[HOT] Xem tuổi đẹp Xông Đất 2019 - Xem Tử Vi 2019 - Vận Hạn 2019 ×

Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

06/12/2015 02:35
Một tuần làm việc hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công đang chờ đợi người tuổi Dần phía trước. Với sự tương trợ của Thiên Hỉ tinh, mọi việc thuận buồm xuôi gió, được lãnh đạo giao phó trọng trách lớn.

>> Năm mới 2016 sắp tới. Ai XÔNG ĐẤT nhà bạn phù hợp nhất mang lại tài lộc, may mắn cho bạn cả năm. Hãy XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2016 mới nhất nhé!

1./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Tý

So với tuần trước, vận thế sự nghiệp tuần này của người tuổi Tý kém sắc hơn vì chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Khắc. Trong công việc, có thể bạn sẽ tình cờ phát hiện hành vi gian lận, vi phạm quy định của công ty cũng như quy tắc đạo đức của đồng nghiệp hoặc lãnh đạo. Điều đó khiến bạn mâu thuẫn, một mặt muốn mạnh dạn tố cáo, đưa sự việc ra ánh sáng nhưng mặt khác lại lo lắng vì sợ tổn hại đến mình. Hãy giữ thái độ điềm tĩnh trong mọi việc, người thông minh như bạn chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp tối ưu.

Những người vừa mới đảm nhiệm công việc hoặc vị trí mới luôn tất bật với công việc, nhiều khả năng trong ngày giữa tuần bạn sẽ được lãnh đạo giao phó trọng trách nên áp lực tinh thần lớn. Những ai làm chủ kinh doanh, buôn bán nên thận trọng khi hợp tác với đối tác tuổi Thìn hoặc Tỵ, tránh xảy ra tranh chấp lợi ích.

Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

Áp lực công việc khiến tinh thần người tuổi Tý uể oải, do đó bạn không còn tâm trạng nói đến chuyện yêu đương. Các cặp đôi mới cưới dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì những lời thị phi bên ngoài, đề phòng người thứ ba xuất hiện. Người độc thân cần dành nhiều thời gian xem xét lại tình cảm của mình, nóng vội chỉ bạn bị tổn thương mà thôi.

Ngoài ra, do thời tiết biến đổi đột ngột, bạn nên giữ ấm cơ thể mọi lúc mọi nơi, tránh nguy cơ mắc chứng viêm họng.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 3/5

Chỉ số sự nghiệp: 3/5

Chỉ số tình cảm: 2/5

2./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Sửu

Bước sang tuần mới, hai cát tinh Thiên Phúc và Đào Hoa đã rời cung mệnh, thay vào đó là hung tinh Thiên Ách và Thiên Đào Hoa xuất hiện. Trong công việc, tần suất tiếp xúc với người khác giới cao, đó có thể là đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn. Hai bên có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp vì bất đồng quan điểm khiến công việc trì trệ, cấp trên phê bình. Với người làm chủ, nên cẩn thận khi đi công tác, đề phòng tình huống bất ngờ xảy ra gây hao tổn tiền bạc.

Tử vi tuần mới từ 7/12  đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

Chỉ số hạnh phúc trong tình cảm của người tuổi Sửu tăng. Trong ngày cuối tuần có cát tinh Thiên Hỉ chiếu mệnh, bạn có thể gặp nhiều tin vui liên tiếp. Tuần này cũng là thời điểm lí tưởng để các cặp vợ chồng dành thời gian để xử lí các mâu thuẫn tồn đọng trước đó. Người độc thân cũng có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý trong những ngày cuối tuần này, Lá số tử vi hy vọng các bạn có thể nắm bắt cơ hội này và kết thúc cuộc sống “cô đơn lẻ bóng”.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đề phòng các bệnh về gan thận, đặc biệt là những người lớn tuổi.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 3/5

Chỉ số sự nghiệp: 2/5

Chỉ số tình cảm: 4/5

3./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Dần

Một tuần làm việc hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công đang chờ đợi người tuổi Dần phía trước. Với sự tương trợ của Thiên Hỉ tinh, mọi việc thuận buồm xuôi gió, được lãnh đạo giao phó trọng trách lớn. Tuy khối lượng công việc nhiều và khá áp lực nhưng bạn hoàn thành đâu ra đó, thậm chí có được bước tiến đột phá trong sự nghiệp.

Đây là thời điểm lí tưởng để bạn tiến hành đầu tư, tỉ lệ thành công rất cao. Người làm chủ được quý nhân phù trợ, nhiều hợp đồng lớn sẽ được kí kết thành công trong những ngày cuối tuần vì có Thiên Cát tinh chiếu chính mệnh.

Tử vi tuần mới từ 7/12  đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

Vận thế tình duyên lí tưởng, các cặp vợ chồng kết hôn lâu sẽ có cảm giác tình yêu hồi sinh, nửa kia chủ động chia sẻ và gánh vác việc nhà. Đặc biệt, trong ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, cát tinh Thiên Hỉ nhập cung mệnh, tình yêu đôi lứa thăng hoa, xóa tan mọi rào cản trong cuộc sống để có được kết thúc viên mãn.

Những cặp vợ chồng đang mong muốn sinh em bé có thể “gieo giống” vào ngày giữa tuần thứ 4 và thứ 5, tỉ lệ thành công cao vì có Phúc Lộc tinh trực chiếu bản mệnh.

Người độc thân sẽ sớm tìm được ý trung nhân khi tham gia các hoạt động tập thể.

Sức khỏe của người tuổi Dần tốt, những ai vừa mới tiến hành phẫu thuật cần lưu ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ, thúc đẩy quá trình hồi phục sức khỏe.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 4.5/5

Chỉ số sự nghiệp: 4.5/5

Chỉ số tình cảm: 4.5/5

4./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Mão

Chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách, công việc tuần mới của người tuổi Mão gặp chút trở ngại. Đặc biệt trong ngày đầu tuần, sức ảnh hưởng của nó khá lớn, bạn nên chủ động cân bằng trạng thái tâm lí, tránh vướng vào những rắc rối thị phi từ đó ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc.

Người làm chủ đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp, tình hình tài chính của công ty bất ổn hoặc hệ thống nhân sự xáo trộn. Tuy nhiên nếu bạn nhanh chóng đưa ra phương án khắc phục, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực.

Vận thế tình duyên kém sắc hơn so với tuần trước. Các cặp vợ chồng khó tránh khỏi tình trạng mâu thuẫn, tranh cãi vì ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách và Thiên Khắc, chủ về rắc rối trong các mối quan hệ. Thậm chí có thể xuất hiện người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm.

Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ với đối tượng khác giới. Nếu buổi hẹn hò của bạn diễn ra vào ngày đầu tuần, Tử vi hàng ngày khuyên bạn hãy cẩn thận, trên đường đi bạn cần giữ đồ đạc quý giá cẩn thận, tránh bị mất trộm.

Tuần này sức khỏe của bạn bình ổn, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lí, tránh tình trạng kiệt sức.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 2/5

Chỉ số sự nghiệp: 2/5

Chỉ số tình cảm: 2/5

5./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận thế sự nghiệp của người tuổi Thìn bình ổn, được lãnh đạo hoặc đồng nghiệp giao cho nhiều công việc cùng lúc khiến bạn lúc nào cũng trong trạng thái tất bật nên khó tránh sai sót nhỏ. Tuy nhiên, trong ngày làm việc cuối tuần thứ 6, thứ 7, có sao Thiên Hỉ trực chiếu, bạn có cơ hội tham gia buổi họp hay thảo luận quy mô lớn. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực tiềm ẩn của mình. Người làm chủ kinh doanh, buôn bán nhận được nhiều tin vui về doanh thu.

Tử vi tuần mới từ 7/12  đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

Vận thế tình duyên lí tưởng, các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung trong cách giáo dục con cái và vấn đề tài chính. Theo đó, tình cảm càng gắn bó mặn nồng, các thành viên trong gia đình đều vui vẻ, hạnh phúc. Người độc thân cần chủ động mở rộng mạng lưới bạn bè, tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn khả quan, không mắc bệnh tật nghiêm trọng nào. Tuy nhiên, nên lưu ý chứng đau lưng hoặc vai khi thời tiết thay đổi đột ngột.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 4/5

Chỉ số sự nghiệp: 3.5/5

Chỉ số tình cảm: 4/5

6./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Tỵ

Công việc trong tuần mới của người tuổi Tỵ có chút trở ngại vì ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách. Đặc biệt, những ai vừa mới thay đổi công việc hoặc tiếp quản vị trí mới cần phải làm việc hết sức thận trọng và tỉ mỉ, chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bạn “mất điểm” với cấp trên. Hơn thế, còn bị kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở đó để “thừa nước đục thả câu”, triệt hạ uy tín của bạn. Tuy trong những ngày giữa tuần có Thiên Quý tinh nhập cung mệnh nhưng vì chưa biết nắm bắt nên bạn dễ dàng bỏ lỡ cơ hội chứng minh năng lực thực thụ của mình. Ngoài ra, bạn nên thận trọng khi làm việc, hợp tác với người tuổi Sửu, Ngọ hoặc Tuất, tránh xảy ra tranh chấp về tiền bạc.

Cuộc sống gia đình của người tuổi Tỵ gần như bị đảo lộn vì sự xuất hiện của thành viên mới. Vì quá bận rộn chăm sóc con cái nên hai bạn hầu như không có nhiều thời gian riêng tư dành cho nhau, theo đó tình cảm dần đi vào lối mòn.

Đặc biệt, trong ngày thứ 4 và thứ 5, hai bạn dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi liên quan đến vấn đề tài chính. Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia phù hợp ở hướng Tây Nam trong hai ngày này

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 3/5

Chỉ số sự nghiệp: 2.5/5

Chỉ số tình cảm: 3/5

7./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Ngọ

Vận thế sự nghiệp tuần mới của người tuổi Ngọ cũng giảm so với tuần trước. Các mối quan hệ xã giao rối ren, phức tạp ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của bạn, theo đó hiệu quả công việc không cao. Tốt nhất bạn nên tập trung vào việc chính của mình, giữ khoảng cách nhất định với mọi người, tránh vướng vào rắc rối thị phi. Người làm chủ chịu áp lực lớn về cả doanh thu và nhân sự. Đã đến lúc cần tiến hành cuộc cải tổ mới trong phương thức làm việc của bạn.

Tử vi tuần mới từ 7/12  đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

Trong tuần này, tình trạng “chiến tranh lạnh” tiếp tục xảy ra giữa các cặp đôi, nếu không tiết chế cảm xúc, rất có thể người tuổi Ngọ sẽ đẩy mâu thuẫn lên đỉnh điểm, đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi, khó tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn nên chủ động nhượng bộ, có như vậy mọi chuyện mới chuyển biến tích cực.

Người độc thân vẫn không có tiến triển mới trong tình yêu vì vẫn còn hoài niệm quá khứ tươi đẹp.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 2.5/5

Chỉ số sự nghiệp: 2.5/5

Chỉ số tình cảm: 2/5

8./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Mùi

Nhận được sự trợ giúp từ Thiên Hỉ tinh, công việc của người tuổi Mùi trong tuần mới diễn ra khá suôn sẻ. Chỉ cần bạn làm việc theo kế hoạch đã đề ra, kiên định mục tiêu tới cùng ắt gặt hái được thành quả tốt đẹp. Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian quan tâm tới các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, cấp trên, tạo mối giao thiệp hài hòa, thúc đẩy công việc tiến triển thuận lợi.

Người làm chủ có thể mở rộng quy mô kinh doanh, tìm kiếm những khách hàng mới trong ngay những ngày đầu tuần. Dù bước đầu khó khăn nhưng nếu thực sự cầu tiến, bạn sẽ thu về kết quả mĩ mãn.

Trong tình yêu, người tuổi Mùi cần suy nghĩ và hành động lí trí hơn, tránh để bản thân rơi vào thế bị động, khi có chuyện không hay xảy ra, người chịu thua thiệt chỉ có bạn mà thôi. Trong tuần này, cát tinh Thiên Hỉ và Phúc Lộc sẽ giúp xóa tan mọi rào cản, mâu thuẫn giữa các cặp đôi, đồng thời mang tới tin vui cho người độc thân.

Sức khỏe của bạn bình ổn, nên duy trì chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng trong mùa đông giá lạnh.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 3.5/5

Chỉ số sự nghiệp: 4/5

Chỉ số tình cảm: 3/5

9./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Thân

Do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách, tinh thần làm việc của người tuổi Thân xuống dốc nghiêm trọng, đặc biệt những ai làm trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo nghệ thuật lại càng bế tắc trong công việc. Người làm chủ kinh doanh buôn bán nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận lời phàn nàn, chỉ trích từ phía khách hàng trong ngày cuối tuần vì vấn đề liên quan tới chất lượng sản phẩm.

Áp lực công việc khiến người tuổi Thân không còn tâm trạng nghĩ tới chuyện tình cảm cá nhân. Theo đó, không khí gia đình cũng trở nên trầm lắng bất thường. Thậm chí các cặp đôi đang trong giai đoạn mật ngọt của tình yêu cũng khó tránh khỏi sự giận hờn, trách móc. Tuy nhiên, người độc thân có thể tìm được đối tượng ưng ý trong chuyến du lịch hay công tác ngắn ngày sắp tới.

Tử vi tuần mới từ 7/12  đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

Sức khỏe của bạn đang xuất hiện những dấu hiệu bất ổn nhỏ, hãy sắp xếp thời gian đi khám bệnh càng sớm càng tốt, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 2.5/5

Chỉ số sự nghiệp: 2/5

Chỉ số tình cảm: 3/5

10./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Dậu

Bước sang tuần mới, vận thế sự nghiệp của người tuổi Dậu hanh thông, năng lực tổng hợp và phân tích vấn đề nâng cao, đặc biệt những ai làm trong ngành tài chính, đầu tư bất động sản có thể gặt hái được món lời lớn từ những đánh giá chính xác của mình.

Nếu có dự định đầu tư, bạn có thể tiến hành trong hai ngày thứ 6 và thứ 7 vì có sự hỗ trợ rất lớn từ hai cát tinh Thiên Hỉ và Thiên Vượng, tỉ lệ thành công rất cao.

Tài vận khởi sắc, bạn gặp khá nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, thậm chí có thể trúng thưởng bất ngờ.

Tử vi tuần mới từ 7/12  đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

Các mối quan hệ gia đình, bạn bè, tình yêu của người tuổi Dậu đều lí tưởng. Tình cảm lứa đôi thăng hoa, “thổi bay” mọi dấu vết về sự mâu thuẫn, rạn nứt. Nhiều cặp vợ chồng có thể sẽ đón tin vui về thành viên mới trong gia đình. Người độc thân có thể tìm được nửa kia ưng ý ở phía Đông Bắc trong ngày cuối tuần.

Sức khỏe của người tuổi Dậu tốt, chỉ cần chú ý đến các bệnh liên quan đến họng, phổi là được.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 4/5

Chỉ số sự nghiệp: 4/5

Chỉ số tình cảm: 4/5

11./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Tuất

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Tuất giảm so với tuần trước, cảm giác làm việc gì cũng trúc trắc, bất thuận. Đặc biệt những người làm trong lĩnh vực quảng cáo, thương mại hoặc nghệ thuật cảm thấy bản thân bế tắc và thiếu cảm hứng làm việc. Thay vì cố gượng ép làm việc theo một khuôn mẫu nhất định, bạn có thể đi đâu đó hít thở không khí trong lành để lấy lại tinh thần và hứng thú làm việc.

Người làm chủ hoặc làm các ngành nghề tự do nên chú ý điều chỉnh các mối quan hệ, tránh vướng vào những tranh chấp lợi ích phức tạp dẫn tới kiện tụng gây tổn hao tiền của.

Vận thế tình duyên kém sắc, nhiều khả năng người tuổi Tuất sẽ rơi vào trạng thái buồn tủi, thậm chí phải rơi lệ vì sự lạnh lùng hay những câu nói mang tính hoài nghi của đối phương. Người độc thân nên thận trọng với những mối quan hệ hiện tại, tránh bị kẻ xấu lợi dụng nhằm lừa gạt tiền bạc hay tình cảm.

Sức khỏe của người tuổi Tuất ở mức trung bình. Bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể thao, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, đề phòng những bệnh về đường huyết, đặc biệt là những ai đã có tiền sử bệnh này.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 2/5

Chỉ số sự nghiệp: 2/5

Chỉ số tình cảm: 2.5/5

12./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi trong tuần mới gặp không ít trở ngại do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ất. Tuy nhiên, ngày giữa tuần có cát tinh Thiên Hỉ nhập cung mệnh nên mọi khó khăn đều được xử lí ổn thỏa, mọi chuyện từ hung chuyển cát. Đặc biệt, ngày thứ 4 và thứ 5 có Thiên Vượng tinh chiếu rọi, bạn sẽ được quý nhân tuổi Ngọ, Tuất hoặc Tý phù trợ nên dễ dàng đạt được tâm nguyện.

Người làm chủ doanh nghiệp, cửa hàng nên rà soát lại mặt doanh thu, vấn đề nhân sự để nhanh chóng tìm ra cách khắc phục, thúc đẩy tình hình kinh doanh thuận lợi.

Do ảnh hưởng của hai hung tinh Thiên Khắc và Thiên Ách, người tuổi Hợi cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan tới mắt như đau mắt, khô mắt, dị ứng…

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 3.5/5

Chỉ số sự nghiệp: 3.5/5

Chỉ số tình cảm: 3/5

>> Xem ngay TỬ VI 2016 mới nhất!

>> Xem ngay VẬN HẠN 2016 mới nhất!

Theo tạp chí 12 con giáp!

Loading...

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Ý nghĩa ngày sinh của bạn
Ngày sinh có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời của mỗi con người. Không chỉ quyết định tính cách, sự nghiệp, tình duyên nghề nghiệp, may mắn, vận hạn trong đời. Khoa học vẫn đang nghiên cứu về bí ẩn ngày sinh của con người. Ngày sinh còn quyết định cả việc bạn dễ bị bệnh gì, bạn có thông mình không…

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Ý nghĩa Tết Trùng Thập - Ngày mồng 10 tháng 10 âm lịch

Phong tục tập quán 24/10/2019 09:22
Tết Trùng Thập hay Tết Song thập (mùng 10 tháng 10 hoặc 15 tháng 10 Âm lịch) còn gọi là tết của các thầy thuốc, hay Tết Cơm mới tháng mười. Tết này còn gọi là Hạ Nguyên để đối với Thượng Nguyên (ngày 15 tháng Giêng) theo tục lệ Đạo Phật .

Phong tục tập quán

Dự kiến bổ sung một ngày nghỉ lễ trong năm là ngày Gia đình Việt Nam

Phong tục tập quán 24/10/2019 09:21
Trước nhiều ý kiến của đại biểu Quốc hội về việc thêm một ngày nghỉ lễ, có 2 phương án trình ra Quốc hội là giữ nguyên như hiện hành hoặc bổ sung thêm ngày Gia đình Việt Nam.

Phong tục tập quán

Người Nhật chuyển từ ăn tết Âm sang tết Dương và sự tiếc nuối của vị đại sứ Nhật

Phong tục tập quán 24/10/2019 08:40
Nhật Bản đã bỏ âm lịch để sử dụng dương lịch vì những đòi hỏi của nền kinh tế khi đó. Nhưng như tôi đã nói, Nhật Bản lẽ ra vẫn có thể giữ Tết Nguyên đán như một nét văn hóa cổ truyền và là sợi dây liên kết cộng đồng. Chúng ta đang sống trong một xã hội toàn cầu hóa. Điều đó tạo ra một xã hội mở, nhưng mặt khác nó khiến con người mất đi bản sắc, sự nhận diện "chúng ta là ai?".

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 22/11/2018 11:10
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

7 thứ kiêng kỵ không nên tặng nhau trong ngày tết

Phong thủy đời sống 24/01/2017 06:48
Dịp tết là dịp để hướng về gia đình dòng họ, việc lựa chọn tặng cho nhau những món quà ý nghĩa trong ngày tết cũng là điều nhiều người muốn làm. Nhưng để có thể lựa chọn những món quà vừa đẹp vừa hợp phong tục trong ngày tết Việt Nam.

Phong thủy đời sống

Cách đeo nhẫn hợp phong thủy

Phong thủy đời sống 19/01/2017 09:06
Trong chiêm tinh học, mỗi ngón tay tương ứng với 1 vì sao mang theo tính bí ẩn riêng của nó. Khi bạn đeo nhẫn ở một ngón tay nào đó, bạn có biết mình đang tiếp cận với nguồn năng lượng nào, xấu hay tốt ra sao?

Bài học cuộc sống

7 Cách nhìn thấu tâm can con người của Gia Cát Lượng

Bài học cuộc sống 16/11/2018 01:35
Người xưa có câu: “Họa hổ họa bì nan họa cốt, tri nhân tri diện bất tri tâm”, vẽ hổ là vẽ da nhưng khó vẽ được xương, biết người là biết mặt, khó biết được lòng.

Bài học cuộc sống

12 Bí Quyết Vàng để thay đổi Vận Mệnh , thay đổi Số Phận

Bài học cuộc sống 22/03/2018 07:26
Nếu như “Mệnh” là do Trời định trước, thì “Vận” lại nằm trong tay mỗi người. Vậy chúng ta làm thế nào để có thể cải biến vận mệnh của mình?

Bài học cuộc sống

"Nghèo Vật Chất, Giàu tinh thần" hay "Giàu vật chất, nghèo tình thần"

Bài học cuộc sống 17/09/2016 08:26
Con người, ai cũng đều là có suy nghĩ, tư tưởng, nếu tư tưởng giàu có thì đó mới thực sự là người giàu có.

Tâm linh huyền bí

18 điều kiêng kỵ tuyệt đối không làm vào rằm tháng 7 tháng cô hồn

Tâm linh huyền bí 05/08/2019 12:25
Không chụp ảnh vào ban đêm, bởi ma quỷ luôn lảng vảng chung quanh đó sẽ “vô hình” vào ảnh chung với người sống, đó là điều không tốt.

Tâm linh huyền bí

Tại sao kiêng cưới vào tháng 7 âm lịch

Tâm linh huyền bí 03/08/2018 05:37
Ở việt Nam, rất ít người tổ chức đại hỉ vào tháng 7 âm lịch vì có mưa dầm suốt tháng và có nhiều gió bão, đồng thời kiêng kỵ cho cuộc sống hôn nhân của vợ chồng trẻ sau này có thể bị chia cắt

Tâm linh huyền bí

Kiêng chuyển nhà mới vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch

Tâm linh huyền bí 03/08/2018 05:37
Riêng tháng 7, ngày nay quan niệm người Việt cho đây là tháng cô hồn nên người ta kiêng đủ thứ. Mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán đều không dám làm táo bạo. Mọi ngành mọi giới đều “kiêng” cho nên bước vào tháng 7 dường như mọi sinh hoạt của xã hội có dấu hiệu trùng xuống và có lẽ chỉ ngành kinh doanh vàng mã là phát tài.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Thần Chú Vãng Sanh Tịnh Độ- Ý Nghĩa Vãng Sanh Quyết Định Chơn Ngôn

Phật Pháp Nhiệm Màu 21/08/2019 09:38
Chú Vãng Sanh dùng để làm gì, tụng chú vãng sanh có lợi ích gì mà các chùa đều tụng

Phật Pháp Nhiệm Màu

Những người nên cầu siêu cho thai nhi để được an lành

Phật Pháp Nhiệm Màu 21/08/2019 09:16
Theo thuyết nhân quả: "Khi một người mẹ phá thai, tức là đã phạm tội giết người, người mẹ đó mang nghiệp lực rất nặng. Nghiệp lực này sẽ không thể tự nhiên mất đi mà cứ ràng buộc nhau mãi, nhiều khi còn gặp lại nhau trên dương thế để đòi nợ nhau, cũng có khi đứa bé đi theo oán hận mà cuộc sống người mẹ gặp muôn vàn trắc trở.

Xem bói tử vi

Xem Tử Vi Tháng 11 Năm 2019 của 12 Con Giáp

Xem bói tử vi 01/11/2019 09:13
Trong tháng 11 năm 2019 vận trình của 12 con giáp sẽ thế nào. Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 xem tử vi 12 con giáp công danh, tài lộc, tình yêu, sức khỏe của 12 con giáp nhé

Xem bói tử vi

Bảng Xếp Hạng Sự Giàu Có Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2020

Xem bói tử vi 01/11/2019 12:10
Thứ hạng tài sản của 12 chòm sao trong tài sản năm 2020, ai là người giàu nhất? Hãy để tử vi năm 2020 được giải thích cho bạn Bảng Xếp hạng Sự giàu có của 12 cung hoàng đạo 2020

Xem bói tử vi

Tuổi Tý sinh con trong năm Canh Tý 2020 tháng nào tốt

Xem bói tử vi 31/10/2019 11:21
Những người tuổi chuột ( tuổi Tý) muốn sinh con trong năm chuột 2020 (năm Canh Tý) thì sao? Hãy cùng LichVanNien365 tìm hiểu về việc sinh con trùng tuổi của cha hoặc mẹ nhé.

Chuyện lạ

Bí ẩn về 4 viên đá quý nguy hiểm nhất thế giới

Chuyện lạ 02/06/2016 11:53
Những viên đá quý này đều rất đắt giá nhưng không ai muốn sở hữu chúng. Những yếu tố tâm linh kỳ bí xoay quanh những hòn đá chết

Chuyện lạ

Kì lạ giếng thần giúp gái ế ở làng lần lượt lên xe hoa

Chuyện lạ 30/01/2016 02:00
Theo các bậc cao niên trong làng Trung Thịnh kể lại, thì giếng “thần” nằm ở giữa làng Trung Thịnh nên có tên là giếng Trung Thịnh. Và điều kỳ lạ đã xảy ra, kể từ ngày giếng “thần” Trung Thịnh bị “coi khinh”, ruồng bỏ, làng Trung Thịnh bắt đầu có nhiều sự việc bất thường mà theo nhiều người mê tín cho rằng đã bị quả báo vì đã “sỉ nhục” giếng “thần”.

Chuyện lạ

Lạ kỳ nhất Việt Nam: 3 lần chết đi sống lại

Chuyện lạ 19/01/2016 07:16
Trong lúc người thân, hàng xóm khóc thương, tất bật lo hậu sự thì người chết bất ngờ sống lại khiến ai nấy hoảng sợ, ngỡ ngàng. Nhưng những câu chuyện kỳ lạ này lại không hiếm tại Việt Nam.