Sao Thủy Nghịch Hành vào Tháng 9 năm 2022 ảnh hưởng đến 12 Cung Hoàng Đạo như thế nào?

09/09/2022 03:40
Đó là thời điểm trong năm mà chiêm tinh học khiến mọi người khiếp sợ - Sao Thủy nghịch hành đã trở lại. Từ ngày 9 tháng 9 năm 2022 đến ngày 2 tháng 10 năm 2022 , dự đoán sẽ có sự chậm trễ trong việc di chuyển và rất nhiều sự thất vọng nói chung.

  Sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của 12 Cung Hoàng Đạo như thế nào

  Đó là thời điểm trong năm mà chiêm tinh học khiến mọi người khiếp sợ - Sao Thủy ngược dòng đã trở lại. Từ ngày 9 tháng 9 năm 2022 đến ngày 2 tháng 10 năm 2022 , dự đoán sẽ có sự chậm trễ trong việc di chuyển và rất nhiều sự thất vọng nói chung. Vì sao Thủy là hành tinh của giao tiếp, bạn có thể sẽ gặp phải những tin nhắn dễ gây hiểu lầm trong vài tuần tới. Rõ ràng, sự kiện chiêm tinh có thể làm xáo trộn cuộc sống của bạn theo một số cách. Nếu bạn đang tự hỏi sao Thủy nghịch hành vào mùa thu năm 2022 sẽ ảnh hưởng như thế nào đến đời sống tình cảm của bạn, thì cung hoàng đạo của bạn đã có câu trả lời.

  Xử Nữ do sao Thủy cai trị thiên về sự sáng suốt, hiểu biết và phục vụ, trong khi Thiên Bình do sao Kim cai trị thiên về sự hợp tác và cân bằng, và thường đưa ra rất nhiều cuộc trò chuyện liên quan đến các mối quan hệ.

  Sao Thủy Nghịch Hành Tháng 9 năm 2022

  Trong giai đoạn ngược dòng này, năng lượng của Xử Nữ rất mạnh nên bạn hãy cẩn thận trong cách nói chuyện với đối tác của mình vì Xử Nữ có thể hơi khắt khe, hay phán xét và hay chỉ trích. Loftis nói rằng mối quan hệ của bạn có thể sẽ rạn nứt trong một thời gian do cách xử lý chưa khéo trong giao tiếp. “Hãy chắc chắn hiểu rõ những gì bạn muốn trong tình yêu và trong một mối quan hệ. Có những cuộc trò chuyện khó khăn mà bạn có thể đã bỏ qua trước đó trong chu kỳ trước khi ngược dòng. "

  Bài viết dưới đây cho thấy việc sao Thủy nghịch hành vào Mùa thu năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của cung hoàng đạo của bạn ra sao?

  1. Bạch Dương (21 tháng 3 - 19 tháng 4)

  Sao Thủy nghịch hành có cách đưa Bạch Dương trở lại đối diện với chuyện tình cảm. Cho dù đó là một người yêu cũ hay một người mới cũng khiến bạn tâm trí trở nên rối loạn, bạn sẽ dễ mất bình tĩnh trong giai đoạn ngược dòng này. Theo Loftis, bạn sẽ tìm ra điều kết hợp các mối quan hệ tích cực với đối phương trong cuộc sống của mình. Đến giữa tháng 10, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

  2. Sư Tử (23 tháng 7 - 22 tháng 8)

  Sư Tử  đang rơi vào những rắc rối trong mối quan hệ có thể cảm thấy rất nghiêm trọng với bạn lúc này, điều này có thể khiến bạn mất đi một dấu hiệu yêu vui vẻ. Sẽ có căng thẳng trong mối quan hệ cần được giải quyết, hoặc Sư Tử nhận ra rằng việc bạn đang nỗ lực nhiều với đối phương của mình nhưng kết quả nhận lại rất ít. Trong thời gian sao Thủy ngược dòng, Sư Tử có thể cảm thấy mối quan hệ của mình đang gặp rất nhiều khó khăn. Nếu cuộc sống tình cảm của bạn mà thấy thật sự quá gò bò chèn ép, bạn hãy đặt bản thân mình lên trên hết. “Hãy đảm bảo quý trọng thời gian và năng lượng của bạn,” Loftis nói. "Đã đến lúc thiết lập một số ranh giới giao ước nhất định với đối tác của bạn mặc dù sẽ khó khăn nhưng đó là điều cần thiết."

  3. Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9)

  Trong quá trình sao Thủy ngược dòng, Xử Nữ có thể tự hỏi mình, "Tôi là ai?" và "Tôi mong muốn gì cho cuộc đời mình?" Vì hành tinh cai trị của bạn là sao Thủy, Xử Nữ có thể đang suy nghĩ sâu sắc hơn bình thường về cuộc sống và các mối quan hệ lãng mạn của mình. Loftis nói: “Khi người cai trị của bạn điều chỉnh các bước di chuyển của nó, đó là thời điểm quan trọng những cũng rất khó để nhìn thấy chính bạn trong hoàn cảnh của đối phương của bạn một cách rõ ràng,” Loftis nói. “Hãy để sự ngược dòng này giúp bạn đánh giá lại bản thân và nhìn nhận bản thân trong một ánh sáng mới tích cực hơn để bạn có thể gây sự chú ý với người đặc biệt của bạn . "

  4. Thiên Bình (23 tháng 9 - 22 tháng 10)

  Đối với Thiên Bình , đã đến lúc kiểm tra lại tiềm thức của bạn xem điều gì là quan trọng với bạn nhất lúc này. Loftis nói: “Hãy nhìn vào tấm gương trong các mối quan hệ tình yêu của bạn để chỉ đường cho bạn. "Hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất là hiểu được chính mình." Trong lần sao Thủy ngược dòng này, Thiên Bình tự hỏi rằng liệu đối phương có thực sự biết tình cảm của mình không?. Nếu là không thì đừng ngại mở lòng và thể hiện ra tính cách chân thành của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng họ xứng đáng với điều bạn bỏ ra.

  5. Bọ Cạp (23 tháng 10 - 21 tháng 11)

  Đối với Bọ Cạp , các mối quan hệ đang được đánh dấu một bước mới và Bọ Cạp sẽ hết sức cẩn thận về người mà bạn cho phép đi vào trái tim của mình. Theo Loftis, giai đoạn ngược dòng này thực sự soi sáng nguyện vọng và cả tiềm thức sâu xa của bạn. Loftis nói: “Hãy nhận thức rõ năng lượng của người khác ảnh hưởng đến bạn như thế nào và nhận ra rằng những nhóm người mà bạn xác định cùng có thể mang lại sự nghiệp lớn”.

  6. Nhân mã (22 tháng 11 - 21 tháng 12)

  Nhân Mã, bạn có thể có cơ hội gặp một người mới trong mùa thu năm nay. Nếu có ai đó mà bạn đã để mắt tới, có thể sẽ có một số cơ hội để bạn tiến gần hơn. Tuy nhiên, có một cú huých nhẹ vì nó là một giai đoạn ngược dòng. “Hãy hết sức cẩn thận về bất kỳ mối tình ngắn hạn hoặc không đi đến kết quả nào, đặc biệt là liên quan đến công việc trong giới văn phòng,” Loftis nói. "Nó có thể không đi theo cách mà bạn nghĩ." Trước khi  tính đi sâu vào một mối quan hệ với người mới, bạn có thể tự hỏi mình, "Liệu người này có phải là định mệnh của bạn và liệu họ có giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình không?" Nếu điều đó là không, bạn có thể  xem xét lại việc bắt đầu tìm hiểu đi sâu về người đó.

  7. Ma Kết (22 tháng 12 - 19 tháng 1)

  Bạn cảm thấy được hỗ trợ như thế nào trong mối quan hệ của mình, Ma Kết ? Theo Loftis, đó là câu hỏi bạn sẽ nghĩ đến trong suốt thời kỳ ngược dòng này. Mối quan hệ thân thiết nhất của bạn có đang thúc đẩy bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp dự định hay chúng đang cản trở sự phát triển của bạn? Chưa cần thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào, nhưng đó là điều cần ghi nhớ khi năm cũ sắp kết thúc.

  8. Bảo Bình (20 tháng 1 - 18 tháng 2)

  Sao Thủy đi ngược dòng, Bảo Bình sẽ suy nghĩ rất nhiều về điều gì thực sự làm bản thân thỏai mái trong các mối quan hệ của mình. “Các vấn đề liên quan đến việc liệu bạn có tìm thấy sự thỏa mãn nhu cầu trong mối quan hệ của mình hay không và liệu chúng có giúp bạn mở rộng tâm trí và thế giới của mình hay không sẽ được lặp lại trong quá trình này,” Loftis nói. “Vâng, đối phương của bạn thật xinh đẹp và vui vẻ; nhưng họ có thú vị, thông minh và thổi bay tâm trí của bạn không? " Nếu không thì điều gì ở họ đáng để bạn phải nhung nhớ? Hãy thành thật với bản thân , bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.

  9. Song Ngư (19 tháng 2 - 20 tháng 3)

  Song Ngư , một mối quan hệ mà bạn nghĩ rằng đã kết thúc  có thể sẽ trở lại vào mùa thu này. Theo Loftis, bạn có thể thận trọng và bảo vệ con tim của mình, nhưng thực sự điều đó có nên không. Hãy tự hỏi bản thân mình rằng bạn có đang gây khó dễ với họ không? Hay mối quan hệ  này thực  ra chỉ là bàn đạp để đánh đổi về nhu cầu thể xác, tài chính? Loftis nói. Bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu và đừng vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào.

  10. Kim Ngưu (20 tháng 4 - 20 tháng 5)

  Kim Ngưu , bạn sẽ phải làm rất nhiều việc để xây dựng nền tảng cho bản thân và tập trung vào sức khỏe của mình trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành này, đặc biệt nếu những tuần vừa qua Kim Ngưu cảm thấy hơi hỗn loạn trong chuyện tình cảm. Theo Loftis, điều gì đó gây xáo trộn lịch trình của bạn” trong quá trình ngược dòng, và nó khiến bạn lùi một bước và phải điều chỉnh lại. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn có thể tự đặt câu hỏi liệu điều đó có vui vẻ và thực sự có kết quả hay không. Nếu là không, Loftis nói rằng " Đã đến lúc bạn nên chuyển sang làm một thứ gì đó tốt hơn cho tinh thần của mình được vui vẻ.

  11. Song Tử (21 tháng 5 - 20 tháng 6)

  Nếu bạn thuộc cung Song Tử , “theo đuổi niềm vui” và chấp nhận rủi ro là chủ đề của sao Thủy nghịch hành vào mùa thu này. Với việc ngôi sao của Song Tử di chuyển ngược lại với cái ranh giới của các dự án gia đình và  mọi sáng tạo liên quan đến trẻ em có thể gây ảnh hưởng với mối quan hệ của bạn,” Loftis nói. “Đã đến lúc tìm ra cách biến niềm vui và cảm xúc của chính bạn cũng quan trọng như đối phương  của bạn”.

  12. Cự Giải (21/6 - 22/7)

  Sao Thủy nghịch hành. Sự kiên nhẫn và giao tiếp sẽ là chìa khóa để giữ mọi thứ hài hòa trong mối quan hệ và cuộc sống gia đình của Cự Giải . Theo Loftis, đối phương của bạn có thể  vừa trải qua sự khủng hoảng nào đó.  Bạn hãy đảm bảo rằng luôn để chế độ lắng nghe, chia sẻ khi mà đối phương sẵn sàng muốn tìm bạn để tâm sự. Mặc dù bạn có thể có ý định tốt, nhưng bản chất quan tâm quá mức của bạn có thể khiến họ nghĩ rằng bạn là " mẹ" chứ không phải là bạn gái của họ nữa. Điều này có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Cách tốt nhất trong thời gian này là hãy tìm một không gian an toàn, hữu ích cho bản thân.

   

   

   

   

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Tử Vi Tháng 9 âm lịch của 12 Con Giáp
  Xem bói tử vi - 2022-10-01 10:46:17.0
  Tháng 9 âm lịch năm 2022 tốt cho người mệnh Thủy và Hỏa- Tháng 9 âm lịch không tốt đối với người mệnh Mộc, Thổ, Bình thường với người mệnh KIM- Tháng 9 âm lịch kỵ những người tuổi
  Sao Thiên Vương Ngược Dòng 2022-2023 Sẽ Ảnh Hưởng Đến Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?
  Xem bói tử vi - 2022-09-15 23:48:50.0
  Các giai đoạn ngược dòng là thời gian để làm chậm lại và phản ánh sự việc. Vòng quay ngược dòng của sao Thiên Vương là thời điểm mạnh mẽ để tạm dừng sự phát triển của bạn trong xã hội. Hãy để Lichvannien365 cho bạn thấy sao Thiên Vương ngược dòng sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào.
  Ảnh Hưởng của Trăng Non Tháng 9 năm 2022
  Xem bói tử vi - 2022-09-10 10:20:54.0
  Trăng non tiếp theo sẽ đến vào ngày 25 tháng 9 và nó sẽ mang đến cho tất cả các cung hoàng đạo cơ hội bắt đầu một khởi đầu mới cân bằng trong cuộc sống của họ
  5 Cung Hoàng Đạo may mắn nhất trong tháng 9 năm 2022
  Xem bói tử vi - 2022-09-07 09:19:16.0
  Mặc dù Tháng 9 năm 2022 có thể nhiều khó khăn, nhưng vẫn có 5 Cung hoàng Đạo gặp may mắn nhất trong tháng này hãy cùng xem bạn có thuộc 1 trong 5 Cung Hoàng Đạo này không nhé
  Tử Vi Tháng 8 âm lịch năm 2022 của 12 Con Giáp
  Xem bói tử vi - 2022-08-23 08:18:43.0
  - Tháng 8 âm lịch năm 2022 tốt cho người mệnh Kim và Mộc- Tháng 8 âm lịch không tốt đối với người mệnh Hỏa, Thủy- Tháng 8 âm lịch kỵ những người tuổi Tân Mão, Ất Mão- Tháng 8 âm lịch tốt với những người Can: Nhâm, Ất, Giáp
  Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 7 âm lịch năm 2022 (từ ngày 29-7 đến ngày 26-8-2022)
  Xem bói tử vi - 2022-07-29 16:11:17.0
  Tháng 7 âm lịch : tháng Đinh Mùi Ngũ Hành: Thiên hà Thủy. Mời bạn đọc cùng LichVanNien365 xem tử vi 12 Con Giáp tháng 7 âm lịch sẽ như thế nào
  Tử Vi Tháng 6 âm lich ( Từ ngày 29-6 đến ngày 28-7-2022 dương lịch) của 12 Con Giáp
  Xem bói tử vi - 2022-06-28 14:19:32.0
  Người tuổi Mão tháng này rất tích cực trong sự nghiệp, nhưng họ luôn mắc nhiều lỗi khác nhau và thiếu cẩn trọng khi ký các văn bản, dẫn đến hàng loạt rắc rối trong công việc.
  Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 6 năm 2022 ( Âm lịch từ 1-5-2022 đến 30-5-2022)
  Xem bói tử vi - 2022-06-02 10:20:55.0
  Tháng 5 âm lịch rơi vào từ ngày 30 tháng 5 năm 2022 đến ngày 28 tháng 6 năm 2022 Dương lịch
  Tử Vi Tháng 5 năm 2022 cho người tuổi Tý
  Xem bói tử vi - 2022-05-05 14:05:36.0
  Người tuổi Tý chu đáo luôn khiến mọi người cảm thấy thoải mái, đi đến đâu cũng sẽ nổi tiếng.
  Tử Vi Tháng 5 năm 2022 cho người tuổi Mão
  Xem bói tử vi - 2022-05-05 13:49:08.0
  Người tuổi Mão nếu muốn thay đổi công việc thì tháng này đã bắt đầu có những dấu hiệu tích cực rồi, hãy thực hiện theo đúng kế hoạch nhé.
  Chia sẻ