Bắt đầu từ năm 2023, tài vận của 3 Cung Hoàng Đạo này sẽ tăng vọt

25/12/2022 04:39
Cự Giải là những người bốc đồng và suy nghĩ phóng khoáng. Vào năm 2023, khi có sao tốt lành chiếu đến, lúc đó vận may sẽ đồng hành, tài lộc nở rộ, hỷ sự thường gặp.

MỤC LỤC

  Bắt đầu từ năm 2023, tài lộc của 3 cung Hoàng Đạo này sẽ tăng vọt, thu hoạch đầy ắp, chịu chi là có thưởng.


   

  1. Xử Nữ

  Xử Nữ có một trái tim tinh tế. Cẩn thận trong mọi việc, sợ mắc sai lầm và có khả năng thay đổi mọi thứ mạnh mẽ, để bản thân có thể theo kịp thời đại. Xử Nữ đã phải chịu nhiều thiệt thòi vì vận rủi trước đây, nhưng bản thân Xử Nữ cũng là một cung hoàng đạo có vận may, nhưng lại gặp khó khăn vì vận may chưa tới. Nhưng bắt đầu từ năm 2023, Thần tài trong tướng số ghé thăm, tài lộc bùng nổ, không ngừng tăng cao, sự thăng tiến vượt bậc, vận khí thay đổi lớn. Tài sản của Xử Nữ ngày càng tăng, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và trở nên giàu có.

  2.Cự Giải

  Cự Giải là những người bốc đồng và suy nghĩ phóng khoáng. Vào năm 2023, khi có sao tốt lành chiếu đến, lúc đó vận may sẽ đồng hành, tài lộc nở rộ, hỷ sự thường gặp. Đồng thời, trong ba tháng tới, Cự Giải  sẽ bước vào một lĩnh vực nghiên cứu mới và có được nguồn lực tốt hơn. Đồng thời, Cự Giải cũng cần hiểu rằng phải quan tâm đến thân thể mình, không được quên thân thể mình vốn rất quan trọng. Chỉ cần bạn hành động thì sẽ đạt được điều gì đó. Sau khi phấn đấu liên tục, Cự Giải sẽ hạnh phúc như những vị thần trong tương lai.

  3. Ma Kết

  Phụ nữ Ma Kết được sinh ra là công chúa. Bạn sôi nổi, vui vẻ, tốt bụng và nổi tiếng. Và có tinh thần trách nhiệm cao. Ma Kết sẽ tự làm mọi thứ và cố gắng hết sức. Người bạn đời của Ma Kết sẽ có phúc. Trước khi kết hôn, sự nghiệp của bạn đời Ma Kết rất tầm thường, nhưng ngay sau khi kết hôn, sự nghiệp của bạn đời Ma Kết đã có bước tiến vượt bậc. Ma Kết cũng cần lưu ý đến mọi việc phải biết chu đáo, thận trọng. Biết rằng công việc khó khăn sẽ được đền đáp. Bằng sự nỗ lực không ngừng, Ma Kết sẽ được yêu mến và tôn trọng.

  Nội dung của bài viết này được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Do hạn chế về ngôn ngữ có thể dịch thuật sai và không một ai có thể kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Tình hình tài chính của 12 Cung Hoàng Đạo trong tháng 6 năm 2023
  Xem bói tử vi - 2023-05-31 17:32:06.0
  Hãy cẩn thận đối phó với các đồng nghiệp và cộng sự của bạn. Mọi thứ sẽ cải thiện đáng kể sau tuần thứ hai của tháng 6 năm 2023. Rõ ràng và trung thực trong các vấn đề tiền bạc, danh tiếng của bạn có thể bị hoen ố.
  Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
  Xem bói tử vi - 2023-05-30 19:33:33.0
  Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
  Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
  Xem bói tử vi - 2023-05-30 19:29:18.0
  Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
  Cách tính vận hạn trong Tử vi - Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z
  Xem bói tử vi - 2023-04-18 22:47:56.0
  Vận hạn là một yếu tố được sử dụng trong tử vi để đánh giá vận mệnh và trạng thái của một người. Tìm hiểu cách tính vận hạn trong tử vi.
  Top 3 những điều cấm kỵ trong bói bài tarot
  Xem bói tử vi - 2023-04-17 22:09:48.0
  Bạn có hứng thú muốn tìm hiểu kỹ hơn về bói bài tarot và những điều cấm kỵ trong tarot thì đừng bỏ qua bài viết sau.
  Người Xưa đã Thay đổi Lá Số Tử Vi Bằng Cách Nào?
  Xem bói tử vi - 2023-04-11 23:11:59.0
  Lá Số Tử Vi đã bóc trần về Cuộc Đời của một con người, nó có thể nói đúng đến 99% nếu được luận giải bởi bậc thầy tử vi, nhưng liệu có thay đổi được kết quả của Lá Số Tử Vi đã biết trước không?
  Sự Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
  Xem bói tử vi - 2023-03-26 15:12:32.0
  Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin.
  Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
  Xem bói tử vi - 2023-02-22 15:12:57.0
  Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
  Chia sẻ