Bảng xếp hạng chòm sao vì bạn bè của 12 cung hoàng đạo

03/07/2021 12:46
Thường hay bị đánh giá là kiêu ngạo, khó gần song thực tế Sư Tử là cung hoàng đạo rất xứng đáng để kết giao làm bạn. Đó là người sẽ khiến ai quen biết cũng cảm thấy yên tâm và đáng tin cậy.

  Bạn bè có nhiều loại, loại bạn thân, loại bạn xã giao, loại bạn lợi dụng, loại bạn xấu...rất nhiều thể loại bạn. Thật khó để tìm được người bạn tuyệt vời. Cho nên hãy cân nhắc và tìm kiếm thật kỹ cũng như cần thời gian để 12 cung hoàng đạo trải nghiệm và hiểu người bạn của mình, cũng như xem đó có phải là mối quan hệ tuyệt vời không. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Bảng xếp hạng chòm sao vì bạn bè của 12 cung hoàng đạo ở bài viết dưới nhé.

  1. Hạng 1: Nhân Mã

  Là một người hướng ngoại đúng nghĩa, bạn rất nhiệt tình với cuộc sống, vì vậy bạn không thực sự đặt nặng bất cứ điều gì. Nhân Mã không cần có những mối liên kết sâu sắc, mãnh liệt với bạn bè. Thay vào đó, bạn chỉ muốn tận hưởng niềm vui cùng những người bạn của mình. Với tính cách thân thiện, đơn giản, bạn chỉ muốn ở bên cạnh những người vui vẻ và vô tư.

  2. Hạng 2: Sư Tử

  Thường hay bị đánh giá là kiêu ngạo, khó gần song thực tế Sư Tử là cung hoàng đạo rất xứng đáng để kết giao làm bạn. Đó là người sẽ khiến ai quen biết cũng cảm thấy yên tâm và đáng tin cậy.


  Đây là chòm sao có năng lực cá nhân rất mạnh mẽ, cho nên không có gì lạ khi họ thường gặt hái được thành công trong cuộc sống. Sở hữu trí thông minh hơn người nên Sư Tử cũng có “mắt nhìn” khá chuẩn xác.

  Với những người mà Sư Tử coi là bạn, đó không chỉ là người có chung quan điểm sống, chung lý tưởng mà còn là người có cùng đẳng cấp với họ. Đừng vội trách Sư Tử là người “kén chọn”, họ chỉ muốn giảm thiểu những vấn đề phức tạp không cần có trong cuộc đời mình mà thôi.

  Khi bạn bè của Sư Tử gặp khó khăn, đó sẽ là người không rời bỏ bạn, sẵn sàng gắn bó ở bên để giúp đỡ sẻ chia. Mọi trắc trở của bạn bè vào tay Sư Tử chắc sẽ có hướng giải quyết nhanh chóng. Điều này càng làm tăng thêm sự tín nhiệm của những chú Sư Tử trong mắt bè bạn.

  Tuy là người nóng nảy và đôi lúc hay nóng giận thất thường nhưng Sư Tử không vì nóng giận quá mà mất khôn, ngược lại họ rất trân quý duyên phận giữa người với người, họ nổi giận cũng chỉ là vì ý muốn tốt cho đối phương.


  Lý do để kết bạn với Sư Tử là họ rất quan tâm đến suy nghĩ cảm nhận của người khác, họ là người trọng tình nghĩa, sẽ sẵn lòng giải quyết mọi ưu phiền sầu não của bạn. Hơn nữa, Sư Tử chóng giận rồi lại chóng quên, sẽ chẳng vì cảm xúc nhất thời mà đánh rơi một mối quan hệ đâu.

  3. Hạng 3: Kim Ngưu 

  Trong tình bạn, Kim Ngưu kiên định, trước sau như một và rất đáng tin. Họ sẽ làm hết sức mình để giúp bạn bè và ở bên người ấy trong mọi hoàn cảnh. Nếu tự biết mình không thể giúp gì cho bạn, Kim Ngưu sẽ không ngại ngần nói thẳng với bạn. Tuy nhiên, họ sẽ vẫn cố gắng đưa ra những lời khuyên nghiêm túc. Đây cũng chính là sức mạnh của Kim Ngưu trong những mối quan hệ bạn bè. Bờ vai và cánh tay của họ luôn sẵn sàng dành cho những người cần được an ủi, vỗ về.
  Kim Ngưu không giỏi kết bạn và cũng không muốn vội vàng, hấp tấp khi kết bạn với một ai đó. Khi đến một nơi xa lạ, họ mất khá nhiều thời gian để có thể tạo mối quan hệ và cảm thấy thoải mái hơn. Điều này không phải là họ không thích những người bạn mới, chỉ là họ chưa cảm thấy đủ tin tưởng và an toàn. 

  4. Hạng 4: Ma Kết   

  Với Ma Kết, tính cách giàu trách nhiệm với mỗi việc mình làm khiến họ cũng trở thành cung hoàng đạo trượng nghĩa, hết mình vì bạn bè.

  Ma Kết cảm thấy bản thân họ vốn rất lãnh đạm, không có nhiều bạn bè cho nên với những người bạn của mình, Kết Kết sẽ cố gắng để có thể đối xử thật tốt với người đó cũng như khó mà nói “không” mỗi khi bạn bè cần.

  Với những người được coi là bạn thân của họ, bạn sẽ còn nhận được nhiều đặc ân hơn. Chẳng những tiền bạc, tình cảm, công việc… chỉ cần là điều trong năng lực của mình, Kết Kết sẵn sàng tương trợ bạn bè mà chẳng cần chút hồi báo nào.

  Lý do để kết bạn với cung hoàng đạo này là họ rất quan tâm đến suy nghĩ cảm nhận của người khác. Bề ngoài có vẻ khô khan là thế, song thực chất Ma Kết rất sâu sắc và nhạy cảm. Điều này giúp họ nhanh chóng nhận ra những nỗi niềm sâu kín của bạn bè để an ủi kịp thời.

  Tính cách hào phóng và hiệp nghĩa này giúp cho Ma Kết có những người bạn hết sức chân thành và hết mình vì nhau.

  5. Hạng 5: Xử Nữ

  Nếu muốn đi tìm cung hoàng đạo trượng nghĩa, xem trọng tình bạn thì đó chẳng phải ai khác ngoài Xử Nữ.

  Với một người luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nhi, bất cứ việc gì họ làm đều có mục đích rõ ràng và cụ thể. Bởi thế họ có thể xác định được tương lai khá xa, suy nghĩ sâu rộng nên mọi hành động thường rất chắc chắn và cẩn trọng.

  Trong việc kết giao bạn bè cũng vậy, Xử Nữ luôn tươi vui, hòa đồng, nhưng họ cũng có có những tiêu chuẩn nhất định khi quyết định trở thành bạn với ai đó. Theo tuvingaynay.com rất hiếm khi bạn thấy Xử Nhi thân thiết với một người không hề phù hợp với quan điểm sống của họ.

  Đối với mọi người xung quanh, chòm sao này là người hoàn hảo không tì vết. Trên thực tế, với những người được coi là bạn thân, Xử Nữ sống thật với bản chất của mình hơn, họ luôn là người sẵn sàng vì bạn bè mà chịu thiệt hại về kinh tế, làm đồng minh để giúp bạn bè vượt qua nỗi khổ tinh thần…

  Cho nên, sẽ thật may mắn nếu có được một người bạn luôn sẵn sàng hết mình vì bạn bè như Xử Nữ. Họ sẽ luôn là người xuất hiện mỗi khi bạn mình cần sự giúp đỡ và trở thành điểm tựa để bạn của họ cảm thấy an tâm nhất.

  6. Hạng 6: Bọ Cạp

  Là cung hoàng đạo cực kỳ phức tạp, Bọ Cạp sống rất tình cảm nhưng thường tỏ ra điềm tĩnh, lạnh lùng hơn là cởi mở để chia sẻ về cảm xúc của mình. Bạn cũng là người rất đa nghi, điều này khiến bạn khó có thể gắn kết với bất kỳ ai. Do vậy, khi bạn mở lòng với ai đó, sự tin cậy là điều quan trọng nhất đối với bạn. Chỉ cần bị phản bội một lần thì bạn sẽ nhìn người đó với một ánh mắt khác. Niềm tin là thứ không thể thiếu trong tất cả các mối quan hệ của bạn, nó cũng là phẩm chất đáng quý nhất trong tình bạn của Bọ Cạp.

  7. Hạng 7: Cự Giải 

  Vốn là người sống thiên về tình cảm, không có gì lạ khi Cự Giải cũng nằm trong danh sách các cung hoàng đạo trượng nghĩa. Trong cuộc sống, những chú Cua không có nhiều bạn bè như Bạch Dương nhưng người bạn mà họ có đều là tri kỉ, những người sẵn sàng xả thân vì Cự Giải và ngược lại.

  Hơn nữa, Giải Giải là người rất sợ sự phản bội, thậm chí trong cả tình bạn, nên họ cực kỳ cẩn trọng trong việc “chọn bạn mà chơi”.

  Càng khó khăn, họ mới càng hiểu ai là người thật lòng với mình. Sau khi vượt qua mọi trở ngại, chòm sao này xác định rõ mình có thể xả thân, hy sinh lợi ích cá nhân vì ai. Họ sẽ trả ân tình đúng như những gì mình nhận được.

  Vậy nên, trước mỗi yêu cầu của bạn bè, cung hoàng đạo này sẽ chẳng nỡ từ chối và cố gắng tìm mọi cách để hoàn thiện chúng. Chẳng kêu ca hay phàn nàn, Cự Giải thường dễ dàng đồng ý với mong muốn của những người xung quanh và giữ đúng lời hứa của mình.

  Có thể nói, hiếm có ai tốt tính được như Cự Giải. Họ hiền lành và lương thiện, đối xử với ai cũng hòa nhã và tốt tính. Cự Giải hay suy nghĩ cho người khác, rất quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Người như vậy luôn dễ dàng chiếm được sự hâm mộ và yêu thích của người khác khi giao tiếp xã hội.


  Khi gặp khó khăn chỉ cần bạn nói một câu thôi, Cự Giải sẽ sẵn lòng hỗ trợ giúp đỡ bạn không biết mệt mỏi. Nếu đang có một người bạn tốt cung Cự Giải thì đó là điều khiến bạn cảm thấy may mắn nhất cuộc đời này. Cự Giải đáng tin cậy, sẽ là người bạn cần trân quý suốt quãng đường dài.

  8. Hạng 8: Bạch Dương

  Bạch Dương cũng là một cung hoàng đạo trượng nghĩa, hết mình vì bạn bè cần phải nhắc đến. Nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ và thoải mái của Dương Dương giúp họ dù đi đến đâu cũng rất được yêu quý. Cho nên không có gì lạ khi những chú Cừu có nhiều bạn bè đến vậy.

  Điều đặc biệt là một khi đã được chòm sao này coi là bạn, những người đó chắc chắn sẽ được Bạch Dương đối xử hết sức chân thành và nhiệt tình.

  Dương Dương rất hiếm khi từ chối bất cứ yêu cầu nào từ bạn bè, nhất là trong tình huống bạn mình đang gặp khó khăn. Họ có thể bao dung, có thể thân thiết với bạn không ngại ngần khoảng cách, là người mở đầu cho mọi câu chuyện và đưa bạn ra khỏi thế bí trong bất cứ hoàn cảnh nào.

  Ngay cả khi buộc phải từ chối thì những chú Cừu cũng sẽ nỗ lực hết mình để mang lại niềm vui cho bạn bè dù điều đó có thể khiến chính bản thân họ chịu thiệt hại và cả tổn thương.

  Làm bạn lâu dài với chòm sao này bạn mới thấy được tầm quan trọng của họ trong cuộc đời mình, giống như một ngọn đèn hải đăng để soi sáng, để “chống đỡ” cho bạn vượt qua mọi khó khăn.

  Điều đặc biệt là sự nhanh nhạy của Dương Dương sẽ giúp bạn nắm bắt thật tốt mọi cơ hội sắp đến, trân quý mỗi cơ may mà thượng đế ban cho mình.

  9. Hạng 9: Thiên Bình 

  Thiên Bình là một người bạn tốt. Họ nhiệt tình đáp ứng lời đề nghị của những người khác. Họ có nhiều sở thích khác nhau và muốn chia sẻ với những người bạn của mình. Thiên Bình luôn thích tổ chức những hoạt động tập thể với bạn bè và mang lại bầu không khí thư giãn, không căng thẳng. Nhưng Thiên Bình có một điểm xấu là không nói rõ ràng mong muốn của mình. Ví dụ như khi muốn đi đâu, làm gì họ không nói ra. Điều này nhiều khi tạo rào cản trong tình bạn và làm người khác khó xử. Thiên Bình cũng "thù” rất dai. Họ khó tha thứ khi ai đó làm sai gì với mình. Khi làm mất đi tình bạn, Thiên Bình cũng thấy khó khăn để hàn gắn. Vì vậy, nếu là một Thiên Bình, bạn hãy mỉm cười cho qua mọi chuyện khi cãi nhau để nói rằng mọi chuyện vẫn ổn.

  10. Hạng 10: Bảo Bình 

  Khi mới gặp một Bảo Bình, bạn có thể nghĩ rằng họ không phải là một người bạn tốt. Nhưng sự thật lại khác xa! Bảo Bình là một người bạn thật sự tốt, là người biết lắng nghe và hiểu những gì bạn nói. Họ sẵn sàng giúp bạn mà không cần đáp trả. Đơn giản vì họ nghĩ đó là việc tốt nên làm. Đây cũng là lý do vì sao họ thích tham gia các công việc liên quan đến cộng đồng và từ thiện. Bảo Bình có khả năng giữ một tình bạn lâu dài bằng sự chân thành, thấu hiểu và ấm áp của mình. Họ quyết đoán và không ngại ngần thể hiện những suy nghĩ của mình. Khi làm việc nhóm, Bảo Bình cũng là thành viên tốt, vì họ có thể thúc đẩy mọi người làm việc và làm cho mọi người cảm thấy hứng khởi hơn.


  Tuy nhiên, vấn đề gây khó khăn trong quan hệ bạn bè của Bảo Bình là tính cá nhân. Điều này không có nghĩa là ích kỷ, mà là Bảo Bình luôn cần một khoảng không gian riêng cho mình. Họ không thích bị bạn bè chiếm hết không gian riêng của mình và muốn được tự do. Nếu bạn muốn kết thân với Bảo Bình, hãy chú ý giữ khoảng cách trước khi được họ đồng ý cho bước vào cuộc sống riêng tư của họ. 

  11. Hạng 11: Song Ngư  

  Song Ngư là một người bạn đáng coi trọng và vô cùng đáng yêu. Họ không chỉ dành nhiều thời gian, công sức cho tình bạn mà còn là chỗ dựa, là đôi tai của bạn. Song Ngư sẵn sàng hy sinh vì bạn bè, họ coi vấn đề của bạn như vấn đề của mình. Họ dễ dàng kết bạn với những người có hứng thú và quan tâm đến sở thích, cảm xúc của họ; đặc biệt dễ kết thân với những người có cùng hoàn cảnh. Tuy nhiên, Song Ngư rất cả tin và dễ bị lừa. Nhiều người lợi dụng lòng tốt của Song Ngư, chỉ cần giả vờ bắt chước, quan tâm đến những việc mà Song Ngư quan tâm cũng có thể "thu phục” được họ. Và khi phát hiện ra mình bị lợi dụng, họ dễ buồn chán và hoài nghi. Ngoài ra, Song Ngư hay trễ hẹn và thường xuất hiện trong bộ dạng lúng túng, bối rối.

  12. Hạng 12: Song Tử

  Là một trong những cung hoàng đạo có tính cách quảng giao, Song Tử thích gặp gỡ người mới và dễ thu hút người khác bởi năng lượng hướng ngoại của mình. Bạn không thích sự im lặng, do vậy, những cuộc trò chuyện chất lượng nên được diễn ra liên tục trong các tương tác của bạn, đặc biệt là trong tình bạn. Nếu cuộc thảo luận không diễn ra một cách trơn tru, bạn chắc chắn sẽ phát chán và sẽ tìm kiếm những người có thể đáp ứng nhu cầu trò chuyện vô tận của bạn.

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Tổng Quan Về Số Mệnh Của Tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi Năm 2022
  Xem bói tử vi - 2022-01-03 20:38:51.0
  Năm 2022 sắp đến, Lichvannien365 sẽ phân tích vận mệnh của 4 con giáp Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong năm 2022. Chúc các bạn may mắn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay. Nỗ lực cống hiến cho bản thân sẽ giúp các bạn nâng tầm cuộc sống của mình lên một độ cao mới hạnh phúc.
  Tổng Quan Về Số Mệnh Của Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão Năm 2022
  Xem bói tử vi - 2022-01-03 20:38:05.0
  Năm 2022 sắp đến, Lichvannien365 sẽ phân tích vận mệnh của 4 con giáp Tý Sửu Dần Mão trong năm 2022. Chúc các bạn may mắn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay. Nỗ lực cống hiến cho bản thân sẽ giúp các bạn nâng tầm cuộc sống của mình lên một độ cao mới hạnh phúc.
  Tổng Quan Về Số Mệnh Của Tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi Năm 2022
  Xem bói tử vi - 2022-01-03 20:37:23.0
  Năm 2022 sắp đến, Lichvannien365 sẽ phân tích vận mệnh của 4 con giáp Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi trong năm 2022. Chúc các bạn may mắn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay. Nỗ lực cống hiến cho bản thân sẽ giúp các bạn nâng tầm cuộc sống của mình lên một độ cao mới hạnh phúc.
  3 Con Giáp Sửu-Mão-Thìn Sẽ Có Tiến Trình Trong Năm 2022 Như Thế Nào
  Xem bói tử vi - 2021-12-29 14:30:25.0
  Vận trình của 3 con giáp Sửu-Mão-Thìn trong năm 2022 sẽ phát triển như thế nào hãy cùng lịch vạn niên 365 chúng mình tìm hiểu dưới bài viết này nhé.
  Có Thật Là Tai Nhỏ có Tuổi Thọ Ngắn?
  Xem bói tử vi - 2021-12-28 14:17:28.0
  Mỗi người đều có những đặc điểm riêng và theo những đặc điểm trên khuôn mặt khác nhau sẽ có những ảnh hưởng hoàn toàn khác nhau đến mọi mặt của bản thân, điều này ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều cách, điều đó cũng làm tác động đến vận mệnh của chính chúng ta, vì vậy tai nhỏ có tuổi thọ ngắn không? Số phận sẽ ra sao?
  Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
  Xem bói tử vi - 2021-12-15 17:23:00.0
  Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
  Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
  Xem bói tử vi - 2021-12-15 14:10:21.0
  Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
  Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
  Xem bói tử vi - 2021-12-15 10:35:26.0
  Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
  Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
  Xem bói tử vi - 2021-12-10 20:19:00.0
  Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
  Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
  Xem bói tử vi - 2021-12-10 17:25:14.0
  Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
  Chia sẻ