4 Dấu Hiệu Này Chính Là Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ

18/09/2022 03:58
Nếu bạn có xu hướng dẫn dắt người khác vào sự cám dỗ, bạn có thể là một trong những cung hoàng đạo quyến rũ nhất. Hãy tìm hiểu xem bạn có nằm trong số những cung hoàng đạo quyến rũ nhất khiến nhiều người không thể không bị cuốn hút hay không.

  Biểu đồ ngày sinh của bạn có thể giải mã một số đặc điểm chữ ký của bạn, bao gồm cả sự quyến rũ khiêu khích của bạn . Và trong khi tất cả các cung hoàng đạo đều có khía cạnh gợi cảm đối với họ, một số ít lại có sức hấp dẫn khó cưỡng khiến người khác phải mê mẩn. Cho dù bằng cách đùa cợt hay bộc trực thẳng thắn với ý định của mình, những người nói chuyện mượt mà này sử dụng sức hấp dẫn giới tính của mình để thu hút người khác như một tiếng còi báo hiệu. Nếu bạn có xu hướng dẫn dắt người khác vào sự cám dỗ, bạn có thể là một trong những cung hoàng đạo quyến rũ nhất.

  Hãy tìm hiểu xem bạn có nằm trong số những cung hoàng đạo quyến rũ nhất khiến nhiều người không thể không bị cuốn hút hay không.

  Kim Ngưu (20 tháng 4 - 20 tháng 5)

  Kim Ngưu do sao Kim cai trị có khả năng kiểm soát tâm trạng rất tốt. Khả năng khiến người khác cảm thấy thoải mái chính là yếu tố tạo nên sự quyến rũ ở cung Kim Ngưu. Bạn có thể dễ dàng lôi kéo đối phương của mình, ngay cả khi chỉ ở trên giường cả ngày.

  Mối liên kết giữa bạn với ngôi nhà số 2 (Ngôi nhà Tiền bạc)  trong chiêm tinh học khiến bạn khao khát sở hữu cả vật chất lẫn bạn đời lãng mạn.

  Sư Tử (23 tháng 7 - 22 tháng 8)

  Sư Tử không cần phải che giấu khi bạn cảm thấy mình có chút kích thích ham muốn chuyện chăn gối, và Sư Tử sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai bằng cách tiếp cận một cách táo bạo và trực tiếp của mình. Những dấu hiệu này cho thấy khả năng lôi cuốn của bạn và sử dụng sự tự tin đó để đạt được những gì bạn muốn.

  Sư Tử được cai trị bởi mặt trời, vì vậy Sư Tử không thể không thu hút và quyến rũ, thường thì bạn dễ dàng đạt được mục tiêu mà không cần phải cố gắng nhiều, Sư Tử cũng được kết nối với Ngôi nhà số 5 của sự lãng mạn, vì thế mà khả năng tạo nên buổi hẹn hò dường như với bạn đã quá nắm vững.

  Thiên Bình (23 tháng 9 - 22 tháng 10)

  Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim đa tình nên có khả năng dễ dàng kết nối với những người khác, Bạn không thể không thu hút đối phương và đối phương tự nhiên cũng bị thu hút bởi bạn.

  Bọ Cạp (23 tháng 10 - 21 tháng 11)

  Có một lý do khiến Bọ Cạp là nền tảng của niềm đam mê và sự thân mật. Dù sao thì Bọ Cạp cũng được cai trị bởi sao Diêm Vương và sao Hỏa - hành tình của Đam mê và năng lượng. Kết hợp hai nguồn năng lượng này, thật dễ hiểu tại sao Bọ Cạp đạt được điều bạn muốn một cách tự nhiên. Bản chất bí ẩn của Bọ Cạp là một phần của sự quyến rũ ở nơi bạn; bạn thích để mọi thứ theo trí tưởng tượng trước khi thu hút bạn.

  Tác giả: Bảo Châu

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Cúng Tất niên ngày nào tốt 2023? Những việc nên làm, Các lưu ý, gợi ý một số món chay cúng tất niên văn khấn
  Phong tục tập quán - 2023-01-19 22:10:52.0
  Đây là nghi lễ quen thuộc và quan trọng trong những ngày cuối năm, đánh dấu một năm cũ sắp trôi qua và chào đón năm mới tươi sáng hơn. Là phong tục tập quán lâu đời và là nét văn hóa của dân tộc ta hàng ngàn năm nay. Thường thì tất niên ở nước ta được tổ chức vào ngày cuối cùng của năm tính theo lịch Âm (tức là ngày 30 tháng 12 Âm lịch, hay còn được gọi là ngày 30 Tết, một số năm thiếu thì sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 12 Âm lịch (ngày 29 Tết))
  Cách sắm lễ, văn khấn Lễ tạ mộ phần vào những ngày cuối năm.
  Phong tục tập quán - 2023-01-19 22:06:18.0
  Những ngày giáp Tết, theo phong tục truyền thống mọi gia đình người Việt thường ra mộ tổ tiên để lễ tạ Thổ thần, đắp thêm đất lên mộ, sửa sang mộ, rước vong linh Gia tiên về đón năm mới.
  Văn Khấn Giao Thừa Ngoài Trời và Trong Nhà và cách sắm lễ, ý nghĩa của việc cúng giao thừa
  Phong tục tập quán - 2023-01-19 22:04:52.0
  Cúng giao thừa là nghi thức không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về, các gia đình hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức thật cần thiết và chu đáo, để thực hiện việc cúng lễ được thành tâm, thành ý.
  Chọn người xông đất đầu năm phù hợp
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:42:10.0
  Xông nhà, xông đất đầu năm (hay có nơi còn gọi là đạp đất) là tục lệ lâu đời ở Việt Nam. Xuất phát từ quan niệm người Việt mình quan niệm rằng, ngày mồng Một, ngày đầu tiên của một năm, nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành, thuận lợi
  Ý nghĩa tục dựng cây nêu ngày Tết của dân tộc Việt Nam
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:40:52.0
  Từ bao đời nay, đối với người Việt Nam, hình ảnh cây nêu được coi là biểu tượng thiêng liêng nhất của ngày Tết Nguyên đán ( Tết âm lịch). Nó gắn liền với một sự tích huyền thoại mang đậm tính nhân văn sâu sắc.
  Cách làm lễ hóa vàng tiễn ông bà, tổ tiên khi hết Tết cho đúng
  Phong tục tập quán - 2023-01-14 21:30:22.0
  Theo truyền thống xưa, sau khi mời Tổ tiên về dự 3 ngày Tết với con cháu vào ngày 30 Tết (nếu tháng thiếu thì vào ngày 29 Tết), đến ngày mùng 3 Tết hoặc ngày khai hạ mồng bảy Tết, là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu lại cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.