Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Mão năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Mão

- Tài lộc năm 2021 của người Tuổi Mão không có gì tiến triển hay thay đổi đáng kể.
- Vì không có sao may mắn trong năm 2021 nên người Tuổi Mão sẽ khó nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, mọi việc đều cần phải tự mình làm nên cảm giác khó khăn hơn. Theo truyền thống, những năm không có sao tốt, người Tuổi Mão có thể mượn một nhóm các sao may mắn liên quan đến sự nghiệp của họ. Vì vậy, công việc có thể được cải thiện đôi chút, có sự điều chỉnh lương trong năm mới.
- Người làm kinh doanh sẽ khó khăn hơn, nhưng mọi khó khăn cuối cùng cũng sẽ được giải quyết.
- Năm 2021, sẽ có xấu tác động, người tuổi Mão cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe.
- Người Tuổi Mão có thể gặp rắc rối bởi các vấn đề về động thổ, rò rỉ nước hoặc tiếng ồn. Bạn có thể chủ động cải tạo và sửa chữa nhỏ cho bản thân hoặc người lớn tuổi của mình. Bạn cũng có thể cân nhắc thay thế đồ nội thất khác để cải thiện ngôi nhà của mình.
- Ngoài ra, sao xấu ảnh hưởng nhiều hơn đến tình cảm cá nhân, khiến người tuổi Mão thường cảm thấy phiền muộn, vì tài lộc không có nên không nên đặt mục tiêu quá cao trong năm mới, ăn uống, vui chơi, du lịch. Sẽ thích hợp hơn nếu bạn thư giãn đầu óc và chi tiêu theo cách "để mặc cho vận may". Còn “tai họa” là tai nạn nhỏ sau khi ra ngoài, đi lại phải đề phòng thương tích.
- Tài vận của người Tuổi Mão không phải một sớm một chiều mà khó có tiến triển rõ rệt, tâm trạng càng thêm chán nản.
- Người tuổi Mão không nên đi tới đám tang kẻo cảm xúc tiêu cực hơn. Họ cũng có thể tham gia đám cưới, tiệc tùng và các dịp lễ trọng khác.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Mão

- Trong năm 2021, người Tuổi Mão đã mượn được sao may mắn. Sự giúp đỡ của nhóm sao may mắn này chủ yếu thể hiện ở việc phát triển sự nghiệp, chuyện tình cảm vẫn có thể cải thiện đôi chút.
- Sẽ có lợi hơn nếu người Tuổi Mão tham gia vào các nhiệm vụ quân sự như cảnh sát, cứu hỏa hoặc hải quan.
- Nếu người Tuổi Mão tham gia vào các tổ chức lớn hoặc kinh doanh tuyến đầu sẽ khó có lợi hơn và bạn cần phải tự mình liên hệ với khách hàng Ngoài ra, “Thiên mệnh” có nghĩa là “khó trước, dễ sau”, năm mới làm việc gì cũng dễ gặp trắc trở, nhất là nửa đầu năm sẽ có nhiều rắc rối, tai nạn bất ngờ xảy ra, cần nhiều nhân lực và vật lực để giải quyết.
- Năm 2021 những người có kế hoạch chuyển việc sẽ khó thực hiện hơn, nên giữ nguyên vị trí ban đầu thì an toàn hơn. Vì họ chưa thể tạo được tiếng vang lớn ở nơi làm việc.
- Người Tuổi Mão có thể cân nhắc việc đăng ký tham gia các khóa đào tạo tại chỗ và tự học hỏi để gia tăng giá trị, điều này chắc chắn sẽ có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, nếu có chuyến công tác cũng phải hết sức cẩn thận, dễ xảy ra tai nạn nhỏ, nếu cẩn trọng hơn trong mọi việc thì có thể bình an vô sự.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Mão

- Trong 12 con giáp, Chuột, Mèo, Ngựa và Gà vốn là những con giáp vượng vận quý nhân hơn cả, nhưng do năm 2021 không có sao may mắn nên những sao may mắn mượn được, giúp làm ăn phát đạt là chủ yếu. Vì vậy, vận may tình cảm tuy không gặp bất lợi nhưng tương đối bằng phẳng, một năm không có nhiều thay đổi.
- Trong năm 2021 không xảy ra xung đột, hòa hợp nên tình cảm lứa đôi vẫn bình ổn, không có bất đồng hay tranh chấp gì lớn, tuy nhiên sẽ lo lắng về vấn đề của người thân trong gia đình, khuyên cả hai nên giao tiếp nhiều hơn và cân nhắc khi hòa hợp.
- Đối với người đã kết hôn dễ lo lắng chuyện vụn vặt trong gia đình, tài lộc thực tế cũng khá, nếu có khúc mắc nên thẳng thắn trao đổi với nửa kia để giải quyết vấn đề.
- Với những người Tuổi Mão độc thân không có gì đột phá, tình cảm cá nhân tương đối eo hẹp, dồn hết sức cho phát triển sự nghiệp, có nhiều việc tẻ nhạt phải lo toan, ham muốn yêu đương không cao. Hơn nữa, người Tuổi Mão thiếu quý nhân giúp đỡ, người thân bạn bè khó giới thiệu, cá nhân không có động lực làm quen với nửa kia, quan hệ tương đối bằng phẳng.
- Nếu người Tuổi Mão độc thân trong một thời gian dài và muốn mở rộng mối quan hệ xã hội của mình, bạn có thể muốn ra ngoài nhiều hơn hoặc chú ý hơn ở nơi làm việc. Nhưng dù có bạn thân thì cũng đa phần là đào hoa kết trái, khó có thể phát triển thêm, vì vậy không nên kỳ vọng quá nhiều.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Mão

- Mặc dù trong năm 2021 sức khỏe cá nhân của người Tuổi Mão không có gì nghiêm trọng nhưng chỉ cần nhóm sao xấu tác động vào nhà là sẽ gặp một số rắc rối nhỏ về sức khỏe.
- Người Tuổi Mão hãy quan tâm đến đối phương, đi khám và điều trị ngay lập tức nếu bạn thấy khó chịu.
- Người Tuổi Mão còn phải đối mặt với những vấn đề vặt vãnh trong nhà, như gặp rắc rối do rò rỉ nước hoặc tiếng ồn, nên tìm nguồn gốc càng sớm càng tốt, trang trí và sửa chữa nhỏ để giúp cải thiện tài vận.
- Vì trong nhà có nhiều chuyện vụn vặt và tác động tình cảm của các sao xấu chiếu mệnh nên người Tuổi Mão cảm thấy áp lực về tinh thần, lo lắng mất ăn mất ngủ.
- Khuyến cáo năm 2021 tránh gặp thầy thuốc hay đám tang, dự tiệc cưới, tiệc sinh nhật để mở rộng thêm niềm vui, may mắn.
- Cần cẩn thận khi đi nước ngoài dễ bị thiếu chất, nên ăn uống điều độ, có thể mang theo thuốc an toàn. Ngoài ra, người Tuổi Mão cũng nên cất giữ đồ đạc cá nhân sau khi ra ngoài, mua bảo hiểm du lịch trước để đảm bảo an toàn.
- Nếu đã có ý định kết hôn, mua nhà thì có thể chuẩn bị sớm hơn cuối năm. Mang thai và sinh con, thêm thành viên mới cho gia đình.
- Người Tuổi Mão, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm quy định giao thông, không uống rượu bia khi lái xe.

Giới thiệu về 12 con giáp

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
Bình luận
Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bài viết liên quan
Thư viện tổng hợp
Hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người
Phong tục tập quán - 13/04/2021 07:52
Dân gian vẫn có câu “49 chưa qua, 53 đã tới” với hàm ý đó là hai tuổi hạn nặng nhất trong đời người. Vậy tuổi hạn là gì? Tại sao có quan niệm này? Có thật sự hai tuổi 49, 53 mang hạn nặng nhất? có cách nào để hoá giải không?
Có nên rải tiền trên đường đưa tang từ nhà ra mộ không?
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:15
Không có trong giáo lý nhà Phật, cũng không phải là tập tục truyền thống của người Việt, nhưng việc rải vàng mã trên đường đưa tang ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người cho đó là chuyện tâm linh, còn hệ lụy của nó là sự lãng phí, gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị...
Những loại cây Cực Độc được trồng ở Việt Nam
Phong tục tập quán - 07/04/2021 11:10
Đa phần thực vật ở nước ta có tính chất lành tính, đặc biệt có nhiều loại cây còn có công dụng chữa bệnh. Tuy thế, khi bước chân vào khám phá thế giới thiên nhiên hoang dã, bạn sẽ luôn có cơ hội gặp phải một loại cây độc dược nào đó. Trong khi người lớn có lẽ sẽ bước ngang qua nó thì trẻ em lại khác, chúng sẽ cảm thấy tò mò và tiến lại gần.
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 04:04
Tháng 3 âm lịch bắt đầu cũng là lúc 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội thăng hoa về sự nghiệp lẫn tài vận. Cùng Lịch Vạn Niên 365 xem đó là con giáp nào nhé!
Xem xoáy tóc bật mí điều gì về con người bạn
Phong thủy đời sống - 12/04/2021 07:09
Theo quan niệm nhân tướng học, đặc điểm nào trên cơ thể chúng ta kể cả xoáy tóc đều thể hiện phần nhiều tính cách và vận mệnh của mỗi người. Mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng của nó. Người xưa đã có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, người có 1 xoáy tóc có vận mệnh khác với người có 2 xoáy tóc, 3 xoáy tóc hay xoáy tóc lệch.
6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải
Phong thủy đời sống - 07/04/2021 10:54
Đôi khi một thói quen, một sự tiện tay khi sắp đặt, bố trí nhà cửa nhưng lại là những lỗi phong thủy nghiêm trọng có thể khiến gia chủ gặp nhiều điều không may. Chúng ta cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu 6 lầm tưởng Phong Thủy cực kỳ ngớ ngẩn mà nhiều người mắc phải để tránh nhé.
Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang
Bài học cuộc sống - 10/04/2021 09:21
Cuộc hôn nhân của cặp đôi được ca ngợi là một trong những câu chuyện tình lãng mạn và bền vững nhất Hoàng gia Anh. Mối tình đẹp như cổ tích của nữ Hoàng Anh và "Chàng Thị Vệ" chấn động 16 nước Liên Bang.
Những điều Tâm phải biết buông bỏ thì đời mới hạnh phúc, cuộc sống mới an nhiên
Bài học cuộc sống - 26/03/2021 08:01
Muốn trở nên mạnh mẽ, cần phải học cách buông. Bởi vì khi bạn quyết định buông, khoảnh khắc ấy, bạn chính là đã bước lên con đường hạnh phúc…Buông, chính là tự do, chính là từ này trở đi không còn vướng mắc. Trong lòng không còn nặng nề, tâm thân đạt được trạng thái yên tĩnh tự tại. Vậy, rốt cuộc cần phải buông bỏ những thứ gì cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu nhé?
Hạnh phúc là gì?
Bài học cuộc sống - 25/03/2021 05:06
Người ta thường nói, hạnh phúc đơn giản lắm. Với mỗi người khác nhau, hạnh phúc mà họ nghĩ đến sẽ khác nhau. Có bao giờ, bạn tự suy nghĩ về hạnh phúc hay chưa? Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 đi tìm hiểu nghĩa một chút về hạnh phúc nhé.
Ma nhập có thật hay không? Và cách trừ tà ma
Tâm linh huyền bí - 14/04/2021 07:57
Không ít người đã từng chứng kiến cảnh tượng là cùng một (thân xác) người đó, nhưng lúc biểu hiện là người này, lúc lại là người kia. Có người nói đó là bệnh tâm thần nhưng thực ra trong dân gian vẫn gọi là ma nhập, nhập hồn nhập đồng… tuy khó tin nhưng lại xảy ra một cách hết sức chân thực.
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, có phải do lời nguyền của các pharaoh’ đã trở lại Ai Cập?
Tâm linh huyền bí - 10/04/2021 11:39
Kênh đào Suez tắc nghẽn, 2 xe lửa đâm nhau, một nhà máy dệt may bị cháy và một tòa nhà sụp đổ, tất cả đều xảy ra nối tiếp nhau ở Ai Cập, làm dấy lên đồn đãi về lời nguyền của các pharaoh.
Thắp hương không cháy hết là điềm báo gì, tốt hay xấu?
Tâm linh huyền bí - 09/04/2021 05:31
Khi thắp nhang sẽ mang đến một hương thơm vô cùng dễ chịu và ấm áp, mùi hương này còn khiến chúng ta có cảm giác rất thanh tịnh và bình yên. Trong những lần thắp hương, chắc chắn ai cũng sẽ phải bắt gặp 1 lần hương bị tắt giữa chừng. Vậy thắp hương không cháy hết là điềm gì? Theo tâm linh, điều này sẽ ẩn chứa một điềm báo gì đó mà bạn nên chú ý.
Những bức ảnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 13/04/2021 05:11
Ðức Phật Thích Ca Mâu Ni giáng sinh ở xứ trung Ấn Ðộ, bây giờ là nước Nêpal, một nước ở ven sườn dãy núi Hy Mã Lạp Sơn, là một dãy núi cao nhất thế giới. Phong cảnh ở đấy rất đẹp, đến mùa xuân cả nước đơm bông nảy lá như một vườn hoa vĩ đại. Dân cư ở xứ ấy rất là thuần lương.
Mười phúc phước báu dành cho người hay chia sẻ Phật Pháp
Phật Pháp Nhiệm Màu - 05/04/2021 03:20
Mỗi ngày chúng ta hãy tập chia sẻ Phật Pháp. Hãy tập chia sẻ đúng chánh Pháp. Vì bố thí Pháp là thù thắng nhất, là cho người chiếc phao, là vạch con đường để hướng chung sinh đến với sự giải thoát, ngộ đạo. Nên công đức của người truyền trao thật chẳng thể nào nghĩ bàn.
Ý nghĩa của việc cúng dường đèn và lễ phật
Phật Pháp Nhiệm Màu - 24/03/2021 01:10
Ý nghĩa cúng đèn với bản tâm thanh tịnh, tiếp nối ánh sáng trí tuệ của Phật Pháp để hiển bày được thể tánh chân như của Phật. Đốt đèn cúng Phật với phát tâm như vậy, đó được gọi là cúng dường ba la mật, cho nên tương ưng với Tâm và Pháp của Chư Phật và Chư Bồ tát. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Ý nghĩa, lợi ích của việc cúng dường đèn và lễ phật.
Ý nghĩa 14 chính tinh trong lá số tử vi
Xem bói tử vi - 28/03/2021 10:53
Trong tử vi 14 chính tinh chi phối rất mạnh mẽ trên toàn bộ các lá số. Mấu chốt của việc luận đoán là cần phải nắm được bản chất và đặc tính của 14 chính tinh. Nắm bắt được ý nghĩa của 14 chòm sao đồng nghĩa với việc mỗi chúng ta có thể tự mình đọc được cơ bản ý nghĩa của từng cung mệnh trong lá số tử vi. Thông qua những cơ sở này, mới có thể hiểu rõ ý nghĩa của chúng khi vào 12 cung trong lá số tử vi. Hãy cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu ý nghĩa cơ bản của 14 chính tinh
Thái dương thủ cung ở tỵ vận mệnh thế nào?
Xem bói tử vi - 27/03/2021 03:19
Sao Thái dương tại cung Tỵ độc tọa thế vượng cung Tài bạch, tài vận vượng thịnh, có tài kinh doanh quản lý tiền tài, thu nhập cao, tay nghề giỏi, có thể đạt được danh lợi song toàn, nên theo đuổi ngành thương mại xuất nhập khẩu hoặc doanh nghiệp lớn.
Tử vi sự nghiệp và tài lộc tuổi Mủi tháng 2 âm năm 2021
Xem bói tử vi - 17/03/2021 10:46
Ngôi sao chiến thắng xuất hiện, mang theo những điều tốt lành. Tháng này khởi đầu cho một giai đoạn may mắn với người tuổi Mùi. Lúc này bạn có thể năng nổ tham gia mọi công việc và được phép mạo hiểm đôi chút. Không nên nằm yên như tháng trước nữa. Hãy tham gia vào các dự án mới, theo đuổi những gì bạn đam mê.
Bào thai giấu cạnh xác ướp giám mục thế kỷ 17 và bí ẩn của hai hài cốt
Chuyện lạ - 14/04/2021 07:09
Bí ẩn về xác ướp của Giám mục Peder Winstrup cùng với một bào thai ở dưới chân được chôn cất vào thế kỷ 17, mới đây các nhà khoa học hiện đại và khảo cổ học đã khám phá sự thật đằng sau bào thai chôn cùng xác ướp giám mục Thụy Điển.
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết trên thế giới
Chuyện lạ - 12/04/2021 09:11
Những chiếc máy bay mất tích một cách khó hiểu và không để lại dấu vết nào, bất chấp những công nghệ giải cứu và tìm kiếm phức tạp mà chúng ta có. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu những vụ mất tích máy bay bí ẩn trên thế giới.
Bí ẩn các lời nguyền của Pharaoh Ai Cập
Chuyện lạ - 11/04/2021 09:27
Kim tự tháp Ai Cập được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại. Mặc dù đã trải qua những tháng năm lịch sử kéo dài nghìn năm, nhưng Kim tự tháp vẫn bao trùm một bức màn bí ẩn, tràn đầy những sắc thái thần bí. Đối với những kẻ trộm lăng mộ của các Pharaoh Ai Cập , không có gì đáng sợ hơn nguy cơ gặp phải một lời nguyền cảnh báo về hậu quả thảm khốc mà họ sẽ gặp phải trong tương lai.
Chia sẻ