Ngày mùng 1 đến mùng 4 Tết Giáp Thìn 2024 nên mặc quần áo màu gì để mang lại tài lộc?

2024-01-18 12:58:01.0
Đến năm Giáp Thìn 2024, mọi người sẽ bước sang tuổi mới, sự nghiệp, tiền bạc, các mối quan hệ, sức khỏe, học tập sẽ có mức độ sa sút hoặc thăng hoa khác nhau. Vậy ngày mùng 1 Tết Giáp Thìn 2024 nên mặc quần áo màu gì để mang lại tài lộc?

MỤC LỤC

  1. Màu Đỏ

  Màu đầu tiên bạn có thể mặc là màu đỏ vào ngày mùng một Tết Nguyên đán năm 2024. Màu đỏ sẽ mang lại may mắn cho bản thân và đón nhận sự giúp đỡ từ quý nhân, rất được ưa chuộng trong dịp Tết Nguyên đán, mang ý nghĩa may mắn, tốt lành. Quần áo sẽ tạo ra một không khí lễ hội, điều đó cũng có thể thu hút sự giàu có, đồng thời cũng khiến bạn xinh đẹp và hấp dẫn hơn,Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được vô số phong bao lì xì và may mắn.

  2. Màu Vàng

  Màu thứ 2 bạn có thể mặc là quần áo màu vàng vào ngày mùng hai Tết Nguyên đán năm 2024. Vàng là biểu tượng của sự giàu có và sẽ mang lại may mắn cho con người. Mặc áo vàng vào ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán 2024 đối với những người tuổi Dần, Tuất sẽ khiến họ trông tràn đầy năng lượng và cải thiện đáng kể tài vận. Màu vàng cũng có thể khiến bạn trông tràn đầy năng lượng hơn, đầu óc minh mẫn, linh hoạt và có thể sử dụng các phương pháp sáng tạo để giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn.

  3. Màu Xanh Lá Cây

  Màu thứ 3 bạn có thể mặc là màu xanh lá cây vào ngày mùng ba Tết Nguyên Đán năm 2024. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự sống và sự phát triển. Trong cuộc sống của những người tuổi Thìn, Ngọ, Mùi màu xanh lá cây là màu đặc biệt phù hợp, có tác dụng giải tỏa căng thẳng, lo lắng và duy trì sự cân bằng. Ngày mùng ba Tết Nguyên đán 2024, mặc quần áo màu xanh lá cây cho người tuổi Thìn, Ngọ, Mùi sẽ khiến cho họ cảm thấy sống thoải mái tự do hơn, đồng thời còn có thể thu hút được quý nhân giúp đỡ và mang lại nhiều may mắn.

  4. Màu Lục Lam

  Màu thứ 4 bạn có thể mặc được coi là màu lục lam vào ngày mùng 4 Tết Nguyên Đán năm 2024. Màu lục lam có thể thư giãn và an thần, giảm bớt căng thẳng và khiến con người thoải mái hơn. Trong cuộc sống hàng ngày, đối với người tuổi Tỵ, Mão, Thân điều đó có thể thể hiện tốt khi mặc quần áo, giày dép và các phụ kiện liên quan màu lục lam, có thể đặt các yếu tố màu lục lam giúp cho sự phát triển thể chất và tinh thần trở nên dễ chịu hơn, đồng thời đối mặt với cuộc sống với tâm hồn bình yên, thử thách. Màu lục lam không gây khó chịu và những người tuổi Tỵ, Mão, Thân nhũng người lớn tuổi cũng có thể sử dụng màu lục lam.

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn Năm 2024
  Lịch âm - 2024-01-16 14:00:24.0
  Nghỉ Tết nguyên đán là một trong những dịp nghỉ Lễ Tết quan trọng hàng năm của người lao động và học sinh sinh viên
  Những Tháng Âm Lịch 2024 Khi Sinh Con Rồng Sẽ Rất Vất Vả
  Lịch âm - 2024-01-03 09:42:52.0
  Tục ngữ có câu: “Mỗi người đều có số mệnh của mình, của cải ở trên trời”, nghĩa là số mệnh của con người là bẩm sinh. Điều này cũng có thể được nhận thấy một phần qua các số mệnh tử vi của các con giáp
  3 Con Giáp Sẽ Phát Tài Và Có Tin Vui Từ Đầu Đến Cuối Năm 2024
  Lịch âm - 2023-12-26 12:58:48.0
  Ba con giáp phát tài từ đầu đến cuối năm 2024 hãy xem bài viết này để biết bạn có nằm trong số đó không nhé việc này có thể bạn sẽ trở nên giàu có mang lại thuận lợi và có nhiều của cải dư thừa
  Đông Chí - Dưới cách nhìn khác của Đạo Phật.
  Lịch âm - 2023-12-21 11:13:46.0
  Một năm có bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông. Có 8 tiết chính: Lập Xuân, Xuân Phân, Lập Hạ, Hạ Chí, Lập Thu, Thu Phân, Lập Đông, Đông Chí. Năm nay, Đông Chí sắp đến, chúng ta dừng lại đôi chút để xem xét, chiêm nghiệm ý nghĩa của ngày Đông Chí dưới quan điểm của Đạo Phật nhé!
  Những hoạt động vui chơi cho trẻ em trong Tết Trung Thu
  Lịch âm - 2023-09-02 07:00:00.0
  Tết Trung Thu, còn gọi là lễ hội Trăng Rằm, không chỉ là một ngày lễ dành riêng cho trẻ em mà còn là biểu tượng cho sự đoàn tụ và tình thân. Khi mặt trăng tròn và sáng nhất trên bầu trời, người dân Việt Nam lại gặp nhau, chia sẻ những phút giây ấm áp bên gia đình và bạn bè.
  7 điều cần tránh trong Lễ xá tội vong nhân
  Lịch âm - 2023-08-24 23:23:32.0
  Lễ xá tội vong nhân là một nghi thức quan trọng và trang nghiêm, được tổ chức nhằm giải thoát linh hồn đã qua đời và đưa họ về nơi an lành.
  Những điều nên và không nên làm trong ngày lễ Vu Lan
  Lịch âm - 2023-08-14 20:16:45.0
  Lễ Vu Lan không chỉ là một sự kiện truyền thống quan trọng trong văn hóa Việt Nam mà còn là dịp để chúng ta bày tỏ lòng thành kính với cha mẹ. Đây là ngày chúng ta thể hiện lòng biết ơn, tôn kính đối với những người đã sinh ra và nuôi dưỡng mình.
  Những món quà ý nghĩa dành tặng cha mẹ trong ngày lễ Vu Lan
  Lịch âm - 2023-08-13 21:42:42.0
  Ngày lễ Vu Lan, một phần quan trọng của văn hóa và tâm linh Việt Nam, diễn ra vào ngày rằm tháng 7 âm lịch hàng năm. Với nhiều gia đình, đây không chỉ là một sự kiện tôn vinh tín ngưỡng, mà còn là dịp để bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu dành cho cha mẹ.
  8 Cách giải trừ xui xẻo trong tháng cô hồn
  Lịch âm - 2023-08-08 19:54:54.0
  Khi mùa thu tới gần, tháng 7 âm lịch - tháng cô hồn - cũng bắt đầu đến. Đây là thời điểm mà nhiều người tin rằng linh hồn của những người đã khuất sẽ trở về thăm những người thân yêu còn sống. Đồng thời, cũng có nhiều ma quỷ lang thang trên dương gian, làm cho không khí trong tháng này trở nên nặng âm khí hơn. Với niềm tin này, nhiều người tìm kiếm cách để giải trừ xui xẻo và bảo vệ bản thân, gia đình khỏi những điều không may mắn.
  Vì sao tháng Bảy Âm lịch được gọi là tháng cô hồn
  Lịch âm - 2023-08-02 20:54:47.0
  Tháng Bảy âm lịch hay còn được gọi là tháng cô hồn, là một khái niệm phổ biến trong văn hóa Á Đông, đặc biệt là Việt Nam và Trung Quốc. Đây là thời điểm mà người ta tin rằng các linh hồn của những người đã khuất, những hồn ma cô đơn, những linh hồn bị oan ức, những linh hồn không có người thân chăm sóc sẽ được "tha" ra khỏi cõi âm để đến nhân gian.
  Chia sẻ