[HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

06/12/2015 02:35
Một tuần làm việc hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công đang chờ đợi người tuổi Dần phía trước. Với sự tương trợ của Thiên Hỉ tinh, mọi việc thuận buồm xuôi gió, được lãnh đạo giao phó trọng trách lớn.

>> Năm mới 2016 sắp tới. Ai XÔNG ĐẤT nhà bạn phù hợp nhất mang lại tài lộc, may mắn cho bạn cả năm. Hãy XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2016 mới nhất nhé!

1./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Tý

So với tuần trước, vận thế sự nghiệp tuần này của người tuổi Tý kém sắc hơn vì chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Khắc. Trong công việc, có thể bạn sẽ tình cờ phát hiện hành vi gian lận, vi phạm quy định của công ty cũng như quy tắc đạo đức của đồng nghiệp hoặc lãnh đạo. Điều đó khiến bạn mâu thuẫn, một mặt muốn mạnh dạn tố cáo, đưa sự việc ra ánh sáng nhưng mặt khác lại lo lắng vì sợ tổn hại đến mình. Hãy giữ thái độ điềm tĩnh trong mọi việc, người thông minh như bạn chắc chắn sẽ tìm ra giải pháp tối ưu.

Những người vừa mới đảm nhiệm công việc hoặc vị trí mới luôn tất bật với công việc, nhiều khả năng trong ngày giữa tuần bạn sẽ được lãnh đạo giao phó trọng trách nên áp lực tinh thần lớn. Những ai làm chủ kinh doanh, buôn bán nên thận trọng khi hợp tác với đối tác tuổi Thìn hoặc Tỵ, tránh xảy ra tranh chấp lợi ích.

Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

Áp lực công việc khiến tinh thần người tuổi Tý uể oải, do đó bạn không còn tâm trạng nói đến chuyện yêu đương. Các cặp đôi mới cưới dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì những lời thị phi bên ngoài, đề phòng người thứ ba xuất hiện. Người độc thân cần dành nhiều thời gian xem xét lại tình cảm của mình, nóng vội chỉ bạn bị tổn thương mà thôi.

Ngoài ra, do thời tiết biến đổi đột ngột, bạn nên giữ ấm cơ thể mọi lúc mọi nơi, tránh nguy cơ mắc chứng viêm họng.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 3/5

Chỉ số sự nghiệp: 3/5

Chỉ số tình cảm: 2/5

2./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Sửu

Bước sang tuần mới, hai cát tinh Thiên Phúc và Đào Hoa đã rời cung mệnh, thay vào đó là hung tinh Thiên Ách và Thiên Đào Hoa xuất hiện. Trong công việc, tần suất tiếp xúc với người khác giới cao, đó có thể là đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn. Hai bên có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp vì bất đồng quan điểm khiến công việc trì trệ, cấp trên phê bình. Với người làm chủ, nên cẩn thận khi đi công tác, đề phòng tình huống bất ngờ xảy ra gây hao tổn tiền bạc.

Tử vi tuần mới từ 7/12  đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

Chỉ số hạnh phúc trong tình cảm của người tuổi Sửu tăng. Trong ngày cuối tuần có cát tinh Thiên Hỉ chiếu mệnh, bạn có thể gặp nhiều tin vui liên tiếp. Tuần này cũng là thời điểm lí tưởng để các cặp vợ chồng dành thời gian để xử lí các mâu thuẫn tồn đọng trước đó. Người độc thân cũng có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý trong những ngày cuối tuần này, Lá số tử vi hy vọng các bạn có thể nắm bắt cơ hội này và kết thúc cuộc sống “cô đơn lẻ bóng”.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đề phòng các bệnh về gan thận, đặc biệt là những người lớn tuổi.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 3/5

Chỉ số sự nghiệp: 2/5

Chỉ số tình cảm: 4/5

3./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Dần

Một tuần làm việc hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công đang chờ đợi người tuổi Dần phía trước. Với sự tương trợ của Thiên Hỉ tinh, mọi việc thuận buồm xuôi gió, được lãnh đạo giao phó trọng trách lớn. Tuy khối lượng công việc nhiều và khá áp lực nhưng bạn hoàn thành đâu ra đó, thậm chí có được bước tiến đột phá trong sự nghiệp.

Đây là thời điểm lí tưởng để bạn tiến hành đầu tư, tỉ lệ thành công rất cao. Người làm chủ được quý nhân phù trợ, nhiều hợp đồng lớn sẽ được kí kết thành công trong những ngày cuối tuần vì có Thiên Cát tinh chiếu chính mệnh.

Tử vi tuần mới từ 7/12  đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

Vận thế tình duyên lí tưởng, các cặp vợ chồng kết hôn lâu sẽ có cảm giác tình yêu hồi sinh, nửa kia chủ động chia sẻ và gánh vác việc nhà. Đặc biệt, trong ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, cát tinh Thiên Hỉ nhập cung mệnh, tình yêu đôi lứa thăng hoa, xóa tan mọi rào cản trong cuộc sống để có được kết thúc viên mãn.

Những cặp vợ chồng đang mong muốn sinh em bé có thể “gieo giống” vào ngày giữa tuần thứ 4 và thứ 5, tỉ lệ thành công cao vì có Phúc Lộc tinh trực chiếu bản mệnh.

Người độc thân sẽ sớm tìm được ý trung nhân khi tham gia các hoạt động tập thể.

Sức khỏe của người tuổi Dần tốt, những ai vừa mới tiến hành phẫu thuật cần lưu ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ, thúc đẩy quá trình hồi phục sức khỏe.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 4.5/5

Chỉ số sự nghiệp: 4.5/5

Chỉ số tình cảm: 4.5/5

4./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Mão

Chịu ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách, công việc tuần mới của người tuổi Mão gặp chút trở ngại. Đặc biệt trong ngày đầu tuần, sức ảnh hưởng của nó khá lớn, bạn nên chủ động cân bằng trạng thái tâm lí, tránh vướng vào những rắc rối thị phi từ đó ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc.

Người làm chủ đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp, tình hình tài chính của công ty bất ổn hoặc hệ thống nhân sự xáo trộn. Tuy nhiên nếu bạn nhanh chóng đưa ra phương án khắc phục, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực.

Vận thế tình duyên kém sắc hơn so với tuần trước. Các cặp vợ chồng khó tránh khỏi tình trạng mâu thuẫn, tranh cãi vì ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách và Thiên Khắc, chủ về rắc rối trong các mối quan hệ. Thậm chí có thể xuất hiện người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm.

Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ với đối tượng khác giới. Nếu buổi hẹn hò của bạn diễn ra vào ngày đầu tuần, Tử vi hàng ngày khuyên bạn hãy cẩn thận, trên đường đi bạn cần giữ đồ đạc quý giá cẩn thận, tránh bị mất trộm.

Tuần này sức khỏe của bạn bình ổn, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lí, tránh tình trạng kiệt sức.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 2/5

Chỉ số sự nghiệp: 2/5

Chỉ số tình cảm: 2/5

5./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận thế sự nghiệp của người tuổi Thìn bình ổn, được lãnh đạo hoặc đồng nghiệp giao cho nhiều công việc cùng lúc khiến bạn lúc nào cũng trong trạng thái tất bật nên khó tránh sai sót nhỏ. Tuy nhiên, trong ngày làm việc cuối tuần thứ 6, thứ 7, có sao Thiên Hỉ trực chiếu, bạn có cơ hội tham gia buổi họp hay thảo luận quy mô lớn. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực tiềm ẩn của mình. Người làm chủ kinh doanh, buôn bán nhận được nhiều tin vui về doanh thu.

Tử vi tuần mới từ 7/12  đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

Vận thế tình duyên lí tưởng, các cặp vợ chồng tìm được tiếng nói chung trong cách giáo dục con cái và vấn đề tài chính. Theo đó, tình cảm càng gắn bó mặn nồng, các thành viên trong gia đình đều vui vẻ, hạnh phúc. Người độc thân cần chủ động mở rộng mạng lưới bạn bè, tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn khả quan, không mắc bệnh tật nghiêm trọng nào. Tuy nhiên, nên lưu ý chứng đau lưng hoặc vai khi thời tiết thay đổi đột ngột.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 4/5

Chỉ số sự nghiệp: 3.5/5

Chỉ số tình cảm: 4/5

6./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Tỵ

Công việc trong tuần mới của người tuổi Tỵ có chút trở ngại vì ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách. Đặc biệt, những ai vừa mới thay đổi công việc hoặc tiếp quản vị trí mới cần phải làm việc hết sức thận trọng và tỉ mỉ, chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bạn “mất điểm” với cấp trên. Hơn thế, còn bị kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở đó để “thừa nước đục thả câu”, triệt hạ uy tín của bạn. Tuy trong những ngày giữa tuần có Thiên Quý tinh nhập cung mệnh nhưng vì chưa biết nắm bắt nên bạn dễ dàng bỏ lỡ cơ hội chứng minh năng lực thực thụ của mình. Ngoài ra, bạn nên thận trọng khi làm việc, hợp tác với người tuổi Sửu, Ngọ hoặc Tuất, tránh xảy ra tranh chấp về tiền bạc.

Cuộc sống gia đình của người tuổi Tỵ gần như bị đảo lộn vì sự xuất hiện của thành viên mới. Vì quá bận rộn chăm sóc con cái nên hai bạn hầu như không có nhiều thời gian riêng tư dành cho nhau, theo đó tình cảm dần đi vào lối mòn.

Đặc biệt, trong ngày thứ 4 và thứ 5, hai bạn dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi liên quan đến vấn đề tài chính. Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia phù hợp ở hướng Tây Nam trong hai ngày này

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 3/5

Chỉ số sự nghiệp: 2.5/5

Chỉ số tình cảm: 3/5

7./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Ngọ

Vận thế sự nghiệp tuần mới của người tuổi Ngọ cũng giảm so với tuần trước. Các mối quan hệ xã giao rối ren, phức tạp ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của bạn, theo đó hiệu quả công việc không cao. Tốt nhất bạn nên tập trung vào việc chính của mình, giữ khoảng cách nhất định với mọi người, tránh vướng vào rắc rối thị phi. Người làm chủ chịu áp lực lớn về cả doanh thu và nhân sự. Đã đến lúc cần tiến hành cuộc cải tổ mới trong phương thức làm việc của bạn.

Tử vi tuần mới từ 7/12  đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

Trong tuần này, tình trạng “chiến tranh lạnh” tiếp tục xảy ra giữa các cặp đôi, nếu không tiết chế cảm xúc, rất có thể người tuổi Ngọ sẽ đẩy mâu thuẫn lên đỉnh điểm, đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi, khó tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn nên chủ động nhượng bộ, có như vậy mọi chuyện mới chuyển biến tích cực.

Người độc thân vẫn không có tiến triển mới trong tình yêu vì vẫn còn hoài niệm quá khứ tươi đẹp.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 2.5/5

Chỉ số sự nghiệp: 2.5/5

Chỉ số tình cảm: 2/5

8./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Mùi

Nhận được sự trợ giúp từ Thiên Hỉ tinh, công việc của người tuổi Mùi trong tuần mới diễn ra khá suôn sẻ. Chỉ cần bạn làm việc theo kế hoạch đã đề ra, kiên định mục tiêu tới cùng ắt gặt hái được thành quả tốt đẹp. Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian quan tâm tới các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, cấp trên, tạo mối giao thiệp hài hòa, thúc đẩy công việc tiến triển thuận lợi.

Người làm chủ có thể mở rộng quy mô kinh doanh, tìm kiếm những khách hàng mới trong ngay những ngày đầu tuần. Dù bước đầu khó khăn nhưng nếu thực sự cầu tiến, bạn sẽ thu về kết quả mĩ mãn.

Trong tình yêu, người tuổi Mùi cần suy nghĩ và hành động lí trí hơn, tránh để bản thân rơi vào thế bị động, khi có chuyện không hay xảy ra, người chịu thua thiệt chỉ có bạn mà thôi. Trong tuần này, cát tinh Thiên Hỉ và Phúc Lộc sẽ giúp xóa tan mọi rào cản, mâu thuẫn giữa các cặp đôi, đồng thời mang tới tin vui cho người độc thân.

Sức khỏe của bạn bình ổn, nên duy trì chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng trong mùa đông giá lạnh.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 3.5/5

Chỉ số sự nghiệp: 4/5

Chỉ số tình cảm: 3/5

9./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Thân

Do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ách, tinh thần làm việc của người tuổi Thân xuống dốc nghiêm trọng, đặc biệt những ai làm trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo nghệ thuật lại càng bế tắc trong công việc. Người làm chủ kinh doanh buôn bán nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận lời phàn nàn, chỉ trích từ phía khách hàng trong ngày cuối tuần vì vấn đề liên quan tới chất lượng sản phẩm.

Áp lực công việc khiến người tuổi Thân không còn tâm trạng nghĩ tới chuyện tình cảm cá nhân. Theo đó, không khí gia đình cũng trở nên trầm lắng bất thường. Thậm chí các cặp đôi đang trong giai đoạn mật ngọt của tình yêu cũng khó tránh khỏi sự giận hờn, trách móc. Tuy nhiên, người độc thân có thể tìm được đối tượng ưng ý trong chuyến du lịch hay công tác ngắn ngày sắp tới.

Tử vi tuần mới từ 7/12  đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

Sức khỏe của bạn đang xuất hiện những dấu hiệu bất ổn nhỏ, hãy sắp xếp thời gian đi khám bệnh càng sớm càng tốt, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 2.5/5

Chỉ số sự nghiệp: 2/5

Chỉ số tình cảm: 3/5

10./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Dậu

Bước sang tuần mới, vận thế sự nghiệp của người tuổi Dậu hanh thông, năng lực tổng hợp và phân tích vấn đề nâng cao, đặc biệt những ai làm trong ngành tài chính, đầu tư bất động sản có thể gặt hái được món lời lớn từ những đánh giá chính xác của mình.

Nếu có dự định đầu tư, bạn có thể tiến hành trong hai ngày thứ 6 và thứ 7 vì có sự hỗ trợ rất lớn từ hai cát tinh Thiên Hỉ và Thiên Vượng, tỉ lệ thành công rất cao.

Tài vận khởi sắc, bạn gặp khá nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, thậm chí có thể trúng thưởng bất ngờ.

Tử vi tuần mới từ 7/12  đến 13/12 năm 2015 cho 12 con giáp

Các mối quan hệ gia đình, bạn bè, tình yêu của người tuổi Dậu đều lí tưởng. Tình cảm lứa đôi thăng hoa, “thổi bay” mọi dấu vết về sự mâu thuẫn, rạn nứt. Nhiều cặp vợ chồng có thể sẽ đón tin vui về thành viên mới trong gia đình. Người độc thân có thể tìm được nửa kia ưng ý ở phía Đông Bắc trong ngày cuối tuần.

Sức khỏe của người tuổi Dậu tốt, chỉ cần chú ý đến các bệnh liên quan đến họng, phổi là được.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 4/5

Chỉ số sự nghiệp: 4/5

Chỉ số tình cảm: 4/5

11./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Tuất

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Tuất giảm so với tuần trước, cảm giác làm việc gì cũng trúc trắc, bất thuận. Đặc biệt những người làm trong lĩnh vực quảng cáo, thương mại hoặc nghệ thuật cảm thấy bản thân bế tắc và thiếu cảm hứng làm việc. Thay vì cố gượng ép làm việc theo một khuôn mẫu nhất định, bạn có thể đi đâu đó hít thở không khí trong lành để lấy lại tinh thần và hứng thú làm việc.

Người làm chủ hoặc làm các ngành nghề tự do nên chú ý điều chỉnh các mối quan hệ, tránh vướng vào những tranh chấp lợi ích phức tạp dẫn tới kiện tụng gây tổn hao tiền của.

Vận thế tình duyên kém sắc, nhiều khả năng người tuổi Tuất sẽ rơi vào trạng thái buồn tủi, thậm chí phải rơi lệ vì sự lạnh lùng hay những câu nói mang tính hoài nghi của đối phương. Người độc thân nên thận trọng với những mối quan hệ hiện tại, tránh bị kẻ xấu lợi dụng nhằm lừa gạt tiền bạc hay tình cảm.

Sức khỏe của người tuổi Tuất ở mức trung bình. Bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể thao, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, đề phòng những bệnh về đường huyết, đặc biệt là những ai đã có tiền sử bệnh này.

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 2/5

Chỉ số sự nghiệp: 2/5

Chỉ số tình cảm: 2.5/5

12./ Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 năm 2015 của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi trong tuần mới gặp không ít trở ngại do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Ất. Tuy nhiên, ngày giữa tuần có cát tinh Thiên Hỉ nhập cung mệnh nên mọi khó khăn đều được xử lí ổn thỏa, mọi chuyện từ hung chuyển cát. Đặc biệt, ngày thứ 4 và thứ 5 có Thiên Vượng tinh chiếu rọi, bạn sẽ được quý nhân tuổi Ngọ, Tuất hoặc Tý phù trợ nên dễ dàng đạt được tâm nguyện.

Người làm chủ doanh nghiệp, cửa hàng nên rà soát lại mặt doanh thu, vấn đề nhân sự để nhanh chóng tìm ra cách khắc phục, thúc đẩy tình hình kinh doanh thuận lợi.

Do ảnh hưởng của hai hung tinh Thiên Khắc và Thiên Ách, người tuổi Hợi cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan tới mắt như đau mắt, khô mắt, dị ứng…

* Đánh giá chung:

Vận thế tổng quan: 3.5/5

Chỉ số sự nghiệp: 3.5/5

Chỉ số tình cảm: 3/5

>> Xem ngay TỬ VI 2016 mới nhất!

>> Xem ngay VẬN HẠN 2016 mới nhất!

Theo tạp chí 12 con giáp!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Văn khấn sắm lễ ngày mồng một và ngày rằm hàng tháng

Phong tục tập quán 23/05/2020 08:26
Theo tục lệ xưa để lại, cứ vào ngày mồng Một và chiều tối ngày Rằm hàng tháng, các gia đình người Việt Nam thường làm lễ cúng Gia Thần, Gia Tiên để cầu xin cho mọi người trong gia đình được khoẻ mạnh, bình an, may mắn, thành đạt... .

Phong tục tập quán

Mùng 1 và ngày rằm có cần kiêng kỵ chuyện phòng the không

Phong tục tập quán 06/05/2020 02:50
Cấm kỵ giao hợp vào những ngày mùng 1,ngày rằm, ngày cuối tháng âm lịch, phạm vào những cấm kỵ này khi sinh con cái ra sẽ bị thương tổn, còn mình thì "không giương lên được",

Phong tục tập quán

10 điều kiêng kỵ không làm ngày mùng 1 hàng tháng

Phong tục tập quán 03/05/2020 01:15
Không chỉ vào mùng 1, ngày rằm mà ngay cả vào những ngày mùng 1 tết người Á Đông vẫn kiêng kỵ chuyện giường chiếu, gần gũi nam nữ không mang lại may mắn

Phong thủy đời sống

2 Bộ Phận Quan Trọng Nhất Trên Cơ Thể Giúp Bạn Cải Thiện Phong Thủy Của Mình .

Phong thủy đời sống 12/05/2020 06:59
Đời người chỉ sống có 1 lần, vì vậy cần phải tận dụng tối đa những ưu điểm, khả năng của bản thân cũng để gặt hái được thành công, sự nghiệp, tiền tài. Đặc biệt là những vị trí phong thủy trên cơ thể đặc địa dưới đây, hãy sử dụng cho đúng cách để tài lộc kéo đến, may mắn, phúc đức cả đời.

Phong thủy đời sống

Xem Tướng Mặt Đàn Ông

Phong thủy đời sống 11/05/2020 07:22
Cổ nhân cho rằng, tính cách con người được hình thành nên là do ảnh hưởng âm dương ngũ hành

Phong thủy đời sống

12 loại cây phong thủy mang lại may mắn, tăng phúc lộc cho 12 chòm sao

Phong thủy đời sống 15/04/2020 07:01
12 Cung Hoàng Đạo đã có từ những năm 1645 trước công nguyên, do các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại đúc kết và sáng tạo ra

Bài học cuộc sống

5 Cách Dùng Người Đại Tài của Tào Tháo

Bài học cuộc sống 18/05/2020 08:36
Tào Tháo nổi tiếng trong lịch sử khi bên cạnh ông có nhiều nhân tài phò tá. Vậy nguyên nhân do đâu và bí quyết trong cách dùng người của Tào Tháo là gì?

Bài học cuộc sống

Học cách im lặng cũng là một kiểu trí huệ

Bài học cuộc sống 08/04/2020 05:18
Nước sâu thì dòng chảy chậm, người tôn quý thì ăn nói từ tốn. Chúng ta chỉ mất 2 năm để học nói tuy nhiên phải dùng cả đời để học cách im lặng.

Bài học cuộc sống

Từ chuyện quả táo, có thể nhận biết một người sẽ giàu hay nghèo

Bài học cuộc sống 01/04/2020 02:26
Câu chuyện dưới đây là lời gợi ý cho những ai muốn có có cuộc sống đầy đủ, tránh xa được cái nghèo

Tâm linh huyền bí

Tại Sao Biểu Tượng Của Ngành Y Dược lại có hình con Rắn, cây Gậy, chiếc Ly và cách phân biệt biểu tượng ngành Y, dược, thương mại.

Tâm linh huyền bí 18/05/2020 08:36
Giống như mỗi đất nước đều có hình ảnh riêng thì mỗi ngành nghề cũng có một biểu tượng của riêng mình. Câu chuyện xoay quanh biểu tượng của ngành Y Dược là điều hết sức đặc biệt và thú vị.

Tâm linh huyền bí

Ý nghĩa của 10 Con số 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9 trong cuộc sống

Tâm linh huyền bí 14/04/2020 07:04
Mỗi một con số lướt qua cuộc đời chúng ta đều có ý nghĩa riêng và ẩn chứa nhiều thông điệp.

Tâm linh huyền bí

Nguồn gốc bí ẩn và giải mã búp bê KUMAN THONG

Tâm linh huyền bí 13/04/2020 10:48
Hiện nay Kumanthong đang là một trong những chủ đề rất hot và được giới trẻ thực sự rất quan tâm. “Kumanthong là gì?” Không phải ai cũng có thể hiểu rõ.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Top 8 Ngôi chùa xin con cho các gia đình hiếm muộn

Phật Pháp Nhiệm Màu 14/04/2020 10:55
Các cặp vợ chồng hiếm muộn thường băn khoăn muốn tìm những ngôi chùa linh thiêng để cầu con.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Tại sao chúng ta phải phát bồ đề tâm? và cách phát Bồ Đề tâm

Phật Pháp Nhiệm Màu 08/04/2020 10:38
Hôm nay hội đủ duyên lành, lichvannien365 chúng tôi sẽ chia sẻ với quý vị về những điều mà Đức Phật đã chỉ dạy, nhằm giảm bớt những nỗi khổ niềm đau trong cuộc đời và tiến đến con đường hạnh phúc, giác ngộ giải thoát.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Nguồn gốc , ý nghĩ và ngày cử hành lễ Phật Đản

Phật Pháp Nhiệm Màu 06/04/2020 07:13
Ngày lễ Phật đản là một trong ba ngày lễ lớn trong năm của đạo Phật, cùng với lễ Vu Lan và lễ Thành đạo. Trước năm 1959, các nước thường tổ chức lễ Phật đản vào ngày 8/4 âm lịch.

Xem bói tử vi

Bảng Xếp Hạng Sự Giàu Có Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2020

Xem bói tử vi 18/05/2020 08:37
Thứ hạng tài sản của 12 chòm sao trong tài sản năm 2020, ai là người giàu nhất? Hãy để tử vi năm 2020 được giải thích cho bạn Bảng Xếp hạng Sự giàu có của 12 cung hoàng đạo 2020

Xem bói tử vi

Sinh con năm 2020 Canh Tý tháng nào tốt. Cách hóa giải tháng sinh xấu. Chọn Giờ đẹp để mổ sinh con năm 2020

Xem bói tử vi 18/05/2020 08:36
Lịch Vạn Niên 365 sẽ hướng dẫn quý bạn đọc cách đặt tên cho con sinh năm Canh Tý 2020 để hóa giải tháng sinh xấu và kích hoạt vận may nếu sinh vào tháng đẹp.

Xem bói tử vi

4 đường chỉ tay cơ bản ai cũng tự xem được

Xem bói tử vi 17/05/2020 04:11
Đường tâm đạo dài nhưng mảnh và bị đứt đoạn thể hiện bạn là người yếu đuối về tình cảm. Trong tình yêu dễ bị lợi dụng hoặc lừa gạt. Do đó, trong suốt cuộc đời, bạn trải qua không ít mối tình.

Chuyện lạ

Top 5 Truyền Thuyết Rợn Tóc Gáy Ở Nhật Bản

Chuyện lạ 19/03/2020 05:34
Ma quỷ luôn là đề tài gây nhiều tò mò, tranh cãi luôn xuất hiện trong các truyền thuyết xa xưa.

Chuyện lạ

10 Sự Thật '' Gây Sốc " Của Người Thuận Tay Trái

Chuyện lạ 18/03/2020 07:42
- Số người thuận tay trái chiếm 10% dân số thế giới. Ngoài ra, nam giới thuận tay trái lại nhiều hơn nữ giới.

Chuyện lạ

Những phong tục đón năm mới độc đáo nhất thế giới

Chuyện lạ 01/01/2020 10:30
Ăn 12 quả nho vào đầu năm mới tại Tây Ban Nha. Không phổ biến như phong tục hôn nhau vào đêm giao thừa tại Anh và Đức, nhưng phong tục ăn nho vào đầu năm mới tại Tây Ban Nha cũng là một trong những hoạt động khá thú vị được tôn vinh trong hơn 100 năm qua. Vào đêm giao thừa, nhiều người Tây Ban Nha sẽ ăn 12 quả nho trong mười hai giây cuối cùng của năm.