Bảng xếp hạng độ nhát gan của 12 cung hoàng đạo

01/07/2021 08:20
Kim Ngưu mình đồng da sắt, siêu cứng đầu nhưng vẫn có nỗi sợ nhất định. Cứ quan sát Kim Ngưu trước khi đi ngủ là biết.

  Những câu chuyện ma quái luôn có sức hút kỳ lạ. Thế nhưng liệu có trong 12 cung hoàng đạo, ai mới là kẻ sợ ma, nghe đến đã ù bỏ chạy nhất đây? Cùng Lịch Vạn Niên 365 xem thử chòm sao nào nhát gan và yếu bóng vía nhất nhé.

  1. Hạng 1: Xử Nữ 

  Thật ngạc nhiên vì người đứng đầu bảng xếp hạng không phải Song Ngư mướt mát hay Cự Giải hiền lành mà lại chính là Xử Nữ.

  Thực chất, nỗi sợ hãi của Xử Nữ bắt nguồn từ việc họ quá tỉ mẩn và cầu kỳ trong cuộc sống. Bởi vậy Xử Nữ rất sợ sự khiếm khuyết mà quên mất rằng: không có điều gì là hoàn hảo, kể cả con người chúng ta. Xử Nữ thường lo rằng hy vọng của mình sẽ bị hiện thực khắc nghiệt đạp đổ, vậy nên luôn thấp thỏm trước mọi vật và mọi việc.

  2. Hạng 2: Song Tử

  Điều mâu thuẫn ở Song Tử là tuy cậu ấy rất hay thay đổi, nhưng lại luôn sợ hãi trước những điều không cố định. Khi Song Tử cảm thấy an toàn, bạn sẽ nhận ra thật ra Song Tử vô cùng ngây thơ và dễ tổn thương.


  Để bảo vệ tính cách ấy, Song Tử đã cố gắng rất nhiều khi đối mặt với những rắc rối. Thế nên cậu ấy luôn chịu khó rào trước chắn sau để không điều gì làm mình hoảng loạn nữa. Song Tử cũng như Xử Nữ, khá nhát gan và luôn bất an đấy.

  3. Hạng 3: Song Ngư 

  Bảng xếp hạng top 3 mà thiếu đi Song Ngư thì thật khiếm khuyết. Ngư Ngư mang một tâm hồn nhạy cảm trước mọi biến cố và siêu nhát gan. Tâm hồn ngây thơ trong sáng như Song Ngư rất dễ bị ám ảnh bởi những câu chuyện ma quái bí hiểm. Đừng dại mà rủ Song Ngư đi xem phim ma hay phim kinh dị nhé. Sẽ tội Song Ngư lắm đấy. Bởi họ sẽ bị ám ảnh một thời gian dài sau khi xem bộ phim đó. Có khi ban đêm mắc đi vệ sinh mà không dám đi nữa ấy chứ.

  4. Hạng 4: Kim Ngưu 

  Kim Ngưu mình đồng da sắt, siêu cứng đầu nhưng vẫn có nỗi sợ nhất định. Cứ quan sát Kim Ngưu trước khi đi ngủ là biết. Cửa thì đóng chốt, khóa thì hai ba lần chìa, thậm chí đến một giọt nước rơi cũng khiến Kim Ngưu không thể yên tâm mà nhắm mắt được.

  5. Hạng 5: Cự Giải 

  Bạn Cự Giải nhà mình cũng không khá khẩm hơn 2 cung hoàng đạo trên là mấy. Bình thường chỉ nghe đến ma hay vài mẩu chuyện kinh dị nhỏ xíu cũng đủ co rúm lại 1 góc rồi chứ đừng nghĩ đến chuyện gặp ma thật. Chắc cô nàng cứ thế mà xỉu luôn, mặc kệ tới đâu thì tới quá.

  6. Hạng 6: Bảo Bình 

  Bảo Bình chỉ nhát gan ở tầm trung bình. Tuy nhiên không có nghĩa là cậu ấy không biết sợ đâu nhé. Bảo Bình thường bị dao động bởi các luồng thông tin nên hay hoang mang thường trực. Bạn sẽ nhận ra Bảo Bình khi họ hoảng sợ, vì Bảo Bình sẽ không chấp nhận chịu đựng cảm giác đó một mình đâu. Đó cũng là cách khiến Bảo Bình lấy lại cân bằng: chia sẻ.

  7. Hạng 7: Thiên Bình

  Thiên Bình có trực giác đặc biệt nên khá tin tưởng vào những hiện tượng mang tính thần linh kỳ bí như có thần, có ma, có vận mệnh, có thuật bói toán…

  Họ đặc biệt tò mò về những câu chuyện ma quỷ, tâm linh. Bởi thế đôi khi họ cứ bị ám ảnh bởi các câu chuyện đó, lâu lâu đi trong đêm tối, họ có cảm giác có người đi theo sau mình vậy. Thế nên chỉ cần một cái vỗ vai nhẹ là đủ làm Thiên Bình hết hồn hết vía rồi.

  8. Hạng 8: Ma Kết 

  “Thôi cái trò dọa ma đó đi” - Ma Kết ra giọng oai phong như vậy không phải để dọa nạt ma đâu mà thực chất là để trấn an mình đấy. Bản chất chòm sao này cũng sợ ma chết kiếp. 

  9. Hạng 9: Nhân Mã 

  Nhân Mã không sợ trời, không sợ đất, chỉ sợ ma. Tuy vậy, những nỗi sợ của Nhân Mã không quá lớn lao. Nhân Mã một khi đã sợ điều gì sẽ tránh xa điều đó và giữ mình trong khu vực an toàn. Thêm bản tính vô tư nên Nhân Mã không lo lắng quá nhiều về những điều tiêu cực.

  10. Hạng 10: Bạch Dương 

  Muốn biết khi 12 cung hoàng đạo gặp ma có phản ứng thế nào, nhìn Bạch Dương là rõ nhất. Bạch Dương vốn rất sợ ma và nhát gan số 1 trong vòng tròn hoàng đạo, nhưng họ lại có sở thích hù dọa người khác bằng những câu chuyện ma kinh dị.

  Họ hay sưu tầm những câu chuyện ma quỷ kỳ quái để kể cho mọi người nhưng nếu thấy ma thật xuất hiện, chắc chắn những người thuộc chòm sao này sẽ ù té chạy, hét lên ầm ĩ hoặc xỉu ngay tại chỗ.

  Bạch Dương rất biết lợi dụng sức mạnh của tập thể, vậy nên ít khi bị nỗi sợ hãi cô lập. Khi cảm thấy thiếu an tâm, Bạch Dương sẽ lập tức nối máy tới các chiến hữu. Bạn bè chính là chìa khóa giúp Bạch Dương thoát khỏi nỗi sợ.

  11. Hạng 11: Thần Nông 

  Thần Nông “máu lạnh” ai cũng biết, và tất nhiên việc sợ ma cũng là điều không bao giờ người khác nhìn thấy được ở Thần Nông. Ngược lại, không chừng chính cô nàng mới là người quát tháo, hù dọa những chú ma đến tội nghiệp, thê thảm luôn ấy chứ. Đi đêm với Thần Nông nhớ cẩn thận, không chừng bị Thần Nông làm khiếp sợ chứ không phải là do ma đâu đó.

  12. Hạng 12: Sư Tử

  Sư Tử là cung xếp chót bảng cung hoàng đạo nhát gan, cũng có nghĩa cậu ấy đứng đầu trong danh sách dũng cảm. Bẩm sinh, Sư Tử đã được đánh giá như một chiến binh bất khả chiến bại, thế nên dù điều gì làm Sư Tử sợ, điều ấy sẽ bị Sư Tử lên kế hoạch… đáp trả. Tuy nhiên, các Sư Tử nhớ nhé, “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Người xưa có câu "Đàn ông xem mũi, đàn bà xem miệng": Người phú quý cả đời sẽ có những đặc điểm sau
  Xem bói tử vi - 2021-09-20 06:36:34.0
  Để phán đoán tương lai của một người có đạt được nhiều phú quý, phúc lộc hay không, người xưa thường nhìn vào mũi vì “nhìn tai tìm vận may, nhìn mũi tìm giàu có”.
  Tướng đàn ông cả đời nghèo khổ, cố gắng tới mấy cũng vất vả long đong
  Xem bói tử vi - 2021-09-16 04:50:46.0
  Trong nhân tướng học, cung quan lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Một người đàn ông nếu như sở hữu hữu cung quan lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá huỷ vận may của người đó.
  4 con giáp vượng phu ích tử, là thần tài của chông, đàn ông lấy được sẽ cực kỳ may mắn, tiền bạc giàu sang, cửa nhà êm ấm
  Xem bói tử vi - 2021-07-25 13:03:59.0
  Phụ nữ tuổi Tuất là người thông minh, mạnh mẽ, kiên định, hào phóng và rất lí trí, thường không để cảm xúc chi phối tới quyết định của họ trong cuộc sống. Họ thường đạt được thành công và danh vọng khá sớm và giúp cải thiện cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần cho gia đình mình.
  3 con giáp trước khổ sau sướng tương lai giàu có
  Xem bói tử vi - 2021-07-25 12:11:42.0
  Theo tử vi phong thủy thì tuổi Hợi sẽ là con giáp trước khổ sau sướng. Đa phần những người tuổi Hợi xuất phát điểm mặc dù bình thường, chưa sang giàu và dư dả.
  Nhược điểm trong tính cách của 12 con giáp
  Xem bói tử vi - 2021-07-24 15:27:13.0
  Bản chất hiền lành và chân thật, tuổi Sửu rất dễ tin tưởng một ai đó thông qua bất cứ lời nói hay hành động nào. Bạn có thể nhìn thấy một chú Trâu với vẻ ngoài mạnh mẽ và kiên cường, nhưng thực chất bên trong là một tâm hồn yếu đuối và một trái tim ít nhiều dễ chịu tổn thương.
  5 con giáp sinh ra có số hưởng lúc nào cũng may mắn hơn người
  Xem bói tử vi - 2021-07-22 16:28:53.0
  Những người phụ nữ tuổi Thìn vốn dĩ mang số mệnh phú quý của rồng, dù không sinh ra trong gia đình giàu có và sung túc nhưng họ có khả năng trở thành “nữ vương” trong tương lai.
  ​Tại sao cần xem tuổi hợp để hợp tác làm ăn? và Cách xem tuổi hợp làm ăn kinh doanh
  Xem bói tử vi - 2021-07-22 09:12:46.0
  Xem và chọn đối tác làm ăn kinh doanh với nhau rất quan trọng với người làm ăn kinh doanh buôn bán. Vì việc này quyết định lớn đến sự thành công hay thất bại của công việc làm ăn.
  Cách cầm điện thoại nói lên tính cách của bạn
  Xem bói tử vi - 2021-07-21 11:40:51.0
  Nếu bạn cầm điện thoại chỉ bằng một bàn tay của mình, dù là trái hay phải, bạn thường là một người có tính cách độc lập, tự tin.
  Điểm mạnh nhất của 12 con giáp
  Xem bói tử vi - 2021-07-19 17:52:13.0
  Dù không phải con giáp được trời phú cho trí thông minh hay tài năng thiên bẩm nhưng tuổi Mão lại là người có sức chịu đựng rất tốt. Họ hoàn toàn có thể nhận nhiệm vụ và thực hiện những công việc mà những người khác e dè hay né tránh.
  Những con giáp có hiếu với cha mẹ
  Xem bói tử vi - 2021-07-18 09:31:55.0
  Tuổi Mùi là con giáp đầu tiên đứng đầu trong số 3 con giáp hiếu thảo nhất với cha mẹ. Theo ghi chép của sử sách Trung Hoa, tuổi Mùi là người giàu tình cảm nhất. Những người thuộc tuổi Mùi được mệnh danh là những người thích làm việc thiện.
  Chia sẻ