Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

2015-12-06 14:35:35.0
Một tuần làm việc hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công đang chờ đợi người tuổi Dần phía trước. Với sự tương trợ của Thiên Hỉ tinh, mọi việc thuận buồm xuôi gió, được lãnh đạo giao phó trọng trách lớn.

MỤC LỤC

  >> Năm mới 2016 sắp tới. Ai XÔNG ĐẤT nhà bạn phù hợp nhất mang lại tài lộc, may mắn cho bạn cả năm. Hãy XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2016 mới nhất nhé!

  1./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Tý

  So với tuần trước, vận thế sự nghiệp tuần này của người tuổi Tý kém sắc hơn vì chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Khắc. Trong công việc, có thể bạn sẽ tình cờ phát hiện hành vi gian lận, vi phạm quy định của công ty cũng như quy tắc đạo đức của đồng nghiệp hoặc lãnh đạo. Điều đó khiến bạn mâu thuẫn, một mặt muốn mạnh dạn tố cáo, đưa sự việc ra ánh sáng nhưng mặt khác lại lo lắng vì sợ tổn hại đến mình. Hãy giữ thái độ điềm tĩnh trong mọi việc, người thông minh như bạn chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp tối ưu.

  Những người vừa mới đảm nhiệm công việc hoặc vị trí mới luôn tất bật với công việc, nhiều khả năng trong ngày giữa tuần bạn sẽ được lãnh đạo giao phó trọng trách nên áp lực tinh thần lớn. Những ai làm chủ kinh doanh, buôn bán nên thận trọng khi hợp tác với đối tác tuổi Thìn hoặc Tỵ, tránh xảy ra tranh chấp lợi ích.

  Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

  Áp lực công việc khiến tinh thần người tuổi Tý uể oải, do đó bạn không còn tâm trạng nói đến chuyện yêu đương. Các cặp đôi mới cưới dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì những lời thị phi bên ngoài, đề phòng người thứ ba xuất hiện. Người độc thân cần dành nhiều thời gian xem xét lại tình cảm của mình, nóng vội chỉ bạn bị tổn thương mà thôi.

  Ngoài ra, do thời tiết biến đổi đột ngột, bạn nên giữ ấm cơ thể mọi lúc mọi nơi, tránh nguy cơ mắc chứng viêm họng.

  * Đánh giá chung:

  Vận thế tổng quan: 3/5

  Chỉ số sự nghiệp: 3/5

  Chỉ số tình cảm: 2/5

  2./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Sửu

  Bước sang tuần mới, hai cát tinh Thiên Phúc và Đào Hoa đã rời cung mệnh, thay vào đó là hung tinh Thiên Ách và Thiên Đào Hoa xuất hiện. Trong công việc, tần suất tiếp xúc với người khác giới cao, đó có thể là đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn. Hai bên có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp vì bất đồng quan điểm khiến công việc trì trệ, cấp trên phê bình. Với người làm chủ, nên cẩn thận khi đi công tác, đề phòng tình huống bất ngờ xảy ra gây hao tổn tiền bạc.

  Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

  Chỉ số hạnh phúc trong tình cảm của người tuổi Sửu tăng. Trong ngày cuối tuần có cát tinh Thiên Hỉ chiếu mệnh, bạn có thể gặp nhiều tin vui liên tiếp. Tuần này cũng là thời điểm lí tưởng để các cặp vợ chồng dành thời gian để xử lí các mâu thuẫn tồn đọng trước đó. Người độc thân cũng có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý trong những ngày cuối tuần này, Lá số tử vi hy vọng các bạn có thể nắm bắt cơ hội này và kết thúc cuộc sống “cô đơn lẻ bóng”.

  Ngoài ra, bạn nên chú ý đề phòng các bệnh về gan thận, đặc biệt là những người lớn tuổi.

  * Đánh giá chung:

  Vận thế tổng quan: 3/5

  Chỉ số sự nghiệp: 2/5

  Chỉ số tình cảm: 4/5

  3./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Dần

  Một tuần làm việc hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công đang chờ đợi người tuổi Dần phía trước. Với sự tương trợ của Thiên Hỉ tinh, mọi việc thuận buồm xuôi gió, được lãnh đạo giao phó trọng trách lớn. Tuy khối lượng công việc nhiều và khá áp lực nhưng bạn hoàn thành đâu ra đó, thậm chí có được bước tiến đột phá trong sự nghiệp.

  Đây là thời điểm lí tưởng để bạn tiến hành đầu tư, tỉ lệ thành công rất cao. Người làm chủ được quý nhân phù trợ, nhiều hợp đồng lớn sẽ được kí kết thành công trong những ngày cuối tuần vì có Thiên Cát tinh chiếu chính mệnh.

  Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

  Vận thế tình duyên lí tưởng, các cặp vợ chồng kết hôn lâu sẽ có cảm giác tình yêu hồi sinh, nửa kia chủ động chia sẻ và gánh vác việc nhà. Đặc biệt, trong ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, cát tinh Thiên Hỉ nhập cung mệnh, tình yêu đôi lứa thăng hoa, xóa tan mọi rào cản trong cuộc sống để có được kết thúc viên mãn.

  Những cặp vợ chồng đang mong muốn sinh em bé có thể “gieo giống” vào ngày giữa tuần thứ 4 và thứ 5, tỉ lệ thành công cao vì có Phúc Lộc tinh trực chiếu bản mệnh.

  Người độc thân sẽ sớm tìm được ý trung nhân khi tham gia các hoạt động tập thể.

  Sức khỏe của người tuổi Dần tốt, những ai vừa mới tiến hành phẫu thuật cần lưu ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ, thúc đẩy quá trình hồi phục sức khỏe.

  * Đánh giá chung:

  Vận thế tổng quan: 4.5/5

  Chỉ số sự nghiệp: 4.5/5

  Chỉ số tình cảm: 4.5/5

  4./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Mão

  Chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách, công việc tuần mới của người tuổi Mão gặp chút trở ngại. Đặc biệt trong ngày đầu tuần, sức ảnh hưởng của nó khá lớn, bạn nên chủ động cân bằng trạng thái tâm lí, tránh vướng vào những rắc rối thị phi từ đó ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc.

  Người làm chủ đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp, tình hình tài chính của công ty bất ổn hoặc hệ thống nhân sự xáo trộn. Tuy nhiên nếu bạn nhanh chóng đưa ra phương án khắc phục, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực.

  Vận thế tình duyên kém sắc hơn so với tuần trước. Các cặp vợ chồng khó tránh khỏi tình trạng mâu thuẫn, tranh cãi vì ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách và Thiên Khắc, chủ về rắc rối trong các mối quan hệ. Thậm chí có thể xuất hiện người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm.

  Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ với đối tượng khác giới. Nếu buổi hẹn hò của bạn diễn ra vào ngày đầu tuần, Tử vi hàng ngày khuyên bạn hãy cẩn thận, trên đường đi bạn cần giữ đồ đạc quý giá cẩn thận, tránh bị mất trộm.

  Tuần này sức khỏe của bạn bình ổn, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lí, tránh tình trạng kiệt sức.

  * Đánh giá chung:

  Vận thế tổng quan: 2/5

  Chỉ số sự nghiệp: 2/5

  Chỉ số tình cảm: 2/5

  5./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Thìn

  Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận thế sự nghiệp của người tuổi Thìn bình ổn, được lãnh đạo hoặc đồng nghiệp giao cho nhiều công việc cùng lúc khiến bạn lúc nào cũng trong trạng thái tất bật nên khó tránh sai sót nhỏ. Tuy nhiên, trong ngày làm việc cuối tuần thứ 6, thứ 7, có sao Thiên Hỉ trực chiếu, bạn có cơ hội tham gia buổi họp hay thảo luận quy mô lớn. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực tiềm ẩn của mình. Người làm chủ kinh doanh, buôn bán nhận được nhiều tin vui về doanh thu.

  Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

  Vận thế tình duyên lí tưởng, các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung trong cách giáo dục con cái và vấn đề tài chính. Theo đó, tình cảm càng gắn bó mặn nồng, các thành viên trong gia đình đều vui vẻ, hạnh phúc. Người độc thân cần chủ động mở rộng mạng lưới bạn bè, tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình.

  Tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn khả quan, không mắc bệnh tật nghiêm trọng nào. Tuy nhiên, nên lưu ý chứng đau lưng hoặc vai khi thời tiết thay đổi đột ngột.

  * Đánh giá chung:

  Vận thế tổng quan: 4/5

  Chỉ số sự nghiệp: 3.5/5

  Chỉ số tình cảm: 4/5

  6./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Tỵ

  Công việc trong tuần mới của người tuổi Tỵ có chút trở ngại vì ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách. Đặc biệt, những ai vừa mới thay đổi công việc hoặc tiếp quản vị trí mới cần phải làm việc hết sức thận trọng và tỉ mỉ, chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bạn “mất điểm” với cấp trên. Hơn thế, còn bị kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở đó để “thừa nước đục thả câu”, triệt hạ uy tín của bạn. Tuy trong những ngày giữa tuần có Thiên Quý tinh nhập cung mệnh nhưng vì chưa biết nắm bắt nên bạn dễ dàng bỏ lỡ cơ hội chứng minh năng lực thực thụ của mình. Ngoài ra, bạn nên thận trọng khi làm việc, hợp tác với người tuổi Sửu, Ngọ hoặc Tuất, tránh xảy ra tranh chấp về tiền bạc.

  Cuộc sống gia đình của người tuổi Tỵ gần như bị đảo lộn vì sự xuất hiện của thành viên mới. Vì quá bận rộn chăm sóc con cái nên hai bạn hầu như không có nhiều thời gian riêng tư dành cho nhau, theo đó tình cảm dần đi vào lối mòn.

  Đặc biệt, trong ngày thứ 4 và thứ 5, hai bạn dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi liên quan đến vấn đề tài chính. Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia phù hợp ở hướng Tây Nam trong hai ngày này

  * Đánh giá chung:

  Vận thế tổng quan: 3/5

  Chỉ số sự nghiệp: 2.5/5

  Chỉ số tình cảm: 3/5

  7./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Ngọ

  Vận thế sự nghiệp tuần mới của người tuổi Ngọ cũng giảm so với tuần trước. Các mối quan hệ xã giao rối ren, phức tạp ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của bạn, theo đó hiệu quả công việc không cao. Tốt nhất bạn nên tập trung vào việc chính của mình, giữ khoảng cách nhất định với mọi người, tránh vướng vào rắc rối thị phi. Người làm chủ chịu áp lực lớn về cả doanh thu và nhân sự. Đã đến lúc cần tiến hành cuộc cải tổ mới trong phương thức làm việc của bạn.

  Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

  Trong tuần này, tình trạng “chiến tranh lạnh” tiếp tục xảy ra giữa các cặp đôi, nếu không tiết chế cảm xúc, rất có thể người tuổi Ngọ sẽ đẩy mâu thuẫn lên đỉnh điểm, đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi, khó tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn nên chủ động nhượng bộ, có như vậy mọi chuyện mới chuyển biến tích cực.

  Người độc thân vẫn không có tiến triển mới trong tình yêu vì vẫn còn hoài niệm quá khứ tươi đẹp.

  * Đánh giá chung:

  Vận thế tổng quan: 2.5/5

  Chỉ số sự nghiệp: 2.5/5

  Chỉ số tình cảm: 2/5

  8./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Mùi

  Nhận được sự trợ giúp từ Thiên Hỉ tinh, công việc của người tuổi Mùi trong tuần mới diễn ra khá suôn sẻ. Chỉ cần bạn làm việc theo kế hoạch đã đề ra, kiên định mục tiêu tới cùng ắt gặt hái được thành quả tốt đẹp. Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian quan tâm tới các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, cấp trên, tạo mối giao thiệp hài hòa, thúc đẩy công việc tiến triển thuận lợi.

  Người làm chủ có thể mở rộng quy mô kinh doanh, tìm kiếm những khách hàng mới trong ngay những ngày đầu tuần. Dù bước đầu khó khăn nhưng nếu thực sự cầu tiến, bạn sẽ thu về kết quả mĩ mãn.

  Trong tình yêu, người tuổi Mùi cần suy nghĩ và hành động lí trí hơn, tránh để bản thân rơi vào thế bị động, khi có chuyện không hay xảy ra, người chịu thua thiệt chỉ có bạn mà thôi. Trong tuần này, cát tinh Thiên Hỉ và Phúc Lộc sẽ giúp xóa tan mọi rào cản, mâu thuẫn giữa các cặp đôi, đồng thời mang tới tin vui cho người độc thân.

  Sức khỏe của bạn bình ổn, nên duy trì chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng trong mùa đông giá lạnh.

  * Đánh giá chung:

  Vận thế tổng quan: 3.5/5

  Chỉ số sự nghiệp: 4/5

  Chỉ số tình cảm: 3/5

  9./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Thân

  Do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách, tinh thần làm việc của người tuổi Thân xuống dốc nghiêm trọng, đặc biệt những ai làm trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo nghệ thuật lại càng bế tắc trong công việc. Người làm chủ kinh doanh buôn bán nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận lời phàn nàn, chỉ trích từ phía khách hàng trong ngày cuối tuần vì vấn đề liên quan tới chất lượng sản phẩm.

  Áp lực công việc khiến người tuổi Thân không còn tâm trạng nghĩ tới chuyện tình cảm cá nhân. Theo đó, không khí gia đình cũng trở nên trầm lắng bất thường. Thậm chí các cặp đôi đang trong giai đoạn mật ngọt của tình yêu cũng khó tránh khỏi sự giận hờn, trách móc. Tuy nhiên, người độc thân có thể tìm được đối tượng ưng ý trong chuyến du lịch hay công tác ngắn ngày sắp tới.

  Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

  Sức khỏe của bạn đang xuất hiện những dấu hiệu bất ổn nhỏ, hãy sắp xếp thời gian đi khám bệnh càng sớm càng tốt, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

  * Đánh giá chung:

  Vận thế tổng quan: 2.5/5

  Chỉ số sự nghiệp: 2/5

  Chỉ số tình cảm: 3/5

  10./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Dậu

  Bước sang tuần mới, vận thế sự nghiệp của người tuổi Dậu hanh thông, năng lực tổng hợp và phân tích vấn đề nâng cao, đặc biệt những ai làm trong ngành tài chính, đầu tư bất động sản có thể gặt hái được món lời lớn từ những đánh giá chính xác của mình.

  Nếu có dự định đầu tư, bạn có thể tiến hành trong hai ngày thứ 6 và thứ 7 vì có sự hỗ trợ rất lớn từ hai cát tinh Thiên Hỉ và Thiên Vượng, tỉ lệ thành công rất cao.

  Tài vận khởi sắc, bạn gặp khá nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, thậm chí có thể trúng thưởng bất ngờ.

  Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

  Các mối quan hệ gia đình, bạn bè, tình yêu của người tuổi Dậu đều lí tưởng. Tình cảm lứa đôi thăng hoa, “thổi bay” mọi dấu vết về sự mâu thuẫn, rạn nứt. Nhiều cặp vợ chồng có thể sẽ đón tin vui về thành viên mới trong gia đình. Người độc thân có thể tìm được nửa kia ưng ý ở phía Đông Bắc trong ngày cuối tuần.

  Sức khỏe của người tuổi Dậu tốt, chỉ cần chú ý đến các bệnh liên quan đến họng, phổi là được.

  * Đánh giá chung:

  Vận thế tổng quan: 4/5

  Chỉ số sự nghiệp: 4/5

  Chỉ số tình cảm: 4/5

  11./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Tuất

  Vận thế sự nghiệp của người tuổi Tuất giảm so với tuần trước, cảm giác làm việc gì cũng trúc trắc, bất thuận. Đặc biệt những người làm trong lĩnh vực quảng cáo, thương mại hoặc nghệ thuật cảm thấy bản thân bế tắc và thiếu cảm hứng làm việc. Thay vì cố gượng ép làm việc theo một khuôn mẫu nhất định, bạn có thể đi đâu đó hít thở không khí trong lành để lấy lại tinh thần và hứng thú làm việc.

  Người làm chủ hoặc làm các ngành nghề tự do nên chú ý điều chỉnh các mối quan hệ, tránh vướng vào những tranh chấp lợi ích phức tạp dẫn tới kiện tụng gây tổn hao tiền của.

  Vận thế tình duyên kém sắc, nhiều khả năng người tuổi Tuất sẽ rơi vào trạng thái buồn tủi, thậm chí phải rơi lệ vì sự lạnh lùng hay những câu nói mang tính hoài nghi của đối phương. Người độc thân nên thận trọng với những mối quan hệ hiện tại, tránh bị kẻ xấu lợi dụng nhằm lừa gạt tiền bạc hay tình cảm.

  Sức khỏe của người tuổi Tuất ở mức trung bình. Bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể thao, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, đề phòng những bệnh về đường huyết, đặc biệt là những ai đã có tiền sử bệnh này.

  * Đánh giá chung:

  Vận thế tổng quan: 2/5

  Chỉ số sự nghiệp: 2/5

  Chỉ số tình cảm: 2.5/5

  12./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Hợi

  Công việc của người tuổi Hợi trong tuần mới gặp không ít trở ngại do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ất. Tuy nhiên, ngày giữa tuần có cát tinh Thiên Hỉ nhập cung mệnh nên mọi khó khăn đều được xử lí ổn thỏa, mọi chuyện từ hung chuyển cát. Đặc biệt, ngày thứ 4 và thứ 5 có Thiên Vượng tinh chiếu rọi, bạn sẽ được quý nhân tuổi Ngọ, Tuất hoặc Tý phù trợ nên dễ dàng đạt được tâm nguyện.

  Người làm chủ doanh nghiệp, cửa hàng nên rà soát lại mặt doanh thu, vấn đề nhân sự để nhanh chóng tìm ra cách khắc phục, thúc đẩy tình hình kinh doanh thuận lợi.

  Do ảnh hưởng của hai hung tinh Thiên Khắc và Thiên Ách, người tuổi Hợi cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan tới mắt như đau mắt, khô mắt, dị ứng…

  * Đánh giá chung:

  Vận thế tổng quan: 3.5/5

  Chỉ số sự nghiệp: 3.5/5

  Chỉ số tình cảm: 3/5

  >> Xem ngay TỬ VI 2016 mới nhất!

  >> Xem ngay VẬN HẠN 2016 mới nhất!

  Theo tạp chí 12 con giáp!

  Tác giả: Bảo Châu

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 4-3-2024 đến ngày 10-3-2024
  Các cơ hội sẽ sớm mở ra, điều này sẽ mở rộng tầm nhìn của Kim Ngưu thông qua học tập...
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26-2-2024 đến ngày 3-3-2024
  Nhu cầu công việc và nhu cầu gia đình có thể kéo Xử Nữ theo mọi hướng khiến bạn choáng ngợp và bối rối không biết nên làm gì và không nên làm gì.
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 19-2-2024 đến ngày 25-2-2024
  Cự Giải thậm chí có thể bắt đầu xem xét lại các ưu tiên của mình. Hoặc dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-2-2024 đến ngày 11-2-2024
  Sư Tử có thể thấy mình lại học được một bài học cuộc sống quý giá khác. Lần này là về việc liên quan đến người khác
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 28-1-2024 đến ngày 4-2-2024
  Sao Thiên Vương hướng thẳng vào Kim Ngưu trong lĩnh vực giao tiếp của bạn và điều này hài hòa với bản chất Song Ngư của bạn, ...
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 22-1-2024 đến ngày 28-1-2024
  Trí tưởng tượng của Bọ Cạp có thể đang ảnh hưởng đến bạn. Đừng nhầm lẫn trực giác với trí tưởng tượng và hãy nhớ rằng mọi thứ không phải .....
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 14-1-2024 đến ngày 21-1-2024
  Vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 1 năm 2024, Mặt trời di chuyển vào cung đối nghịch của Bảo Bình thiên về khoa học, làm nổi bật lĩnh vực mối quan hệ của bạn.
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 8-1-2024 đến ngày 14-1-2024
  Vì hành tinh giao tiếp xuất hiện trong quả cầu này trong ba tuần kể từ Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 năm 2024, nên Bọ Cạp đã sẵn sàng tạo ra những kết nối hữu ích, liên lạc với các mối liên hệ và trao đổi danh thiếp của mình.
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 1-1-2024 đến ngày 7-1-2024
  Khi mặt trăng đi vào cung của bạn từ chiều Thứ Ba ngày 2 tháng 1 năm 2024 đến sáng Thứ Sáu ngày 5 tháng 1 năm 2024, nhiệt độ cảm xúc sẽ bao trùm mọi thứ ở Thiên Bình. Điều đó có nghĩa là........
  Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 25-12-2023 đến ngày 31-12-2023
  Vào Thứ Sáu ngày 29 tháng 12 năm 2023, sao Kim, hành tinh tương quan với tình yêu và sắc đẹp, phù hợp với phạm vi giá trị và nguồn lực của Bọ Cạp, vì vậy hãy hướng tới sự độc lập về tài chính...
  Chia sẻ