Tử vi cung Xử nữ năm 2022

Tổng quan tử vi năm 2022 của Xử nữ:

- Xử Nữ, Tình yêu là tiêu đề chính trong năm nay của bạn. Tình yêu và đời sống xã hội sẽ rất sôi động và hạnh phúc. Người độc thân có khả năng tham gia vào một mối quan hệ nghiêm túc hoặc thậm chí là hôn nhân. Những người đã có một mối quan hệ sẽ có nhiều sự lãng mạn hơn trong mối quan hệ.
- Sao Thổ đã ở trong ngôi nhà thứ 6 của bạn kể từ năm 2021 và nó vẫn sẽ ở đó trong năm 2022. Điều này cho thấy một người thích giải quyết các vấn đề về sức khỏe (bạn thậm chí còn hơn Xử Nữ bình thường) và một người khám phá sức mạnh chữa lành của niềm vui.
- Sao Mộc sẽ đi vào ngôi nhà tái sinh thứ 8 của bạn vào ngày 11/5/2022 và ở đó cho đến ngày 29/10/2022. Sau đó, nó sẽ quay trở lại ngôi nhà thứ 8 vào ngày 21 tháng 12 và ở đó trong phần còn lại của năm và sang năm sau nữa. Điều này cho thấy dù bạn ở độ tuổi hay giai đoạn nào trong cuộc đời, ham muốn tình cảm vẫn rất mạnh mẽ.
- Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà thứ 9 của bạn được vài năm rồi và sẽ ở đó trong nhiều năm nữa. Điều này đang mang lại những thay đổi quan trọng đối với niềm tin và tư duy của bạn. Một số niềm tin của bạn sẽ được sửa đổi và một số sẽ bị loại bỏ. Điều này rất quan trọng, vì triết lý cá nhân của bạn quyết định cách bạn sống cuộc đời của mình như nào.
 

Sức khỏe năm 2022 của Xử nữ:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

- Sức khỏe cần chú ý một chút cho đến ngày 11/5/2022 và từ ngày 29/10 đến ngày 21/12/2022. Bạn sẽ có hai hành tinh dài hạn liên kết căng thẳng với bạn. Tin tốt là vì bạn là Xử Nữ, người có niềm đam mê bẩm sinh với sức khỏe và cung đường thứ 6 về sức khỏe của bạn rất mạnh mẽ. Vì vậy, tôi cảm thấy sức khỏe của bạn tổng thể sẽ vẫn tốt. Bạn đang chú ý đến bản thân, bạn đang làm những điều đúng đắn và không coi mọi thứ là điều hiển nhiên.
- Bạn sẽ thấy sự cải thiện lớn về sức khỏe và năng lượng khi sao Mộc di chuyển khỏi khía cạnh căng thẳng của nó với bạn khi nó di chuyển vào nhà thứ 8 của bạn (11/5 đến 29/10 và 21/12 trở đi). Đến cuối năm, bạn sẽ khỏe mạnh hơn lúc đầu.

Lời Khuyên của LichVanNien365 cho Xử Nữ:
• Trái tim. Điều này dễ bị tổn thương cho đến ngày 11/5 và từ ngày 29/10 đến ngày 21/12. Điểm phản xạ được trình bày ở trên. Mát xa ngực - đặc biệt là xương ức và khung xương sườn trên - cũng giúp ích cho tim. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và hồi hộp, hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Hãy trau dồi niềm tin hơn là lo lắng.
• Cột sống, đầu gối, răng, xương và sự liên kết tổng thể của bộ xương đã trở thành những lĩnh vực quan trọng kể từ năm ngoái và vẫn còn quan trọng trong năm tới. Mát xa lưng và đầu gối thường xuyên sẽ rất tuyệt vời. Thường xuyên đến gặp bác sĩ chỉnh hình hoặc bác sĩ nắn xương cũng sẽ rất tốt. Bạn cần giữ cho các đốt sống thẳng hàng. Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ canxi cho xương, và nếu bạn ra nắng thì hãy sử dụng kem chống nắng loại tốt. Thường xuyên đến gặp bác sĩ vệ sinh răng miệng là một ý tưởng tốt quá.
• Cổ chân và bắp chân luôn quan trọng đối với Xử Nữ, và cả hai khu vực này nên được xoa bóp thường xuyên. Hỗ trợ nhiều hơn cho cổ chân khi tập luyện.
• Cổ và họng. Những điều này chỉ trở nên quan trọng trong những năm gần đây, khi hành tinh sức khỏe của bạn chuyển sang cung Kim Ngưu. Căng thẳng có xu hướng tích tụ ở cổ và cần được giải phóng.

- Sao Thổ, người cai trị ngôi nhà thứ 5 sáng tạo của bạn, đang ở trong ngôi nhà thứ 6 về sức khỏe của bạn, báo hiệu tầm quan trọng của việc duy trì sự vui vẻ và sáng tạo. Một sở thích sáng tạo sẽ không chỉ là niềm vui mà còn có tác dụng chữa bệnh. Tránh trầm cảm như bệnh dịch. Một quy tắc đơn giản để có một sức khỏe tốt - hãy luôn vui vẻ.
 

Nhà và gia đình năm 2022 của Xử nữ:

- Bạn có vẻ xa cách với gia đình trong năm nay. Ngôi nhà thứ 4 về nhà và gia đình của bạn không phải là ngôi nhà quyền lực trong năm nay. Nó không nổi bật. Năm 2022 là năm về tình yêu và thành tựu bên ngoài. Nếu bạn đang yêu hoặc đạt được mục tiêu bên ngoài của mình, bạn cảm thấy 'tốt về mặt tình cảm'. Nó cũng cho thấy rằng bạn quan tâm đến gia đình của mình thông qua thành công bên ngoài.
- Nếu bạn đang lên kế hoạch sửa chữa hoặc xây dựng cho ngôi nhà của bạn, thì từ ngày 1/1 đến 25/1/2022 sẽ là khoảng thời gian tốt. Năm 2022 dường như bạn sẽ trang trí và làm đẹp ngôi nhà nhiều hơn. Đó là về việc làm cho ngôi nhà trở thành một thứ đẹp đẽ. Điều này sẽ diễn ra cả năm. Những bạn trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo sẽ lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh và từ các thành viên trong gia đình.
- Làm đẹp nhà cửa là một dự án lâu dài và có thể diễn ra cho đến ngày 11/5 và từ ngày 29/10 đến ngày 21/12, nhưng trong khoảng thời gian này từ 16/11 đến 21 tháng 12 là đặc biệt tốt.
 

Tài chính và sự nghiệp năm 2022 của Xử nữ:

- Tiền bạc, tài chính dường như không phải là vấn đề lớn của bạn trong năm nay. Bạn hài lòng với mọi thứ như vốn có. Không cần thiết phải dành sự tập trung quá nhiều cho những điều này. (Tình yêu quan trọng hơn nhiều và vui hơn nhiều)
- Tuy nhiên, nếu vấn đề tài chính phát sinh, đó có thể là do lơ là không quan tâm đúng mức. Những vấn đề này sẽ buộc bạn phải tập trung hơn. Tuy tài chính cá nhân của bạn ổn định nhưng chuyện vợ / chồng, bạn đời hay tình yêu hiện tại lại khác. Bạn đời của bạn đang có một năm tài chính nổi bật - đặc biệt là từ ngày 11 tháng 5 trở đi. Sự thịnh vượng này sẽ vun đắp cho mối quan hệ và người ấy sẽ rộng lượng hơn với bạn.
- Khi sao Mộc di chuyển vào ngôi nhà thứ 8 của bạn vào ngày 11 tháng 5, đây sẽ là thời điểm tốt để trả nợ hoặc vay nợ - tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Đây là thời điểm tốt để mua bảo hiểm, và nếu bạn ở độ tuổi thích hợp, hãy lập kế hoạch di sản. Việc thừa kế thường xảy ra trong thời gian này. Một số các bạn làm việc về bất động sản sẽ có một năm tốt.
- Nếu bạn có những ý tưởng kinh doanh tốt, đây là giai đoạn tốt để tìm kiếm các nhà đầu tư bên ngoài cho các dự án của bạn. Họ đang ở ngoài đó. (Có lẽ các thành viên trong gia đình sẽ đầu tư hoặc hỗ trợ)
- Các hành tinh cai quản tài chính và sự nghiệp của bạn sao Kim và sao Thủy đều là những hành tinh chuyển động nhanh và di chuyển qua toàn bộ biểu đồ của bạn trong bất kỳ năm nào. Vì vậy, có nhiều xu hướng tài chính và sự nghiệp ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của các hành tinh này và các loại khía cạnh mà chúng nhận được. Các xu hướng ngắn hạn này được đề cập chi tiết trong Tử Vi Hàng Tháng Xử Nữ.

 

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2022 của Xử nữ:

- Ngôi nhà thứ 7 về tình yêu của bạn rất mạnh mẽ cho đến ngày 11 tháng 5 (và từ 29 tháng 10 đến 21 tháng 12). Nhìn chung, đây là ngôi nhà mạnh nhất trong bảng xếp hạng của bạn trong năm 2022.
- Sao Hải Vương là người cai trị ngôi nhà thứ 7 của bạn, đã ở trong ngôi nhà tình yêu của bạn trong nhiều năm nay. Sao Mộc chuyển đến vào cuối năm ngoái. Vì vậy, như chúng tôi đã đề cập, đây là một năm của tình yêu và hạnh phúc. Người độc thân có khả năng tham gia vào một mối quan hệ nghiêm túc. Rất có thể xảy ra hôn nhân (hoặc một mối quan hệ giống như hôn nhân). Không chỉ vậy mà nó có vẻ rất hạnh phúc. Tình yêu bao năm nay vẫn duy tâm; nó thậm chí còn lý tưởng hơn trong năm nay. Có một kết nối tinh thần mạnh mẽ với người yêu. Mối quan hệ của bạn thúc đẩy sự phát triển tinh thần của cả hai người.
- Sự tương hợp về tinh thần trong tình yêu đã rất quan trọng trong nhiều năm. Bạn sẽ muốn một người mà gia đình sẽ chấp thuận - một người phù hợp.
- Tình yêu dường như được tìm thấy gần nhà trong năm nay, không cần phải đi xa và tìm kiếm nó. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn giao tiếp xã hội nhiều hơn ở nhà và với các thành viên trong gia đình.
- Đây là một năm mà bạn trải qua những đỉnh cao của tình yêu và đam mê. Những trải nghiệm mới.
- Những người đang tiến tới cuộc hôn nhân thứ hai có lẽ không nên kết hôn. Có tình yêu có thể là nhiều mối quan hệ - nhưng hôn nhân là không nên. Hãy tận hưởng tình yêu cho những gì đang có mà không dự đoán quá xa về tương lai. Tuy nhiên, cuộc sống tình yêu sẽ rất thú vị. Nếu bạn đang ở trong cuộc hôn nhân thứ hai, nó đang được thử thách. Cần phải làm việc nhiều hơn để giữ mọi thứ lại với nhau.
 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Xử nữ

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Xử Nữ
Xử Nữ và Ma Kết có chung điểm chung là tham vọng và quyết tâm. Cả hai dấu hiệu đều được thúc đẩy bởi sự thành công và mong muốn...
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Xử Nữ
Cung đất này cai quản vùng bụng, điều này giải thích tại sao Xử Nữ luôn cảm thấy lo lắng trước một sự kiện lớn.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Xử Nữ
Thông minh và là người học hỏi suốt đời, Xử Nữ thích thử những điều mới, đọc sách và tìm hiểu về thế giới.
Dự Đoán Tử Vi Xử Nữ Năm 2022. Quý Nhân Phù Trợ
Dự báo tử vi cung Xử Nữ năm 2022! Ngay cả đối với những Xử Nữ rất khắt khe, 2022 sẽ là một năm bạn sẽ rất hài lòng. Năm nay, lần đầu tiên bạn sẽ hiểu tại sao công việc và cuộc sống cần phải được cân bằng, và trải nghiệm mới này sẽ khiến bạn rất hưng phấn , có thể nói là "gây nghiện"
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8- 22/9)
Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Xử Nữ
Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận
Chia sẻ