Bảng xếp hạng độ ham chơi của 12 cung hoàng đạo

03/07/2021 05:41
Ngoài Song Ngư thì xét về ai ham chơi nhất trong 12 cung hoàng đạo phải kể đến Song Tử nữa. Ham chơi chán làm thường xuyên bởi ở văn phòng thì không tám triền miên ngày tháng được.

  Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi chòm sao lại có những nét riêng về tính cách. Vì vậy họ có sở thích khác biệt nhau, không ai giống ai. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Bảng xếp hạng độ ham chơi của 12 cung hoàng đạo ở bài viết dưới nhé.

  1. Hạng 1: Song Ngư

  Song Ngư sở hữu một tâm hồn nhạy cảm nhưng lại là người hướng ngoại thích kết bạn với nhiều người dù điều này có thể khiến họ đứng trước nguy cơ nhận về nhiều tổn thương. Thời trẻ, Song Ngư rất năng nổ, không ngại thể hiện bản thân giữa đám đông. Vậy nhưng, càng lớn thì nét tính cách này được họ tiết chế tối đa, họ trở nên trầm tính và ít nói hơn hẳn. Sự thay đổi này có liên quan đến những trải nghiệm và tâm lý của Song Ngư, họ nhận ra rằng mình phải sống chậm lại, tập quan sát để thấu hiểu mọi khía cạnh của vấn đề. Từ đó, Song Ngư bắt đầu cẩn trọng hơn với tất cả mọi thứ.

  Sự thay đổi ấy khiến Song Ngư như trở thành một con người khác nhưng đồng thời lại giúp họ gặt hái được nhiều thành công hơn. Song Ngư không còn buồn phiền vì những chuyện nhỏ nhặt mà dùng thời gian ấy để học hỏi về thế giới này. Vốn sống và kiến thức của họ nhờ đó mà ngày một mở rộng. Không phải khi không mà người ta đánh giá Song Ngư là người kiếm tiền giỏi nhất nhì 12 cung Hoàng đạo. Song Ngư giỏi tính toán và hoạch định kế hoạch rõ ràng, lại còn biết tiến lùi đúng lúc nên cực kỳ hợp với công việc kinh doanh, nhu cương đúng lúc. Chính vì lẽ đó mà Song Ngư thường trở nên giàu có một cách bất ngờ khiến người xung quanh tròn xoe mắt.

  2. Hạng 2: Song Tử

  Ngoài Song Ngư thì xét về ai ham chơi nhất trong 12 cung hoàng đạo phải kể đến Song Tử nữa. Ham chơi chán làm thường xuyên bởi ở văn phòng thì không tám triền miên ngày tháng được. Buôn chuyện là thú vui cả đời của Song Tử. Thế nên chọn nghề nghiệp Song Tử cũng có hướng chọn những gì thời gian tự do, có nhiều thời gian để tán phét thỏa mái nữa.

  3. Hạng 3: Thiên Bình

  Đào hoa như Thiên Bình lúc nào chẳng muốn có vài cái đuôi theo sau thì mới vui vẻ được. Thiên Bình quảng giao lúc nào cũng thích đến những chỗ nhộp nhịp, đông đúc cả. Rảnh rang là shopping, tụ hội bạn bè tám xuyên quốc gia luôn. Bởi vậy mà xếp hạng cung hoàng đạo nào ham chơi nhất thì Thiên Bình cũng rơi vào top đầu đấy.

  4. Hạng 4: Cự Giải

  Là một đứa con rất nghe lời, sống có quy củ, nếu chẳng may Cự Giải lỡ về nhà muộn “giờ giới nghiêm" thì bạn ấy sẽ lo lắm, vì sợ bố mẹ măng và lo lắng mà. Cho nên ngay khi về đến nhà, Cự Giải sẽ lập tức báo cáo, tường trình lí do về muộn và xin lỗi, rồi hứa hẹn lần sau sẽ không thế nữa. Có đứa con ngoan ngoãn, lại biết nhận lỗi như thế này, bố mẹ cũng không nỡ mắng đâu.

  5. Hạng 5: Xử Nữ

  Điểm yếu của Xử Nữ là không làm việc đến nơi đến chốn, dễ chán đến nỗi bị chê là "nửa mùa". Ngoài ra, Xử Nữ còn rất nuông chiều cảm xúc bản thân, có thể lao vào cuộc vui bất tận mà không quan tâm đến hậu quả. Đó chính là sự "điên rồ" của Xử Nữ, lúc nào cũng hồn nhiên, ngây thơ như một đứa trẻ.

  Chính vì tâm lý ấy mà Xử Nữ đã vấp ngã nhiều lần, cho đến họ không dám đối mặt với mọi thứ vì sợ thất bại. Nhưng dù sao đi nữa, Xử Nữ cũng là người lý trí, họ sẽ sớm nhận ra chân lý và nỗ lực để thay đổi bản thân. Khi cung Hoàng đạo này quyết định đứng dậy thì số phận sẽ không bao giờ cho họ gục ngã một lần nào nữa. Thất bại trong quá khứ đã tôi luyện Xử Nữ trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn từng ngày. Họ bắt đầu sống có trách nhiệm, cẩn thận hơn, dần dần cải thiện bản thân, được đánh giá là sở hữu IQ và EQ đều cao. Nhờ đó mà từng bước Xử Nữ đạt đến đỉnh cao danh vọng, hoàn toàn "lột xác" khiến ai cũng ngỡ ngàng.

  6. Hạng 6: Bảo Bình

  Một Bảo Bình tôn sùng chủ nghĩa tự do, dĩ nhiên sẽ thuộc top cung hoàng đạo ham chơi nhất rồi. Môi trường làm việc gò bó nơi công sở chẳn hợp với Bảo Bình. Cái họ thích làm là sản phẩm trí tuệ ở một góc riêng của mình.

  7. Hạng 7: Nhân Mã

  Thuở thiếu thời, Nhân Mã nổi tiếng ham chơi, không có hứng thú với chuyện học hành bị họ cho là khô khan. Nhân Mã sống bản năng, ít bị các yếu tố ngoại cảnh tác động, thích ra ngoài khám phá thế giới rộng lớn hơn là ngồi lì một chỗ. Vậy nên so với bạn bè đồng trang lứa, Nhân Mã dù không được đánh giá cao về điểm số nhưng trải nghiệm của họ lại vượt trội hơn hẳn và đó chính là yếu tố quyết định sự thành công sau này của cung Hoàng đạo này.

  Dù ham chơi có tiếng nhưng Nhân Mã lại là người rất có trách nhiệm với bản thân, biết khi nào nên tạm gác lại các cuộc vui và xác định mục tiêu sống. Lúc đó, Nhân Mã sẽ cố gắng hết sức mà theo đuổi những gì bản thân đã đặt ra, không cho phép mình bị bất kỳ thử thách nào đánh gục. Những trải nghiệm và các mối quan hệ xã hội rộng lớn của Nhân Mã lúc này sẽ phát huy tác dụng tối đa, mang đến cho họ nhiều cơ hội cũng như giúp họ vượt qua được nhiều khó khăn. Nhân Mã được đánh giá là người thông minh, học 1 hiểu 10 nên việc cung Hoàng đạo này trở thành người nổi bật trong lĩnh vực chuyên môn mà họ đã chọn không có gì khó hiểu. Trong quá trình chinh phục đỉnh vinh quang, Nhân Mã cũng không quên dành thời gian để tận hưởng thành quả mình làm ra. Mang một tâm thế thoải mái, lạc quan đối mặt với mọi thứ nên cuộc đời Nhân Mã lúc nào cũng như nở hoa, áp lực có nhưng không thiếu niềm vui.

  8. Hạng 8: Kim Ngưu

  Kim Ngưu ham phú quý nên thừa biết không làm thì tiền đâu đổ vào túi cơ chứ.

  9. Hạng 9: Bạch Dương

  Ai chứ Bạch Dương thì chuyện đi chơi về muộn là chuyện thường như ăn cơm đúng bữa vậy, bạn ấy nổi tiếng ham chơi mà thế nên từ nhỏ đến lớn vẫn hay la cà thích giờ nào về giờ đó thôi mà.

  10. Hạng 10: Sư Tử

  Cũng như Bạch Dương, máu công việc của Sư Tử cũng rất cao. Họ không phải cung hoàng đạo nào ham chơi nhất đâu mà rất chăm làm việc ấy. Chứng minh là một “liêm quân” tài năng, thực lực.

  11. Hạng 11: Bọ Cạp

  Thời cắp sách đến trường, thành tích học tập của Bọ Cạp không quá nổi bật. Họ thích chìm đắm trong thế giới riêng thay vì dành thời gian cho các bộ môn mà mình không hứng thú. Dù vậy, Bọ Cạp được thiên phú cho một trí óc thông minh và đầy mưu lược. Họ sử dụng đầu óc của mình để giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, cốt để tiết kiệm thời gian dành cho bản thân mình. 
  Nhờ tập trung phát triển bản thân nên Bọ Cạp đã sớm biết bản thân họ thích gì và đâu là thế mạnh của mình. Vậy nên khi trưởng thành, họ sẽ nhanh chóng vạch ra định hướng tương lai cho bản thân rồi cứ thế tiến về phía trước như những gì mình đã định sẵn. Sự tham vọng sẽ trở thành động lực thôi thúc Bọ Cạp tiến về phía trước và với tất cả những gì có được trong tay, từ kiến thức, kinh nghiệm đến trí tuệ, sớm hay muộn cung Hoàng đạo này cũng gặt hái được thành công vang dội hơn bất kỳ ai khác.

  12. Hạng 12: Ma Kết

  Ma Kết rất ít khi đi chơi quên lối về, ý thức trách nhiệm của bạn ấy rất cao nên chỉ vào dịp đặc biệt lắm và đã được gia đinh đồng ý từ trước thì bạn ấy mới tự cho phép bản thân “xõa" một hôm. Mà cho dù Ma Kết có về muộn cũng không bao giờ làm ồn ảnh hưởng đến bố mẹ đang ngủ.

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Tổng Quan Về Số Mệnh Của Tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi Năm 2022
  Xem bói tử vi - 2022-01-03 20:38:51.0
  Năm 2022 sắp đến, Lichvannien365 sẽ phân tích vận mệnh của 4 con giáp Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong năm 2022. Chúc các bạn may mắn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay. Nỗ lực cống hiến cho bản thân sẽ giúp các bạn nâng tầm cuộc sống của mình lên một độ cao mới hạnh phúc.
  Tổng Quan Về Số Mệnh Của Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão Năm 2022
  Xem bói tử vi - 2022-01-03 20:38:05.0
  Năm 2022 sắp đến, Lichvannien365 sẽ phân tích vận mệnh của 4 con giáp Tý Sửu Dần Mão trong năm 2022. Chúc các bạn may mắn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay. Nỗ lực cống hiến cho bản thân sẽ giúp các bạn nâng tầm cuộc sống của mình lên một độ cao mới hạnh phúc.
  Tổng Quan Về Số Mệnh Của Tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi Năm 2022
  Xem bói tử vi - 2022-01-03 20:37:23.0
  Năm 2022 sắp đến, Lichvannien365 sẽ phân tích vận mệnh của 4 con giáp Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi trong năm 2022. Chúc các bạn may mắn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay. Nỗ lực cống hiến cho bản thân sẽ giúp các bạn nâng tầm cuộc sống của mình lên một độ cao mới hạnh phúc.
  3 Con Giáp Sửu-Mão-Thìn Sẽ Có Tiến Trình Trong Năm 2022 Như Thế Nào
  Xem bói tử vi - 2021-12-29 14:30:25.0
  Vận trình của 3 con giáp Sửu-Mão-Thìn trong năm 2022 sẽ phát triển như thế nào hãy cùng lịch vạn niên 365 chúng mình tìm hiểu dưới bài viết này nhé.
  Có Thật Là Tai Nhỏ có Tuổi Thọ Ngắn?
  Xem bói tử vi - 2021-12-28 14:17:28.0
  Mỗi người đều có những đặc điểm riêng và theo những đặc điểm trên khuôn mặt khác nhau sẽ có những ảnh hưởng hoàn toàn khác nhau đến mọi mặt của bản thân, điều này ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều cách, điều đó cũng làm tác động đến vận mệnh của chính chúng ta, vì vậy tai nhỏ có tuổi thọ ngắn không? Số phận sẽ ra sao?
  Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
  Xem bói tử vi - 2021-12-15 17:23:00.0
  Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
  Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
  Xem bói tử vi - 2021-12-15 14:10:21.0
  Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
  Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
  Xem bói tử vi - 2021-12-15 10:35:26.0
  Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
  Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
  Xem bói tử vi - 2021-12-10 20:19:00.0
  Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
  Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
  Xem bói tử vi - 2021-12-10 17:25:14.0
  Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
  Chia sẻ