Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Mão năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Mão

- Tài lộc năm 2021 của người Tuổi Mão không có gì tiến triển hay thay đổi đáng kể.
- Vì không có sao may mắn trong năm 2021 nên người Tuổi Mão sẽ khó nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, mọi việc đều cần phải tự mình làm nên cảm giác khó khăn hơn. Theo truyền thống, những năm không có sao tốt, người Tuổi Mão có thể mượn một nhóm các sao may mắn liên quan đến sự nghiệp của họ. Vì vậy, công việc có thể được cải thiện đôi chút, có sự điều chỉnh lương trong năm mới.
- Người làm kinh doanh sẽ khó khăn hơn, nhưng mọi khó khăn cuối cùng cũng sẽ được giải quyết.
- Năm 2021, sẽ có xấu tác động, người tuổi Mão cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe.
- Người Tuổi Mão có thể gặp rắc rối bởi các vấn đề về động thổ, rò rỉ nước hoặc tiếng ồn. Bạn có thể chủ động cải tạo và sửa chữa nhỏ cho bản thân hoặc người lớn tuổi của mình. Bạn cũng có thể cân nhắc thay thế đồ nội thất khác để cải thiện ngôi nhà của mình.
- Ngoài ra, sao xấu ảnh hưởng nhiều hơn đến tình cảm cá nhân, khiến người tuổi Mão thường cảm thấy phiền muộn, vì tài lộc không có nên không nên đặt mục tiêu quá cao trong năm mới, ăn uống, vui chơi, du lịch. Sẽ thích hợp hơn nếu bạn thư giãn đầu óc và chi tiêu theo cách "để mặc cho vận may". Còn “tai họa” là tai nạn nhỏ sau khi ra ngoài, đi lại phải đề phòng thương tích.
- Tài vận của người Tuổi Mão không phải một sớm một chiều mà khó có tiến triển rõ rệt, tâm trạng càng thêm chán nản.
- Người tuổi Mão không nên đi tới đám tang kẻo cảm xúc tiêu cực hơn. Họ cũng có thể tham gia đám cưới, tiệc tùng và các dịp lễ trọng khác.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Mão

- Trong năm 2021, người Tuổi Mão đã mượn được sao may mắn. Sự giúp đỡ của nhóm sao may mắn này chủ yếu thể hiện ở việc phát triển sự nghiệp, chuyện tình cảm vẫn có thể cải thiện đôi chút.
- Sẽ có lợi hơn nếu người Tuổi Mão tham gia vào các nhiệm vụ quân sự như cảnh sát, cứu hỏa hoặc hải quan.
- Nếu người Tuổi Mão tham gia vào các tổ chức lớn hoặc kinh doanh tuyến đầu sẽ khó có lợi hơn và bạn cần phải tự mình liên hệ với khách hàng Ngoài ra, “Thiên mệnh” có nghĩa là “khó trước, dễ sau”, năm mới làm việc gì cũng dễ gặp trắc trở, nhất là nửa đầu năm sẽ có nhiều rắc rối, tai nạn bất ngờ xảy ra, cần nhiều nhân lực và vật lực để giải quyết.
- Năm 2021 những người có kế hoạch chuyển việc sẽ khó thực hiện hơn, nên giữ nguyên vị trí ban đầu thì an toàn hơn. Vì họ chưa thể tạo được tiếng vang lớn ở nơi làm việc.
- Người Tuổi Mão có thể cân nhắc việc đăng ký tham gia các khóa đào tạo tại chỗ và tự học hỏi để gia tăng giá trị, điều này chắc chắn sẽ có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, nếu có chuyến công tác cũng phải hết sức cẩn thận, dễ xảy ra tai nạn nhỏ, nếu cẩn trọng hơn trong mọi việc thì có thể bình an vô sự.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Mão

- Trong 12 con giáp, Chuột, Mèo, Ngựa và Gà vốn là những con giáp vượng vận quý nhân hơn cả, nhưng do năm 2021 không có sao may mắn nên những sao may mắn mượn được, giúp làm ăn phát đạt là chủ yếu. Vì vậy, vận may tình cảm tuy không gặp bất lợi nhưng tương đối bằng phẳng, một năm không có nhiều thay đổi.
- Trong năm 2021 không xảy ra xung đột, hòa hợp nên tình cảm lứa đôi vẫn bình ổn, không có bất đồng hay tranh chấp gì lớn, tuy nhiên sẽ lo lắng về vấn đề của người thân trong gia đình, khuyên cả hai nên giao tiếp nhiều hơn và cân nhắc khi hòa hợp.
- Đối với người đã kết hôn dễ lo lắng chuyện vụn vặt trong gia đình, tài lộc thực tế cũng khá, nếu có khúc mắc nên thẳng thắn trao đổi với nửa kia để giải quyết vấn đề.
- Với những người Tuổi Mão độc thân không có gì đột phá, tình cảm cá nhân tương đối eo hẹp, dồn hết sức cho phát triển sự nghiệp, có nhiều việc tẻ nhạt phải lo toan, ham muốn yêu đương không cao. Hơn nữa, người Tuổi Mão thiếu quý nhân giúp đỡ, người thân bạn bè khó giới thiệu, cá nhân không có động lực làm quen với nửa kia, quan hệ tương đối bằng phẳng.
- Nếu người Tuổi Mão độc thân trong một thời gian dài và muốn mở rộng mối quan hệ xã hội của mình, bạn có thể muốn ra ngoài nhiều hơn hoặc chú ý hơn ở nơi làm việc. Nhưng dù có bạn thân thì cũng đa phần là đào hoa kết trái, khó có thể phát triển thêm, vì vậy không nên kỳ vọng quá nhiều.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Mão

- Mặc dù trong năm 2021 sức khỏe cá nhân của người Tuổi Mão không có gì nghiêm trọng nhưng chỉ cần nhóm sao xấu tác động vào nhà là sẽ gặp một số rắc rối nhỏ về sức khỏe.
- Người Tuổi Mão hãy quan tâm đến đối phương, đi khám và điều trị ngay lập tức nếu bạn thấy khó chịu.
- Người Tuổi Mão còn phải đối mặt với những vấn đề vặt vãnh trong nhà, như gặp rắc rối do rò rỉ nước hoặc tiếng ồn, nên tìm nguồn gốc càng sớm càng tốt, trang trí và sửa chữa nhỏ để giúp cải thiện tài vận.
- Vì trong nhà có nhiều chuyện vụn vặt và tác động tình cảm của các sao xấu chiếu mệnh nên người Tuổi Mão cảm thấy áp lực về tinh thần, lo lắng mất ăn mất ngủ.
- Khuyến cáo năm 2021 tránh gặp thầy thuốc hay đám tang, dự tiệc cưới, tiệc sinh nhật để mở rộng thêm niềm vui, may mắn.
- Cần cẩn thận khi đi nước ngoài dễ bị thiếu chất, nên ăn uống điều độ, có thể mang theo thuốc an toàn. Ngoài ra, người Tuổi Mão cũng nên cất giữ đồ đạc cá nhân sau khi ra ngoài, mua bảo hiểm du lịch trước để đảm bảo an toàn.
- Nếu đã có ý định kết hôn, mua nhà thì có thể chuẩn bị sớm hơn cuối năm. Mang thai và sinh con, thêm thành viên mới cho gia đình.
- Người Tuổi Mão, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm quy định giao thông, không uống rượu bia khi lái xe.

Giới thiệu

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Bình luận

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Cây Nêu Trong Văn Hóa Tết Của Người Việt

Phong tục tập quán 26/01/2021 10:02
Cây nêu là một thân cây được người dân Việt Nam nói chung, bao gồm cả một số dân tộc thiểu số và người Kinh, đem trồng trước sân nhà mỗi dịp tết Nguyên Đán.

Phong tục tập quán

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:38
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 26/01/2021 09:33
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Phong thủy đời sống 25/01/2021 09:59
Người xưa có câu nói về nguyên tắc của mệnh số là: nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, cho nên nhà cửa đất đai, sự nghiệp đầu tiên của chính mình là Cung Mệnh do tinh cha huyết mẹ cùng duyên nghiệp của mình, là gia tài, là trú xứ đầu tiên trong đó bao gồm cả Cung an Thân và Cung Phúc Đức. Vì vậy việc bố trí phong thủy đều phải lệ thuộc vào Cung Mệnh trước tiên. Mệnh có vững và giàu mạnh tức là nền móng của ngôi nhà mình mạnh, sự nghiệp mới lâu bền, nhà cửa đất đai mới vững vàng.

Phong thủy đời sống

Những mẹo phong thuỷ sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Phong thủy đời sống 23/01/2021 11:07
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài, vận may cho gia đình, các gia chủ phải biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở. Nhưng đó là những mẹo phong thủy nào sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút vào nhà?

Bài học cuộc sống

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Bài học cuộc sống 14/01/2021 01:17
Rất nhiều người có ý nghĩ sai lầm rằng giết người mới có tội. Nhưng họ không hiểu là có những tội lỗi tích lũy ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác mà không ai hay. Những tội tích lũy nhiều người đã phạm phải, tuy không phải là ghê gớm khủng khiếp, nhưng lâu dần tội ấy chất chồng khiến ngày càng nặng nề hơn và khi trả quả cũng sẽ nặng hơn

Bài học cuộc sống

Sướng hay khổ đều bởi cái tâm

Bài học cuộc sống 11/01/2021 11:12
Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai cả. Khi thấy những người bệnh sống lạc quan, tôi rất thương họ. Họ vẫn chữa bệnh, vẫn lạc quan và sống có ích, đó cũng là sống thực với chính mình.

Bài học cuộc sống

3 con cá khiến chúng ta cảm động

Bài học cuộc sống 05/01/2021 12:17
Tình mẫu tử, tình yêu quê hương không chỉ con người mới có mà ngay cả các loài động vật cũng có đặc tính này. Câu chuyện về 3 con cá sẽ giúp chúng ta hiểu thấu cuộc đời để trân trọng và biết ơn cha mẹ, thương yêu con cái và hướng về quê hương.

Tâm linh huyền bí

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 05:19
Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Tâm linh huyền bí

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 03:44
Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói đến những câu chuyện ''vong nhập'', lấy người sống để áp vong người chết, cho dương thế “giao lưu” với âm phủ? Đó có thực sự là câu chuyện có thật hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp một cách thỏa đáng bằng khoa học.

Tâm linh huyền bí

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Tâm linh huyền bí 21/01/2021 03:58
Ma (hay hồn ma) là một từ ngữ theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Phật Pháp Nhiệm Màu 25/01/2021 10:28
“Đứng ở đâu thấy tâm an, trông núi nọ chi cho nhọc. Mình có cái bệnh không cảm thấy được hạnh phúc mình đang có mà thích nhòm nghó những cái khó thuộc về mình. Cho nên bây giờ mình phải thức tỉnh để chuyển đổi hoàn cảnh, hãy mừng vì gặp khổ duyên để hành, bao nhiêu nghiệp chướng chung quanh là bao nhiêu dịp để thành đạo cao.” – Thầy Thích Chính Định

Phật Pháp Nhiệm Màu

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Phật Pháp Nhiệm Màu 22/01/2021 05:41
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Phật Pháp Nhiệm Màu 20/01/2021 12:32
Quan hệ vợ chồng là quan hệ tình cảm dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm. Đời sống hôn nhân không phải là một thế giới tràn ngập hoa hồng như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng nghe những lời than phiền về đời sống hôn nhân, hiếm hoi lắm mới có được những lời ngợi ca về hạnh phúc.

Xem bói tử vi

7 Nét Tướng Nữ Phát Tài Chuẩn không cần chỉnh bạn có biết

Xem bói tử vi 24/01/2021 10:13
Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, cô gái nào có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh. Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Sở hữu 7 nét tướng này không chỉ phát tài mà cả đời còn sung túc.

Xem bói tử vi

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Xem bói tử vi 24/01/2021 09:17
Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời.

Xem bói tử vi

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Xem bói tử vi 22/01/2021 11:11
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Chuyện lạ

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ 26/01/2021 11:02
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Chuyện lạ

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Chuyện lạ 15/01/2021 10:14
Ở Trà Vinh có một gia tộc rất đặc biệt: trải qua 4 đời đều có người sinh ra tứ chi chỉ có 1 ngón. Mặc dù bị khuyết tật nhưng gia tộc này tích cực tham gia kháng chiến, siêng năng lao động nên rất được kính trọng.

Chuyện lạ

BÍ ẨN: Người phụ nữ cháy rụi thành tro bụi bên trong căn hộ gần như nguyên vẹn!

Chuyện lạ 05/01/2021 12:05
Khi cảnh sát tìm thấy Mary Reeser vào năm 1951, toàn thân bà hầu hết đã cháy thành tro. Điều khó hiểu là mọi đồ đạc trong căn hộ vẫn gần như hoàn toàn nguyên vẹn. Vụ án bí ẩn này suốt 70 năm qua vẫn chưa tìm được lời giải đáp thuyết phục.