Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Hợi

- Người Tuổi Hợi và Thất Sát phù du không có xung khắc cũng không hòa hợp, về nguyên tắc thì tài lộc tương đối ổn định, tuy nhiên do chỉ có sao lành chiếu mệnh nên sang năm mới cần đi lại nhiều hơn để tạo sự khác biệt. May mắn thay, dấu hiệu người Tuổi Hợi vốn đã là con giáp thường xuyên di chuyển nên nếu có ngôi sao “chiếu mệnh” bay tới, bạn có thể chủ động hợp tác, phát tài “hái ra tiền theo phong trào”.
- Phương hướng chung của Tuổi Hợi là “động mà không tĩnh”, người làm ăn có thể mong muốn nhân cơ hội mở rộng thị trường ra nước ngoài, người lao động cũng có thể chủ động giành cơ hội công tác ở nước ngoài hoặc đi du lịch, miễn là có thể rời khỏi nguyên quán để phát triển. Khi đó sự nghiệp và sự giàu có có thể được cải thiện.
- Ngoài ra, do Tuổi Hợi không có sao lành, nên theo truyền thống, nó sẽ mượn sao may mắn, nhưng sức mạnh chỉ đạt khoảng 30%, giúp ích một chút cho sự nghiệp. Sức mạnh dự kiến ​​sẽ được cải thiện đôi chút nhưng các điều kiện khách quan vẫn cần phải vận động nhiều hơn nữa thì mới có thể có kết quả tốt hơn. Những năm có sao “hậu vận” thì phương hướng đầu tư chủ yếu ở các nơi khác nhau, những người Tuổi Hợi có thể cân nhắc mua nhà đất ở nước ngoài, quan hệ vợ chồng cũng thuận lợi hơn.
- Nhóm sao xấu đại diện cho tai nạn bất ngờ và chấn động nhỏ. Người tuổi Hợi phải đi du lịch hoặc đi công tác. Đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn, chú ý nhiều hơn đến sự thay đổi của thời tiết tại nơi đến, đề phòng hành lý chậm trễ hoặc mất mát tài sản, đề phòng nước và đất không tương thích, nên mang theo thuốc an toàn, đảm bảo hành trình an toàn. Vì năm Dần sau năm Sửu là năm “Tài vượng” của tuổi Hợi nên tài lộc dễ bị phân cực, khoảng 70% người Tuổi Hợi sẽ dần thăng tiến, còn khoảng 30% cần phải trải qua nhiều khó khăn, trở ngại hơn.
- Nên chuẩn bị sớm kế hoạch và triển khai sớm từ quý 4 để tránh những biến động đột ngột trong năm Dần sắp tới.
- Về tổng thể, mặc dù sức mạnh của sao tốt hơi yếu, nhưng tổng thể tài lộc vẫn không bị hao hụt, chỉ cần người Tuổi Hợi có thể di chuyển nhiều hơn và đi ra ngoài, thì tài lộc và sự nghiệp may mắn sẽ được cải thiện.
- Về sức khỏe, bạn nên chú ý những tai nạn nhỏ sau khi xuất hành, cuối năm nên chuẩn bị tinh thần để đón vận “Tài Sát” ập đến, có kế hoạch chu đáo mọi việc thì có thể vượt qua an toàn.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Hợi

- Năm 2021, người Tuổi Hợi có ngôi sao may mắn, việc doanh nghiệp cần mở rộng thị trường nước ngoài, doanh nhân nắm bắt cơ hội mới, người lao động cũng có thể xin việc ở nước ngoài hoặc giành cơ hội đi công tác.
- Nếu người Tuổi Hợi có thể di chuyển nhiều hơn, sự nghiệp của bạn sẽ hiệu quả hơn.
- Nếu tìm kiếm sự giúp đỡ từ những ngôi sao may mắn, sẽ có chút cải thiện về vận may và quyền lực cũng như trách nhiệm.
- Năm 2021 không nên ở lại nơi xuất hành, dù là việc của bản thân cũng khó có cơ hội đi công tác, nên cần chủ động tiếp cận với khách hàng. Sự phát triển sự nghiệp của người Tuổi Hợi thực sự khá lý tưởng. Sẽ có nhiều cơ hội hơn để nhận ra tiềm năng của mình, và khả năng kiếm tiền cũng sẽ được cải thiện.
- Người Tuổi Hợi chỉ thích hợp phát triển ở các vùng miền khác nhau, chứ không thuận lợi để thay đổi công việc. Tuy nhiên, vận khí trong năm chắc chắn sẽ có biến động, người Tuổi Hợi không nên có những thay đổi lớn, hãy giữ nguyên phạm vi công việc ban đầu và di chuyển ra ngoài nhiều hơn để thấy được tiến triển.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Hợi

- Không có sao Đào hoa chiếu, người Tuổi Hợi sẽ khó có bước đột phá trong vận trình tình cảm, chỉ có thể nói đây là một năm tương đối không mấy nổi bật.
- Các cặp đôi đang trong thời gian tình yêu mật ngọt tình cảm vẫn ổn định, không có nhiều thay đổi. Những mối quan hệ tình cảm như chia tay, chung sống, hay kết hôn cũng sẽ tương đối ổn định. Còn những người đã kết hôn thì dễ hạnh phúc trong năm, nếu có kế hoạch sinh thêm em bé thì có thể mong muốn thực hiện trong năm 2021 và đi du lịch nhiều với đối tác để tình cảm giữa hai người thêm ngọt ngào.
- Người độc thân vì thiếu sao Đào hoa nên cần mở rộng mối quan hệ xã giao, tranh thủ sức mạnh của sao may mắn để đi du lịch nhiều hơn hoặc ra nước ngoài học thêm, tìm kiếm vận đào hoa ở những nơi khác, xem có gặp được bạn bè thân thiết trong chuyến đi hay không.
- Người bản xứ gặp người khác phái từ nước ngoài trở về dễ nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, vận đào hoa mang lại tương đối ngắn ngủi, nếu người Tuổi Hợi chuẩn bị tâm lý thì mối quan hệ tình cảm có thể không kéo dài.
- Ngoài ra, năm 2021 của người Tuổi Hợi sẽ là một năm “trôi qua” về mặt tình cảm, thậm chí phải vượt qua muôn vàn trắc trở, có thể trải qua chia ly, người tuổi Hợi nên dành nhiều thời gian để giao tiếp, thấu hiểu dù có mục tiêu, không nên tham gia tình cảm quá vội vàng để tránh tổn hại.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Hợi

- Tuy sức mạnh của các sao may mắn trong năm 2021 có yếu hơn một chút nhưng việc không có sao xấu nào lớn đóng quân nên vận may về sức khỏe của người Tuổi Hợi vẫn ổn định.
- Sao xấu có nghĩa là dễ xảy ra tai nạn bất ngờ hoặc tai nạn nhỏ sau khi đi chơi, người tuổi Hợi nên chú ý hơn đến sự thay đổi thời tiết tại điểm đến trước khi khởi hành, đề phòng hành lý chậm trễ hoặc mất cắp tài sản sau khi đến, đồ ăn thức uống nên tiết chế.
- nNgười Tuổi Hợi có thể mang theo thuốc an toàn bên mình để tránh phiền phức ảnh hưởng đến tâm trạng.
- Vì có sao hung tinh đại diện cho những bất ngờ nhỏ, nên tránh tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, lặn biển, trượt tuyết khi đi du lịch. Đi xe tự lái cũng phải chú ý đến an toàn đường bộ, hết sức thận trọng.
- Vì sao xấu cũng ảnh hưởng đến tình cảm, năng lượng của người Tuổi Hợi trong năm 2021 yếu hơn, suy nghĩ tiêu cực hơn, người Tuổi Hợi có thể tham dự tiệc cưới, tiệc sinh nhật hoặc các dịp lễ khác để hấp thụ năng lượng tích cực. Nếu không cần thiết thì không nên đi thăm hỏi ốm đau, ma chay kẻo kéo thêm tài lộc.
- Ngoài ra, trong năm 2021 sẽ có nhiều cơ hội đi chơi hoặc đi công tác hơn, chất lượng giấc ngủ dễ bị ảnh hưởng, thậm chí có thể bị căng thẳng về tinh thần, nên tập thêm các bài tập thể dục để giải tỏa tâm lý, vận động chi tiết trong quý 4 tuổi Kỷ Sửu.
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2021 - Tân Sửu
Cùng xem Tử Vi 2021 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tuổi Hợi

Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Tý theo Tháng Sinh âm lịch
Xem bói tử vi - 2021-05-26 09:11:00.0
Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch? Hãy cùng Lịch vạn niên 365 đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.
Tử vi trọn đời tuổi Tý
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:55:49.0
Tuổi Tý (chuột) trong 12 con giáp là con vật đứng đầu . Do đó , những người thuộc tuổi Tý có khả năng lãnh đạo và quản lý rất tốt . Không chỉ vậy
Tử vi Tuổi Tý (1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008) năm mới Tân Sửu 2021
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:29:11.0
Tuổi Tý thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, người tuổi Tý bước vào năm Tân Sửu với vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ. Công danh: Trong năm 2021, vì được Lục Hợp quý nhân tương trợ, chuyện làm ăn, sự nghiệp của người tuổi Tý nói chung khá thuận lợi, có sự thăng tiến rõ rệt, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương.
Trung Quốc Năm Canh Tý Và Những Hiểm Họa Theo Chu Kỳ
Phong thủy đời sống - 2020-03-11 20:47:08.0
Năm 2020 là năm Canh Tý theo cách tính năm truyền thống của Trung Quốc. Những năm Canh Tý trong lịch sử Trung Quốc đã nhiều lần diễn ra chiến tranh và thảm họa
Chia sẻ