5 cung hoàng đạo gặp vận may từ ngày 11-8 đến ngày 17-8

11/08/2015 09:23
Tuần này có một số rắc rối về tiền bạc và gia đình sẽ khiến các cung Hoàng đạo một phen đau đầu. Cùng đoán xem 5 cung Hoàng đạo nào sẽ được thần may mắn dìu dắt "qua cửa" thuận lợi nhé!

MỤC LỤC

  1. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Tuần này, hàng loạt cơ hội bất ngờ sẽ đến với Nhân Mã- may mắn nhất trong số 12 Cung Hoàng Đạo hãy biết cách nắm bắt chúng thật chặt và đừng để thói ham vui phá hỏng kế hoạch của mình. Ngoài ra, Nhân Mã lại khá e dè khi làm việc vì sợ bản thân không đủ năng lực. Nếu cứ rụt rè không thử, bạn sẽ mãi bỏ lỡ những dự án lớn và không bao giờ biết được thực lực thật sự của mình. Tự tin lên, bạn có đủ khả năng để thử sức với những lĩnh vực mới. Hơn nữa, "thần may mắn" cũng sẽ bên bạn suốt cả tuần này, cố gắng lên nhé!

  Cung hoàng đạo tuần mới

  Bảng tra ngày tháng năm sinh của 12 cung hoàng đạo


   
  2. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
   
  Song Ngư sẽ trải qua 7 ngày cực thoải mái vì không phải lo lắng nhiều về tiền bạc và tình cảm. Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn bằng việc đi xem phim, mua sắm cùng bạn bè hoặc người thân nhé. Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian để Song Ngư lựa chọn cho mình một nửa hoàn hảo. Nhờ sự duyên dáng, bạn đã đốn đổ vô số “vệ tinh” xung quanh, việc của bạn bây giờ chỉ là quyết định đúng đắn, chọn cho mình một “nửa kia” phù hợp với bản thân.

  3. Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)
   
  Sẽ có vô vàn bất ngờ “ngọt ngào” đến với Xử Nữ trong chuyện tình cảm. Tuần này, bạn sẽ muốn dành hầu hết thời gian cho gia đình, bạn bè. Người ấy của bạn có thể sẽ cùng bạn tham gia một số hoạt động gia đình. Bên cạnh đó, sự thoải mái, chân thành của bạn trong giao tiếp cũng khiến những người xung quanh yêu mến bạn hơn. Một bữa tiệc nhỏ ngoài trời, cùng nhau hát hò hoặc xem một bộ phim vui vẻ vào cuối tuần sẽ góp phần giúp những mối quan hệ của bạn bền chặt hơn.
   
  4. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Tuần này, có thể Bọ Cạp sẽ vướng vào một trận “say nắng” đầy ngọt ngào. Sự quyến rũ cộng với tài ăn nói sẽ là những yếu tố quan trọng giúp “tình yêu sét đánh” này tiến triển thuận lợi. Người ấy có thể là một người vui tính, năng động, họ mang lại cho bạn năng lượng và giúp bạn vui vẻ hơn trong cuộc sống. Mặt khác, sự thúc giục từ gia đình và hội bạn cũng khiến bạn gấp gáp hơn trong mối quan hệ. Bình tĩnh lại, đừng để bất cứ thứ gì ngoài bản thân chi phối cảm xúc của bạn Bọ Cạp nhé!
   
  5. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất của Song Tử trong tuần này. Sự động viên, âm thầm giúp đỡ của bố mẹ sẽ “nạp” thêm năng lượng để bạn cảm thấy tự tin hơn. Ngoài ra, 7 ngày tới đây cũng mang lại cho bạn vô vàn ý tưởng để túi tiền "rủng rỉnh". Bạn háo hức và nóng lòng bắt tay ngay vào các dự án. Tuy nhiên, công việc bận rộn đồng nghĩa với việc không có thời gian dành cho người thân. Dù có lo “cá kiếm” đến đâu, Song Tử cũng đừng quên những người luôn yêu thương, lo lắng và chờ đợi bạn ở nhà, họ xứng đáng nhận được từ bạn những điều tốt đẹp nhất.
   

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Tình hình tài chính của 12 Cung Hoàng Đạo trong tháng 6 năm 2023
  Xem bói tử vi - 2023-05-31 17:32:06.0
  Hãy cẩn thận đối phó với các đồng nghiệp và cộng sự của bạn. Mọi thứ sẽ cải thiện đáng kể sau tuần thứ hai của tháng 6 năm 2023. Rõ ràng và trung thực trong các vấn đề tiền bạc, danh tiếng của bạn có thể bị hoen ố.
  Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
  Xem bói tử vi - 2023-05-30 19:33:33.0
  Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
  Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
  Xem bói tử vi - 2023-05-30 19:29:18.0
  Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
  Cách tính vận hạn trong Tử vi - Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z
  Xem bói tử vi - 2023-04-18 22:47:56.0
  Vận hạn là một yếu tố được sử dụng trong tử vi để đánh giá vận mệnh và trạng thái của một người. Tìm hiểu cách tính vận hạn trong tử vi.
  Top 3 những điều cấm kỵ trong bói bài tarot
  Xem bói tử vi - 2023-04-17 22:09:48.0
  Bạn có hứng thú muốn tìm hiểu kỹ hơn về bói bài tarot và những điều cấm kỵ trong tarot thì đừng bỏ qua bài viết sau.
  Người Xưa đã Thay đổi Lá Số Tử Vi Bằng Cách Nào?
  Xem bói tử vi - 2023-04-11 23:11:59.0
  Lá Số Tử Vi đã bóc trần về Cuộc Đời của một con người, nó có thể nói đúng đến 99% nếu được luận giải bởi bậc thầy tử vi, nhưng liệu có thay đổi được kết quả của Lá Số Tử Vi đã biết trước không?
  Sự Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
  Xem bói tử vi - 2023-03-26 15:12:32.0
  Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin.
  Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
  Xem bói tử vi - 2023-02-22 15:12:57.0
  Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
  Chia sẻ