Xem Bói Hình Dạng Móng Tay tiết lộ thế nào về con người của bạn

28/03/2022 10:32
Mỗi hình dạng móng tay tiết lộ một tính cách khác nhau của mọi người, hãy cùng xem có đúng với bạn không nhé

  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết rằng dấu vân tay của mỗi người là hoàn toàn độc nhất, và do đó có thể được dùng để nhận dạng chúng ta. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người không biết là móng tay cũng phần nào tiết lộ đặc điểm tính cách của mình và người khác. Mặc dù khó để tin được hoàn toàn độ chính xác của các “bài trắc nghiệm tính cách”, các điểm tính cách tương ứng với mỗi hình dạng móng tay lại chuẩn xác đến không ngờ. Lịch Vạn Niên 365 mời bạn đọc cùng xem bói móng tay để hiểu thấu tính cách của bản thân nhé!

  1. Móng tay dài và thẳng đứng


   

  Bạn là một người theo chủ nghĩa lãng mạn và có thể khá nóng nảy. Bạn cũng rất sáng tạo, điều này mang lại cho bạn khả năng tưởng tượng rất mạnh mẽ. Bạn là người tỉ mỉ, nhưng bạn thường hay bị ảnh hưởng quá nhiều bởi môi trường xung quanh. Bạn có khả năng chú ý đến từng chi tiết và hay phát hiện ra những điều nhỏ nhặt mà không ai khác để ý đến. Một trong những điểm mạnh của bạn là khả năng dễ dàng kết bạn! Bạn dường như có thể hòa hợp với bất kỳ ai.

  2. Móng tay rộng và ngắn


   

  Bạn là một lý thuyết gia có chút tính nóng nảy. Một trong những đặc điểm nổi bật của bạn là thái độ cực kì rõ ràng, bạn thích sự thẳng thắn và luôn nói sự thật. Đôi khi điều này có thể gây khó chịu cho những người xung quanh. Trong mắt mọi người, bạn là người thông minh và đáng tin cậy, do đó thường có nhiều người tìm đến bạn để xin lời khuyên. Mọi người đều biết bạn sẽ cho họ một câu trả lời thẳng thắn và trung thực.

  3 & 4. Móng tay tròn (giống hình quả trứng)


  Bạn là một người bạn tuyệt vời. Mọi người yêu quý bạn vì bạn luôn đem đến sự thoải mái và yên bình. Bạn thường vui vẻ và hòa hợp với môi trường xung quanh. Tuy vậy, bạn cũng được biết đến như là người thích làm mọi thứ theo cách của mình. Bạn không chạy theo đám đông, thay vào đó, bạn sử dụng logic của riêng mình để đưa ra quyết định hợp lý. Bạn ít khi bị chi phối hoàn toàn bởi cảm xúc, điều này mang lại cho bạn sự ổn định tuyệt vời và giúp bạn dễ xây dựng được những tình bạn lâu bền.

  5. Square-shaped

  Bạn có tính kiên trì và gan dạ, điều này khiến bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Tính cách của bạn là sự pha trộn giữa thái độ nghiêm túc khi ở nơi đông người và tính khôi hài khi bạn ở bên những người thân thiết. Bạn thường mất một khoảng thời gian để mở lòng với những người bạn mới. Nhìn chung, bạn luôn giữ gìn mối tương quan sâu sắc với bạn bè và gia đình mình.

  6 & 7. Móng tay hình tam giác


  Những người có móng tay hình tam giác hoặc hình tam giác ngược thường được biết đến như là những người vô cùng thông minh và có tài năng đặc biệt. Không chỉ vậy, họ còn nổi tiếng với tính cầu toàn và khả năng đổi mới bằng những ý tưởng tuyệt vời mà chưa ai nghĩ tới. Bạn thường gây ấn tượng bởi khả năng giải quyết hiệu quả các vấn đề hàng ngày, vì bạn thường đi trước tất cả mọi người vài bước.

  8. Móng tay hình quả hạnh nhân


  Bạn rất hòa đồng và nổi tiếng là một người trung thành, thật thà và thân thiện với tất cả mọi người. Bạn có tài năng giao tiếp với mọi người theo cách khéo léo nhất. Bạn lịch sự và nhã nhặn, nhưng khi thực sự cần, bạn cũng có thể kiên định với những yêu cầu của mình. Những người có móng tay hình quả hạnh nhân thường có nhiều bạn bè vì họ mang đến niềm vui cho những người xung quanh. Mọi người thường cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ khi ở bên bạn.

  9. Móng tay hình lưỡi dao

  Bạn có nhiều tham vọng và luôn làm việc chăm chỉ. Bạn đặt ra mục tiêu và luôn nỗ lực hết mình để đạt được chúng. Để theo đuổi hoài bão của mình, bạn sẵn sàng rời khỏi vùng an toàn và học hỏi những điều mới. Khả năng chăm chỉ làm việc thường giúp tạo động lực cho những người xung quanh, điều này khiến bạn trở thành một người có thể dành cả cuộc đời cho sự nghiệp. Bên cạnh sự chuyên tâm đầu tư vào công việc, bạn còn có một nhân cách tốt và mang đến sự cân bằng cho những người xung quanh.

  Bài kiểm tra tính cách này có cho kết quả chính xác với bạn chứ? Tính cách của bạn có tương ứng với hình dạng móng tay bạn không? Hãy comment xuống phía dưới nhé!

   

  Tác giả: Bảo Châu

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.0 · 4 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Xem Ngày Đẹp trong Tháng 5 âm lịch ( từ ngày 30-5-2022 đến ngày 28-6-2022)
  Phong tục tập quán - 2022-06-05 08:50:22.0
  Tháng 5 âm lịch năm Nhâm Dần bắt đầu từ ngày mùng 30 tháng 5 năm 2022 đến ngày 31 tháng 6 năm 2022 Dương lịch.
  Tết Đoan Ngọ Ngày 5 tháng 5| Văn Khấn - Ý Nghĩa Tết Đoan Ngọ hay còn gọi là Tết Diệt Sâu Bọ.
  Phong tục tập quán - 2022-06-02 09:49:03.0
  Sáng sớm ngày mồng 5 tháng Năm, ngay khi thức dậy, súc miệng xong là phải giết sâu bọ ngay. Ở miền Bắc, trong dịp này mỗi người ăn ít nhất một bát cơm rượu nếp, sau đó ăn một bát thạch, rồi đến ăn các trái cây như mận, muỗm, sấu, đào …
  Nên cúng gì vào tết Đoan Ngọ mồng 5 - 5
  Phong tục tập quán - 2022-06-02 09:43:27.0
  Nếu như Tết Nguyên Đán là Tết khởi đầu cho một năm thì Tết Đoan Ngọ là Tết khởi đầu cho một mùa vụ. Trong ngày này, người Việt cổ thường cầu cho mưa thuận gió hòa, nhà nhà an vui, mùa màng bội thu không bị sâu bọ quấy nhiễu.
  Văn khấn sắm lễ ngày mồng một và ngày rằm hàng tháng
  Phong tục tập quán - 2022-04-28 09:09:20.0
  Theo tục lệ xưa để lại, cứ vào ngày mồng Một và chiều tối ngày Rằm hàng tháng, các gia đình người Việt Nam thường làm lễ cúng Gia Thần, Gia Tiên để cầu xin cho mọi người trong gia đình được khoẻ mạnh, bình an, may mắn, thành đạt... .
  Xem Ngày Đẹp trong Tháng 4 âm lịch (từ ngày 1-5-2022 đến 29-5-2022 dương lịch)
  Phong tục tập quán - 2022-04-27 08:38:29.0
  Xem Ngày Đẹp trong Tháng 4 âm lịch (từ ngày 1-5-2022 đến 29-5-2022 dương lịch)
  Nguồn gốc, ý nghĩa, ngày giỗ Tổ Hùng Vương, Văn khấn ngày giỗ Tổ Hùng Vương
  Phong tục tập quán - 2022-04-10 09:31:06.0
  Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch) không chỉ là một trong những ngày lễ trọng đại của dân tộc mà đây còn là dịp nhắc nhở con cháu nhớ về cội nguồn, công ơn của những người đi trước.
  Xem Bói độ dài ngắn của bàn tay người đàn ông
  Phong tục tập quán - 2022-04-06 08:21:03.0
  Năm 1870, nhà giải phẫu học người Đức đầu tiên đã viết luận văn về độ dài các ngón tay khác nhau và những gì chúng có thể miêu tả về tính cách của một người.
  Thanh Minh Là Gì Và Tiết Thanh Minh 2022 Vào Ngày Nào?
  Phong tục tập quán - 2022-04-04 09:58:00.0
  Thanh minh (Tết thanh minh hay Tiết thanh minh) là 1 trong 24 tiết khí (tính theo lịch tiết khí) được tính theo quy luật vận hành của mặt trời - Dương lịch.
  Tết Thanh Minh năm 2022 là ngày nào? Tết Hàn Thực có phải là Tết Thanh Minh không?
  Phong tục tập quán - 2022-04-04 09:57:34.0
  Rất nhiều người cho rằng, Tết Hàn thực và Tết Thanh minh có cùng một nguồn gốc và có liên quan đến nhau. Vậy Tết Hàn thực có phải là Tết Thanh minh? Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.
  Một số món ăn ngon Tết Hàn Thực ngày 3-3 âm lịch
  Phong tục tập quán - 2022-03-09 11:35:30.0
  Tết Hàn Thực là ngày Tết ăn đồ lạnh, đồ nguội, LichVanNien365 giới thiệu đến bạn đọc một số mon ngon ngày 3-3 âm lịch
  Chia sẻ