Tử vi cung Thiên bình năm 2023

Tổng quan tử vi năm 2023 của Thiên bình:

- Sức khỏe Thiên Bình được cải thiện ổn định trong năm 2023. Sao Diêm Vương đã ở trong khía cạnh căng thẳng với Thiên Bình hơn hai mươi năm, đang bắt đầu đi vào một sự liên kết hài hòa. Tuy nhiên, đây là một quá trình kéo dài hai năm. Năm 2023 và năm 2024, Thiên Bình sẽ lơ lửng ở giữa Ma Kết và Bảo Bình - giữa hai khía cạnh hài hòa và không hài hòa. Sao Mộc sẽ rời khỏi khía cạnh căng thẳng của mình vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 và vào cuối năm chỉ có một hành tinh lâu dài ở khía cạnh căng thẳng.
- Sự di chuyển của sao Diêm Vương - qua lại giữa Bảo Bình và Ma Kết cũng báo hiệu rằng những thay đổi quan trọng về tài chính đang bắt đầu xảy ra. Thiên Bình sẽ bớt bảo thủ hơn và thử nghiệm nhiều hơn trong lĩnh vực tài chính.
- Có lẽ trọng tâm chính của năm 2023 là tình yêu. Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà tình yêu số 7 ( Tình yêu, hôn nhân và xã hội) của Thiên Bình cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này cho thấy rằng sự lãng mạn đang diễn ra đặc biệt là đối với những Xử Nữ độc thân. Những người bạn mới của Xử Nữ cũng đang tham gia vào cuộc gặp gỡ lãng mạn này. Toàn bộ vòng kết nối xã hội được mở rộng. Trong năm 2024 có nhiều hạnh phúc về tình duyên và xã giao.
- Ngôi nhà số 6 ( Công việc và sức khỏe) của Thiên Bình luôn vững vàng trong nhiều năm. Nó đặc biệt mạnh vào năm 2022 và vẫn như vậy trong năm 2024. Sao Thổ di chuyển vào ngôi nhà này vào ngày 8 tháng 3 năm 2023 và sẽ ở đó trong hai năm rưỡi tới, cùng với sao Hải Vương lưu trú lâu dài ở đó. Vì vậy, Thiên Bình rất chú trọng đến sức khỏe và những cơ hội việc làm sẽ đến trong năm 2023.
- Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Thiên Bình trong nhiều năm và sẽ ở đó trong vài năm tới. Kết quả là Thiên Bình đã được trải nghiệm chuyện sinh hoạt tình cảm. Thiên Bình đang tìm hiểu những gì phù hợp với cá nhân bạn. Vợ / chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại của Xử Nữ cũng đang có cuộc thử nghiệm về tài chính. Năm 2023, khi sao Mộc di chuyển vào nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của bạn vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, người đó sẽ thấy kết quả tích cực của thử nghiệm này. Có một sự khởi sắc lớn cho tình yêu hiện tại trong năm 2023.
- Các mối quan tâm chính của Thiên Bình trong năm 2023 là nhà và gia đình (cho đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 trở đi); trẻ em, vui nhộn và sáng tạo (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 8 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023 ); sức khỏe và công việc; tình yêu và sự lãng mạn (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); giới tính, chuyển đổi cá nhân và tái tạo, và các nghiên cứu huyền bí (từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi).
- Con đường thành tựu lớn nhất của Thiên Bình trong năm 2023 là tình yêu và sự lãng mạn (đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 2023 trở đi); và giới tính, sự chuyển đổi và tái tạo cá nhân, và các nghiên cứu huyền bí.

Sức khỏe năm 2023 của Thiên bình:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)
- Sức khỏe Thiên Bình đang được cải thiện trong năm 2023 (và năm 2024 sẽ còn tốt hơn). Tuy nhiên sẽ có những giai đoạn mà sức khỏe và năng lượng kém hơn bình thường, thậm chí có thể là căng thẳng. Nhưng đây là những căng thẳng tạm thời gây ra bởi sự di chuyển của các hành tinh ngắn hạn. Chúng không phải là xu hướng của năm. Các hành tinh dài hạn đang di chuyển trong mối quan hệ hài hòa hơn bao giờ hết với Thiên Bình.
- Với sao Hải Vương là hành tinh sức khỏe của Thiên Bình, Thiên Bình luôn được hưởng lợi từ các phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh. Và bây giờ thậm chí còn nhiều hơn như vậy. Nếu Thiên Bình thực hành những kỹ thuật như vậy, Thiên Bình sẽ thấy những điều kỳ diệu tuyệt đối đối với sức khỏe của mình. Tinh thần kiểm soát cơ thể một cách tuyệt đối (thông qua tâm trí). Nếu Thiên Bình cảm thấy khó chịu, hãy đến gặp một người chữa bệnh bằng tâm linh. Thiên Bình nên đọc tất cả những gì bạn muốn biết về chủ đề này - có rất nhiều tài liệu về nó. .

Nhà và gia đình năm 2023 của Thiên bình:

- Sao Diêm Vương đã ở trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Thiên Bình trong nhiều năm - thực tế là hơn hai mươi n ăm. Vì vậy, gia đình và cuộc sống gia đình đã trải qua một vài biến cố không hay trong những năm qua, đã có những cái chết xảy ra trong gia đình - có thể là của cha mẹ hoặc nhân vật của cha mẹ. Hoặc họ đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật.
- Sao Diêm Vương - hành tinh tài chính của Thiên Bình ở ngôi nhà số 4 trong nhiều năm cho thấy rằng ngôi nhà của bạn cũng là một nơi được dùng để kinh doanh. Bạn đã lắp đặt văn phòng tại nhà hoặc các thiết bị văn phòng khác và xu hướng này vẫn tiếp tục trong năm 2023 (mặc dù nó yếu hơn). Sự hỗ trợ của gia đình về tài chính có vẻ tốt. Thiên Bình đã chi tiêu cho ngôi nhà và gia đình, và họ rất hạnh cảm kích.
- Hành tinh gia đình của Thiên Bình là sao Thổ, thực hiện một bước chuyển lớn vào ngôi nhà số 6 ( Tình yêu và sức khỏe ) của Thiên Bình vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Điều này cho thấy rằng Thiên Bình có thể đang lắp đặt thiết bị y tế trong nhà và làm những việc để ngôi nhà trở nên lành mạnh hơn. Ngôi nhà sẽ có nhiều spa hoặc phòng tập thể dục. (Quá cảnh này cũng cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe cảm xúc.)
- Không có gì trong biểu đồ của Thiên Bình chống lại việc di chuyển trong năm 2023, nhưng nếu bạn di chuyển thì nó sẽ đến một nơi nào đó gần nước hoặc gần sân gôn hoặc spa chăm sóc sức khỏe hoặc phòng khám y tế.
- Nếu Thiên Bình đang có kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà, thì ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và ngày 12 tháng 6 năm 2023 đến cuối năm sẽ là những khoảng thời gian tốt lành. Nếu Thiên Bình đang nghĩ đến việc trang trí lại theo một cách thẩm mỹ đơn thuần hoặc mua các đồ vật nghệ thuật trang trí cho ngôi nhà, thì các khoảng thời gian sau: từ ngày 27 tháng 1 đến 30 tháng 1 năm 2023, Ngày 7 tháng 5 đến 10 tháng 5 năm 2023 và Ngày 4 tháng 12 đến ngày 7 tháng 12 năm 2023 sẽ là thời điểm tốt.
- Năm 2023, cha mẹ hoặc nhân vật cha mẹ tinh thần dường như nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn.Họ có thể di chuyển.
- Con cái trong cuộc sống của Thiên Bình đang khởi sắc nhưng không thấy có động thái gì. Nếu chúng ở độ tuổi thích hợp thì chuyện sinh nở dễ dàng hơn bình thường. Cháu, hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của Thiên Bình có nhu cầu thay đổi ở trong nước, nhưng không có khả năng xảy ra trong năm 2023. (Nhiều khả năng là vào năm 2024.)

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Thiên bình:

- Mặc dù ngôi nhà tiền bạc của Thiên Bình không nổi bật trong năm 2023 nhưng có những thay đổi tài chính dài hạn quan trọng đang xảy ra. Những thay đổi này sẽ không xảy ra đột ngột mà giống như một quá trình sẽ diễn ra trong nhiều năm. Sự khởi đầu của quá trình này xảy ra trong năm 2023, từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Sao Diêm Vương - hành tinh tài chính của Thiên Bình bắt đầu quá trình chuyển đổi hai năm từ Ma Kết sang Bảo Bình, từ ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) đến ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của bạn.
- Trong nhiều năm nay, Thiên Bình đã rất cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc. Thiên Bình đã tránh được rủi ro không đáng có. Phán đoán tài chính của Thiên Bình phần lớn là đúng đắn (mặc dù điều này có thể bị ảnh hưởng khi sao Diêm Vương tiếp nhận các khía cạnh căng thẳng từ các hành tinh ngắn hạn hoặc khi hành tinh tiền bạc của bạn bị đảo ngược). Thiên Bình đã có một cái nhìn từ xa về sự giàu có. Sự giàu có đạt được từng bước một cách có phương pháp. Thiên Bình đã chi tiêu cho ngôi nhà và gia đình, và sự hỗ trợ của gia đình trong các vấn đề tài chính là tốt. Thiên Bình đã kiếm được tiền từ nhà, và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình là điều tối quan trọng trong thu nhập. Nhưng bây giờ sao Diêm Vương đang bắt đầu dịch chuyển. Việc hành tinh này chuyển đến ngôi nhà thứ 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của bạn cho thấy sự thay đổi trong suy nghĩ và thái độ tài chính của bạn. Thiên Bình trở thành người chấp nhận rủi ro nhiều hơn. Bạn suy nghĩ thêm. Bạn sẽ không tích trữ tiền mặt mà tận hưởng sự giàu có mà bạn có được.
- Thiên Bình sẽ kiếm được theo những cách thú vị. Bạn sẽ bị thu hút vào các công ty phục vụ cho thị trường thanh thiếu niên - âm nhạc, giải trí, trò chơi điện tử, nhà sản xuất máy làm bánh mì và những thứ tương tự.
- Thiên Bình sẽ dành nhiều quan tâm hơn cho con cái của bạn và những hình ảnh trẻ em trong cuộc sống của bạn. Trong nhiều trường hợp, trẻ em sẽ thực sự hỗ trợ về vật chất. Trong những trường hợp khác, bọn trẻ sẽ thúc đẩy Thiên Bìnhkiếm được nhiều hơn. Và, trong một số trường hợp, họ có những ý tưởng có lợi để chia sẻ với bạn.
- Sao Diêm Vương di chuyển vào cung Bảo Bình ủng hộ thế giới công nghệ cao và trực tuyến - máy tính, phần mềm, trang web, thương mại trực tuyến, v.v.
- Ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Thiên Bình không có gì nổi bật trong năm 2023. Về cơ bản, nó trống rỗng và chỉ có các hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó, tạo ra các hiệu ứng ngắn hạn. Điều này có xu hướng đến hiện trạng. Bạn ít nhiều hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải thực hiện những thay đổi lớn.
- Hành tinh sự nghiệp của Thiên Bình là Mặt trăng là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Trong đó các hành tinh chuyển động nhanh khác (Mặt trời, sao Thủy và sao Kim) mất một năm để di chuyển qua biểu đồ của bạn, thì Mặt trăng thực hiện điều này hàng tháng. Trong năm, Mặt trăng sẽ di chuyển qua biểu đồ của Thiên Bình ít nhất mười hai lần, vì vậy, có nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và các loại khía cạnh mà Thiên Bình nhận được tại bất kỳ thời điểm nào.
- Nói chung, Thiên Bình có xu hướng là những ngày quan trọng trong sự nghiệp. Các thời kỳ Mặt trăng sáp (khi Mặt trăng mọc) tốt hơn về sự nghiệp so với thời kỳ tàn, khi Mặt trăng nhỏ dần. Thiên Bình sẽ có nhiều năng lượng và nhiệt huyết hơn để đạt được các mục tiêu nghề nghiệp trong thời kỳ Trăng khuyết hơn là trong thời kỳ Mặt trăng suy tàn.
- Nguyệt thực vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 sẽ mang lại những thay đổi cả về tài chính và sự nghiệp, đây có thể là những biến động.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Thiên bình:

- Thiên Bình đang ở trong một năm tình yêu và xã hội rất mạnh mẽ - đây là một năm hạnh phúc. Vì vậy, sự nghiệp và tài chính kém quan trọng hơn trong năm 2023 là điều dễ hiểu. Thiên Bình tập trung vào cuộc sống xã hội và tham gia vào chuyện tình cảm. Những điều này đối với Thiên Bình thú vị hơn nhiều so với những vấn đề tầm thường như tiền bạc và sự nghiệp.
- Sao Mộc di chuyển qua ngôi nhà số 7 ( tình yêu, hôn nhân và xã hội) của Thiên Bình trong năm 2023, đây là một chỉ báo về sự lãng mạn và sự mở rộng xã hội nói chung. Nó biểu thị sự hạnh phúc và may mắn trong những lĩnh vực này. Vì vậy, những Thiên Bình độc thân có khả năng gặp được người đặc biệt trong năm 2023. Các cuộc hôn nhân hoặc các mối quan hệ nghiêm túc rất có thể xảy ra. Thiên Bình cũng sẽ giao lưu nhiều hơn, gặp gỡ những người mới, kết bạn mới. Thiên Bình sẽ tham dự nhiều đám cưới hơn và các cuộc họp mặt xã hội khác.
- Với sao Mộc ở trong ngôi nhà số 7 ( tình yêu, hôn nhân và xã hội) của bạn, Thiên Bình sẽ bị lôi cuốn bởi người nước ngoài, giáo sư và những người tôn giáo. Thiên Bình có những khía cạnh của một người yêu giáo sư, mục sư, linh mục hoặc giáo sĩ Do Thái của họ. Những cuộc gặp gỡ lãng mạn có thể diễn ra ở nước ngoài hoặc tại các cơ sở tôn giáo hoặc giáo dục. Thiên Bình đánh giá cao những người có học và có trình độ học vấn cao. Thiên Bình thích những người mà bạn có thể học hỏi từ họ.
- Với sao Hỏa là hành tinh tình yêu của Thiên Bình, bạn nghiễm nhiên là kiểu người 'yêu từ cái nhìn đầu tiên', và năm 2023 còn mạnh hơn bao giờ hết. Thiên Bình nhận biết cảm xúc của mình ngay lập tức. Có lẽ Thiên Bình đã quá vội vàng nhanh chóng về điều này và sẽ học được sự thận trọng hơn. Nhưng khi trực giác của bạn chính xác, những 'nhận biết tức thời' này sẽ hoạt động tốt.
- Hành tinh tình yêu của Thiên Bình là sao Hỏa là một hành tinh chuyển động tương đối nhanh, di chuyển qua bảy dấu hiệu trong năm 2023. Sao Hỏa là một loại hành tinh 'ở giữa' di chuyển nhanh hơn các hành tinh dài hạn nhưng chậm hơn những hành tinh thực sự chuyển động nhanh như Mặt trời, sao Thủy và sao Kim. Do đó, có nhiều xu hướng tình yêu ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa và các loại khía cạnh mà sao Hỏa nhận được.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Thiên bình

Các cặp cung hoàng đạo tương thích dành cho Thiên Bình
Nhân Mã , một cung lửa nổi tiếng với tinh thần phiêu lưu, có thể là một đối tác thú vị và tương thích với Thiên Bình.
Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Thiên Bình
Thiên Bình thường xuyên phải vật lộn với cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này có thể một phần là do tâm lý,
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Thiên Bình
Trí tưởng tượng của Thiên Bình là vô song, và Thiên Bình luôn có thể nghĩ ra một cách nhìn mới về một vấn đề. Thiên Bình cũng được trời phú cho khả năng sáng tạo vô biên.
Cuộc sống Và Lối Sống Ở Thiên Bình
Một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội. Một phần ý nghĩa và niềm vui mà Thiên Bình tìm thấy trong công việc của mình là tạo ra sự kết nối với đồng nghiệp và dấu hiệu này thường được tìm thấy trong quan hệ xã hội của giới văn phòng
Dự Đoán Tử Vi Thiên Bình Năm 2022. Giác Quan Thứ Sáu
Dự đoán tử vi cung Thiên Bình năm 2022! Năm nay sẽ là một năm “về đích”, đối với Thiên Bình, dù là mối quan hệ giữa người thân, bạn bè hay những mối quan hệ khác có thể có tác động sâu sắc thì bạn cũng sẽ tìm hiểu kỹ và giải quyết từng vấn một cách tốt nhất
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9- 22/10)
Thiên Xứng hay Libra là tên gọi khác của cung Thiên Bình. Cung hoàng đạo này là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 – 22/10.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Thiên Bình
Những người sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình được thể hiện bằng biểu tượng của vảy, nói lên rất nhiều điều về một người Thiên Bình.
Chia sẻ