Năm 2022 4 Con Giáp Này Sẽ Gặp Những Tai Nạn Gì Và Cách Hóa Giải Như Thế Nào

13/01/2022 02:26
Trong năm sẽ có thăng trầm, tài lộc có lúc tăng lúc giảm, Tuân thủ nguyên tắc chung “Không lo chuyện của người khác, coi chừng an nguy cho bản thân”, hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội, làm chủ nhịp độ của tình huống và sử dụng nó cho chính mình; và hãy thận trọng để ý mọi thứ xung quanh để đảm bảo an toàn cho bản thân.

  1. Tuổi Dần

  • Tài Sát

  Năm 2022 là năm Nhâm Dần. Tài lộc đi tới nhân sinh đỉnh cao, phải cẩn trọng, phạm phải Tai Sát là do tâm trạng dao động lớn, dễ sinh phiền muộn, mất bình tĩnh, mọi việc sẽ không suôn sẻ và luôn có nhiều phiền phức quấn thân, nửa buồn nửa vui. , là thử thách và kiểm tra sự khôn ngoan và quyết tâm của bản thân. Hãy ứng phó với những thay đổi, đôi khi cũng nên thận trọng và bảo thủ, và coi sự hài hòa là điều quý giá nhất trong mọi thứ.

  • Giải Pháp

  Những người thuộc con giáp Tuổi Dần lại sinh vào năm Nhâm Dần, vận mệnh về mọi mặt sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều trong năm của họ , năm nay họ sẽ trở nên bồn chồn bất an, họ cảm thấy nhiều rắc rối hơn và sẽ đầy rẫy rủi ro. làm việc gì cũng trở ngại., có nhiều công sức cho sự nghiệp hay đầu tư nhưng kết quả cuối cùng không được như ý , về quan hệ thì người độc thân không có nhiều tiến triển, họ với đối tác sẽ có xích mích trong quan hệ tình cảm. Trong năm nay, bạn sẽ muốn có những thay đổi lớn, nhưng nhớ đừng quá vội vàng, dễ đưa ra những phán đoán sai lầm, tránh ảnh hưởng xấu của của sao Thất Sát

  2. Tuổi Thân

  • Tài Sát

  Ví Dụ nhánh Thổ do con giáp khỉ đại diện là Thần, hoàn toàn trái ngược với Âm, do đó, những người bạn thuộc tuổi thân sẽ xung khắc với Tài Sát vào năm 2022. Cứ có việc gấp thì tài vận lại lặp lại, và sẽ có nhiều thay đổi, hành động thuận theo thời thế, dễ chạy theo gian lao mà vô ích, cũng dễ bị tai nạn, đổ máu, thương vong, phá sản, công việc làm ăn cần phải làm từng bước một.

  • Giải Pháp

  Như trên năm nă tuổi Khỉ xung khắc với các nhánh thuộc Thổ, ảnh hưởng nghiêm trọng nhất, do đó, các bạn thuộc cung Tuổi Thân sẽ xung khắc với Thái âm vào năm 2022. Quá cảnh sẽ lặp lại và sẽ có nhiều thay đổi. Nên giữ thái độ khiêm tốn và hành động thận trọng. Trong vấn đề này cũng có nhiều khó khăn và thách thức, Chủ động tìm kiếm sự thay đổi cũng là cách để giải quyết vấn đề. Đừng quá bận tâm về mọi thứ . Ngoài ra, hãy chú ý hơn đến sự an toàn của bản thân, nhất là khi đi lại, đề phòng tai nạn rủi ro , càng cẩn thận càng có được sự an toàn, hạn chế tối đa rắc rối trong năm nay sẽ tránh được tai họa.

  3. Tuổi Tỵ

  • Tài Sát

  Nghiêng đối với Thái Ất, hay còn gọi là sát phạt Thái Cực, nhánh Thổ của tuổi Tỵ là Âm, phạm phải ba hình phạt, mặc dù tác động của nó đến tài lộc không rõ ràng như thế. Đối với Thất Sát, Thất Sát vẫn là một năm thuận lợi, mặc dù kém may mắn đôi chút,hoặc dù có may mắn cũng không dễ bị cuốn trôi , lúc này phải khiêm tốn thì mới có thể giải quyết được khủng hoảng và trở nên ổn định, và may mắn sẽ luôn ở đó.

  • Giải Pháp

  ​Tuổi Tỵ (Âm) sẽ chịu hình phạt dương, sự trừng phạt đặc biệt biểu hiện ở việc làm loạn lời ăn tiếng nói, cần chú ý đến những tai họa trong điều tiếng, tránh xung đột với những người khác, nghĩ kỹ trước khi nói tránh không gây tổn hại cho người xung quanh. Một sai lầm không thể cứu vãn được có thể dẫn đến sự bất công hoặc trừng phạt chính thức trong những trường hợp không đáng có. Dù trong sự nghiệp hay trong cuộc sống, hãy nói nhiều và ngoan hơn, tránh nóng nảy, tâm hồn bình tĩnh thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn trong năm nay.

  4. Tuổi Hợi

  • Tài Sát

  Những người tuổi Hợi phạm Thái Âm có ảnh hưởng ít nhất trong số những người phạm phải Tai Sát, không có lợi cho việc giao lưu giữa các cá nhân , vì vậy, năm nay dễ gặp trở ngại về công danh, dễ bị bất bình cá nhân làm phiền lòng, thị phi. Trong cả năm nên đề phòng họa thị phi, chớ nên can dự vào chuyện làm ăn kẻo gặp tai họa, kiện tụng không đáng có.

  • Giải Pháp

  Sự nghiệp, tài lộc, thậm chí sức khỏe năm nay sẽ bị ảnh hưởng xấu do Thất Sát phá tài, những việc đã định ban đầu thường sẽ đổ vỡ, trong sự nghiệp hay nơi làm việc phải bảo vệ lợi ích của bản thân, tránh vô cớ thỏa hiệp, năm nay dễ gặp phải hung họa, phải xử lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, giữ vững tâm lý coi sự hòa thuận là giá trị nhất, hình thành mối quan hệ tốt với người khác, có thể biến việc lớn, việc nhỏ thành hư không, từng bước một là được.

  Xem thêm: Xem ngày tốt xấu - Tử Vi 12 Con Giáp - Xem tuổi làm nhà - Xem tuổi vợ chồng

  5. Tổng Kết

  Những con giáp kể trên sẽ bị phạm Tài Sát trong năm nay, và nếu một người trong gia đình phạm phải Tài Sát, thì cả nhà nên có Tài Thất, vì các thành viên trong gia đình thường hòa thuận và dễ bị ảnh hưởng. của Tài Sát , cả nhà có thể đặt mua một chiếc đèn dầu thắp sáng, thắp lên ánh sáng của trí tuệ và sự may mắn, đồng thời cũng bảo vệ sự an toàn cho gia đình. Nếu không thể phối hợp cúng lễ nhiều, quý vị cũng có thể đến chùa gần nhà hoặc chùa lớn thắp hương nhiều, Cúng Dường Công Đức, phó thác. Các hoạt động tế lễ nên đến đền thờ có thể cảm nhận được không khí của lễ hội truyền thống khi được các vị Thần Phật che chở!

  Và nhiều người có thể nghi ngờ, liệu mua nhà, xe trong năm có phạm phải Tai Nạn không? Trên thực tế, chỉ cần bạn tuân thủ một số nguyên tắc, trong năm Thất Sát, đừng đưa ra những quyết định bốc đồng trong mọi việc, đừng nóng vội, hãy ghi nhớ “việc gấp” bạn cần phải trả giá nhiều hơn. chú ý, nếu không sẽ dễ dàng xảy ra phá sản. Khi mua nhà, mua xe, nên chọn ngày lành tháng tốt để ký kết giao dịch, coi đây là hành trình quan trọng, cẩn trọng hơn có thể chọn những ngày tốt như “nhận tài sản”, "Giao dịch" và "đơn đặt hàng hợp đồng" để hoàn thành. Ngoài ra, trước khi ký hợp đồng, bạn có thể mua sắm xung quanh và so sánh thêm, để không đặt hàng nóng vội, dễ hối hận, khi ký hợp đồng cần lưu ý nội dung hợp đồng, tránh mắc bẫy hợp đồng. , và hãy cẩn thận khi bị lừa dối! chúc các bạn may mắn

   

   

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nghi Lễ Tắm Trăng, Theo Cung Hoàng Đạo Của Bạn
  Tâm linh huyền bí - 2023-03-25 12:39:02.0
  Nghi thức tắm trăng được thực hiện tốt nhất vào ban đêm khi Mặt trăng ló dạng và tỏa sáng rực rỡ. Đừng lo lắng nếu bạn thực sự không thể nhìn thấy Mặt trăng từ cửa sổ của mình. Mặt trăng vẫn ở đó và có thể cảm nhận được sự hiện diện của nó!
  Ý Nghĩa Tâm Linh Của Trăng Non Tháng 3
  Tâm linh huyền bí - 2023-03-17 22:36:52.0
  Trăng non tháng 3 và năng lượng chiêm tinh của nó sẽ cực kỳ tích cực, và bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội khai thác sức mạnh của nó.
  Đặc Điểm Của Cái Xấu Trong Biểu Hiện Của Cái Ác Ở Phụ Nữ
  Tâm linh huyền bí - 2022-11-04 07:15:00.0
  Khi còn trẻ, chúng ta luôn trải qua những điều không thể giải thích được, đôi khi cảm thấy rất khó chịu nhưng không phát hiện ra vấn đề gì, dù có uống thuốc cũng không có gì thay đổi. Khi điều này xảy ra, rất có thể có linh hồn ma quỷ.
  10 Điềm Báo Xui Xẻo Nên Chú Ý
  Tâm linh huyền bí - 2022-10-28 21:56:29.0
  Vận tài lộc có tốt hay không phụ thuộc vào cá nhân bạn, nếu bạn cảm thấy mình hoàn thành được thì bạn sẽ có phần thưởng may mắn, hãy tin rằng mình là người giỏi nhất.
  Tâm Linh Giúp Bạn Trở Thành Người Tốt Hơn Như Thế Nào
  Tâm linh huyền bí - 2022-10-09 15:58:06.0
  Tâm linh cũng có thể giúp bạn phát triển mối liên kết sâu sắc hơn với bản thân và những người khác. Khi bạn tiếp xúc nhiều hơn với khía cạnh tâm linh của mình, bạn có thể kết nối với con người thật của mình.
  Tội sát sanh là gì - Tự Sát có phạm tội sát sanh không
  Tâm linh huyền bí - 2022-09-19 17:27:41.0
  Người hủy hoại mạng sống của chính mình (tự sát) dù bằng cách nào đi nữa thì người đó có phạm vào nghiệp sát sanh hay không?
  Xem bói chỉ tay đường Hôn Nhân có ý nghĩa thế nào Phần 1
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-19 10:07:20.0
  Từ gốc ngón út của bạn có một đường vân ngắn hướng ngang. Có người không có đường vân này, có người lại có rất nhiều. Đây là đường Hôn Nhân
  Cúng cho cô hồn ngạ quỷ có nhận được không - Hòa Thượng Viên Minh trả lời
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-15 09:40:05.0
  Vừa rồi con vô tình được xem một tập ảnh do gia đình chụp cảnh buổi lễ cầu siêu cho các vong anh hùng liệt sĩ tại Phú Quốc. Trong ảnh chụp hiện cả hình các vong của các chiến sĩ đang bay lên trời.
  Mơ Thấy Người Chết về - Hòa Thượng Viên Minh Giải Đáp
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-14 10:35:02.0
  Khi người sống vẫn thi thoảng nằm mơ thấy người đã mất y như thật thì có phải do quá thương nhớ mà sinh ra vậy hay không ạ
  4 cách xem tướng nhận biết người hiền hòa thân thiện
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-08 07:42:42.0
  Lông mày hình vòng cung, cũng giống như lông mày lá liễu, kiểu lông mày này mềm mại, thanh tú, đặc biệt là khi cười, lông mày có sức uốn cong hấp dẫn, nếu nói năng lại nhẹ nhàng
  Chia sẻ