Lông Mày Phản Ánh Sự Giàu Sang Và Tính Cách Tiềm Ẩn Như Thế Nào

22/03/2022 02:21
Năm mới nên tỉa lông mày để tăng vận may: nếu để lông mày hỏng là điều khó tăng tiến hảo vận và phát triển tài lộc nhất!

  Lông mày nói lên tính cách và vận số của một người, lông mày gọn gàng, hợp với hình dáng khuôn mặt thì có thể sinh ra số mệnh, phú quý của người đó. Nếu lông mày bị khuyết hoặc mọc lộn xộn, nghĩa là người có kiếp này dễ cáu gắt, dễ xúc động. Những kiểu lông mày sau đây cần phải sửa và chỉnh, những dáng lông mày cần phải sửa để thoát vận xui, cải thiện tài vận. 

  • 1. Lông mày quá ngắn

  Người có lông mày ngắn và nông là người ẩn chứa tính cách, lòng dạ nặng trĩu, tính toán chi li, quan tâm đến mọi việc. Nhân tướng học có câu rằng: Lông mày ngắn hơn mắt, lòng dạ cô độc, thiếu quyết đoán, khi hợp tác hay làm việc với những người như vậy dễ sinh lòng nghi kỵ, khó hợp tác.

  • 2. Lông mày trái phải chênh lệch nhau

  Nếu lông mày của một người rõ ràng là chênh lệch về độ cao thì kiểu lông mày này cho thấy vận thế của người đó trong những năm đầu từ 31 đến 34 tuổi sẽ có nhiều thay đổi như phải di chuyển thường xuyên, hay phải đi công tác nước ngoài, du lịch, v.v. Vì tính cách này hay thay đổi nhưng đôi khi quyết đoán, đôi khi do dự, hay tự mâu thuẫn nên cần phải cải thiện tính cách thất thường, giữ tâm lý tốt, vững vàng thì mới có thể thành công trong sự nghiệp và các mối quan hệ.

  • 3. Giữa lông mày đứt quãng

  Lông mày của người bình thường sẽ đều liên tục, nhưng lông mày của một số người sẽ bị cắt đi do một số người muốn như vậy hoặc vô tình làm dẫn đến gãy chân mày. Người có lông mày gãy thì vận tài chính không ổn định, thu nhập kém, có lúc tốt có lúc xấu sẽ dẫn đến người có tướng lông mày này luôn gặp khó khăn trong việc tiết kiệm tiền bạc, gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp, khó thành công. Vì vậy, người có tướng lông mày này nên chú ý chi tiêu cẩn thận, tiết kiệm chăm chỉ để tránh tài lộc kém hay những năm sau này khó khăn về tài chính.

  • 4. Lông mày lộn xộn, tổn hại đến vận quý nhân

  Lông mày lộn xộn và không đều, đan chéo vào nhau như cỏ, dày không đều và dài ra lộn xộn, nếu lông mày mọc ngược thì vận may càng kém hơn. Mặt khác, người có lông mày lộn xộn nhìn chung tính tình bốc đồng, dễ cáu gắt, làm việc không theo quy tắc, ít khi cân nhắc kỹ lưỡng khi làm việc gì, càng ích kỷ, hay chống đối người xung quanh vì lợi ích cá nhân. Vì vậy, hầu hết những người có kiểu lông mày này làm một số công việc khó khăn trong sự nghiệp của họ.

  Xem thêm: Xem ngày tốt xấu - Tử Vi 12 Con Giáp - Xem tuổi làm nhà - Xem tuổi vợ chồng


   

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết
  Phong thủy đời sống - 2023-01-14 21:24:53.0
  Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.
  3 Điềm Đại Phong Thủy Của Giường Ngủ Không Thể Bỏ Qua
  Phong thủy đời sống - 2022-11-19 22:16:24.0
  Từ góc độ phong thủy, nếu đầu giường đối diện trực tiếp với cửa ra vào sẽ ảnh hưởng đến tài vận và vận khí của bạn, về lâu dài tài vận của bạn sẽ ngày càng kém đi.
  Mẹo Phong Thủy Cho Công Cuộc Tìm Việc Của Bạn
  Phong thủy đời sống - 2022-09-29 22:30:48.0
  Công việc là một trong những điều kiện tiên quyết quan trọng nhất của bất kỳ cá nhân nào. Nó không chỉ là một nguồn thu nhập thường xuyên hoặc một vấn đề để được xã hội chấp nhận; nó cũng thể hiện tài năng và khả năng của bạn. Và khi bạn nói về việc tìm một công việc mới, đó luôn là một nhiệm vụ khó khăn.
  Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong 12 Con Giáp
  Phong thủy đời sống - 2022-04-13 16:32:39.0
  Bị thu hút bởi sự đam mê và lãng mạn của tuổi Tý, tuổi Sửu luôn chung thủy với cuộc hôn nhân của họ.
  Những ngày Lễ lớn trong tháng 3 âm lịch 2022( từ 1-4 đến 30-4 dương lịch)
  Phong thủy đời sống - 2022-03-24 08:48:24.0
  Trong tháng 3 âm lịch này sẽ có những sự kiện trọng lớn nào của dân tộc Việt Nam
  Xem Ngày Đẹp trong Tháng 3 âm lịch (từ ngày 1-4 đến 30-4 dương lịch)
  Phong thủy đời sống - 2022-03-24 07:51:05.0
  Tháng 3 âm lịch năm Nhâm Dần bắt đầu từ ngày mùng 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022 Dương lịch. Trong Tháng 3 âm lịch có 7 ngày đẹp
  Bí Ẩn 6 Loại Ngón Chân Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn
  Phong thủy đời sống - 2022-03-11 21:18:10.0
  Giống như nốt ruồi trên cơ thể hay các đường vân trên lòng bàn tay nói lên rất nhiều điều về tính cách của chúng ta, tương tự như vậy, hình dạng của các ngón chân cũng có thể giúp chúng ta tìm hiểu về tính cách của mình. Vì vậy cùng tìm hiểu xem các kiểu ngón chân khác nhau và chúng nói gì về tính cách của bạn.
  6 Mẹo Phong Thủy Giúp Tăng Doanh Thu Cho Cửa Hàng Kinh Doanh
  Phong thủy đời sống - 2022-02-22 08:57:35.0
  Có thể bạn không biết 6 mẹo phong thủy cực kỳ đơn giản này giúp tăng doanh thu cho cửa hàng buôn bán.
  3 Điều Quan Trọng Phải Lưu ý Khi Chuyển Đến Ngôi Nhà Cũ
  Phong thủy đời sống - 2022-02-22 08:24:10.0
  Trong phong thuỷ học có câu trước khi nhập trạch phải hỏi về chủ nhân trước đó tức là phải tìm hiểu cho rõ ràng, trước đây đã từng có những ai sinh sống tại ngôi nhà đó.
  Cách bày bàn thờ thần tài ông địa hợp phong thủy
  Phong thủy đời sống - 2022-02-06 11:01:55.0
  Hướng dẫn cách bày bàn thờ thần tài, ông địa sao cho đúng hướng, đúng cách và hợp phong thủy với gia chủ
  Chia sẻ