Xem Bói độ dài ngắn của bàn tay người đàn ông

2022-04-06 08:21:03.0
Năm 1870, nhà giải phẫu học người Đức đầu tiên đã viết luận văn về độ dài các ngón tay khác nhau và những gì chúng có thể miêu tả về tính cách của một người.

MỤC LỤC

  Các kết quả của nghiên cứu này bao gồm nghiên cứu về chiều dài ngón tay và những đặc điểm tính cách ở nam giới. Chắc hẳn sẽ rất thú vị!

  Khi chúng ta tìm ra hoặc khám phá được một cái gì đó hay ho, điều đầu tiên có thể bạn muốn làm là không cho ai biết. Bởi vì chúng ta vẫn luôn tò mò và rất hứng thú khi đi tìm câu trả lời cho tất cả những vấn đề đang xảy ra xung quanh. Nhưng đôi khi có những điều mà bạn không cần phải đi quá xa để có được lời giải đáp.

  Ban đầu, nghiên cứu này được tạo ra chỉ đơn giản là vì sự tò mò. Do đó, LichVanNien365 muốn “tìm hiểu” nghiên cứu này thêm để có thể chứng minh rằng nó cũng đáng tin?

  Năm 1870, nhà giải phẫu học người Đức đầu tiên đã viết luận văn về độ dài các ngón tay khác nhau và những gì chúng có thể miêu tả về tính cách của một người. Các nghiên cứu của ông bắt đầu bằng cách kết nối mối liên hệ giữa tỷ lệ các ngón tay và số lượng hormone trong cơ thể.

  Kết quả của nghiên cứu này miêu tả tính cách dựa trên chiều dài ngón tay! Thoạt nghe có vẻ buồn cười và hơi kì quái nhỉ? Vậy thì chúng ta hãy cùng xem trang tiếp theo. Chiều dài ngón tay có thể cho biết điều gì?

  Lần này chúng tôi sẽ quan sát ngón trỏ và ngón áp út của nam giới. Bởi vì loại nghiên cứu này chỉ được thực hiện đối với đàn ông, chiều dài của hai ngón này thay đổi theo nồng độ testosterone của cơ thể. Điều này (testosterone) có thể được chia thành 3 loại như hình trên: A, B và C.

  A. Ngón áp út dài hơn ngón trỏ

  Một người đàn ông có hai ngón như thế sẽ cực kỳ đẹp trai và lôi cuốn. Anh ta có thể dễ dàng hòa hợp, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người khác. Tuy nhiên, những người đàn ông này lại có tính cách hung hăng, thiếu kiên nhẫn, thích đưa ra quyết định nhanh chóng và cũng dũng cảm hơn những người khác. Không những thế, họ có vẻ là những người kiếm được nhiều tiền hơn so với những đồng nghiệp cùng vị trí với họ.

  B. Ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ

  Đàn ông có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ thường cực kì tự tin. Đặc điểm này cũng có thể được gọi là lòng tự ái. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ sẽ hiếm khi thừa nhận điều đó với bản thân. Và họ thích mình trở thành “siêu sao” trong các bữa tiệc.

  C. Ngón áp út và ngón trỏ có độ dài bằng nhau

  Những quý ông có hai ngón tay như trên đích thị là “cây cầu kết nối” – người hòa giải. Chân thành có, thật thà có và luôn dành tình cảm cho những người xung quanh. Những người đàn ông này có tính khí ổn định, là những người yêu hòa bình, sống có tổ chức và có khả năng làm việc một cách trơn tru, êm đẹp dưới bất kỳ quy ước nào. Người đàn ông này dường như thực sự có một cuộc đời “sóng yên gió lặng”.

  Bạn cảm thấy như thế nào với bài nghiên cứu tính cách này? Nó có trùng khớp với tính cách của bạn? Và nếu bạn thích bài viết này, đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn để họ cũng có thể đọc về nó nhé!

  Xem Thêm: 

  Tác giả: Bảo Châu

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Nhân tướng học có thực sự nói lên số mệnh
  Nhân tướng học - 2023-09-12 07:00:00.0
  Nhân tướng học đã tồn tại từ hàng ngàn năm trước và luôn khiến con người tò mò về khả năng của nó trong việc phân tích và dự đoán số mệnh
  Tổng hợp cách xem nhân tướng học khuôn mặt chuẩn nhất
  Nhân tướng học - 2023-06-12 23:56:48.0
  Tổng hợp chi tiết cách đoán định nhân tướng học trên khuôn mặt một cách chi tiết nhất
  Xem bói chỉ tay đường Hôn Nhân có ý nghĩa thế nào Phần 1
  Nhân tướng học - 2022-04-19 10:07:20.0
  Từ gốc ngón út của bạn có một đường vân ngắn hướng ngang. Có người không có đường vân này, có người lại có rất nhiều. Đây là đường Hôn Nhân
  4 cách xem tướng nhận biết người hiền hòa thân thiện
  Nhân tướng học - 2022-04-08 07:42:42.0
  Lông mày hình vòng cung, cũng giống như lông mày lá liễu, kiểu lông mày này mềm mại, thanh tú, đặc biệt là khi cười, lông mày có sức uốn cong hấp dẫn, nếu nói năng lại nhẹ nhàng
  Xem Bói Hình Dạng Móng Tay tiết lộ thế nào về con người của bạn
  Nhân tướng học - 2022-03-28 10:32:43.0
  Mỗi hình dạng móng tay tiết lộ một tính cách khác nhau của mọi người, hãy cùng xem có đúng với bạn không nhé
  Lông Mày Phản Ánh Sự Giàu Sang Và Tính Cách Tiềm Ẩn Như Thế Nào
  Nhân tướng học - 2022-03-22 14:21:38.0
  Năm mới nên tỉa lông mày để tăng vận may: nếu để lông mày hỏng là điều khó tăng tiến hảo vận và phát triển tài lộc nhất!
  Bí Ẩn 6 Loại Ngón Chân Tiết Lộ Gì Về Tính Cách Của Bạn
  Nhân tướng học - 2022-03-11 21:18:10.0
  Giống như nốt ruồi trên cơ thể hay các đường vân trên lòng bàn tay nói lên rất nhiều điều về tính cách của chúng ta, tương tự như vậy, hình dạng của các ngón chân cũng có thể giúp chúng ta tìm hiểu về tính cách của mình. Vì vậy cùng tìm hiểu xem các kiểu ngón chân khác nhau và chúng nói gì về tính cách của bạn.
  Có Thật Là Tai Nhỏ có Tuổi Thọ Ngắn?
  Nhân tướng học - 2021-12-28 14:17:28.0
  Mỗi người đều có những đặc điểm riêng và theo những đặc điểm trên khuôn mặt khác nhau sẽ có những ảnh hưởng hoàn toàn khác nhau đến mọi mặt của bản thân, điều này ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều cách, điều đó cũng làm tác động đến vận mệnh của chính chúng ta, vì vậy tai nhỏ có tuổi thọ ngắn không? Số phận sẽ ra sao?
  Những đặc điểm của người chết yểu, đoản mệnh, đoản thọ và sự khác biệt về thọ mạng giữa người trường thọ và người đoản thọ
  Nhân tướng học - 2021-11-13 09:32:13.0
  Có những người ѕinh ra ѕống đến trường thọ, nhưng ᴄũng ᴄó những người ᴄòn ᴄhưa tận hưởng ᴄuộᴄ ѕống đã phải lìa đời, đó ᴄhính là ᴄhết уểu. Chết уểu haу ᴄòn gọi là ᴄhết non, ᴄhết từ lúᴄ ᴄòn bé, ᴄhết từ lúᴄ trẻ, thường do ốm đau bệnh tật mà ᴄhết.
  Dấu hiệu phú quý trong lòng bàn tay của phụ nữ
  Nhân tướng học - 2021-10-12 06:53:32.0
  Nếu một người dù nam hay nữ trên tay có hình ngôi sao thì cuộc sống vô cùng may mắn. Đặc biệt, trong lòng bàn tay có xuất hiện những hình ngôi sao trên gò Thái Dương hoặc Mộc Tinh, số mệnh giàu sang, dễ dàng thành công lớn trong sự nghiệp.
  Chia sẻ