Lông Mày Phản Ánh Sự Giàu Sang Và Tính Cách Tiềm Ẩn Như Thế Nào

2022-03-22 14:21:38.0
Năm mới nên tỉa lông mày để tăng vận may: nếu để lông mày hỏng là điều khó tăng tiến hảo vận và phát triển tài lộc nhất!

MỤC LỤC

  Lông mày nói lên tính cách và vận số của một người, lông mày gọn gàng, hợp với hình dáng khuôn mặt thì có thể sinh ra số mệnh, phú quý của người đó. Nếu lông mày bị khuyết hoặc mọc lộn xộn, nghĩa là người có kiếp này dễ cáu gắt, dễ xúc động. Những kiểu lông mày sau đây cần phải sửa và chỉnh, những dáng lông mày cần phải sửa để thoát vận xui, cải thiện tài vận. 

  • 1. Lông mày quá ngắn

  Người có lông mày ngắn và nông là người ẩn chứa tính cách, lòng dạ nặng trĩu, tính toán chi li, quan tâm đến mọi việc. Nhân tướng học có câu rằng: Lông mày ngắn hơn mắt, lòng dạ cô độc, thiếu quyết đoán, khi hợp tác hay làm việc với những người như vậy dễ sinh lòng nghi kỵ, khó hợp tác.

  • 2. Lông mày trái phải chênh lệch nhau

  Nếu lông mày của một người rõ ràng là chênh lệch về độ cao thì kiểu lông mày này cho thấy vận thế của người đó trong những năm đầu từ 31 đến 34 tuổi sẽ có nhiều thay đổi như phải di chuyển thường xuyên, hay phải đi công tác nước ngoài, du lịch, v.v. Vì tính cách này hay thay đổi nhưng đôi khi quyết đoán, đôi khi do dự, hay tự mâu thuẫn nên cần phải cải thiện tính cách thất thường, giữ tâm lý tốt, vững vàng thì mới có thể thành công trong sự nghiệp và các mối quan hệ.

  • 3. Giữa lông mày đứt quãng

  Lông mày của người bình thường sẽ đều liên tục, nhưng lông mày của một số người sẽ bị cắt đi do một số người muốn như vậy hoặc vô tình làm dẫn đến gãy chân mày. Người có lông mày gãy thì vận tài chính không ổn định, thu nhập kém, có lúc tốt có lúc xấu sẽ dẫn đến người có tướng lông mày này luôn gặp khó khăn trong việc tiết kiệm tiền bạc, gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp, khó thành công. Vì vậy, người có tướng lông mày này nên chú ý chi tiêu cẩn thận, tiết kiệm chăm chỉ để tránh tài lộc kém hay những năm sau này khó khăn về tài chính.

  • 4. Lông mày lộn xộn, tổn hại đến vận quý nhân

  Lông mày lộn xộn và không đều, đan chéo vào nhau như cỏ, dày không đều và dài ra lộn xộn, nếu lông mày mọc ngược thì vận may càng kém hơn. Mặt khác, người có lông mày lộn xộn nhìn chung tính tình bốc đồng, dễ cáu gắt, làm việc không theo quy tắc, ít khi cân nhắc kỹ lưỡng khi làm việc gì, càng ích kỷ, hay chống đối người xung quanh vì lợi ích cá nhân. Vì vậy, hầu hết những người có kiểu lông mày này làm một số công việc khó khăn trong sự nghiệp của họ.

  Xem thêm: Xem ngày tốt xấu - Tử Vi 12 Con Giáp - Xem tuổi làm nhà - Xem tuổi vợ chồng


   

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Nhân tướng học có thực sự nói lên số mệnh
  Nhân tướng học - 2023-09-12 07:00:00.0
  Nhân tướng học đã tồn tại từ hàng ngàn năm trước và luôn khiến con người tò mò về khả năng của nó trong việc phân tích và dự đoán số mệnh
  Tổng hợp cách xem nhân tướng học khuôn mặt chuẩn nhất
  Nhân tướng học - 2023-06-12 23:56:48.0
  Tổng hợp chi tiết cách đoán định nhân tướng học trên khuôn mặt một cách chi tiết nhất
  Xem bói chỉ tay đường Hôn Nhân có ý nghĩa thế nào Phần 1
  Nhân tướng học - 2022-04-19 10:07:20.0
  Từ gốc ngón út của bạn có một đường vân ngắn hướng ngang. Có người không có đường vân này, có người lại có rất nhiều. Đây là đường Hôn Nhân
  4 cách xem tướng nhận biết người hiền hòa thân thiện
  Nhân tướng học - 2022-04-08 07:42:42.0
  Lông mày hình vòng cung, cũng giống như lông mày lá liễu, kiểu lông mày này mềm mại, thanh tú, đặc biệt là khi cười, lông mày có sức uốn cong hấp dẫn, nếu nói năng lại nhẹ nhàng
  Xem Bói độ dài ngắn của bàn tay người đàn ông
  Nhân tướng học - 2022-04-06 08:21:03.0
  Năm 1870, nhà giải phẫu học người Đức đầu tiên đã viết luận văn về độ dài các ngón tay khác nhau và những gì chúng có thể miêu tả về tính cách của một người.
  Xem Bói Hình Dạng Móng Tay tiết lộ thế nào về con người của bạn
  Nhân tướng học - 2022-03-28 10:32:43.0
  Mỗi hình dạng móng tay tiết lộ một tính cách khác nhau của mọi người, hãy cùng xem có đúng với bạn không nhé
  Bí Ẩn 6 Loại Ngón Chân Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn
  Nhân tướng học - 2022-03-11 21:18:10.0
  Giống như nốt ruồi trên cơ thể hay các đường vân trên lòng bàn tay nói lên rất nhiều điều về tính cách của chúng ta, tương tự như vậy, hình dạng của các ngón chân cũng có thể giúp chúng ta tìm hiểu về tính cách của mình. Vì vậy cùng tìm hiểu xem các kiểu ngón chân khác nhau và chúng nói gì về tính cách của bạn.
  Có Thật Là Tai Nhỏ có Tuổi Thọ Ngắn?
  Nhân tướng học - 2021-12-28 14:17:28.0
  Mỗi người đều có những đặc điểm riêng và theo những đặc điểm trên khuôn mặt khác nhau sẽ có những ảnh hưởng hoàn toàn khác nhau đến mọi mặt của bản thân, điều này ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều cách, điều đó cũng làm tác động đến vận mệnh của chính chúng ta, vì vậy tai nhỏ có tuổi thọ ngắn không? Số phận sẽ ra sao?
  Những đặc điểm của người chết yểu, đoản mệnh, đoản thọ và sự khác biệt về thọ mạng giữa người trường thọ và người đoản thọ
  Nhân tướng học - 2021-11-13 09:32:13.0
  Có những người ѕinh ra ѕống đến trường thọ, nhưng ᴄũng ᴄó những người ᴄòn ᴄhưa tận hưởng ᴄuộᴄ ѕống đã phải lìa đời, đó ᴄhính là ᴄhết уểu. Chết уểu haу ᴄòn gọi là ᴄhết non, ᴄhết từ lúᴄ ᴄòn bé, ᴄhết từ lúᴄ trẻ, thường do ốm đau bệnh tật mà ᴄhết.
  Dấu hiệu phú quý trong lòng bàn tay của phụ nữ
  Nhân tướng học - 2021-10-12 06:53:32.0
  Nếu một người dù nam hay nữ trên tay có hình ngôi sao thì cuộc sống vô cùng may mắn. Đặc biệt, trong lòng bàn tay có xuất hiện những hình ngôi sao trên gò Thái Dương hoặc Mộc Tinh, số mệnh giàu sang, dễ dàng thành công lớn trong sự nghiệp.
  Chia sẻ