Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Hợi

- Người Tuổi Hợi và Thất Sát phù du không có xung khắc cũng không hòa hợp, về nguyên tắc thì tài lộc tương đối ổn định, tuy nhiên do chỉ có sao lành chiếu mệnh nên sang năm mới cần đi lại nhiều hơn để tạo sự khác biệt. May mắn thay, dấu hiệu người Tuổi Hợi vốn đã là con giáp thường xuyên di chuyển nên nếu có ngôi sao “chiếu mệnh” bay tới, bạn có thể chủ động hợp tác, phát tài “hái ra tiền theo phong trào”.
- Phương hướng chung của Tuổi Hợi là “động mà không tĩnh”, người làm ăn có thể mong muốn nhân cơ hội mở rộng thị trường ra nước ngoài, người lao động cũng có thể chủ động giành cơ hội công tác ở nước ngoài hoặc đi du lịch, miễn là có thể rời khỏi nguyên quán để phát triển. Khi đó sự nghiệp và sự giàu có có thể được cải thiện.
- Ngoài ra, do Tuổi Hợi không có sao lành, nên theo truyền thống, nó sẽ mượn sao may mắn, nhưng sức mạnh chỉ đạt khoảng 30%, giúp ích một chút cho sự nghiệp. Sức mạnh dự kiến ​​sẽ được cải thiện đôi chút nhưng các điều kiện khách quan vẫn cần phải vận động nhiều hơn nữa thì mới có thể có kết quả tốt hơn. Những năm có sao “hậu vận” thì phương hướng đầu tư chủ yếu ở các nơi khác nhau, những người Tuổi Hợi có thể cân nhắc mua nhà đất ở nước ngoài, quan hệ vợ chồng cũng thuận lợi hơn.
- Nhóm sao xấu đại diện cho tai nạn bất ngờ và chấn động nhỏ. Người tuổi Hợi phải đi du lịch hoặc đi công tác. Đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn, chú ý nhiều hơn đến sự thay đổi của thời tiết tại nơi đến, đề phòng hành lý chậm trễ hoặc mất mát tài sản, đề phòng nước và đất không tương thích, nên mang theo thuốc an toàn, đảm bảo hành trình an toàn. Vì năm Dần sau năm Sửu là năm “Tài vượng” của tuổi Hợi nên tài lộc dễ bị phân cực, khoảng 70% người Tuổi Hợi sẽ dần thăng tiến, còn khoảng 30% cần phải trải qua nhiều khó khăn, trở ngại hơn.
- Nên chuẩn bị sớm kế hoạch và triển khai sớm từ quý 4 để tránh những biến động đột ngột trong năm Dần sắp tới.
- Về tổng thể, mặc dù sức mạnh của sao tốt hơi yếu, nhưng tổng thể tài lộc vẫn không bị hao hụt, chỉ cần người Tuổi Hợi có thể di chuyển nhiều hơn và đi ra ngoài, thì tài lộc và sự nghiệp may mắn sẽ được cải thiện.
- Về sức khỏe, bạn nên chú ý những tai nạn nhỏ sau khi xuất hành, cuối năm nên chuẩn bị tinh thần để đón vận “Tài Sát” ập đến, có kế hoạch chu đáo mọi việc thì có thể vượt qua an toàn.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Hợi

- Năm 2021, người Tuổi Hợi có ngôi sao may mắn, việc doanh nghiệp cần mở rộng thị trường nước ngoài, doanh nhân nắm bắt cơ hội mới, người lao động cũng có thể xin việc ở nước ngoài hoặc giành cơ hội đi công tác.
- Nếu người Tuổi Hợi có thể di chuyển nhiều hơn, sự nghiệp của bạn sẽ hiệu quả hơn.
- Nếu tìm kiếm sự giúp đỡ từ những ngôi sao may mắn, sẽ có chút cải thiện về vận may và quyền lực cũng như trách nhiệm.
- Năm 2021 không nên ở lại nơi xuất hành, dù là việc của bản thân cũng khó có cơ hội đi công tác, nên cần chủ động tiếp cận với khách hàng. Sự phát triển sự nghiệp của người Tuổi Hợi thực sự khá lý tưởng. Sẽ có nhiều cơ hội hơn để nhận ra tiềm năng của mình, và khả năng kiếm tiền cũng sẽ được cải thiện.
- Người Tuổi Hợi chỉ thích hợp phát triển ở các vùng miền khác nhau, chứ không thuận lợi để thay đổi công việc. Tuy nhiên, vận khí trong năm chắc chắn sẽ có biến động, người Tuổi Hợi không nên có những thay đổi lớn, hãy giữ nguyên phạm vi công việc ban đầu và di chuyển ra ngoài nhiều hơn để thấy được tiến triển.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Hợi

- Không có sao Đào hoa chiếu, người Tuổi Hợi sẽ khó có bước đột phá trong vận trình tình cảm, chỉ có thể nói đây là một năm tương đối không mấy nổi bật.
- Các cặp đôi đang trong thời gian tình yêu mật ngọt tình cảm vẫn ổn định, không có nhiều thay đổi. Những mối quan hệ tình cảm như chia tay, chung sống, hay kết hôn cũng sẽ tương đối ổn định. Còn những người đã kết hôn thì dễ hạnh phúc trong năm, nếu có kế hoạch sinh thêm em bé thì có thể mong muốn thực hiện trong năm 2021 và đi du lịch nhiều với đối tác để tình cảm giữa hai người thêm ngọt ngào.
- Người độc thân vì thiếu sao Đào hoa nên cần mở rộng mối quan hệ xã giao, tranh thủ sức mạnh của sao may mắn để đi du lịch nhiều hơn hoặc ra nước ngoài học thêm, tìm kiếm vận đào hoa ở những nơi khác, xem có gặp được bạn bè thân thiết trong chuyến đi hay không.
- Người bản xứ gặp người khác phái từ nước ngoài trở về dễ nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, vận đào hoa mang lại tương đối ngắn ngủi, nếu người Tuổi Hợi chuẩn bị tâm lý thì mối quan hệ tình cảm có thể không kéo dài.
- Ngoài ra, năm 2021 của người Tuổi Hợi sẽ là một năm “trôi qua” về mặt tình cảm, thậm chí phải vượt qua muôn vàn trắc trở, có thể trải qua chia ly, người tuổi Hợi nên dành nhiều thời gian để giao tiếp, thấu hiểu dù có mục tiêu, không nên tham gia tình cảm quá vội vàng để tránh tổn hại.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Hợi

- Tuy sức mạnh của các sao may mắn trong năm 2021 có yếu hơn một chút nhưng việc không có sao xấu nào lớn đóng quân nên vận may về sức khỏe của người Tuổi Hợi vẫn ổn định.
- Sao xấu có nghĩa là dễ xảy ra tai nạn bất ngờ hoặc tai nạn nhỏ sau khi đi chơi, người tuổi Hợi nên chú ý hơn đến sự thay đổi thời tiết tại điểm đến trước khi khởi hành, đề phòng hành lý chậm trễ hoặc mất cắp tài sản sau khi đến, đồ ăn thức uống nên tiết chế.
- nNgười Tuổi Hợi có thể mang theo thuốc an toàn bên mình để tránh phiền phức ảnh hưởng đến tâm trạng.
- Vì có sao hung tinh đại diện cho những bất ngờ nhỏ, nên tránh tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, lặn biển, trượt tuyết khi đi du lịch. Đi xe tự lái cũng phải chú ý đến an toàn đường bộ, hết sức thận trọng.
- Vì sao xấu cũng ảnh hưởng đến tình cảm, năng lượng của người Tuổi Hợi trong năm 2021 yếu hơn, suy nghĩ tiêu cực hơn, người Tuổi Hợi có thể tham dự tiệc cưới, tiệc sinh nhật hoặc các dịp lễ khác để hấp thụ năng lượng tích cực. Nếu không cần thiết thì không nên đi thăm hỏi ốm đau, ma chay kẻo kéo thêm tài lộc.
- Ngoài ra, trong năm 2021 sẽ có nhiều cơ hội đi chơi hoặc đi công tác hơn, chất lượng giấc ngủ dễ bị ảnh hưởng, thậm chí có thể bị căng thẳng về tinh thần, nên tập thêm các bài tập thể dục để giải tỏa tâm lý, vận động chi tiết trong quý 4 tuổi Kỷ Sửu.

Giới thiệu

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Bình luận

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Cây Nêu Trong Văn Hóa Tết Của Người Việt

Phong tục tập quán 26/01/2021 10:02
Cây nêu là một thân cây được người dân Việt Nam nói chung, bao gồm cả một số dân tộc thiểu số và người Kinh, đem trồng trước sân nhà mỗi dịp tết Nguyên Đán.

Phong tục tập quán

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:38
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 26/01/2021 09:33
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Phong thủy đời sống 25/01/2021 09:59
Người xưa có câu nói về nguyên tắc của mệnh số là: nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, cho nên nhà cửa đất đai, sự nghiệp đầu tiên của chính mình là Cung Mệnh do tinh cha huyết mẹ cùng duyên nghiệp của mình, là gia tài, là trú xứ đầu tiên trong đó bao gồm cả Cung an Thân và Cung Phúc Đức. Vì vậy việc bố trí phong thủy đều phải lệ thuộc vào Cung Mệnh trước tiên. Mệnh có vững và giàu mạnh tức là nền móng của ngôi nhà mình mạnh, sự nghiệp mới lâu bền, nhà cửa đất đai mới vững vàng.

Phong thủy đời sống

Những mẹo phong thuỷ sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Phong thủy đời sống 23/01/2021 11:07
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài, vận may cho gia đình, các gia chủ phải biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở. Nhưng đó là những mẹo phong thủy nào sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút vào nhà?

Bài học cuộc sống

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Bài học cuộc sống 14/01/2021 01:17
Rất nhiều người có ý nghĩ sai lầm rằng giết người mới có tội. Nhưng họ không hiểu là có những tội lỗi tích lũy ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác mà không ai hay. Những tội tích lũy nhiều người đã phạm phải, tuy không phải là ghê gớm khủng khiếp, nhưng lâu dần tội ấy chất chồng khiến ngày càng nặng nề hơn và khi trả quả cũng sẽ nặng hơn

Bài học cuộc sống

Sướng hay khổ đều bởi cái tâm

Bài học cuộc sống 11/01/2021 11:12
Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai cả. Khi thấy những người bệnh sống lạc quan, tôi rất thương họ. Họ vẫn chữa bệnh, vẫn lạc quan và sống có ích, đó cũng là sống thực với chính mình.

Bài học cuộc sống

3 con cá khiến chúng ta cảm động

Bài học cuộc sống 05/01/2021 12:17
Tình mẫu tử, tình yêu quê hương không chỉ con người mới có mà ngay cả các loài động vật cũng có đặc tính này. Câu chuyện về 3 con cá sẽ giúp chúng ta hiểu thấu cuộc đời để trân trọng và biết ơn cha mẹ, thương yêu con cái và hướng về quê hương.

Tâm linh huyền bí

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 05:19
Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Tâm linh huyền bí

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 03:44
Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói đến những câu chuyện ''vong nhập'', lấy người sống để áp vong người chết, cho dương thế “giao lưu” với âm phủ? Đó có thực sự là câu chuyện có thật hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp một cách thỏa đáng bằng khoa học.

Tâm linh huyền bí

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Tâm linh huyền bí 21/01/2021 03:58
Ma (hay hồn ma) là một từ ngữ theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Phật Pháp Nhiệm Màu 25/01/2021 10:28
“Đứng ở đâu thấy tâm an, trông núi nọ chi cho nhọc. Mình có cái bệnh không cảm thấy được hạnh phúc mình đang có mà thích nhòm nghó những cái khó thuộc về mình. Cho nên bây giờ mình phải thức tỉnh để chuyển đổi hoàn cảnh, hãy mừng vì gặp khổ duyên để hành, bao nhiêu nghiệp chướng chung quanh là bao nhiêu dịp để thành đạo cao.” – Thầy Thích Chính Định

Phật Pháp Nhiệm Màu

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Phật Pháp Nhiệm Màu 22/01/2021 05:41
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Phật Pháp Nhiệm Màu 20/01/2021 12:32
Quan hệ vợ chồng là quan hệ tình cảm dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm. Đời sống hôn nhân không phải là một thế giới tràn ngập hoa hồng như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng nghe những lời than phiền về đời sống hôn nhân, hiếm hoi lắm mới có được những lời ngợi ca về hạnh phúc.

Xem bói tử vi

7 Nét Tướng Nữ Phát Tài Chuẩn không cần chỉnh bạn có biết

Xem bói tử vi 24/01/2021 10:13
Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, cô gái nào có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh. Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Sở hữu 7 nét tướng này không chỉ phát tài mà cả đời còn sung túc.

Xem bói tử vi

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Xem bói tử vi 24/01/2021 09:17
Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời.

Xem bói tử vi

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Xem bói tử vi 22/01/2021 11:11
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Chuyện lạ

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ 26/01/2021 11:02
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Chuyện lạ

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Chuyện lạ 15/01/2021 10:14
Ở Trà Vinh có một gia tộc rất đặc biệt: trải qua 4 đời đều có người sinh ra tứ chi chỉ có 1 ngón. Mặc dù bị khuyết tật nhưng gia tộc này tích cực tham gia kháng chiến, siêng năng lao động nên rất được kính trọng.

Chuyện lạ

BÍ ẨN: Người phụ nữ cháy rụi thành tro bụi bên trong căn hộ gần như nguyên vẹn!

Chuyện lạ 05/01/2021 12:05
Khi cảnh sát tìm thấy Mary Reeser vào năm 1951, toàn thân bà hầu hết đã cháy thành tro. Điều khó hiểu là mọi đồ đạc trong căn hộ vẫn gần như hoàn toàn nguyên vẹn. Vụ án bí ẩn này suốt 70 năm qua vẫn chưa tìm được lời giải đáp thuyết phục.