Bảng xếp hạng độ ham chơi của 12 cung hoàng đạo

03/07/2021 05:41
Ngoài Song Ngư thì xét về ai ham chơi nhất trong 12 cung hoàng đạo phải kể đến Song Tử nữa. Ham chơi chán làm thường xuyên bởi ở văn phòng thì không tám triền miên ngày tháng được.

  Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi chòm sao lại có những nét riêng về tính cách. Vì vậy họ có sở thích khác biệt nhau, không ai giống ai. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Bảng xếp hạng độ ham chơi của 12 cung hoàng đạo ở bài viết dưới nhé.

  1. Hạng 1: Song Ngư

  Song Ngư sở hữu một tâm hồn nhạy cảm nhưng lại là người hướng ngoại thích kết bạn với nhiều người dù điều này có thể khiến họ đứng trước nguy cơ nhận về nhiều tổn thương. Thời trẻ, Song Ngư rất năng nổ, không ngại thể hiện bản thân giữa đám đông. Vậy nhưng, càng lớn thì nét tính cách này được họ tiết chế tối đa, họ trở nên trầm tính và ít nói hơn hẳn. Sự thay đổi này có liên quan đến những trải nghiệm và tâm lý của Song Ngư, họ nhận ra rằng mình phải sống chậm lại, tập quan sát để thấu hiểu mọi khía cạnh của vấn đề. Từ đó, Song Ngư bắt đầu cẩn trọng hơn với tất cả mọi thứ.

  Sự thay đổi ấy khiến Song Ngư như trở thành một con người khác nhưng đồng thời lại giúp họ gặt hái được nhiều thành công hơn. Song Ngư không còn buồn phiền vì những chuyện nhỏ nhặt mà dùng thời gian ấy để học hỏi về thế giới này. Vốn sống và kiến thức của họ nhờ đó mà ngày một mở rộng. Không phải khi không mà người ta đánh giá Song Ngư là người kiếm tiền giỏi nhất nhì 12 cung Hoàng đạo. Song Ngư giỏi tính toán và hoạch định kế hoạch rõ ràng, lại còn biết tiến lùi đúng lúc nên cực kỳ hợp với công việc kinh doanh, nhu cương đúng lúc. Chính vì lẽ đó mà Song Ngư thường trở nên giàu có một cách bất ngờ khiến người xung quanh tròn xoe mắt.

  2. Hạng 2: Song Tử

  Ngoài Song Ngư thì xét về ai ham chơi nhất trong 12 cung hoàng đạo phải kể đến Song Tử nữa. Ham chơi chán làm thường xuyên bởi ở văn phòng thì không tám triền miên ngày tháng được. Buôn chuyện là thú vui cả đời của Song Tử. Thế nên chọn nghề nghiệp Song Tử cũng có hướng chọn những gì thời gian tự do, có nhiều thời gian để tán phét thỏa mái nữa.

  3. Hạng 3: Thiên Bình

  Đào hoa như Thiên Bình lúc nào chẳng muốn có vài cái đuôi theo sau thì mới vui vẻ được. Thiên Bình quảng giao lúc nào cũng thích đến những chỗ nhộp nhịp, đông đúc cả. Rảnh rang là shopping, tụ hội bạn bè tám xuyên quốc gia luôn. Bởi vậy mà xếp hạng cung hoàng đạo nào ham chơi nhất thì Thiên Bình cũng rơi vào top đầu đấy.

  4. Hạng 4: Cự Giải

  Là một đứa con rất nghe lời, sống có quy củ, nếu chẳng may Cự Giải lỡ về nhà muộn “giờ giới nghiêm" thì bạn ấy sẽ lo lắm, vì sợ bố mẹ măng và lo lắng mà. Cho nên ngay khi về đến nhà, Cự Giải sẽ lập tức báo cáo, tường trình lí do về muộn và xin lỗi, rồi hứa hẹn lần sau sẽ không thế nữa. Có đứa con ngoan ngoãn, lại biết nhận lỗi như thế này, bố mẹ cũng không nỡ mắng đâu.

  5. Hạng 5: Xử Nữ

  Điểm yếu của Xử Nữ là không làm việc đến nơi đến chốn, dễ chán đến nỗi bị chê là "nửa mùa". Ngoài ra, Xử Nữ còn rất nuông chiều cảm xúc bản thân, có thể lao vào cuộc vui bất tận mà không quan tâm đến hậu quả. Đó chính là sự "điên rồ" của Xử Nữ, lúc nào cũng hồn nhiên, ngây thơ như một đứa trẻ.

  Chính vì tâm lý ấy mà Xử Nữ đã vấp ngã nhiều lần, cho đến họ không dám đối mặt với mọi thứ vì sợ thất bại. Nhưng dù sao đi nữa, Xử Nữ cũng là người lý trí, họ sẽ sớm nhận ra chân lý và nỗ lực để thay đổi bản thân. Khi cung Hoàng đạo này quyết định đứng dậy thì số phận sẽ không bao giờ cho họ gục ngã một lần nào nữa. Thất bại trong quá khứ đã tôi luyện Xử Nữ trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn từng ngày. Họ bắt đầu sống có trách nhiệm, cẩn thận hơn, dần dần cải thiện bản thân, được đánh giá là sở hữu IQ và EQ đều cao. Nhờ đó mà từng bước Xử Nữ đạt đến đỉnh cao danh vọng, hoàn toàn "lột xác" khiến ai cũng ngỡ ngàng.

  6. Hạng 6: Bảo Bình

  Một Bảo Bình tôn sùng chủ nghĩa tự do, dĩ nhiên sẽ thuộc top cung hoàng đạo ham chơi nhất rồi. Môi trường làm việc gò bó nơi công sở chẳn hợp với Bảo Bình. Cái họ thích làm là sản phẩm trí tuệ ở một góc riêng của mình.

  7. Hạng 7: Nhân Mã

  Thuở thiếu thời, Nhân Mã nổi tiếng ham chơi, không có hứng thú với chuyện học hành bị họ cho là khô khan. Nhân Mã sống bản năng, ít bị các yếu tố ngoại cảnh tác động, thích ra ngoài khám phá thế giới rộng lớn hơn là ngồi lì một chỗ. Vậy nên so với bạn bè đồng trang lứa, Nhân Mã dù không được đánh giá cao về điểm số nhưng trải nghiệm của họ lại vượt trội hơn hẳn và đó chính là yếu tố quyết định sự thành công sau này của cung Hoàng đạo này.

  Dù ham chơi có tiếng nhưng Nhân Mã lại là người rất có trách nhiệm với bản thân, biết khi nào nên tạm gác lại các cuộc vui và xác định mục tiêu sống. Lúc đó, Nhân Mã sẽ cố gắng hết sức mà theo đuổi những gì bản thân đã đặt ra, không cho phép mình bị bất kỳ thử thách nào đánh gục. Những trải nghiệm và các mối quan hệ xã hội rộng lớn của Nhân Mã lúc này sẽ phát huy tác dụng tối đa, mang đến cho họ nhiều cơ hội cũng như giúp họ vượt qua được nhiều khó khăn. Nhân Mã được đánh giá là người thông minh, học 1 hiểu 10 nên việc cung Hoàng đạo này trở thành người nổi bật trong lĩnh vực chuyên môn mà họ đã chọn không có gì khó hiểu. Trong quá trình chinh phục đỉnh vinh quang, Nhân Mã cũng không quên dành thời gian để tận hưởng thành quả mình làm ra. Mang một tâm thế thoải mái, lạc quan đối mặt với mọi thứ nên cuộc đời Nhân Mã lúc nào cũng như nở hoa, áp lực có nhưng không thiếu niềm vui.

  8. Hạng 8: Kim Ngưu

  Kim Ngưu ham phú quý nên thừa biết không làm thì tiền đâu đổ vào túi cơ chứ.

  9. Hạng 9: Bạch Dương

  Ai chứ Bạch Dương thì chuyện đi chơi về muộn là chuyện thường như ăn cơm đúng bữa vậy, bạn ấy nổi tiếng ham chơi mà thế nên từ nhỏ đến lớn vẫn hay la cà thích giờ nào về giờ đó thôi mà.

  10. Hạng 10: Sư Tử

  Cũng như Bạch Dương, máu công việc của Sư Tử cũng rất cao. Họ không phải cung hoàng đạo nào ham chơi nhất đâu mà rất chăm làm việc ấy. Chứng minh là một “liêm quân” tài năng, thực lực.

  11. Hạng 11: Bọ Cạp

  Thời cắp sách đến trường, thành tích học tập của Bọ Cạp không quá nổi bật. Họ thích chìm đắm trong thế giới riêng thay vì dành thời gian cho các bộ môn mà mình không hứng thú. Dù vậy, Bọ Cạp được thiên phú cho một trí óc thông minh và đầy mưu lược. Họ sử dụng đầu óc của mình để giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, cốt để tiết kiệm thời gian dành cho bản thân mình. 
  Nhờ tập trung phát triển bản thân nên Bọ Cạp đã sớm biết bản thân họ thích gì và đâu là thế mạnh của mình. Vậy nên khi trưởng thành, họ sẽ nhanh chóng vạch ra định hướng tương lai cho bản thân rồi cứ thế tiến về phía trước như những gì mình đã định sẵn. Sự tham vọng sẽ trở thành động lực thôi thúc Bọ Cạp tiến về phía trước và với tất cả những gì có được trong tay, từ kiến thức, kinh nghiệm đến trí tuệ, sớm hay muộn cung Hoàng đạo này cũng gặt hái được thành công vang dội hơn bất kỳ ai khác.

  12. Hạng 12: Ma Kết

  Ma Kết rất ít khi đi chơi quên lối về, ý thức trách nhiệm của bạn ấy rất cao nên chỉ vào dịp đặc biệt lắm và đã được gia đinh đồng ý từ trước thì bạn ấy mới tự cho phép bản thân “xõa" một hôm. Mà cho dù Ma Kết có về muộn cũng không bao giờ làm ồn ảnh hưởng đến bố mẹ đang ngủ.

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Người xưa có câu "Đàn ông xem mũi, đàn bà xem miệng": Người phú quý cả đời sẽ có những đặc điểm sau
  Xem bói tử vi - 2021-09-20 06:36:34.0
  Để phán đoán tương lai của một người có đạt được nhiều phú quý, phúc lộc hay không, người xưa thường nhìn vào mũi vì “nhìn tai tìm vận may, nhìn mũi tìm giàu có”.
  Tướng đàn ông cả đời nghèo khổ, cố gắng tới mấy cũng vất vả long đong
  Xem bói tử vi - 2021-09-16 04:50:46.0
  Trong nhân tướng học, cung quan lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Một người đàn ông nếu như sở hữu hữu cung quan lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá huỷ vận may của người đó.
  4 con giáp vượng phu ích tử, là thần tài của chông, đàn ông lấy được sẽ cực kỳ may mắn, tiền bạc giàu sang, cửa nhà êm ấm
  Xem bói tử vi - 2021-07-25 13:03:59.0
  Phụ nữ tuổi Tuất là người thông minh, mạnh mẽ, kiên định, hào phóng và rất lí trí, thường không để cảm xúc chi phối tới quyết định của họ trong cuộc sống. Họ thường đạt được thành công và danh vọng khá sớm và giúp cải thiện cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần cho gia đình mình.
  3 con giáp trước khổ sau sướng tương lai giàu có
  Xem bói tử vi - 2021-07-25 12:11:42.0
  Theo tử vi phong thủy thì tuổi Hợi sẽ là con giáp trước khổ sau sướng. Đa phần những người tuổi Hợi xuất phát điểm mặc dù bình thường, chưa sang giàu và dư dả.
  Nhược điểm trong tính cách của 12 con giáp
  Xem bói tử vi - 2021-07-24 15:27:13.0
  Bản chất hiền lành và chân thật, tuổi Sửu rất dễ tin tưởng một ai đó thông qua bất cứ lời nói hay hành động nào. Bạn có thể nhìn thấy một chú Trâu với vẻ ngoài mạnh mẽ và kiên cường, nhưng thực chất bên trong là một tâm hồn yếu đuối và một trái tim ít nhiều dễ chịu tổn thương.
  5 con giáp sinh ra có số hưởng lúc nào cũng may mắn hơn người
  Xem bói tử vi - 2021-07-22 16:28:53.0
  Những người phụ nữ tuổi Thìn vốn dĩ mang số mệnh phú quý của rồng, dù không sinh ra trong gia đình giàu có và sung túc nhưng họ có khả năng trở thành “nữ vương” trong tương lai.
  ​Tại sao cần xem tuổi hợp để hợp tác làm ăn? và Cách xem tuổi hợp làm ăn kinh doanh
  Xem bói tử vi - 2021-07-22 09:12:46.0
  Xem và chọn đối tác làm ăn kinh doanh với nhau rất quan trọng với người làm ăn kinh doanh buôn bán. Vì việc này quyết định lớn đến sự thành công hay thất bại của công việc làm ăn.
  Cách cầm điện thoại nói lên tính cách của bạn
  Xem bói tử vi - 2021-07-21 11:40:51.0
  Nếu bạn cầm điện thoại chỉ bằng một bàn tay của mình, dù là trái hay phải, bạn thường là một người có tính cách độc lập, tự tin.
  Điểm mạnh nhất của 12 con giáp
  Xem bói tử vi - 2021-07-19 17:52:13.0
  Dù không phải con giáp được trời phú cho trí thông minh hay tài năng thiên bẩm nhưng tuổi Mão lại là người có sức chịu đựng rất tốt. Họ hoàn toàn có thể nhận nhiệm vụ và thực hiện những công việc mà những người khác e dè hay né tránh.
  Những con giáp có hiếu với cha mẹ
  Xem bói tử vi - 2021-07-18 09:31:55.0
  Tuổi Mùi là con giáp đầu tiên đứng đầu trong số 3 con giáp hiếu thảo nhất với cha mẹ. Theo ghi chép của sử sách Trung Hoa, tuổi Mùi là người giàu tình cảm nhất. Những người thuộc tuổi Mùi được mệnh danh là những người thích làm việc thiện.
  Chia sẻ