Tử vi tuổi Mão năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Mão

- Tài lộc năm 2021 của người Tuổi Mão không có gì tiến triển hay thay đổi đáng kể.
- Vì không có sao may mắn trong năm 2021 nên người Tuổi Mão sẽ khó nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, mọi việc đều cần phải tự mình làm nên cảm giác khó khăn hơn. Theo truyền thống, những năm không có sao tốt, người Tuổi Mão có thể mượn một nhóm các sao may mắn liên quan đến sự nghiệp của họ. Vì vậy, công việc có thể được cải thiện đôi chút, có sự điều chỉnh lương trong năm mới.
- Người làm kinh doanh sẽ khó khăn hơn, nhưng mọi khó khăn cuối cùng cũng sẽ được giải quyết.
- Năm 2021, sẽ có xấu tác động, người tuổi Mão cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe.
- Người Tuổi Mão có thể gặp rắc rối bởi các vấn đề về động thổ, rò rỉ nước hoặc tiếng ồn. Bạn có thể chủ động cải tạo và sửa chữa nhỏ cho bản thân hoặc người lớn tuổi của mình. Bạn cũng có thể cân nhắc thay thế đồ nội thất khác để cải thiện ngôi nhà của mình.
- Ngoài ra, sao xấu ảnh hưởng nhiều hơn đến tình cảm cá nhân, khiến người tuổi Mão thường cảm thấy phiền muộn, vì tài lộc không có nên không nên đặt mục tiêu quá cao trong năm mới, ăn uống, vui chơi, du lịch. Sẽ thích hợp hơn nếu bạn thư giãn đầu óc và chi tiêu theo cách "để mặc cho vận may". Còn “tai họa” là tai nạn nhỏ sau khi ra ngoài, đi lại phải đề phòng thương tích.
- Tài vận của người Tuổi Mão không phải một sớm một chiều mà khó có tiến triển rõ rệt, tâm trạng càng thêm chán nản.
- Người tuổi Mão không nên đi tới đám tang kẻo cảm xúc tiêu cực hơn. Họ cũng có thể tham gia đám cưới, tiệc tùng và các dịp lễ trọng khác.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Mão

- Trong năm 2021, người Tuổi Mão đã mượn được sao may mắn. Sự giúp đỡ của nhóm sao may mắn này chủ yếu thể hiện ở việc phát triển sự nghiệp, chuyện tình cảm vẫn có thể cải thiện đôi chút.
- Sẽ có lợi hơn nếu người Tuổi Mão tham gia vào các nhiệm vụ quân sự như cảnh sát, cứu hỏa hoặc hải quan.
- Nếu người Tuổi Mão tham gia vào các tổ chức lớn hoặc kinh doanh tuyến đầu sẽ khó có lợi hơn và bạn cần phải tự mình liên hệ với khách hàng Ngoài ra, “Thiên mệnh” có nghĩa là “khó trước, dễ sau”, năm mới làm việc gì cũng dễ gặp trắc trở, nhất là nửa đầu năm sẽ có nhiều rắc rối, tai nạn bất ngờ xảy ra, cần nhiều nhân lực và vật lực để giải quyết.
- Năm 2021 những người có kế hoạch chuyển việc sẽ khó thực hiện hơn, nên giữ nguyên vị trí ban đầu thì an toàn hơn. Vì họ chưa thể tạo được tiếng vang lớn ở nơi làm việc.
- Người Tuổi Mão có thể cân nhắc việc đăng ký tham gia các khóa đào tạo tại chỗ và tự học hỏi để gia tăng giá trị, điều này chắc chắn sẽ có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, nếu có chuyến công tác cũng phải hết sức cẩn thận, dễ xảy ra tai nạn nhỏ, nếu cẩn trọng hơn trong mọi việc thì có thể bình an vô sự.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Mão

- Trong 12 con giáp, Chuột, Mèo, Ngựa và Gà vốn là những con giáp vượng vận quý nhân hơn cả, nhưng do năm 2021 không có sao may mắn nên những sao may mắn mượn được, giúp làm ăn phát đạt là chủ yếu. Vì vậy, vận may tình cảm tuy không gặp bất lợi nhưng tương đối bằng phẳng, một năm không có nhiều thay đổi.
- Trong năm 2021 không xảy ra xung đột, hòa hợp nên tình cảm lứa đôi vẫn bình ổn, không có bất đồng hay tranh chấp gì lớn, tuy nhiên sẽ lo lắng về vấn đề của người thân trong gia đình, khuyên cả hai nên giao tiếp nhiều hơn và cân nhắc khi hòa hợp.
- Đối với người đã kết hôn dễ lo lắng chuyện vụn vặt trong gia đình, tài lộc thực tế cũng khá, nếu có khúc mắc nên thẳng thắn trao đổi với nửa kia để giải quyết vấn đề.
- Với những người Tuổi Mão độc thân không có gì đột phá, tình cảm cá nhân tương đối eo hẹp, dồn hết sức cho phát triển sự nghiệp, có nhiều việc tẻ nhạt phải lo toan, ham muốn yêu đương không cao. Hơn nữa, người Tuổi Mão thiếu quý nhân giúp đỡ, người thân bạn bè khó giới thiệu, cá nhân không có động lực làm quen với nửa kia, quan hệ tương đối bằng phẳng.
- Nếu người Tuổi Mão độc thân trong một thời gian dài và muốn mở rộng mối quan hệ xã hội của mình, bạn có thể muốn ra ngoài nhiều hơn hoặc chú ý hơn ở nơi làm việc. Nhưng dù có bạn thân thì cũng đa phần là đào hoa kết trái, khó có thể phát triển thêm, vì vậy không nên kỳ vọng quá nhiều.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Mão

- Mặc dù trong năm 2021 sức khỏe cá nhân của người Tuổi Mão không có gì nghiêm trọng nhưng chỉ cần nhóm sao xấu tác động vào nhà là sẽ gặp một số rắc rối nhỏ về sức khỏe.
- Người Tuổi Mão hãy quan tâm đến đối phương, đi khám và điều trị ngay lập tức nếu bạn thấy khó chịu.
- Người Tuổi Mão còn phải đối mặt với những vấn đề vặt vãnh trong nhà, như gặp rắc rối do rò rỉ nước hoặc tiếng ồn, nên tìm nguồn gốc càng sớm càng tốt, trang trí và sửa chữa nhỏ để giúp cải thiện tài vận.
- Vì trong nhà có nhiều chuyện vụn vặt và tác động tình cảm của các sao xấu chiếu mệnh nên người Tuổi Mão cảm thấy áp lực về tinh thần, lo lắng mất ăn mất ngủ.
- Khuyến cáo năm 2021 tránh gặp thầy thuốc hay đám tang, dự tiệc cưới, tiệc sinh nhật để mở rộng thêm niềm vui, may mắn.
- Cần cẩn thận khi đi nước ngoài dễ bị thiếu chất, nên ăn uống điều độ, có thể mang theo thuốc an toàn. Ngoài ra, người Tuổi Mão cũng nên cất giữ đồ đạc cá nhân sau khi ra ngoài, mua bảo hiểm du lịch trước để đảm bảo an toàn.
- Nếu đã có ý định kết hôn, mua nhà thì có thể chuẩn bị sớm hơn cuối năm. Mang thai và sinh con, thêm thành viên mới cho gia đình.
- Người Tuổi Mão, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm quy định giao thông, không uống rượu bia khi lái xe.
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.0 · 3 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2021 - Tân Sửu
Cùng xem Tử Vi 2021 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tuổi Mão

Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Tý theo Tháng Sinh âm lịch
Xem bói tử vi - 2021-05-26 09:11:00.0
Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch? Hãy cùng Lịch vạn niên 365 đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.
Tử vi trọn đời tuổi Tý
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:55:49.0
Tuổi Tý (chuột) trong 12 con giáp là con vật đứng đầu . Do đó , những người thuộc tuổi Tý có khả năng lãnh đạo và quản lý rất tốt . Không chỉ vậy
Tử vi Tuổi Tý (1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008) năm mới Tân Sửu 2021
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:29:11.0
Tuổi Tý thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, người tuổi Tý bước vào năm Tân Sửu với vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ. Công danh: Trong năm 2021, vì được Lục Hợp quý nhân tương trợ, chuyện làm ăn, sự nghiệp của người tuổi Tý nói chung khá thuận lợi, có sự thăng tiến rõ rệt, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương.
Trung Quốc Năm Canh Tý Và Những Hiểm Họa Theo Chu Kỳ
Phong thủy đời sống - 2020-03-11 20:47:08.0
Năm 2020 là năm Canh Tý theo cách tính năm truyền thống của Trung Quốc. Những năm Canh Tý trong lịch sử Trung Quốc đã nhiều lần diễn ra chiến tranh và thảm họa
Chia sẻ