Xem Bói Hình Dạng Móng Tay tiết lộ thế nào về con người của bạn

2022-03-28 10:32:43.0
Mỗi hình dạng móng tay tiết lộ một tính cách khác nhau của mọi người, hãy cùng xem có đúng với bạn không nhé

MỤC LỤC

  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết rằng dấu vân tay của mỗi người là hoàn toàn độc nhất, và do đó có thể được dùng để nhận dạng chúng ta. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người không biết là móng tay cũng phần nào tiết lộ đặc điểm tính cách của mình và người khác. Mặc dù khó để tin được hoàn toàn độ chính xác của các “bài trắc nghiệm tính cách”, các điểm tính cách tương ứng với mỗi hình dạng móng tay lại chuẩn xác đến không ngờ. Lịch Vạn Niên 365 mời bạn đọc cùng xem bói móng tay để hiểu thấu tính cách của bản thân nhé!

  1. Móng tay dài và thẳng đứng


   

  Bạn là một người theo chủ nghĩa lãng mạn và có thể khá nóng nảy. Bạn cũng rất sáng tạo, điều này mang lại cho bạn khả năng tưởng tượng rất mạnh mẽ. Bạn là người tỉ mỉ, nhưng bạn thường hay bị ảnh hưởng quá nhiều bởi môi trường xung quanh. Bạn có khả năng chú ý đến từng chi tiết và hay phát hiện ra những điều nhỏ nhặt mà không ai khác để ý đến. Một trong những điểm mạnh của bạn là khả năng dễ dàng kết bạn! Bạn dường như có thể hòa hợp với bất kỳ ai.

  2. Móng tay rộng và ngắn


   

  Bạn là một lý thuyết gia có chút tính nóng nảy. Một trong những đặc điểm nổi bật của bạn là thái độ cực kì rõ ràng, bạn thích sự thẳng thắn và luôn nói sự thật. Đôi khi điều này có thể gây khó chịu cho những người xung quanh. Trong mắt mọi người, bạn là người thông minh và đáng tin cậy, do đó thường có nhiều người tìm đến bạn để xin lời khuyên. Mọi người đều biết bạn sẽ cho họ một câu trả lời thẳng thắn và trung thực.

  3 & 4. Móng tay tròn (giống hình quả trứng)


  Bạn là một người bạn tuyệt vời. Mọi người yêu quý bạn vì bạn luôn đem đến sự thoải mái và yên bình. Bạn thường vui vẻ và hòa hợp với môi trường xung quanh. Tuy vậy, bạn cũng được biết đến như là người thích làm mọi thứ theo cách của mình. Bạn không chạy theo đám đông, thay vào đó, bạn sử dụng logic của riêng mình để đưa ra quyết định hợp lý. Bạn ít khi bị chi phối hoàn toàn bởi cảm xúc, điều này mang lại cho bạn sự ổn định tuyệt vời và giúp bạn dễ xây dựng được những tình bạn lâu bền.

  5. Square-shaped

  Bạn có tính kiên trì và gan dạ, điều này khiến bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Tính cách của bạn là sự pha trộn giữa thái độ nghiêm túc khi ở nơi đông người và tính khôi hài khi bạn ở bên những người thân thiết. Bạn thường mất một khoảng thời gian để mở lòng với những người bạn mới. Nhìn chung, bạn luôn giữ gìn mối tương quan sâu sắc với bạn bè và gia đình mình.

  6 & 7. Móng tay hình tam giác


  Những người có móng tay hình tam giác hoặc hình tam giác ngược thường được biết đến như là những người vô cùng thông minh và có tài năng đặc biệt. Không chỉ vậy, họ còn nổi tiếng với tính cầu toàn và khả năng đổi mới bằng những ý tưởng tuyệt vời mà chưa ai nghĩ tới. Bạn thường gây ấn tượng bởi khả năng giải quyết hiệu quả các vấn đề hàng ngày, vì bạn thường đi trước tất cả mọi người vài bước.

  8. Móng tay hình quả hạnh nhân


  Bạn rất hòa đồng và nổi tiếng là một người trung thành, thật thà và thân thiện với tất cả mọi người. Bạn có tài năng giao tiếp với mọi người theo cách khéo léo nhất. Bạn lịch sự và nhã nhặn, nhưng khi thực sự cần, bạn cũng có thể kiên định với những yêu cầu của mình. Những người có móng tay hình quả hạnh nhân thường có nhiều bạn bè vì họ mang đến niềm vui cho những người xung quanh. Mọi người thường cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ khi ở bên bạn.

  9. Móng tay hình lưỡi dao

  Bạn có nhiều tham vọng và luôn làm việc chăm chỉ. Bạn đặt ra mục tiêu và luôn nỗ lực hết mình để đạt được chúng. Để theo đuổi hoài bão của mình, bạn sẵn sàng rời khỏi vùng an toàn và học hỏi những điều mới. Khả năng chăm chỉ làm việc thường giúp tạo động lực cho những người xung quanh, điều này khiến bạn trở thành một người có thể dành cả cuộc đời cho sự nghiệp. Bên cạnh sự chuyên tâm đầu tư vào công việc, bạn còn có một nhân cách tốt và mang đến sự cân bằng cho những người xung quanh.

  Bài kiểm tra tính cách này có cho kết quả chính xác với bạn chứ? Tính cách của bạn có tương ứng với hình dạng móng tay bạn không? Hãy comment xuống phía dưới nhé!

   

  Tác giả: Bảo Châu

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Nhân tướng học có thực sự nói lên số mệnh
  Nhân tướng học - 2023-09-12 07:00:00.0
  Nhân tướng học đã tồn tại từ hàng ngàn năm trước và luôn khiến con người tò mò về khả năng của nó trong việc phân tích và dự đoán số mệnh
  Tổng hợp cách xem nhân tướng học khuôn mặt chuẩn nhất
  Nhân tướng học - 2023-06-12 23:56:48.0
  Tổng hợp chi tiết cách đoán định nhân tướng học trên khuôn mặt một cách chi tiết nhất
  Xem bói chỉ tay đường Hôn Nhân có ý nghĩa thế nào Phần 1
  Nhân tướng học - 2022-04-19 10:07:20.0
  Từ gốc ngón út của bạn có một đường vân ngắn hướng ngang. Có người không có đường vân này, có người lại có rất nhiều. Đây là đường Hôn Nhân
  4 cách xem tướng nhận biết người hiền hòa thân thiện
  Nhân tướng học - 2022-04-08 07:42:42.0
  Lông mày hình vòng cung, cũng giống như lông mày lá liễu, kiểu lông mày này mềm mại, thanh tú, đặc biệt là khi cười, lông mày có sức uốn cong hấp dẫn, nếu nói năng lại nhẹ nhàng
  Xem Bói độ dài ngắn của bàn tay người đàn ông
  Nhân tướng học - 2022-04-06 08:21:03.0
  Năm 1870, nhà giải phẫu học người Đức đầu tiên đã viết luận văn về độ dài các ngón tay khác nhau và những gì chúng có thể miêu tả về tính cách của một người.
  Lông Mày Phản Ánh Sự Giàu Sang Và Tính Cách Tiềm Ẩn Như Thế Nào
  Nhân tướng học - 2022-03-22 14:21:38.0
  Năm mới nên tỉa lông mày để tăng vận may: nếu để lông mày hỏng là điều khó tăng tiến hảo vận và phát triển tài lộc nhất!
  Bí Ẩn 6 Loại Ngón Chân Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn
  Nhân tướng học - 2022-03-11 21:18:10.0
  Giống như nốt ruồi trên cơ thể hay các đường vân trên lòng bàn tay nói lên rất nhiều điều về tính cách của chúng ta, tương tự như vậy, hình dạng của các ngón chân cũng có thể giúp chúng ta tìm hiểu về tính cách của mình. Vì vậy cùng tìm hiểu xem các kiểu ngón chân khác nhau và chúng nói gì về tính cách của bạn.
  Có Thật Là Tai Nhỏ có Tuổi Thọ Ngắn?
  Nhân tướng học - 2021-12-28 14:17:28.0
  Mỗi người đều có những đặc điểm riêng và theo những đặc điểm trên khuôn mặt khác nhau sẽ có những ảnh hưởng hoàn toàn khác nhau đến mọi mặt của bản thân, điều này ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều cách, điều đó cũng làm tác động đến vận mệnh của chính chúng ta, vì vậy tai nhỏ có tuổi thọ ngắn không? Số phận sẽ ra sao?
  Những đặc điểm của người chết yểu, đoản mệnh, đoản thọ và sự khác biệt về thọ mạng giữa người trường thọ và người đoản thọ
  Nhân tướng học - 2021-11-13 09:32:13.0
  Có những người ѕinh ra ѕống đến trường thọ, nhưng ᴄũng ᴄó những người ᴄòn ᴄhưa tận hưởng ᴄuộᴄ ѕống đã phải lìa đời, đó ᴄhính là ᴄhết уểu. Chết уểu haу ᴄòn gọi là ᴄhết non, ᴄhết từ lúᴄ ᴄòn bé, ᴄhết từ lúᴄ trẻ, thường do ốm đau bệnh tật mà ᴄhết.
  Dấu hiệu phú quý trong lòng bàn tay của phụ nữ
  Nhân tướng học - 2021-10-12 06:53:32.0
  Nếu một người dù nam hay nữ trên tay có hình ngôi sao thì cuộc sống vô cùng may mắn. Đặc biệt, trong lòng bàn tay có xuất hiện những hình ngôi sao trên gò Thái Dương hoặc Mộc Tinh, số mệnh giàu sang, dễ dàng thành công lớn trong sự nghiệp.
  Chia sẻ