của Bọ Cạp, và đây có thể là một sự kết hợp tốt với sự cân bằng thú vị.
  3 Cung Hoàng Đạo Hướng Về Gia Đình Nhất
  Phong tục tập quán - 2022-09-20 22:09:00.0
  Năng lượng của cung Kim Ngưu sẽ luôn xuất hiện dành cho những người gần gũi thân yêu nhất với bạn. Những phẩm chất đáng tin cậy ở bạn thực sự khiến bạn trở thành một trong những người hướng về gia đình nhất.
  3 Dấu Hiệu Hoàng Đạo Có Trách Nhiệm Nhất
  Phong tục tập quán - 2022-09-20 20:45:30.0
  Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, đó là tất cả về giao tiếp và logic. Hành tinh cai trị của Xử Nữ sẽ khiến bạn trở thành những người giải quyết vấn đề thông minh theo môt cách tự nhiên
  4 Dấu hiệu này là những kẻ pha trò châm biếm trong Cung Hoàng Đạo
  Phong tục tập quán - 2022-09-18 15:23:08.0
  Song Tử được đánh giá cao ở bất kỳ đâu cũng đều là cơ hội để bạn nói đùa dí dỏm. Sao Thủy cai trị ngôi nhà số 3 của các quá trình suy nghĩ, vì vậy bạn sẽ có một cái đầu hài hước và hóm hỉnh
  3 Dấu Hiệu Hoàng Đạo Có Khả Năng Trở Thành Tâm Điểm Chú Ý Nhất
  Phong tục tập quán - 2022-09-15 22:10:05.0
  Có ý chí mạnh mẽ và ngổ ngáo là đặc điểm gây chú ý ở Bạch Dương. Bạn không ngại nói ra suy nghĩ của mình hay bộc lộ rõ ràng bản thân và tính cách táo bạo của bạn chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ người khác!
  4 Cung hoàng đạo tham vọng nhất
  Phong tục tập quán - 2022-09-09 10:25:06.0
  Có rất nhiều áp lực để hoàn thành các mục tiêu cả đời của bạn, nhưng một số lại không hề nao núng trước thử thách. Cùng tìm hiểu xem bạn có phải là một trong những cung hoàng đạo tham vọng nhất hay không.
  Cách sắm lễ và văn khấn rằm trung thu
  Phong tục tập quán - 2022-09-08 09:34:00.0
  Mâm lễ cúng gia tiên ngày Tết Trung Thu ngoài những món truyền thống thì bao giờ cũng phải có: bánh nướng, bánh dẻo, cốm, chuối, na, hồng, bưởi,…