Tử vi cung Bọ cạp năm 2022

Tổng quan tử vi năm 2022 của Bọ cạp:

- Sức khỏe và năng lượng sẽ tốt hơn năm 2021, nhưng vẫn cần theo dõi, Bọ Cạp hãy đảm bảo rằng bạn được nghỉ ngơi đầy đủ.

- Tuy nhiên, năm 2022 là một năm vui vẻ. Nhà thứ 5 của bạn rất mạnh - đặc biệt cho đến ngày 11 tháng 5 năm 2022 và từ ngày 29 tháng 10 năm 2022 đến ngày 21 tháng 12 năm 2022. Như vậy là khoảng nửa năm. Đây là thời gian để khám phá khía cạnh thú vị của cuộc sống. Tốt cho sáng tạo. Những bạn đang trong độ tuổi sinh đẻ thì khả năng sinh nở cao hơn bình thường. Nói chung, sinh con trong năm nay là điều tốt.

- Tài chính năm nay rất tuyệt vời, có nhiều cơ hội việc làm. Bọ Cạp thất nghiệp sẽ không còn thất nghiệp nữa. Ngay cả những Bọ Cạp đang làm việc cũng có cơ hội tìm được công việc tốt hơn ở nơi đang làm hoặc đến một nơi làm việc mới.
Sao Thổ đã ở trong ngôi nhà thứ 4 của bạn kể từ tháng 12 năm 2020 và vẫn ở đó trong năm 2022. Vì vậy, gia đình và hoàn cảnh gia đình có vẻ nặng nề. Bạn đang gánh vác nhiều trách nhiệm hơn trong gia đình.

- Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà tình yêu thứ 7 của bạn từ vài năm nay và sẽ còn ở đó trong một số khoảng thời gian nữa. Nó là sự thử thách cho các mối quan hệ tình cảm cũng như quan hệ hôn nhân lâu dài. Bốn lần nguyệt thực trong năm 2022 cũng tác động đến tình cảm của Bọ Cạp. Tình yêu có thể gặp sóng gió.

- Sao Hỏa dành một khoảng thời gian bất thường trong ngôi nhà tái sinh thứ 8 của Bọ Cạp trong năm nay - hơn bốn tháng. Điều này đang đưa ra một thông điệp mạnh mẽ. Đó là những thay đổi Tài chính đối với bạn cũng nhưng con cái trong gia đình.

- Sao Hải Vương vẫn ở trong khu vực tình yêu của bạn cả năm, nơi nó đã ở trong một thời gian, khiến bạn khao khát có nhiều kết nối tâm linh hơn trong tình yêu và khiến bạn nhân ái hơn với những người bạn yêu thương. Sao Mộc ở trong khu vực này bắt đầu từ năm 2022 cho đến giữa tháng 5, và một lần nữa từ tháng 11 đến giữa tháng 12, và điều này có thể mang đến cơ hội tình yêu cho bạn. Bạn có thể gặp gỡ những người mới, dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình và nói chung là mở lòng hơn. Bạn có thể muốn dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích và ở bên người bạn yêu.

- Ceres, hành tinh của sự nuôi dưỡng, bắt đầu từ năm 2022 trong lĩnh vực này cho đến đầu tháng Hai, và bạn có thể muốn hỗ trợ nhiều hơn với những người mà bạn quan tâm. Sao Hỏa ở trong khu vực này từ đầu tháng 7 đến giữa tháng 8, và bạn có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng khi ở bên người khác và muốn hứa hẹn nhiều hơn. Bạn có thể cải thiện các mối quan hệ hiện có và quan hệ đối tác. Cũng có hai lần nguyệt thực vào năm 2022 trong lĩnh vực quan hệ của bạn, nhật thực vào ngày 30 tháng 4 và nguyệt thực vào ngày 8 tháng 11. Nhật thực có thể giúp bạn cởi mở hơn và trở nên thoải mái hơn với sự cam kết, trong khi nguyệt thực có thể giúp bạn cải thiện các mối quan hệ hiện có và mối quan hệ tình cảm,
 

Sức khỏe năm 2022 của Bọ cạp:

- Vào ngày 11 tháng 5, sao Mộc di chuyển bất lợi, nhưng những ảnh hưởng của sao Mộc có xu hướng nhẹ. Sức khỏe và năng lượng về cơ bản là tốt. Chắc chắn rằng sẽ có những giai đoạn trong năm mà sức khỏe và năng lượng kém hơn bình thường. Những khoảng thời gian này đến từ sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn và là tạm thời, không phải là xu hướng trong năm. Khi chúng qua đi, sức khỏe và năng lượng tốt tự nhiên của bạn sẽ trở lại.

Nhà thứ 6 về sức khỏe của bạn về cơ bản là không có gì cho đến ngày 20 tháng 8 năm 2022- một tín hiệu tích cực khác. Bọ Cạp coi sức khỏe tốt là điều hiển nhiên. Bạn không cần phải quá tập trung vào nó vì không có gì sai cả. Vào ngày 20 tháng 8, sao Hỏa sẽ tiến vào ngôi nhà thứ 6 của bạn và dành phần còn lại của năm ở đó. Điều này cho thấy bạn sẽ quan tâm đến sức khỏe của người thân trong gia đình nhiều hơn là chính bạn, điều này cũng tốt thôi vì bạn ko có vấn đề gì với sức khỏe của chính mình.

- Sao Thổ vẫn ở trong khu vực cai trị tâm trí của bạn cả năm, và bạn có thể im lặng hơn với những người khác, giữ nhiều suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn cho riêng mình. Bạn có thể giải quyết các vấn đề về tinh thần và có thể phân biệt đối xử hơn với các ý tưởng và kế hoạch của mình để tránh bị áp đảo. Bạn có thể phấn đấu để trở nên thực tế hơn, nhưng thay vào đó, bạn cần chú ý đến sự bi quan. Sao Thủy quay đầu lại một thời gian ngắn trong khu vực này vào giữa tháng 1 và đây có thể là lúc bạn có nguy cơ quá bi quan nhất. Bạn có thể cần phải cố gắng tìm ra thứ gì đó hiệu quả để đầu óc tập trung vào để không bị chìm đắm trong những điều tiêu cực. Sao Hỏa tham quan khu vực này vào đầu tháng 3 đến giữa tháng 4, và năng lượng tinh thần của bạn có thể tăng lên, mang lại cho bạn nhiều ý tưởng và kế hoạch.

- Hai lần nguyệt thực xảy ra trong lĩnh vực cai trị tiềm thức của bạn, nguyệt thực vào ngày 15 tháng 5 và nhật thực vào ngày 25 tháng 10. Nguyệt thực có thể rất tốt để hòa hợp với tiềm thức của bạn để loại bỏ một số cặn bẩn. Trực giác của bạn có thể rất mạnh và bạn có thể cảm nhận được điều gì cần chú ý của mình. Nhật thực có thể giúp bạn cảm thấy rõ ràng trong tiềm thức và bạn có thể sử dụng trực giác của mình để dẫn dắt mình đến những cơ hội thích hợp.
 

Nhà và gia đình năm 2022 của Bọ cạp:

- Sao Hải Vương vẫn ở trong nhà và khu vực gia đình của bạn cả năm, tiếp tục tập trung vào các kết nối tâm linh với cuộc sống gia đình của bạn và với những người bạn coi như gia đình. Sao Mộc ở với sao Hải Vương trong khu vực này bắt đầu từ năm 2022 cho đến giữa tháng 5, và một lần nữa từ tháng 11 đến giữa tháng 12. Điều này có thể mở ra nhiều cơ hội hơn để bạn dành thời gian cho gia đình, hỗ trợ họ hoặc cải thiện mối quan hệ gia đình của bạn. Bạn cũng có thể dành nhiều thời gian hơn ở nhà, cải thiện tình hình sống hoặc di chuyển. Điều này có thể mạnh nhất khi sao Hỏa cũng ở trong khu vực này vào giữa tháng 4 đến cuối tháng 5, và bạn có thể cảm thấy tràn đầy sinh lực và động lực để giải quyết các vấn đề gia đình và nhà cửa. Điều này cũng có thể giúp bạn cảm thấy vững chắc hơn trong nội tâm và bạn có thể bắt đầu lại từ đầu với một thứ gì đó.

 

Tài chính và sự nghiệp năm 2022 của Bọ cạp:

- Nhật thực xảy ra ở Bọ Cạp vào ngày 25 tháng 10 năm 2022 và đây có thể là thời điểm tuyệt vời để bạn tập trung vào những cơ hội mới, mục tiêu mới và hành trình mới trong cuộc sống. Đây có thể là sự khởi đầu của một chương mới đối với bạn và bạn có thể tập trung vào nó một cách nhiệt tình. Bạn có thể làm việc để bắt đầu mọi thứ và bạn có thể tiến về phía trước. Những gì bạn bắt tay vào bây giờ có thể là trọng tâm trong nhiều năm tới. Những bạn sinh trước ngày 31 tháng 10 có thể cảm thấy điều này nhiều nhất.
- Hai lần nguyệt thực xảy ra trong cung của bạn vào năm 2022, Bọ Cạp, bắt đầu bằng nguyệt thực vào ngày 15 tháng 5 năm 2022. Bạn có thể hòa hợp hơn với cảm xúc của mình và mọi thứ có thể tác động sâu hơn đến bạn. Bạn có thể tập trung vào những việc cần làm và có thể muốn có thêm thời gian để suy ngẫm và nghỉ ngơi. Năng lượng đam mê của bạn có thể tăng lên và điều này có thể được chuyển thành một thứ gì đó hiệu quả, nếu không, nó có thể khiến bạn thất vọng. Những gì bạn đã làm tốt và thông minh có thể nhận được phần thưởng và tiến bộ. Những bạn sinh sau ngày 14 tháng 11 có thể cảm thấy điều này nhiều nhất.
- Năm 2022 bắt đầu với sao Hỏa trong lĩnh vực tiền bạc của bạn, Năm 2022 bắt đầu với việc bạn tập trung rất nhiều vào tài chính của mình. Bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn, tiêu nhiều tiền hơn và coi trọng tài chính của mình hơn. Bạn có thể tập trung vào việc quản lý tiền bạc tốt hơn và Bọ Cạp có thể lập kế hoạch giải quyết vấn đề tiền bạc cho phần còn lại của năm 2022 mà không cần lo lắng nhiều.

- Sao Mộc bắt đầu di chuyển vào lĩnh vực công việc của bạn từ giữa tháng 5 đến tháng 10 năm 2022, và điều này có thể mở ra cơ hội làm việc mới cho bạn. Bạn có thể tập trung vào công việc mà bạn đam mê nhất và muốn theo đuổi những cơ hội mang lại cho bạn sự linh hoạt như mong muốn. Bạn có thể tạo cơ hội làm việc cho chính mình nếu bạn không tìm thấy những gì bạn thực sự muốn. Điều này đặc biệt đúng khi sao Hỏa cũng ở trong khu vực này từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 7, và bạn có thể chủ động và làm cho mọi thứ diễn ra theo hướng tích cực.

- Ceres tham gia vào lĩnh vực sự nghiệp của bạn vào cuối tháng 7 đến tháng 9 năm 2022, và bạn có thể tập trung vào việc đạt được tiến bộ với mục tiêu của mình một cách ổn định và có thể hưởng lợi từ việc nuôi dưỡng và tạo nền tảng cho bản thân thay vì quá khắt khe với bản thân. Một hệ thống hỗ trợ vững chắc có thể giúp bạn tiến bộ và thành công hơn. Bạn cũng có thể được hưởng lợi từ những người tư vấn hữu ích hoặc thực hiện một số tư vấn của riêng bạn.
 

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2022 của Bọ cạp:

- Sao Mộc bắt đầu di chuyển vào khu vực tình yêu của bạn vào năm 2022, chiếm lĩnh khu vực này từ giữa tháng 5 đến tháng 10 năm 2022. Điều này có thể mở ra cho bạn tình yêu thương, mở rộng trái tim của bạn, làm cho bạn rộng lượng hơn, và tình cảm và yêu thương hơn. Bạn có thể tăng sự lãng mạn trong cuộc sống và muốn kết nối nhiều hơn với những người khác một cách vui vẻ. Sao Hỏa ở trong khu vực này vào cuối tháng 5 đến đầu tháng 7 năm 2022, thúc đẩy năng lượng yêu thương và khiến bạn trở thành trung tâm. Bọ Cạp có thể ưu tiên tình yêu hơn trong cuộc sống của mình và đưa ra nhiều lựa chọn hơn dựa trên tình yêu. Chiron, người cai trị của sự hàn gắn, cũng ở trong lĩnh vực tình yêu của bạn cả năm, ở đó đã được vài năm, và năng lượng tình yêu này có thể giúp bạn chữa lành và trưởng thành như một con người.

- Ceres, hành tinh của sự nuôi dưỡng, nằm trong lĩnh vực quan hệ của bạn từ đầu tháng Hai đến giữa tháng Năm năm 2022, và bạn có thể tập trung vào việc hỗ trợ và nuôi dưỡng nhiều hơn với những người thân yêu của mình. Bạn có thể làm nhiều hơn nữa để giúp đỡ những người trong mối quan hệ của mình theo bất kỳ cách nào. Bọ Cạp có thể và tập trung vào việc có các mối quan hệ hỗ trợ nói chung. Điều này có thể rất hữu ích khi sao Thủy nghịch hành trong khu vực này vào giữa tháng 5, khi bạn có thể gặp thử thách với những người trong cuộc sống và các mối quan hệ của bạn bị công việc làm ảnh hưởng. Nó trở nên phức tạp hơn với sao Hỏa, vào giữa tháng 8 và vào cuối tháng 10 đến cuối năm 2022. Vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn có những mối quan hệ vững chắc hơn trước khi sao Thủy hoặc sao Hỏa đi ngược dòng.

- Ceres nằm trong lĩnh vực tri kỷ của Bọ Cạp từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 7 năm 2022, và Bọ Cạp có thể cố gắng cải thiện mối quan hệ tình cảm mà bạn có với những người khác. Bạn có thể rất hào phóng và muốn chia sẻ mọi thứ bạn có với những người thân nhất. Mặc dù vậy, LichVanNien365 khuyên bạn hãy điều độ, cái gì quá cũng không hẳn là tốt.

 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.6 · 5 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Bọ cạp

Tử Vi Tuần Mới của 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 5-6-2023 đến ngày 11-6-2023
Ai sẽ giữ trái tim bạn an toàn, Kim Ngưu? Sao Kim đi vào cung Sư Tử vào thứ Hai ngày 5 tháng 6 năm 2023, truyền cảm hứng cho bạn nuôi dưỡng sự an toàn
Tình hình tài chính của 12 Cung Hoàng Đạo trong tháng 6 năm 2023
Xem bói tử vi - 31/05/2023 17:32
Hãy cẩn thận đối phó với các đồng nghiệp và cộng sự của bạn. Mọi thứ sẽ cải thiện đáng kể sau tuần thứ hai của tháng 6 năm 2023. Rõ ràng và trung thực trong các vấn đề tiền bạc, danh tiếng của bạn có thể bị hoen ố.
Tử Vi Tuần Mới của 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 29-5-2023 đến ngày 28-5-2023
Sự gặp gỡ giữa sao Mộc và La Hầu vào thứ Năm ngày 01 tháng 06 năm 2023 trong khu vực trí tuệ do Kim Ngưu cai quản giúp bạn xem xét lại một tình huống và nhìn nhận nó theo cách khác để đạt được kết quả tích cực.
Tử Vi Tuần Mới của 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 22-5-2023 đến ngày 28-5-2023
Sao Hỏa vuông góc với sao Mộc vào thứ Ba ngày 23 tháng 5 năm 2023 giúp bạn dẫn dắt bạn bè đến những khả năng mới.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 15-5-2023 đến ngày 21-5-2023
Trăng non vào thứ Sáu ngày 19 tháng 5 năm 2023 ở cung Kim Ngưu. Sao Hỏa tiến vào cung Sư Tử vào thứ Bảy ngày 20 tháng 5 năm 2023, cùng xem tử vi tháng mới 12 Cung Hoàng Đạo.
Sao Thủy nghịch hành từ ngày 21-4-2023 đến ngày 17-5-2023 có ảnh hưởng gì lớn
Khi một hành tinh đi lùi , đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang ở thời kỳ mà bạn cần XEM LẠI, LÀM LẠI. Sao Thủy cai quản giao tiếp, du lịch và công nghệ, đây đều là những chủ đề rất nổi bật trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy nó là chủ đề mà chúng ta “nghĩ đến” nhiều nhất.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 24-4-2023 đến ngày 30-4-2023
Lục hợp sao Kim và Chiron vào Thứ Ba ngày 25 tháng 4 năm 2023 nhắc nhở chúng ta kết nối, liên hệ và/hoặc cuối cùng cam kết với công việc còn dang dở trong các mối quan hệ lãng mạn/thân mật của mình.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 3-4-2023 đến ngày 9-4-2023
Vào thứ Hai ngày 3 tháng 4 năm 2023, sao Thủy đi vào khu vực lòng tin do Kim Ngưu cai quản, giúp Bọ Cạp nhận ra và có thể tin tưởng vào những người mang lại cho bạn cảm giác an toàn.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 27-3-2023 đến ngày 2-4-2023
Sự trùng tụ giữa sao Kim và sao Thiên Vương vào thứ Năm ngày 30- 3-2023 hàng năm trong cung Kim Ngưu giúp chúng ta nhận ra rằng chúng ta không biết nhiều như chúng ta nghĩ khi nói đến chuyện tình cảm.
Sự Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
Xem bói tử vi - 26/03/2023 15:12
Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin.
Chia sẻ