Xem Bói độ dài ngắn của bàn tay người đàn ông

06/04/2022 08:21
Năm 1870, nhà giải phẫu học người Đức đầu tiên đã viết luận văn về độ dài các ngón tay khác nhau và những gì chúng có thể miêu tả về tính cách của một người.

  Các kết quả của nghiên cứu này bao gồm nghiên cứu về chiều dài ngón tay và những đặc điểm tính cách ở nam giới. Chắc hẳn sẽ rất thú vị!

  Khi chúng ta tìm ra hoặc khám phá được một cái gì đó hay ho, điều đầu tiên có thể bạn muốn làm là không cho ai biết. Bởi vì chúng ta vẫn luôn tò mò và rất hứng thú khi đi tìm câu trả lời cho tất cả những vấn đề đang xảy ra xung quanh. Nhưng đôi khi có những điều mà bạn không cần phải đi quá xa để có được lời giải đáp.

  Ban đầu, nghiên cứu này được tạo ra chỉ đơn giản là vì sự tò mò. Do đó, LichVanNien365 muốn “tìm hiểu” nghiên cứu này thêm để có thể chứng minh rằng nó cũng đáng tin?

  Năm 1870, nhà giải phẫu học người Đức đầu tiên đã viết luận văn về độ dài các ngón tay khác nhau và những gì chúng có thể miêu tả về tính cách của một người. Các nghiên cứu của ông bắt đầu bằng cách kết nối mối liên hệ giữa tỷ lệ các ngón tay và số lượng hormone trong cơ thể.

  Kết quả của nghiên cứu này miêu tả tính cách dựa trên chiều dài ngón tay! Thoạt nghe có vẻ buồn cười và hơi kì quái nhỉ? Vậy thì chúng ta hãy cùng xem trang tiếp theo. Chiều dài ngón tay có thể cho biết điều gì?

  Lần này chúng tôi sẽ quan sát ngón trỏ và ngón áp út của nam giới. Bởi vì loại nghiên cứu này chỉ được thực hiện đối với đàn ông, chiều dài của hai ngón này thay đổi theo nồng độ testosterone của cơ thể. Điều này (testosterone) có thể được chia thành 3 loại như hình trên: A, B và C.

  A. Ngón áp út dài hơn ngón trỏ

  Một người đàn ông có hai ngón như thế sẽ cực kỳ đẹp trai và lôi cuốn. Anh ta có thể dễ dàng hòa hợp, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người khác. Tuy nhiên, những người đàn ông này lại có tính cách hung hăng, thiếu kiên nhẫn, thích đưa ra quyết định nhanh chóng và cũng dũng cảm hơn những người khác. Không những thế, họ có vẻ là những người kiếm được nhiều tiền hơn so với những đồng nghiệp cùng vị trí với họ.

  B. Ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ

  Đàn ông có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ thường cực kì tự tin. Đặc điểm này cũng có thể được gọi là lòng tự ái. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ sẽ hiếm khi thừa nhận điều đó với bản thân. Và họ thích mình trở thành “siêu sao” trong các bữa tiệc.

  C. Ngón áp út và ngón trỏ có độ dài bằng nhau

  Những quý ông có hai ngón tay như trên đích thị là “cây cầu kết nối” – người hòa giải. Chân thành có, thật thà có và luôn dành tình cảm cho những người xung quanh. Những người đàn ông này có tính khí ổn định, là những người yêu hòa bình, sống có tổ chức và có khả năng làm việc một cách trơn tru, êm đẹp dưới bất kỳ quy ước nào. Người đàn ông này dường như thực sự có một cuộc đời “sóng yên gió lặng”.

  Bạn cảm thấy như thế nào với bài nghiên cứu tính cách này? Nó có trùng khớp với tính cách của bạn? Và nếu bạn thích bài viết này, đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn để họ cũng có thể đọc về nó nhé!

  Xem Thêm: 

  Tác giả: Bảo Châu

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Văn khấn sắm lễ ngày mồng một và ngày rằm hàng tháng
  Phong tục tập quán - 2022-11-07 16:20:43.0
  Theo tục lệ xưa để lại, cứ vào ngày mồng Một và chiều tối ngày Rằm hàng tháng, các gia đình người Việt Nam thường làm lễ cúng Gia Thần, Gia Tiên để cầu xin cho mọi người trong gia đình được khoẻ mạnh, bình an, may mắn, thành đạt... .
  Ý nghĩa Tết Trùng Thập - Ngày mồng 10 tháng 10 âm lịch
  Phong tục tập quán - 2022-11-03 09:34:42.0
  Tết Trùng Thập hay Tết Song thập (mùng 10 tháng 10 hoặc 15 tháng 10 Âm lịch) còn gọi là tết của các thầy thuốc, hay Tết Cơm mới tháng mười. Tết này còn gọi là Hạ Nguyên để đối với Thượng Nguyên (ngày 15 tháng Giêng) theo tục lệ Đạo Phật .
  Văn Khấn Tết Hạ Nguyên, Tết Cơm Mới, Tết Trùng Thập
  Phong tục tập quán - 2022-11-03 09:34:27.0
  Theo phong tục dân gian Tết Hạ Nguyên được tiến hành vào ngày mồng một hoặc ngày mồng mười, cũng có thể lạ vào ngày rằm tháng mười âm lịch hàng năm.
  5 Mẹo Đơn Giản Giúp Bạn Bắt Đầu Thiền
  Phong tục tập quán - 2022-10-08 16:46:10.0
  Thiền Định sẽ giúp bạn làm dịu thể chất và tinh thần, không chỉ làm giảm các triệu chứng lo âu và trầm cảm, mà còn có bằng chứng cho thấy nó có thể giúp các bệnh về thể chất, như giảm huyết áp hoặc giảm đau các mãn tính gây ra bởi các rối loạn như hội chứng ruột kích thích.
  99+ Lời Chúc Hay và Ý Nghĩa ngày Phụ Nữ Việt Nam ngày 20 tháng 10
  Phong tục tập quán - 2022-10-05 09:34:27.0
  Ngày 20 tháng 10 là ngày để tôn vinh Phụ Nữ Việt Nam, Lichvannien365 gửi đến bạn đọc Lời chúc dành cho Phụ Nữ nhân ngày 20 tháng 10
  Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
  Phong tục tập quán - 2022-09-26 10:44:26.0
  Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
  Thiên Bình Và Bọ Cạp Có Là Một Cặp Đôi Tương Thích Không?
  Phong tục tập quán - 2022-09-22 21:19:08.0
  Thiên Bình sẽ mang lại cho Bọ Cạp một cảm giác an toàn, điều này sẽ cho phép cả hai trở nên cởi mở hơn về mặt cảm xúc. Thiên Bình thích sự sâu sắc và bí ẩn của Bọ Cạp, và đây có thể là một sự kết hợp tốt với sự cân bằng thú vị.
  3 Cung Hoàng Đạo Hướng Về Gia Đình Nhất
  Phong tục tập quán - 2022-09-20 22:09:00.0
  Năng lượng của cung Kim Ngưu sẽ luôn xuất hiện dành cho những người gần gũi thân yêu nhất với bạn. Những phẩm chất đáng tin cậy ở bạn thực sự khiến bạn trở thành một trong những người hướng về gia đình nhất.
  3 Dấu Hiệu Hoàng Đạo Có Trách Nhiệm Nhất
  Phong tục tập quán - 2022-09-20 20:45:30.0
  Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, đó là tất cả về giao tiếp và logic. Hành tinh cai trị của Xử Nữ sẽ khiến bạn trở thành những người giải quyết vấn đề thông minh theo môt cách tự nhiên
  4 Dấu Hiệu Này Chính Là Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ
  Phong tục tập quán - 2022-09-18 15:58:23.0
  Nếu bạn có xu hướng dẫn dắt người khác vào sự cám dỗ, bạn có thể là một trong những cung hoàng đạo quyến rũ nhất. Hãy tìm hiểu xem bạn có nằm trong số những cung hoàng đạo quyến rũ nhất khiến nhiều người không thể không bị cuốn hút hay không.
  Chia sẻ