Tử vi cung Thiên bình năm 2021

Tổng quan tử vi năm 2021 của Thiên bình:

- Nếu Thiên Bình đã vượt qua năm 2018 và 2019 với sức khỏe tốt cùng với sự tỉnh táo thì bạn là một anh hùng và xứng đáng nhận được nhiều hơn! Đây là một thành tựu thực sự. Năm ngoái dễ hơn năm 2019 rất nhiều, năm 2021 dễ hơn năm 2020. Sức khỏe và năng lượng được cải thiện nhiều. Thiên Bình có nhiều năng lượng hơn để đạt được mục tiêu.
- Ngôi Nhà số 5 của Thiên Bình vui vẻ và sáng tạo rất mạnh mẽ trong năm nay. Bạn xứng đáng được hưởng niềm vui sau nhiều cố gắng trước đó. Đây là thời gian để sáng tạo và làm những điều bạn thích. Thiên Bình trong độ tuổi sinh đẻ thường dễ thụ thai hơn bình thường, và việc mang thai sẽ rất thuận lợi.
- Sao Mộc sẽ chiếu tới khu vực sức khỏe và công việc tại Ngôi Nhà số 6 trong năm nay - từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và từ ngày 30 tháng 12 năm 2021 trở đi. Điều này sẽ mang lại cơ hội việc làm rất hạnh phúc.
- Sao Thiên Vương di chuyển vào Ngôi Nhà số 8 của Thiên Bình vào tháng 3 năm 2019 và nó sẽ ở đó trong nhiều năm tới. Điều này cho thấy trải nghiệm tình cảm. Người phối ngẫu, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại sẽ có những trải nghiệm về tài chính. Những người trong số các bạn ở độ tuổi thích hợp đang thực hiện thay đổi di chúc của mình.
- Sao Diêm Vương đã ở Ngôi Nhà số 4 trong gia đình của Thiên Bình nhiều năm - kể từ năm 2008. Nó sẽ ở đó trong vài năm nữa. Điều này có thể dẫn đến những sự cố không mong muốn và làm xáo trộn tinh thần các thành viên trong gia đình. Quá cảnh này sắp kết thúc - bạn còn ba năm nữa - điều tồi tệ nhất đã qua.
- Các lĩnh vực Thiên Bình quan tâm và tập trung nhất trong năm nay sẽ là nhà và gia đình; trẻ em, vui vẻ và sáng tạo; sức khỏe và công việc; giới tính, sự chuyển đổi và tái tạo cơ thể, các nghiên cứu huyền bí.
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Thiên Bình sẽ là du lịch trước tiên, giáo dục đại học, tôn giáo, thần học và triết học; vui chơi, trẻ em và sáng tạo (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); sức khỏe và công việc (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30/12 trở đi)

Sức khỏe năm 2021 của Thiên bình:

- Sức khỏe năm nay của Thiên Bình được cải thiện hơn nhiều so với những năm trước. Năm nay chỉ có một hành tinh là sao Diêm Vương phù hợp với bạn. Trong năm sẽ có những giai đoạn mà sức khỏe giảm sút hơn bình thường. Những giai đoạn xuất phát từ sự đi qua nhanh chóng của hành tinh di chuyển. Khi chúng vượt qua sức khỏe tốt và năng lượng của Thiên Bình trở lại bình thường.
- Cung đường thứ 6 về sức khỏe của Thiên Bình đã mạnh mẽ trong nhiều năm, kể từ năm 2012 khi sao Hải Vương tiến vào đó. Đây có lẽ là ân huệ lớn của Thiên Bình trong những năm qua. Bạn đã tập trung vào sức khỏe và điều này đã giúp bạn vượt qua. Ngôi Nhà số 6 của Thiên Bình sẽ trở nên nổi bật hơn trong năm nay khi Sao Mộc chuyển đến từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Sức khỏe của bạn đang tốt, hãy cẩn thận về việc phản ứng thái quá với bất kỳ cơn đau hoặc co giật nhỏ nào.
- Để giữ cho sức khỏe của Thiên Bình trở nên tốt hơn. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau:
+ Thận và hông luôn quan trọng đối với Thiên Bình. Xoa bóp hông thường xuyên không chỉ tăng cường sức mạnh cho hông, mà cả thận và lưng dưới. Đôi khi, một loại thảo dược làm sạch thận sẽ là một ý tưởng hay.
+ Đôi chân cũng luôn quan trọng đối với Thiên Bình, vì sao Hải Vương, hành tinh cai quản bàn chân, là hành tinh sức khỏe của bạn. Vì vậy, massage chân thường xuyên rất có lợi. Nó không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn toàn bộ cơ thể. Nên mát xa chân thường xuyên nhé.
+ Trái tim trở nên quan trọng đối với sức khỏe của Thiên Bình kể từ khi sao Diêm Vương di chuyển vào Ma Kết trong tình trạng căng thẳng vào năm 2008. Quan trọng nhất, hãy tránh lo lắng và căng thẳng vì chúng có xu hướng làm tổn thưởng trái tim, theo nhiều người chữa bệnh tâm linh. Trau dồi niềm tin. Thiền sẽ giúp ích cho bạn.
+ Gan và đùi trở nên nổi bật từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, khi sao Mộc, hành tinh cai quản các khu vực này, di chuyển vào Ngôi Nhà số 6 về sức khỏe của Thiên Bình. Nó cũng sẽ ở đó vào năm sau.
- Với sao Hải Vương là hành tinh sức khỏe của Thiên Bình, bạn luôn phản ứng tốt với các kỹ thuật chữa bệnh tâm linh - thiền, reiki và vận dụng các nguồn năng lượng tinh tế. Và kể từ khi sao Hải Vương di chuyển vào Ngôi Nhà số 6 của Thiên Bình vào năm 2012, xu hướng này càng mạnh mẽ hơn. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy đến gặp một người có khả năng chữa bệnh bằng tâm linh

Nhà và gia đình năm 2021 của Thiên bình:

- Ngôi Nhà số 4 của Thiên Bình đã nổi bật trong nhiều năm và vẫn khá mạnh trong năm 2021. Vòng tròn gia đình có thể đã mở rộng, thường là thông qua sinh nở hoặc kết hôn.
- Sao Diêm Vương trong Ngôi Nhà số 4 của Thiên Bình báo hiệu những điều tuyệt vời. Bạn có thể đang tiến hành những cải tạo quan trọng trong nhà - có thể là lắp đặt hệ thống ống nước mới. Trong nhiều năm, bạn đang kiếm tiền từ nhà - có lẽ từ văn phòng tại nhà. Vì sao Diêm Vương là hành tinh tiền bạc của Thiên Bình, ngôi nhà cũng là một trung tâm tài chính vậy.
- Bạn đang chi tiêu cho ngôi nhà và gia đình, nhưng chúng cũng là một nguồn gia tăng tài chính. Có sự hỗ trợ tốt của gia đình và nó hoạt động theo cả hai cách. Họ hỗ trợ bạn; bạn ủng hộ họ.
- Vào tháng 3 năm ngoái, hành tinh Thổ tinh của gia đình Thiên Bình đã chuyển đến Ngôi Nhà số 5 của bạn . Điều này cũng sẽ cung cấp một vài thông điệp. Bạn đang biến ngôi nhà trở thành trung tâm giải trí, xây dựng rạp hát tại nhà, đầu tư vào trò chơi, lắp đặt các loại dụng cụ thể thao trong nhà. Ngôi nhà sẽ có đầy đủ đồ chơi - dành cho những người yêu thích chúng hoặc trẻ em. Với hành tinh của gia đình bạn trong dấu hiệu Bảo Bình, có thể bạn đang lắp đặt thiết bị công nghệ cao trong nhà.
- Mối quan hệ với gia đình được cải thiện nhiều so với vài năm trước.
- Một trong những phụ huynh hoặc người thân của Thiên Bình đang thịnh vượng và rất chú trọng đến tài chính. Họ đang có một năm tài chính tuyệt vời. Tuy nhiên, một trong hai nhân vật chính sẽ không có động thái này. Đó là một năm ổn định về gia đình đối với họ.
- Các số liệu về anh chị em có thể thay đổi trong năm nay.
- Các số liệu về trẻ em cũng có nhiều chuyển động trong năm nay. Đây là xu hướng kể từ năm 2019. Và ngay cả khi họ ở trong ngôi nhà hiện tại, sẽ có nhiều nâng cấp và cải tạo xảy ra. Họ có vẻ thay đổi nhiều hơn trong những ngày này: về tâm trạng và cảm xúc thất thường.
- Những cải tạo quan trọng có thể diễn ra trong suốt năm, nhưng từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 20 tháng 1 và ngày 21 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021 dường như là thời điểm đặc biệt tốt. - Nếu bạn đang trang trí lại hoặc mua những đồ vật làm đẹp cho ngôi nhà, thì ngày 9 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 và ngày 5 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021 sẽ là thời điểm tốt

Tài chính và sự nghiệp năm 2021 của Thiên bình:

- Cung tài chính thứ 2 và sự nghiệp thứ 10 của Thiên Bình đều không có gì nổi bật trong năm nay. Về cơ bản, cả hai khu vực này đều trống rỗng, chỉ có những hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó với những tác động ngắn hạn. Mặc dù chúng ta được học để luôn có tham vọng và luôn tập trung vào tiền bạc, nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Tài chính và sự nghiệp chỉ là hai lĩnh vực trong số mười hai lĩnh vực - mỗi lĩnh vực đều có giá trị ngang nhau về mặt vũ trụ. Vũ Trụ hướng đến sự phát triển cân bằng. Năm nay, các lĩnh vực khác của cuộc sống đang được ưu tiên.
- Sự thiếu tập trung này có xu hướng dẫn đến hiện trạng. Về cơ bản, Thiên Bình hài lòng với tài chính và sự nghiệp của mình và không cần phải quan tâm quá mức đến họ. Đó là một tin tốt lành.
- Sao Diêm Vương là hành tinh tài chính của Thiên Bình. Nó đã ở cung Ma Kết, Ngôi Nhà số 4 của Thiên Bình từ năm 2008 đến nay. Điều này có nhiều điểm tốt. Nó cho thấy một phán đoán tài chính thận trọng, đúng đắn. Cho thấy sự giàu có phải đạt được một cách có phương pháp, từng bước, theo những cách an toàn bảo mật. Nó cho thấy một cảm giác tốt cho việc quản lý tài chính. Quản lý tài chính tốt có lẽ cũng quan trọng như việc tăng thu nhập.
- Thiên Bình đã ở trong một chu kỳ dài hạn của việc thiết lập - tuân thủ - các kế hoạch tiết kiệm và đầu tư có kỷ luật, xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm tới.
- Với sao Diêm Vương là hành tinh tài chính, hiệu quả thuế là rất quan trọng. Các vấn đề về thuế, bảo hiểm và bất động sản chi phối phần lớn quyết định tài chính của Thiên Bình. Đây cũng là một năm tốt cho việc lập kế hoạch bất động sản nếu bạn ở độ tuổi thích hợp. Nhiều người trong số các bạn đã thừa kế tiền trong suốt 13 năm qua. Nhiều người đã thu lợi từ bất động sản và thu tiền bảo hiểm. Và điều này vẫn có thể xảy ra.
- Với hành tinh tài chính của Thiên Bình trong Ngôi Nhà số 4 quá lâu, nhiều người trong số bạn đang kiếm tiền từ nhà, có thể là một văn phòng hoặc công ty gia đình. Các kết nối gia đình rất quan trọng về mặt tài chính. Bạn chi tiêu cho ngôi nhà của một gia đình thứ ba, nhưng cũng có thể kiếm được từ họ.
- Hành tinh tài chính của Thiên Bình trong Ngôi Nhà số 4 ủng hộ bất động sản nhà ở, kinh doanh nhà hàng và thực phẩm, khách sạn, nhà nghỉ và các công ty gia đình. Nó cũng có lợi cho các nhà trị liệu tâm lý. Tất cả những xu hướng này đã có hiệu lực trong nhiều năm và vẫn còn hiệu lực.
- Không giống như sao Diêm Vương (là hành tinh di chuyển chậm nhất trong tất cả các hành tinh), hành tinh sự nghiệp của Thiên Bình, Mặt Trăng, là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong số các hành tinh. Sao Diêm Vương sẽ mất từ ​​300 đến 400 năm để di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trên biểu đồ của bạn. Mặt trăng sẽ làm điều này mỗi tháng! Vì vậy, có rất nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và những khía cạnh mà nó nhận được.
- Với một hành tinh chuyển động nhanh như vậy cai quản sự nghiệp của Thiên Bình, các cơ hội nghề nghiệp có thể xảy ra theo nhiều cách khác nhau và thông qua nhiều người

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2021 của Thiên bình:

- Thiên Bình luôn quan tâm đến tình yêu và các hoạt động xã hội. Đối với Thiên Bình, đây là tất cả những gì của cuộc sống. Mối quan hệ là tất cả. Nhưng năm nay, sự tập trung ít hơn mọi khi. Ngôi nhà tình yêu thứ 7 của bạn về cơ bản là trống rỗng. Chỉ những hành tinh di chuyển qua đó và tác động của chúng chỉ là tạm thời. Những người độc thân sẽ có xu hướng sống độc thân và những người đã kết hôn sẽ có xu hướng kết hôn. Vì vậy, không cần tập trung quá nhiều vào những công việc đó. Một loại coi tình yêu và cuộc sống xã hội là điều hiển nhiên. Có một cảm giác mãn nguyện.
Có một số tin tốt hơn ở đây. Kể từ năm 2019 khi sao Thiên Vương rời khỏi Ngôi Nhà số 7 của Thiên Bình, tình yêu trở nên ổn định hơn. Những bài học thú vị, ổn định hơn.
- Với Ngôi Nhà số 8 của Thiên Bình về tình dục có sự chuyển đổi rất mạnh mẽ trong năm nay. Người độc thân có thể không kết hôn, nhưng họ quan hệ tình dục nhiều hơn.
- Sao Hỏa là hành tinh tình yêu của Thiên Bình. Trong khi nó di chuyển nhanh hơn các hành tinh dài hạn như Sao Mộc và Sao Thổ, nó lại chậm hơn nhiều so với các hành tinh chuyển động nhanh - Mặt Trời, Mặt Trăng, Sao Thủy và Sao Kim. Trong suốt năm, nó sẽ di chuyển qua chín dấu hiệu và nhà trong Tử vi của Thiên Bình. Do đó, có rất nhiều xu hướng tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa và những khía cạnh mà anh ấy nhận được.
- Sao Hỏa sẽ "đi ra ngoài giới hạn" từ ngày 24 tháng 3 đến ngày 23 tháng 5 năm 2021. Vì vậy, bạn sẽ ra ngoài vòng an toàn của mình để tìm kiếm tình yêu. Đôi khi nó cho thấy tình yêu hiện tại đang di chuyển bên ngoài phạm vi thông thường của bạn.
- Sao Hỏa là hành tinh tình yêu của Thiên Bình cho thấy bạn là người không sợ hãi và hiếu chiến khi yêu. Nếu bạn thích ai đó, anh ấy hoặc cô ấy sẽ biết điều đó. Bạn là người chủ động trong tình yêu. Bạn không ngồi một chỗ để chờ điện thoại đổ chuông. Bạn chủ động làm cho mọi thứ xảy ra.

Lời khuyên năm 2021 cho Thiên bình:

- Hành tinh tâm linh của Thiên Bình, sao Thủy, cũng là người cai trị Ngôi Nhà số 9 về tôn giáo, triết học, thần học và học tập. Nói chung, điều này sẽ có lợi cho việc điều tra khía cạnh huyền bí của gia tộc. Mọi tôn giáo đều có mặt huyền bí của nó. Mọi tôn giáo đều dựa trên những kinh nghiệm huyền bí của người sáng lập và các môn đồ ban đầu. Vì vậy, rất tốt để khám phá những điều này. Bên dưới tất cả các luật lệ, quy định và sự mê tín, những bồi đắp do trí óc ngâm nga là một thứ gì đó trong sáng và đẹp đẽ. Rất tốt để đi sâu vào điều này.
- Sao Thủy là một hành tinh chuyển động nhanh, trong suốt một năm, nó sẽ xem qua toàn bộ biểu đồ của Thiên Bình. Vì vậy, các bài học tâm linh đến với bạn theo nhiều cách và thông qua nhiều người khác nhau. Không có ai hay cách học nào tuyệt đối. Đôi khi các bài học sẽ đến trong lĩnh vực tài chính, tình yêu, sự nghiệp, hoặc nơi thờ phụng của bạn. Tất cả phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà nó nhận được.
- Nhưng mục tiêu chính trong đời sống tinh thần của Thiên Bình là sự chữa lành tâm linh. Sao Hải Vương, tinh linh nhất của các hành tinh, đã ở trong Ngôi Nhà số 6 về sức khỏe của Thiên Bình kể từ năm 2012 và sẽ ở đó trong nhiều năm nữa. Vì vậy, bạn đang đi sâu hơn, qua từng năm, vào những bí ẩn của việc chữa lành tâm linh - vai trò của tinh thần đối với cơ thể thể chất, tình cảm và tinh thần. Đây thực sự là nhiệm vụ của bạn trong những ngày này. Đây là con đường phát triển tâm linh.
- Chữa bệnh bằng tâm tinh hơi khác một chút, để thay đổi suy nghĩ của nó từ tiêu cực sang tích cực - nhưng có một số khu vực mà tâm trí không thể tiếp cận được. Tâm trí con người không thể thực sự tự chữa lành. Điều cần thiết là một sức mạnh - một năng lượng - ở trên tâm trí con người để đi vào và chữa lành vấn đề. Nó xảy ra đầu tiên ở mức độ tinh thần, sau đó là cảm giác bị thay đổi và cuối cùng là cơ thể. Nó thường tiến hành theo từng giai đoạn.
- Tâm trí kiểm soát cơ thể một cách tuyệt đối. Và bản thân tâm trí đã được thiết kế để được điều khiển bởi tinh thần. Thật vậy, nếu điều này xảy ra, bệnh tật sẽ là điều không thể xảy ra. Nhưng con người có món quà là ý chí tự do và do đó tinh thần không hoàn toàn kiểm soát được tâm trí. Hạt giống của bệnh lý đã được gieo trồng do sự lạm dụng ý chí tự do của con người. Vì vậy, khi sức mạnh tinh thần cao hơn này được gọi ra, nó sẽ bắt đầu lục soát tâm trí con người và xóa bỏ những ngụy biện - những mảnh vụn tinh thần ở đó. Do đó, tình trạng tự nhiên của sức khỏe bắt đầu có lợi cho con người.
- Trong việc chữa lành tâm linh, chúng ta thừa nhận một nguồn sức khỏe và sự chữa lành - Thần thánh. Thường thì Thần thánh sẽ hoạt động thông qua các công cụ như bác sĩ, nhà trị liệu, bác sĩ phẫu thuật, thuốc hoặc thảo mộc. Nó có thể tác động trực tiếp lên cơ thể mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người. Đó là một tình huống cụ thể. Điều đó phụ thuộc nhiều vào hệ thống niềm tin của người đó. Thần sẽ chọn cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để chữa bệnh

Diễn biến các tháng năm 2021 của Thiên bình:

Tháng 1: Năm sẽ bắt đầu với một nốt trầm, nhưng mọi thứ sẽ được cải thiện và tiến triển.
Tháng 2: Bạn nên cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Đảm bảo rằng bạn dành thời gian cho những người thân yêu của mình mỗi khi có cơ hội.
Tháng 3: Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn, ngay cả khi hệ thống miễn dịch của bạn đủ mạnh để đề phòng những bệnh vặt.
Tháng 4: Tập trung vào việc trở thành người giỏi nhất có thể bằng cách sử dụng tài năng và những món quà của bạn để nâng tầm cuộc sống của mình và những người thân yêu.
Tháng 5: Đừng nản lòng nếu kế hoạch của bạn không diễn ra như kế hoạch trong cuộc sống.
Tháng 6: Hãy dành thời gian của bạn để lắng nghe con bạn và những điều chúng nói về cuộc sống đang diễn ra xung quanh.
Tháng 7: Hãy cẩn thận với những người mà bạn giao lưu vì bạn không bao giờ biết được ai có ý định xấu với mình.
Tháng 8: Hãy lập ngân sách và giữ nguyên để bạn có thể quản lý và xử lý tốt tài chính của mình.
Tháng 9: Tháng này tập trung làm việc để thăng tiến sự nghiệp.
Tháng 10: Tôn trọng những người lớn tuổi trong gia đình và luôn chú ý đến bất cứ điều gì họ nói với bạn.
Tháng 11: Quan tâm đến những người bạn yêu thương, và họ cũng sẽ chăm sóc khi bạn cần.
Tháng 12: Làm việc chăm chỉ và quyết tâm để biến mọi ước mơ thành hiện thực.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2021" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Thiên bình

Các cặp cung hoàng đạo tương thích dành cho Thiên Bình
Nhân Mã , một cung lửa nổi tiếng với tinh thần phiêu lưu, có thể là một đối tác thú vị và tương thích với Thiên Bình.
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Thiên Bình
Thiên Bình thường xuyên phải vật lộn với cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể một phần là do tâm lý,
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Thiên Bình
Trí tưởng tượng của Thiên Bình là vô song, và Thiên Bình luôn có thể nghĩ ra một cách nhìn mới về một vấn đề. Thiên Bình cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô biên.
Cuộc sống Và Lối Sống Ở Thiên Bình
Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà Thiên Bình tìm thấy trong công việc của mình là tạo ra sự kết nối với đồng nghiệp và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong quan hệ xã hội của giới văn phòng
Dự Đoán Tử Vi Thiên Bình Năm 2022. Giác Quan Thứ Sáu
Dự đoán tử vi cung Thiên Bình năm 2022! Năm nay sẽ là một năm “về đích”, đối với Thiên Bình, dù là mối quan hệ giữa người thân, bạn bè hay những mối quan hệ khác có thể có tác động sâu sắc thì bạn cũng sẽ tìm hiểu kỹ và giải quyết từng vấn một cách tốt nhất
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9- 22/10)
Thiên Xứng hay Libra là tên gọi khác của cung Thiên Bình. Cung hoàng đạo này là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 – 22/10.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Thiên Bình
Những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình được thể hiện bằng biểu tượng của vảy, nói lên rất nhiều điều về một người Thiên Bình.
Chia sẻ